Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư Full (43/43)

Xem Phim Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư Lướt Phim: phim do Trương Diệu, Trương Nhã Khâm đóng chính. Ngoài ra còn có các diễn viên như Trâu Đình Uy, Đặng Uất Lập, Trịnh Hảo, Thạch Vân Bằng, Hứa Mộng Viên, Huỳnh Hải Băng, Lô Tinh Vũ…

Nội dung phim:

Bộ phim Thiếu Niên Du ( Một Tấc Tương Tư ) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Vi Lưu Niên. Một tấc tương tư xoay quanh câu truyện oán thù giang hồ, mưu đồ quyền chính. Và cũng như tình yêu day dứt giữa Tả Khanh Từ và Tô Vân Lạc. Thuở nhỏ, mẫu thân Tả Khanh Từ sống phận thiếp lẽ, bị vợ cả hạ độc nên dù là công tử độc nhất của Hầu phủ. Nhưng Tả Khanh Từ phải sống mai danh ẩn tích. Tô Vân Lạc mang trong mình dòng máu Hồ cơ, bị người Hán khinh rẻ, chỉ riêng sư phụ ở bên nuôi dưỡng, chăm nom cho nàng. Sau này, sư phụ của Tô Vân Lạc phát điên. Nàng trở thành trinh sát để kiếm tiền mua thuốc, mời thầy lang. Trong một lần vô tình, Tả Khanh Từ gặp Tô Vân Lạc. Cả hai nhanh gọn rơi vào lưới tình nhưng gặp nhiều sóng gió bởi cách biệt thân phận, huyền bí vương quốc, thù hận giang hồ .

Thông tin diễn viên:

Trương Diệu sinh ngày 29/04/1997 tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Vốn xuất thân là một sinh viên chuyên ngành kinh tế tài chính và chưa từng thưởng thức diễn xuất. Năm 2017, Trương Diệu đã gửi một đoạn ghi hình để thử vai cho bộ phim Sống không quả cảm uổng phí thanh xuân. Ekip sản xuất cảm thấy đây chính là Lý Ngư bước ra từ ngữ cảnh nên đã lập tức chọn chàng trai vào đoàn làm phim. Từ đây Trương Diệu chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật và thẩm mỹ .

Trương Diệu cũng đã tham gia một số vai diễn khác nhưng không để lại ấn tượng. Nhiều người dù đã xem đi xem lại bom tấn Em của thời niên thiếu nhưng vẫn phải thú nhận rằng mình đã không nhận ra bạn học Lý Ngư. Phải đến Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian thì chàng cung thủ Hứa Phóng mới dần lấy lại sự chú ý từ khán giả.

Một Tấc Tương Tư | Love In Between ( 2020 ) | 一寸相思

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhóm nhạc nữ lội ngược dòng sau 10 năm debut

Next Post

10 loại bánh trung thu cao cấp ngon và chất lượng để làm quà tặng

Related Posts