10 thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay

Bạn muốn có một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên nhưng lại lo tóc bạn sẽ bị hư tổn sau nhiều lần uốn nóng ở ngoài tiệm hay chỉ đơn thuần là bạn muốn tiết kiệm chi phí tiền và thời hạn thì ABCXYZ tin chắc rằng Top 10 tên thương hiệu uốn tóc lạnh dưới đây sẽ cung ứng được toàn bộ những nhu yếu này của bạn !

Chitosan

CÔNG DỤNG
Thuốc Uốn Lạnh Chitosan (Techno Wave Lotion with Chitosan) giúp tóc bạn dễ dàng hấp thụ để có mái tóc xoăn như ý. Đặc biệt mùi hương của thuốc uốn lạnh cao cấp CHITOSAN rất dịu nhẹ không gây khó chịu và không để lại mùi hôi khi kết thúc quá trình uốn tóc.

Sản phẩm chuyên nghiệp với dưỡng chất  cần thiết để tạo ra mái tóc khoẻ, xoăn, bóng mượt theo ý muốn. Giúp tái tạo lại S-bond bị mất đi trong quá trình uốn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uốn tóc:
1.  Gội sạch và cắt khung tóc theo ý đồ sao cho phù hợp với gương mặt.
2.  Kiểm tra tình trạng tóc để lựa chọn gai uốn và thuốc số 1 sao cho phù hợp.
+Chọn gai uốn: tóc càng khỏe gai uốn càng lớn và ngược lại.
+Chọn thuốc uốn số 1:sản phẩm uốn lạnh Chitosan có 3 cấp độ với 3 kí hiệu “0”, “1”, “2”.
   “0”: Dành cho tóc kháng thuốc.
   “1”: Dành cho tóc thường.
   “2”:Dành cho tóc yếu và hư tổn.
3.  Khi đã kiểm tra tình trạng tóc, ta tiến hành cuốn gai uốn theo ý đồ,cuốn gai xong ta bắt đầu châm thuốc (thời gian phát triển từ 10 đến 30 phút). Nên kiểm tra tóc 10 phút một lần bằng cách tháo lọn tóc ra khỏi hai vòng ống cuốn nếu ta thấy tóc có hình chữ S và có độ co giãn là được.
Khi tóc đã chín xịt trực tiếp Nano Pack lên toàn bộ gai uốn để 5 phút sau đó xả sạch lại với nước. Nano giúp ngưng sự phát triển của thuốc, khép vẩy tóc đồng thời phục hồi và bổ sung dinh dưỡng cho tóc,giúp loạn tóc bóng mượt, chắc khỏe và tăng độ rút.

Dập tóc:
1. Tiến hành dập tóc với sản phẩm Chitosan Newtralizer Lotion, thời gian dập tóc từ 10 đến 15 phút. Để tăng hiệu quả ta nên có thêm sản phẩm hỗ trợ và tăng cường định hình Techo Booster để làm tăng độ rút (độ xoăn) cho mái tóc.
2.  Xả sạch với nước sấy tạo kiểu và chỉnh sửa tóc theo ý tưởng ban đầu.

Giá: 384.000 VNĐ

Chitosan
Chitosan

LOREAL DULCIA ADVANCED

CÔNG DỤNG
Thuốc uốn lạnh cao cấp Loreal Dulcia Advanced là sản phẩm dành cho việc uốn xoăn tạo lọn cho tóc, giúp tạo lọn tóc bồng bềnh, bóng mượt, đẹp hơn bao giờ hết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1.  Khi gội đầu, bạn tránh vò tóc mạnh mà chỉ nên massage nhẹ da đầu và tóc nhằm tránh các lọn uốn xoắn vào nhau gây rối và gãy tóc.
2.  Sau khi gội, dùng khăn lông lau nhẹ phần đầu tóc rồi lấy khăn bóp nhẹ phần còn lại để rút bớt nước. Bạn cũng nên chọn chế độ nhiệt vừa phải khi sấy tóc tại nhà và không sấy khô tóc, dùng tay bóp nhẹ tóc để các lọn vào nếp.
3.  Trong bốn tuần đầu sau khi uốn tóc bạn nên ủ lạnh 2 lần/tuần, mỗi lần 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc và tiếp tục duy trì ủ mỗi tuần một lần. Dùng thêm tinh dầu để tóc không bị mất độ ẩm và khô xơ phần đuôi tóc.

