Taxi Bến Tre: Số điện thoại các hãng taxi ở Bến Tre Mai Linh, Đồng Khởi, Open 99

Taxi Bến Tre: Số điện thoại các hãng taxi ở Bến Tre: Taxi Mai Linh, taxi Đồng Khởi, taxi Phú Cường, taxi Open 99 Bến Tre,…

Taxi Bến Tre là một trong những phương tiện đi lại vận động và di chuyển bảo đảm an toàn, thuận tiện và phổ cập, khi hành khách chuyển dời ở Bến Tre .

Du lịch Bến Tre

Bến Tre nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển đông với chiều dài đường thủy khoảng chừng 65 km và tiếp giáp những tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm tỉnh Bến Tre là thành phố Bến Tre, cách thành phố Hồ Chí Minh 86 km về phía tây, qua tỉnh Tiền Giang, Long An .

– Quốc lộ 60 từ cầu Rạch Miễu đi qua thành phố Bến Tre, qua cầu Hàm Luông, thị trấn Mỏ Cày, đến cầu Cổ Chiên, sang tỉnh Trà Vinh.
– Quốc lộ 57 điểm cuối từ xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú qua thị trấn Mỏ Cày, thị trấn Chợ Lách đến phà Đình Khao sang tỉnh Vĩnh Long.
– Đường tỉnh 882 nối đường vào cầu Hàm Luông (ngã 4 Tân Thành Bình) với Quốc lộ 57 (ngã 3 cây Trâm). Đường tỉnh 883 nối Quốc lộ 60 đi qua thị trấn Bình Đại đến xã Thới Thuận.
– Đường tỉnh 884 từ ngã tư Tân Thành qua bến phà Tân Phú đến Quốc lộ 57. Đường tỉnh 885 nối thành phố Bến Tre với thị trấn Ba Tri, qua thị trấn Giồng Trôm.
– Đường tỉnh 886 nối Đường tỉnh 883 (Ngã 3 Đê Đông) đến xã Thừa Đức. Đường tỉnh 887 từ cầu Mỹ Hoá – thành phố Bến Tre xuống ngã ba Sơn Đốc, huyện Giồng Trôm.

Cầu Rạch Miễu – công trình thế kỷ, là niềm mong ước của bao thế hệ người dân trong tỉnh – gối đầu lên hai bờ sông Tiền; cầu Hàm Luông nối liền cù lao Bảo, cù lao Minh. Từ đây, cùng với hệ thống cầu đường nội tỉnh, ba dải cù lao An Hoá – Bảo – Minh thông thương là điều kiện giúp cho những tiềm năng kinh tế – văn hoá – xã hội của Bến Tre được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ.​​

Với hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ như trên, việc di chuyển bằng taxi Bến Tre khi du lịch, thăm quan cách danh thắng của tỉnh càng trở nên thuận lợi.

Bến Tre được mệnh danh là quê hương của xứ dừa, nổi tiếng như hòn đảo xanh giữa bốn bề sông nước Cửu Long với nhiều điểm thăm quan du lịch rất nổi tiếng như:
– Cồn Quy còn có một tên gọi khác là Cồn Cát. Cồn Quy cách trung tâm thành phố Bến Tre hơn 20km theo đường sông. Cồn Quy thuộc địa bàn hai xã Tân Thạch và Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
– Cồn Phụng (cồn ông Đạo Dừa) thuộc xã Tân Thạnh, huyện Châu Thành, nằm trên một cù lao nổi giữa sông Tiền, có các di tích của đạo Dừa với các công trình kiến trúc độc đáo. Trên Cồn Phụng còn có làng nghề với các sản phẩm từ dừa và mật ong.
– Sân chim Vàm Hồ, thuộc địa phận hai xã Mỹ Hòa và Tân Xuân, huyện Ba Tri, là nơi trú ngụ của gần 500.000 con cò và vạc và các loài chim thú hoang dại khác cùng với rừng chà là và thảm thực vật phong phú gồm các loại cây ổi, so đũa, đậu ván, mãng cầu Xiêm, dừa nước, đước đôi, bụp tra, chà là, ô rô, rau muống biển…
– Cồn Ốc (Cồn Hưng Phong) thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, có nhiều vườn dừa và vườn cây ăn quả.
– Cồn Tiên, thuộc xã Tiên Long, huyện Châu Thành, là một bãi cát đẹp.
– Du lịch miền vườn cây ăn trái: Các vườn cây ăn trái Cái Mơn, thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách.
– Bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại.
– Bãi biển Tây Đô thuộc Thạnh Phú.

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình thăm qua du lịch tại Bến Tre, DanhBaTaXi.com cung cấp số điện thoại các hãng ta xi Bến Tre uy tín và chất lượng.

Taxi Bến Tre: Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Bến Tre

( Nhấn vào nút điện thoại cảm ứng để gọi điện trực tiếp khi truy vấn từ điện thoại di động )

Taxi Mai Linh Bến Tre
0275.3.87.87.87

Taxi Đồng Khởi Bến Tre
0275.3.818888

Taxi Phú Cường Bến Tre
0275.3.820.197

Taxi Open 99 Bến Tre
0275.3.75.75.75

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn tạo USB Boot cài WIN 7, 10 trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY

Next Post

Top 7 Hãng taxi Biên Hòa Đồng Nai uy tín giá rẻ + số điện thoại chi tiết

Related Posts