Tải game TerraTech – download full crack pc

Giới thiệu game TerraTech

Tải game TerraTech miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download TerraTech full cr@ckPC

TerraTech là một trò chơi phiêu lưu hộp cát thế giới mở kết hợp chế tạo, chiến đấu và khám phá để thiết kế và tạo ra những tác phẩm của riêng bạn. Thiết kế ô tô, xe tăng và máy bay từ thư viện hình vuông khổng lồ. Thu thập, xây dựng và mua các thành phần mới để tồn tại và trở thành thợ mỏ cuối cùng trên hành tinh.

Người chơi đơn

TerraTech 1

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà khai thác giữa những thiên hà để tìm kiếm doanh thu và vinh quang trong Chiến dịch, kiến thiết xây dựng nội dung tương thích với trái tim của bạn trong chính sách Sáng tạo hoặc thử thách Công nghệ của bạn với đồng hồ đeo tay trong Thử thách Gauntlet .

Nhiều người chơi

Hợp tác với những khách hàng tiềm năng gan dạ khác trong Chiến dịch Co-op, cùng nhau xây dựng và sáng tạo trong Co-op Creative, đối đầu để giành vinh quang trong Deathmatch Arena hoặc chiến đấu giành quyền tối cao trong môn Sumo.

Sự thi công

Sử dụng những khối kiến thiết xây dựng, súng, bánh xe và cánh từ một số ít Tập đoàn khai thác, bạn hoàn toàn có thể sản xuất những Công nghệ khác nhau tương thích với mọi mục tiêu. Có thể là phương tiện đi lại chiến đấu bọc thép can đảm và mạnh mẽ, cỗ máy tích lũy tài nguyên không hề ngăn cản, địa thế căn cứ giải quyết và xử lý tài nguyên to lớn hoặc phối hợp của cả ba – sự phát minh sáng tạo là chìa khóa để bạn thành công xuất sắc ngoài hành tinh .

Thăm dò

TerraTech 3

Các thế giới trong TerraTech được tạo ra theo thủ tục và vô hạn, vì vậy luôn có những vùng đất mới để khám phá và nhiều tài nguyên hơn để tìm kiếm. Những dãy núi hiểm trở, những đồng cỏ tươi tốt và những sa mạc rộng lớn là một trong những quần xã sinh vật mà bạn sẽ bắt gặp. Nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào khi quá trình phát triển tiến triển.

Chiến đấu

Ngành công nghiệp khai thác giữa những thiên hà là một ngành có doanh thu, nhưng bạn không phải là người khai thác duy nhất tìm kiếm những quốc tế mới để khai thác. Bảo vệ bản thân khỏi những kẻ khai thác đối thủ cạnh tranh sẽ tốn thời hạn, tài nguyên và kỹ năng và kiến thức, dẫn đến thành công xuất sắc dẫn đến chủ quyền lãnh thổ mới và vùng đất mới. Tất cả những khối và vật phẩm hoàn toàn có thể trang bị đều hoàn toàn có thể bị hư hỏng hoặc hủy hoại, vì thế việc bảo vệ bạn được trang bị đủ vũ khí và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu là yếu tố then chốt của cả sự sống sót và thịnh vượng trong TerraTech. Ra khỏi đó và cho họ thấy ai là ông chủ !

Chế tạo

Bằng cách tích lũy và giải quyết và xử lý tài nguyên vạn vật thiên nhiên, người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những cơ sở tàng trữ, tinh chế và thiết kế xây dựng để tạo ra những khối mới trong game show. Giống như vẻ bên ngoài của Súng trường liên kết kinh doanh mưa đá chỉ xé nát chiếc xe của bạn ? Hãy tìm kiếm những nguồn tài nguyên thiết yếu và sản xuất một vài chiếc cho chính bạn trong công cụ sản xuất Venture mới sáng bóng loáng mà bạn vừa khám phá, bằng cách vượt mặt thử thách thử thời hạn của họ ở những ngọn núi gần đó .

Tập đoàn

Tất cả những nhà thám hiểm ngoài hành tinh đều mua những bộ phận từ những Tập đoàn khai thác đã xây dựng, nơi mỗi công ty có tên thương hiệu công nghệ tiên tiến khai thác đơn cử của riêng mình. Hoàn thành việc làm với GSO, khai thác tối đa với GeoCorp hạng nặng, phóng to xung quanh với những chuyên viên trinh thám hiệu suất cao Venture, hoạt động giải trí với hiệu suất cao quân sự chiến lược bằng cách sử dụng Hawkeye tập trung chuyên sâu tàng hình hoặc đạt được lợi thế công nghệ tiên tiến với Enviro-Giant Better Future. Các tập đoàn lớn mới mà chúng tôi đang nhắm đến để thêm vào game show gồm có những nhà khoa học thực nghiệm loạn trí Reticule Research và nhóm AI có đầu óc tổ ong của LEGION. Hoàn thành những trách nhiệm và tò mò những khối cho mỗi Corp sẽ cải tổ vị thế của bạn với họ và có quyền truy vấn vào những thành phần được tìm kiếm nhiều hơn trong kho vũ khí của họ .

Hướng dẫn cài đặt game TerraTech

  • Tải file game TerraTech.rar về máy
  • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Tales of Berseria Việt hóa – download full crack pc

Next Post

Tải game người nhện Offline cho PC: Tải The Amazing Spider Man 2

Related Posts