Giá: 330.000 VNĐ

LOREAL DULCIA ADVANCED
LOREAL DULCIA ADVANCED

Kella

CÔNG DỤNG
Với công thức chuyên nghiệp độc đáo thấm sâu vào từng cuốn tóc giúp rút ngắn thời gian uốn mà vẫn giữ lọn tóc xoăn tự nhiên và giữ nếp lâu hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Uốn tóc:
1.  Cho thuốc lên tóc ẩm ướt đã được cuốn tóc bằng cây xương, lưu thuốc trên tóc từ 15-25ph (tùy theo tóc).
2.  Kiểm tra cuốn tóc, khi tóc đã đạt được độ xoăn như ý muốn, xả sạch thuốc uốn trên tóc bằng nước (vẫn giữ nguyên cây xương).
3.  Dùng máy sấy, sấy ở chế độ mát

 Dập tóc:
1.  Cho thuốc dập lên cuốn tóc cây xương (thuốc phải thấm đều).
2.  Lưu thuốc trên tóc từ 10-15 phút.
3.  Tháo cuốn tóc cây xương ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn, massage tóc nhẹ nhàng bằng dầu xả.
4.  Xả sạch tóc bằng nước.
5.  Sấy khô và tạo kiểu tóc.

Giá: 109.000 VNĐ

Kella
Kella

Pallamina

CÔNG DỤNG
 Pallamina là sản phẩm uốn cao cấp, chứa tinh chất collagen nguyên chất và các cety cysteine cao phân tử sẽ ngăn ngừa tác động làm hỏng tóc dù là tác động nhỏ nhất trong quá trình uốn. Sản phẩm thực sự cần thiết để uốn tóc hư tổn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1.  Uốn lạnh gội sạch và lau khô tóc,
2.  Vào thuốc số 1 lên tóc và quấn vào lô uốn tóc.Tóc khoẻ hấp nhiệt từ 5-10 phút, tóc yếu hấp nhiệt từ 5-8 phút.
3.  Thoa thuốc số 2 để tự nhiên 15p rồi xả sạch.

Giá: 599.000 VNĐ

Pallamina
Pallamina

Pallamina
Pallamina

Everflor

CÔNG DỤNG
Với công thức đột phá mới có bổ sung dưỡng chất làm cho tóc bạn nhanh xoăn và giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn mà không làm mất đi vẻ mượt mà óng ả của tóc.   

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1.  Gội đầu sạch, lau khô nhưng phải giữ cho tóc còn ẩm. Chọn cây xương thích hợp để uốn. Chấm dung dịch Perm Wave Lotion (1) lên các ống cuốn (quy trình chấm dung dịch (1) có thể lập đi lặp lại 2-3 lần cho thuốc thấm đều vào tóc tùy thuộc vào tóc khỏe hay yếu). 
Thời gian uốn lạnh :    

 • Thời gian tóc khỏe từ 15 -20 phút   
 • Thời gian tóc yếu từ 5 -10 phút

2.   Ngay sau khi giai đoạn uốn tóc đúng thời gian, xả tóc lại bằng nước dùng nhưng vẫn giữ nguyên cây xương, dùng khăn thấm ráo nước. Chấm dung dịch số (2) vào từng cây xương (quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2 lần) sau đó chờ khoảng 15 – 20 phút. Tháo cây xương và xả tóc lại.

Giá: 100.000 VNĐ

Với công thức cải tiến vượt bậc mới có bổ trợ dưỡng chất làm cho tóc bạn nhanh xoăn và giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn mà không làm mất đi vẻ mềm mịn và mượt mà óng ả của tóc. 1. Gội đầu sạch, lau khô nhưng phải giữ cho tóc còn ẩm. Chọn cây xương thích hợp để uốn. Chấm dung dịch Perm Wave Lotion ( 1 ) lên những ống cuốn ( quá trình chấm dung dịch ( 1 ) hoàn toàn có thể lập đi lặp lại 2-3 lần cho thuốc thấm đều vào tóc tùy thuộc vào tóc khỏe hay yếu ). Thời gian uốn lạnh : 2. Ngay sau khi quá trình uốn tóc đúng thời hạn, xả tóc lại bằng nước dùng nhưng vẫn giữ nguyên cây xương, dùng khăn thấm ráo nước. Chấm dung dịch số ( 2 ) vào từng cây xương ( quy trình này hoàn toàn có thể lặp đi lặp lại 2 lần ) sau đó chờ khoảng chừng 15 – 20 phút. Tháo cây xương và xả tóc lại. 100.000 VNĐ

