Top 6 thương hiệu sữa trái cây được yêu thích nhất hiện nay

Trong cuộc sống hằng ngày, làm việc gì dù đơn giản đến đâu cũng cần năng lượng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay càng cần nhiều năng lượng hơn để đáp ứng cuộc sống theo quan niệm năng động và cởi mở của họ. Làm việc hết sức, yêu hết mình, chơi hết mình, đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, yêu thương bản thân và những người thân thật nhiều, sống trọn vẹn tuổi trẻ để không hối tiếc… Từ những việc hết sức lớn như vậy đến việc hết sức nhỏ như lướt web, selfie, chụp ảnh check in hay lưu giữ thanh xuân…, họ đều cần năng lượng để triển khai một cách tích cực và sung sức. Thấu hiểu điều đó, nước uống sữa trái cây tự nhiên TH true JUICE milk đồng hành cùng người tiêu dùng trẻ với nguồn năng lượng, vi ta min, khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên rất cần thiết cho họ trong mọi hoạt động mỗi ngày.

Nguồn năng lượng của Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk tới từ dưỡng chất của sữa tươi sạch TH true MILK và vi ta min, khoáng chất từ trái cây tự nhiên – trái cây THẬT. Trung thành với giá trị cốt lõi “hoàn toàn từ thiên nhiên” trên con đường đồ uống vì sức khỏe của tập đoàn lớn TH, sản phẩm mới TH true JUICE milk cung ứng nguồn năng lượng tự nhiên từ sữa tươi sạch và trái cây tự nhiên, khác lạ hoàn toàn những loại nước giải khát hương trái cây hóa tổng hợp phối hợp sữa bột pha lại phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, nguồn nguyên liệu hoa quả gồm cam và dâu dùng trong sản xuất những sản phẩm Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk đều là nguồn trái cây tự nhiên, sạch, được nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu trái cây nổi tiếng trái đất. Một điểm mạnh cần nhắc lại của những bộ sản phẩm nước ép trái cây mà TH mới mang tới thị trường, Trong số đó có TH true JUICE milk, là công nghệ tiệt trùng UHT phối hợp với tiệt trùng phôi chai. Công nghệ này khác lạ với công nghệ chiết rót nóng hiện phổ biến nhất ở Việt Nam, giúp giữ được nhiều dưỡng chất, vi ta min, và hương vị cho trái cây tự nhiên và sữa tươi sạch.

TH true JUICE milk còn có “điểm cộng” là thiết kế chai cổ rộng cho trải nghiệm uống sảng khoái và bao bì tươi trẻ năng động, màu sắc ưa nhìn, thích hợp với Xu thế sử dụng “on-the-go” của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là giới trẻ, người tiêu dùng trẻ.

Link đặt hàng: shopee.vn/NƯỚC-UỐNG-SỮA-TRÁI-CÂY-DÂU-CAM-TH-TRUE-JUICE-MILK-CHAI-300ML-i.81805843.4126759901?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Trung tâm học Sửa chữa Máy tính tốt nhất tại TPHCM

Next Post

5 hội chợ cuối tuần đang khiến giới trẻ phải “cháy túi” ở Sài Gòn

Related Posts