Top 7 Hãng taxi Biên Hòa Đồng Nai uy tín giá rẻ + số điện thoại chi tiết

Bạn có biết Đông Nai là một tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và văn hóa cực thú vị, hứa hẹn một chuyến đi vui vẻ và thích thú. Hãy lên kế hoạch du lịch Đồng Nai và lưu ngay những số điện thoại taxi Biên Hòa uy tín được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Số điện thoại cảm ứng : 0251.38.27.27.27

Có lẽ đây là hãng taxi Biên Hòa quá quen thuộc với người dân cũng như khách du lịch ở đây. Bởi không chỉ có mặt ở Biên Hòa, hãng đã có mặt ở trên rất nhiều các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn hãng trong chuyến đi của mình nhé.

Danh sách số điện thoại hãng taxi Biên Hòa uy tín giá rẻ

  1. Taxi Lan Thanh Đồng Nai

Số điện thoại cảm ứng : 0251.3.999.888

Đã có mặt nhiều năm tại thành phố Biên Hòa, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đồng nhất, bạn có thể lựa chọn hãng taxi Đồng Nai này để di chuyển tới các địa điểm du lịch, địa điểm vui chơi trong thành phố một cách dễ dàng

  1. Taxi Thắng Lợi Biên Hòa

Số điện thoại thông minh : 0251.8.82.82.82

Với số lượng xe cực nhiều và các xe còn rất mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những như thời gian phục vụ của hãng taxi Đồng Nai này. Bạn có thể thỏa sức lên kế hoạch thăm quan những vườn cây ăn trái, những thác thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đồng Nai mà không cần lo đến vấn đề di chuyển với taxi Thắng Lợi

Danh sách số điện thoại hãng taxi Biên Hòa uy tín giá rẻ

  1. Taxi Ngôi Sao Tương Lai

Số điện thoại cảm ứng : 0251.6.28.28.28

Hãy lưu ngay số điện thoại taxi Biên Hòa giá rẻ này lại nếu bạn chưa biết sẽ phải gọi xe gì khi di chuyển ở thành phố này. Đây là một lựa chọn khá hợp lý dành cho bạn với dịch vụ chất lượng tốt và số lượng xe đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Taxi Thiên An – Hàm Rồng

Số điện thoại cảm ứng : 0251.3.393939

Tiếp tục là một hãng taxi địa phương uy tín được người dân cũng như khách du lịch tin dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng taxi này trong chuyến đi khám phá của mình để được hưởng một mức giá ưu đãi hơn.

  1. Taxi Sài Gòn Biên Hòa

Số điện thoại thông minh : 0251.36.36.36.36
Với màu vàng điển hình nổi bật, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bắt được một chiếc taxi Hồ Chí Minh tại thành phố Biên Hòa. Với uy tín lâu năm, đã xuất hiện trên những tỉnh thành khác, đây chắc rằng là một sự lựa chọn bảo đảm an toàn, giúp bạn yên tâm trong chuyến đi của mình ở một thành phố lạ lẫm .

Danh sách số điện thoại hãng taxi Biên Hòa uy tín giá rẻ

  1. Taxi Mai Linh Biên Hòa

Số điện thoại thông minh : 0251.38.38.38.38

Có lẽ ai cũng đã từng sử dụng dịch vụ của taxi Mai Linh bởi đây là một hãng quá phổ biến với mọi người. Đây cũng là một trong những hãng taxi được lựa chọn nhiều nhất bởi cả người dân và khách du lịch. Bạn đã sẵn sàng lưu số điện thoại taxi Biên Hòa này lại để chuẩn bị cho chuyến du lịch thăm thú Đồng Nai của mình?

Danh sách số điện thoại hãng taxi Biên Hòa uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Đồng Nai của mình thì hãy lưu lại ngay những số điện thoại taxi Biên Hòa thích hợp với mình để có một chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

1.6
/
5

(

7
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Taxi Bến Tre: Số điện thoại các hãng taxi ở Bến Tre Mai Linh, Đồng Khởi, Open 99

Next Post

Cập nhật danh sách các tổng đài taxi Bình Thuận mới nhất 2020

Related Posts