Everflor
Everflor

Collagen Lusix

CÔNG DỤNG
Kem uốn tóc chuyên nghiệp với công thức độc đáo thấm sâu vào từng cuốn tóc giúp rút ngắn thời gian uốn mà vẫn giữ được lọn tóc xoăn tự nhiên trong thời gian lâu hơn. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt hoạt chất Collagen và tinh dầu Olive sẽ giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô rối và gãy rụng trong suốt quá trình uốn, mang lại cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh, bóng đẹp hơn bao giờ hết. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uốn tóc: 
1. Gội đầu sạch và lau khô.
2. Chọn những ống cuốn thích hợp với kiểu tóc cần uốn
3. Chia tóc ra thành nhiều phần, nhẹ nhàng cuốn tóc vào ống cuốn, từng phần  một
4. Cho thuốc uốn tóc (A) thật đều vào những cuốn tóc và lưu kem trên tóc 

 •   25 phút: đối với tóc khỏe.   
 •  20 phút: đối với tóc thường.   
 •  15 phút: đối với tóc yếu. 

5. Kiểm tra độ quăn của tóc khi đã đạt được thời gian cần thiết, nếu tóc chưa đạt được độ xoăn thì lưu thêm 5 phút và sau đó kiểm tra cứ 2 phút 1 lần cho đến khi tóc đạt được độ xoăn như ý.
6. Khi tóc đã đạt được độ xoăn, dùng nước ấm rửa sạch kem uốn tóc.
7. Dùng khăn khô thấm hết nước trên những cuốn tóc. 

Dập tóc:
1. Cho thuốc dập (B) lên toàn bộ phần cuốn tóc. Lưu kem trên tóc khoảng: 

 •  20 phút: đối với tóc khỏe. 
 •  15 phút: đối với tóc thường  
 •  10 phút: đối với tóc yếu.

2. Tháo ống cuốn ra khỏi tóc. Không kéo hoặc giật mạnh lọn tóc, mát-xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút.
3. Xả sạch tóc với nước ấm. 
4. Lau khô tóc và tạo kiểu.

Giá: 190.000-200.000 VNĐ
  Kem uốn tóc chuyên nghiệp với công thức độc lạ thấm sâu vào từng cuốn tóc giúp rút ngắn thời hạn uốn mà vẫn giữ được lọn tóc xoăn tự nhiên trong thời hạn lâu hơn. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt quan trọng hoạt chất Collagen và tinh dầu Olive sẽ giúp duy trì nhiệt độ thiết yếu cho tóc, ngăn ngừa thực trạng khô rối và gãy rụng trong suốt quy trình uốn, mang lại cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh, bóng đẹp hơn khi nào hết. 1. Gội đầu sạch và lau khô. 2. Chọn những ống cuốn thích hợp với kiểu tóc cần uốn3. Chia tóc ra thành nhiều phần, nhẹ nhàng cuốn tóc vào ống cuốn, từng phần một4. Cho thuốc uốn tóc ( A ) thật đều vào những cuốn tóc và lưu kem trên tóc5. Kiểm tra độ quăn của tóc khi đã đạt được thời hạn thiết yếu, nếu tóc chưa đạt được độ xoăn thì lưu thêm 5 phút và sau đó kiểm tra cứ 2 phút 1 lần cho đến khi tóc đạt được độ xoăn như mong muốn. 6. Khi tóc đã đạt được độ xoăn, dùng nước ấm rửa sạch kem uốn tóc. 7. Dùng khăn khô thấm hết nước trên những cuốn tóc. 1. Cho thuốc dập ( B ) lên hàng loạt phần cuốn tóc. Lưu kem trên tóc khoảng chừng : 2. Tháo ống cuốn ra khỏi tóc. Không kéo hoặc giật mạnh lọn tóc, mát-xa nhẹ nhàng khoảng chừng 5 phút. 3. Xả sạch tóc với nước ấm. 4. Lau khô tóc và tạo kiểu. 190.000 – 200.000 VNĐ

