Thêm hàng số cho bàn phím iPhone không cần bẻ khóa

Nếu bạn là người dùng thường xuyên nhập liệu những con số thì bàn phím ảo của iPhone khá khó chịu. Hành động chuyển đổi qua lại giữa các phím chữ cái khá mất thời gian và không cần thiết. Đó làm giảm năng suất nhập liệu đi rất nhiều. Đó lý do tại sao bạn phải tìm kiếm một cách thức hay ứng dụng bàn phím của bên thứ ba để thay thế và cung cấp chức năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone. Cùng tìm hiểu qua những ứng dụng bàn phím được liệt kê trong bài viết của GhienCongNghe sau đây.

them hang so cho ban phim iphone

Top 3 app thêm hàng số cho bàn phím iPhone tốt nhất

Không chỉ cung ứng tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone mà những ứng dụng này còn có những tính năng riêng không liên quan gì đến nhau tương hỗ bạn trong việc nhập liệu hàng ngày bằng điện thoại thông minh iPhone. Những ứng dụng này trọn vẹn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa bàn phím mặc định trên điện thoại thông minh iPhone. Cùng xem qua những ứng dụng dưới đây để tìm cho mình một ứng dụng bàn phím iPhone tương thích .

Gboard – trải nghiệm bàn phím Android trên iPhone

Với việc là một ứng dụng bàn phím được tăng trưởng trên nền tảng Android bởi Google. Tuy nhiên, số lượt tải về của nó trên App Store để sử dụng thay bàn phím mặc định trên iPhone cũng nhiều không kém. Có rất nhiều nguyên do khiến cho người dùng quy đổi sang ứng dụng bàn phím của Google này. Và đơn thuần là họ đã quá quen thuộc với giao diện và thưởng thức của nó khi họ từng dùng điện thoại thông minh Android trước đó hoặc cái tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone mà bạn đang cần cũng được tương hỗ rất tốt trên bàn phím này .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím Gboard trên iPhone rất thuận tiện mà không gặp nhiều khó khăn vất vả khi quy đổi. Có những tính năng điển hình nổi bật mà chỉ Google mới đem lại được đó là tìm kiếm Google trực tiếp trên bàn phím, năng lực dịch thuật thời hạn thực cũng như có một kho ảnh GIF để bạn thỏa sức sử dụng .Để tải ứng dụng bàn phím Gboard bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên App Store hoặc tìm hiểu thêm đường dẫn sau đây để hoàn toàn có thể tải nhanh về iPhone của mình :

them hang so cho ban phim iphone 1

Laban Key

Một ứng dụng được đội ngũ lập trình viên trong nước tăng trưởng dành cho người Việt. Laban Key tạo tính thân mật với những gợi ý câu chúc, icon được dùng chung với bên ứng dụng Zalo. Nếu bạn là người thích sử dụng ứng dụng Zalo thì Laban Key hoàn toàn có thể hợp với bạn. Không chỉ có vậy, với tính năng kiểm tra chính tả đúng mực giúp bạn tránh bị lỗi chính tả trong khi gõ nếu bạn là người nhập liệu cần sự đúng chuẩn cao .Các tùy chọn setup trên ứng dụng Laban Key vô cùng can đảm và mạnh mẽ từ chỉnh kích cỡ bàn phím cho đến thêm bớt một hàng phím số phía trên cùng của bàn phím là một tùy chọn mà bạn đang cần cũng được trang bị trong ứng dụng này .

Giống như ứng dụng Gboard, Laban Key có hàng ngàn chủ đề khác nhau giúp trang trí cho giao diện bàn phím của bạn, thông qua đó thể hiện tính cách của bạn. Nếu bạn đang cần một bàn phím gõ tiếng Việt trên iPhone đem lại sự gần gũi thì Laban Key là dành cho bạn.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tải và thiết lập ứng dụng Laban Key ở đường dẫn dưới đây :

them hang so cho ban phim iphone 2

SwiftKey

Thêm một ứng dụng bàn phím có tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua. Đây là ứng dụng bàn phím đến từ Microsoft với những tính năng tựa như như của Gboard như thật đáng tiếc là ở thời gian bài viết, ứng dụng vẫn chưa tương hỗ gõ tiếng Việt .Có rất nhiều chủ đề để lựa chọn và tùy chỉnh, cùng với tổng thể những tính năng mà bạn mong đợi, gồm có cả tìm kiếm GIF tích hợp sẵn. Ứng dụng thậm chí còn sẽ nỗ lực Dự kiến những gì bạn đang nói, sau đó hiển thị lên dải trên đầu bàn phím. Ngoài ra, nếu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft, những thiết lập và tùy chọn của bạn sẽ được lưu và hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa trên bất kể thiết bị nào bạn chiếm hữu và sử dụng SwiftKey .Bạn đọc nếu muốn sử dụng SwiftKey hoàn toàn có thể truy vấn vào đường dẫn bên dưới đây :

them hang so cho ban phim iphone 4

Trên đây là bài viết chia sẻ những ứng dụng bàn phím có hỗ trợ tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone giúp khá nhiều cho những người thường xuyên nhập liệu các con số trên điện thoại iPhone. Không những các ứng dụng này có các tính năng bổ trợ rất đáng giá, còn có độ tin cậy và hoàn toàn bảo mật thông tin cho bạn vì bản thân các ứng dụng này đều đến từ các nhà phát triển uy tín.

Nếu bạn đọc có hứng thú chăm sóc đến những thủ pháp hay ứng dụng hay khác trên iPhone hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết của GhienCongNghe từng đăng tải sau đây :Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu dụng khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách thay đổi màn hình khởi động Win 10

Next Post

Top 9 thủ thuật Android mới nhất dân công nghệ không nên bỏ qua

Related Posts