Tập cuối của Lee Kwang Soo: Các PD Running Man gửi lời cám ơn đến Lee Kwang Soo

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, tập cuối Lee Kwang Soo xuất hiện tại Running Man đã phát sóng với nhiều nước mắt.

Các PD cám ơn Lee Kwang Soo trong 11 năm chạy cùng Running Man

Tập cuối có mặt của Lee Kwang Soo tại Running Man đã được phát sóng vào ngày 13/6 với những giọt nước mắt, những lời bày tỏ cám ơn Lee Kwang Soo đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 11 năm qua. Trên trang cá nhân của mình cựu PD Jung Chul Min đã chia sẻ câu chuyện có thật khiến anh ấy cảm động. Nếu các bạn còn nhớ trong Running Man, Lee Kwang Soo đã thực hiện trò chơi ngồi trên máy bay (Wing Walking tập 407), một trò chơi vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

Lee Kwang Soo thực hiển thử thách Wing Walking. (Ảnh: Internet).Nhưng so với Kwang Soo người luôn hi sinh vì chương trình luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành xong tập phim. Jung Chul Min san sẻ :

  • Kwang Soo: “Anh à, độ cao máy bay như này có phải là bình thường không”
  • Chul Min: “Không, tổ sản xuất đã hạ độ cao thấp xuống bởi vì nó rất nguy hiểm”
  • Kwang Soo: “Anh hãy nâng độ cao lên đi, nếu độ cao thấp như vậy người xem cảm thấy nhàm chán và sẽ mất vui”
  • Chul Min: “Cậu có chắc không”
  • Kwang Soo: “Vâng, em chắc mà”

“Cậu ấy luôn nghĩ về chương trình và sự nghiệp quan trọng hơn bản thân. Dù cậu ấy ít tuổi hơn tôi nhưng tôi luôn giành một sự tôn trọng, em trai Kwang Soo đáng yêu của tôi, cậu đã làm rất tốt, anh tin chắc rằng trong tương lai con đường của em sẽ trải đầy hoa hồng và thành công thôi”

Jung Chul Min chia sẻ câu chuyện của mình về Kwang Soo trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet).

Trước giờ phát sóng tập 559 PD HWAN JIN gửi đến Kwang Soo những lời tâm sự:

“Trong trí nhớ của tôi chưa một lần Kwang Soo nói từ “NO” với staff Ngay cả lúc ngón chân út như gãy rời ra vẫn cố cướp bảng tên, ngay cả lúc bị cảm nặng vào mùa đông vẫn chịu để dội nước vào người. Vừa edit phần của Kwang Soo tôi vừa cười như thằng điên, cái phần fancam của Kwang Soo mà công bố thì tôi nghĩ cả thế giới giới sẽ bị sốc văn hóa Sinh ra như cỗ máy đột biến của làng giải trí, người anh em đặc biệt của tôi, thật sự cảm ơn cậu rất nhiều trong quãng thời gian qua. Lời cuối cùng tất cả mọi người muốn nói với cậu Kwang Soo, không phải là thằng ngốc.. .. Phải không nhỉ? Mà thật ra có ngốc cũng không ngốc đến thế.”

PD HWAN JIN chia sẻ tình cảm của mình với Kwang Soo trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet).Trên trang chủ công ty chủ quản của Lee Kwang Soo King Kong Entertainment san sẻ : “ Cảm ơn tổng thể mọi người đã theo dõi Lee Kwang Soo trên Running Man vào mỗi chủ nhật hằng tuần của SBS trong 11 năm qua. Chúng tôi rất cảm ơn những bạn vì tổng thể tình yêu và sự ủng hộ chúng tôi kỳ vọng những bạn hãy theo dõi buổi phát sóng Open cuối của Lee Kwang Soo tại Running Man vào lúc 5 giờ chiều ngày 13/6. Công ty chủ quản đăng thông tin cám ơn mọi người trong thời gian qua đã ủng hộ theo dõi Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

Một số hình ảnh trong tập 559

Nơi đầu tiên Kwang Soo muốn đến nhất trong ngày cuối ở RM là đến tầng thượng SBS, địa điểm quay mở màn của RM 11 năm về trước. (Ảnh: Internet). PD Bo Pil không thể kìm nén cảm xúc trong ngày chia tay Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet). Lee Kwang Soo đọc bức thư do chính tay anh viết. (Ảnh: Internet). Mợ ngố đã khóc rất nhiều khi Kwang Soo đọc thư. (Ảnh: Internet). Hình ảnh buồn bã của Kim Jong Kook cùng các thành viên khác. (Ảnh: Internet).

Nguồn: FC Running Man Việt Nam

Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tạo dáng siêu đẹp khi chụp ảnh kỷ yếu cuối năm học

Next Post

Review kem chống nắng Image Skincare có tốt như bạn nghĩ

Related Posts