Collagen Lusix
Collagen Lusix

Obsidian

CÔNG DỤNG
Obsidian đã ứng dụng công nghệ 3D để tạo ra mái tóc uốn với lọn tóc đàn hồi cao, mái tóc sẽ bồng bềnh mỗi bước đi. Với công thức thông minh sẽ bổ sung Phyto-Collagen cho phần tóc hư tổn giúp lọn tóc uốn xoăn mạnh và đàn hồi cao. Chiết xuất từ quả Chanh, Đào và hoa Hồng, Nhài Tây giúp giảm thiểu tổn thương tóc và mùi hương dễ chịu. Sử dụng cho nhiều công nghệ uốn khác nhau: uốn trực tiếp không xả giữa, uốn setting, uốn lạnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uốn lạnh : Thời gian 20 đến 40 phút. xả sạch bằng nước rồi tra thuốc dập tác động 10 phút.

Giá: 380.000 VNĐ

Obsidian
Obsidian

Sebas

CÔNG DỤNG
Công thức uốn độc đáo sẽ mang đến cho bạn  những lọn tóc xoăn tuyệt đẹp và giữ nếp trong thời gian lâu. Với thành phần bổ sung Protein và Vitamin tự nhiên, kem UỐN TÓC SEBAS sẽ giúp giữ ẩm, tăng cường độ chắc khỏe và tính đàn hồi của tóc trong suốt quá trình uốn. Được sử dụng bằng phương pháp uốn lạnh, KEM UỐN TÓC SEBAS giúp duy trì những lọn tóc quăn bền lâu thật sống động, thật tự nhiên.  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Uốn tóc: 
1. Gội đầu sạch và lau khô.
2. Chọn những ống cuốn thích hợp với kiểu tóc cần uốn
3. Chia tóc ra thành nhiều phần, nhẹ nhàng cuốn tóc vào ống cuốn, từng phần  một
4. Cho kem uốn tóc đều vào những cuốn tóc và lưu kem trên tóc:

 •   25 phút: đối với tóc khỏe. 
 •   20 phút: đối với tóc thường. 
 •   15 phút: đối với tóc yếu. 

5. Kiểm tra độ xoăn của tóc khi đã đạt đủ thời gian, nếu tóc chưa đạt được độ quăn thì lưu thêm 5 phút và sau đó kiểm tra cứ 2 phút 1 lần cho đến khi tóc đạt được độ xoăn như mong muốn.
6. Khi tóc đã đạt được độ xoăn, dùng nước ấm rửa sạch kem uốn tóc.
7. Dùng khăn khô thấm hết nước trên những cuốn tóc. 

Dập tóc:
1. Cho kem dập lên toàn bộ phần cuốn tóc. Lưu kem trên tóc khoảng: 

 •  20 phút: đối với tóc khỏe. 
 •  15 phút: đối với tóc thường  
 •  10 phút: đối với tóc yếu.

2. Tháo ống cuốn ra khỏi tóc. Không kéo hoặc giật mạnh lọn tóc, mát-xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút.
3. Xả sạch tóc với nước ấm. 
4. Lau khô tóc và tạo kiểu.

Giá: 380.000 VNĐ Công thức uốn độc lạ sẽ mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn tuyệt đẹp và giữ nếp trong thời hạn lâu. Với thành phần bổ trợ Protein và Vitamin tự nhiên, kemsẽ giúp giữ ẩm, tăng mức độ chắc khỏe và tính đàn hồi của tóc trong suốt quy trình uốn. Được sử dụng bằng giải pháp uốn lạnh, giúp duy trì những lọn tóc quăn bền vững thật sôi động, thật tự nhiên. 1. Gội đầu sạch và lau khô. 2. Chọn những ống cuốn thích hợp với kiểu tóc cần uốn3. Chia tóc ra thành nhiều phần, nhẹ nhàng cuốn tóc vào ống cuốn, từng phần một4. Cho kem uốn tóc đều vào những cuốn tóc và lưu kem trên tóc : 5. Kiểm tra độ xoăn của tóc khi đã đạt đủ thời hạn, nếu tóc chưa đạt được độ quăn thì lưu thêm 5 phút và sau đó kiểm tra cứ 2 phút 1 lần cho đến khi tóc đạt được độ xoăn như mong ước. 6. Khi tóc đã đạt được độ xoăn, dùng nước ấm rửa sạch kem uốn tóc. 7. Dùng khăn khô thấm hết nước trên những cuốn tóc. 1. Cho kem dập lên hàng loạt phần cuốn tóc. Lưu kem trên tóc khoảng chừng : 2. Tháo ống cuốn ra khỏi tóc. Không kéo hoặc giật mạnh lọn tóc, mát-xa nhẹ nhàng khoảng chừng 5 phút. 3. Xả sạch tóc với nước ấm. 4. Lau khô tóc và tạo kiểu. 380.000 VNĐ

Sebas
Sebas

Topform Fix Goldwell


CÔNG DỤNG

Đây là dòng thuốc uốn lạnh đẳng cấp nhất hiện nay trên thế giới, được các Salon lớn tin dùng, cảm nhận độ xoăn độ bóng và độ bền sau khi uốn.
Là dạng thuốc uốn hoạt động với công nghệ PPS tiên tiến, tăng cường độ chắc khỏe cho chân tóc, giúp tóc trở nên bồng bềnh và đều sóng hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1.  Gội sạch đầu (không dùng dầu xả).
2.   Pha tỉ lệ 1: 1 với nước trước khi dập, uốn rồi cho thuốc lên tóc cuốn vào lô uốn, sau đó để thuốc trên tóc từ 20 đến 30 phút.
3.  Mở lô và gội sạch đầu. Dùng sáp hoặc Gel tạo kiểu tóc uốn để tạo kiểu.
Lưu ý: 
Thuốc có 3 cấp độ:
    + Topform 0: Dành cho tóc tự nhiên và tóc khó ăn thuốc
    + Topform 1: Dành cho tóc thường và tóc nhuộm
    + Topform 2: Dành cho tóc mảnh và tóc hư tổn

Giá: 550.000 VNĐ

Topform Fix Goldwell
Topform Fix Goldwell

Lavo

CÔNG DỤNG
Kem uốn tóc chuyên nghiệp với công thức độc đáo thấm sâu vào từng cuốn tóc giúp rút ngắn thời gian uốn mà vẫn giữ được lọn tóc quăn tự nhiên lâu hơn. Thành phần chứa nhiều dưỡng chất thông minh, đặc biệt hoạt chất Collagen và tinh dầu Olive sẽ giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô rối và gãy rụng trong suốt quá trình uốn, đem lại cho bạn một mái tóc xoăn bồng bềnh, bóng đẹp hơn bao giờ hết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uốn tóc:
1.   Cho kem lên tóc ẩm ướt đã được cuốn ống, lưu kem trên tóc từ 20-30 phút.
2.  Kiểm tra cuốn tóc, khi tóc đã đạt được độ quăn như ý muốn, xả sạch thuốc uốn trên tóc bằng nước (vẫn giữ nguyên ống cuốn).
3.  Dùng khăn thấm khô phần nước trên tóc. Để kem được thẩm thấu nhanh và đều hơn vào cuốn tóc và từng sợi tóc, nên làm ẩm tóc trước khi thực hiện quy trình uốn tóc.

Dập tóc (định hình tóc):
1.   Cho kem dập tóc lên cuốn tóc (tóc phải ẩm ướt).
2.  Lưu kem trên tóc từ 15-20 phút.
3.  Tháo ống cuốn tóc ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn. Mát-xa tóc nhẹ nhàng.
4.  Xả sạch tóc bằng nước.
5.  Sấy khô và tạo kiểu tóc. Để kem được thẩm thấu nhanh và đều hơn vào cuốn tóc và từng sợi tóc, nên làm ẩm tóc trước khi thực hiện quy trình dập tóc. Mái tóc uốn của bạn sẽ giữ được vẻ bồng bềnh, tự nhiên hơn nếu được dùng kết hợp với Wax dây Lavox tạo kiểu tóc sau khi uốn.

Giá: 200.000 VNĐ

Lavo
Lavo

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 18 Trò Chơi Khởi Động Đầu Tiết Học Hay Và Thú Vị Nhất Cho Học Sinh Tiểu Học

Next Post

Hương Vị “Mát Lạnh” Với Top 9 Quán Kem Ngon Ở Sài Gòn

Related Posts