Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừ

Mùa hè những cơn khát gấp gáp luôn đòi hỏi cần được giải nhiệt. Lúc này thưởng thức 1 ly trà sữa thơm ngon béo ngậy còn gì bằng. Hãy cùng kenhhomestay.com list ngay ra top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam dưới đây để lần lượt order.

1/ Hoa Hướng Dương

Tuy ít được giới trẻ nhắc đến nhưng đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Nơi này được giới trẻ Sài Gòn biết đến nhiều hơn cả.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTuy ít được giới trẻ nhắc đến nhưng đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam

Hoa Hướng Dương có thức uống mang nhiều hương vị thơm ngon và béo ngậy chuẩn vị. Nên bất cứ ai thưởng thức cũng thấy thích thú và dễ ghiền lắm đó. Giá trung bình: từ 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

2/ Gong Cha

Không cần nói quá nhiều, bởi tên thương hiệu trà sữa này quá nổi tiếng và rực rỡ. Với hơn 1100 shop xuất hiện ở 18 vương quốc nên nó không chỉ trứ danh ở mỗi Nước Ta .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGong Cha về đến Việt Nam 2014 nổi tiếng đến nay

Gong Cha về đến Hồ Chí Minh Nước Ta vào năm trước, từ đó khởi đầu hình thành chuỗi Gong Cha khắp thị trường Việt để ship hàng nhiều người mua khác nhau hơn. Ly trà sữa của tên thương hiệu này có giá trung bình : từ 30.000 – 55.000 / ly .

3/ Hot and Cold

Trong những năm gần đây, Hot and Cold nổi tiếng không kém. Các bạn trẻ việt nhiều người biết đến tên thương hiệu nóng và lạnh này .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHot and Cold được gọi vui là thương hiệu trà sữa nóng và lạnh

Thưởng thức nhiều nhất và nhiều shop Trụ sở xong có tại 2 thành phố lớn TP.HN và Hồ Chí Minh. Giá trung bình : từ 17.000 – 62.000 đồng / ly ( Phân khúc trung bình thấp )

4/ Ding Tea

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam đến từ Đài Loan và được Shanghai World Expo 2010 giới thiệu. Trà sữa Ding Tea không chỉ nức tiếng ở trong nước mà lan tỏa khắp Châu Á được giới trẻ toàn cầu ưa chuộng.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừDing Tea là hãng trà sữa đi đâu bạn cũng dễ thấy

Đi đến đâu vào mùa này bạn cũng dễ phát hiện 1 shop hay 1 bạn trẻ trên tay cầm cốc trà sữa Ding Tea đủ thấy nó có mùi vị thơm ngon đặc biệt quan trọng ở mức nào. Giá trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng / ly ( Phân khúc trung bình cao )

5/ Tocotoco

Tocotoco sau nhiều bê bối do các bạn trẻ gây ra thì đây vẫn là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Đây là trà sữa được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau câu, tất cả thơm ngon, nguyên chất, đậm vị, dậy mùi thơm quyến rũ.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThương hiệu trà sữa ai cũng biết đến

Thương hiệu này sống sót đến nay 4 năm gần như sở hữu thị trường với hơn 200 shop trên khắp Đất Nước. Giá trung bình : từ 25.000 – 69.000 đồng / ly

6-R&B

R&B sở dĩ có cái tên này bởi tên thương hiệu được 2 bạn trẻ có tên Rex và Bruce đồng sáng lập ra. Năm 2006, họ tạo dựng nên hãng trà sữa này và đến nay 12 năm nó vẫn vĩnh cửu, có tiếng .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừR&B trà sữa ngon có tiếng

Đến nay tại Nước Ta và những thị trường có đến hơn 500 Trụ sở shop. Đây cũng là hãng duy nhất có xí nghiệp sản xuất gia công thực phẩm, nên về đồ uống ngon, chất phải biết. Giá trung bình : 34.000 – 68.000 đồng / ly ( Phân khúc hạng sang )

7/ Royaltea

thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam từ 2016 có nguồn gốc Quảng Châu Trung Quốc. Tuy vào thị trường sau với nhiều hãng nhưng nó không chịu lép vế nên vẫn được bạn trẻ khắp nơi biết đến và thưởng thức.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừRoyaltea là thương hiệu trà sữa luôn “gây sốt”

Nhờ vào “ cơn sốt ” trà sữa và chất lượng và sự độc lạ của mình, Royaltea đã vươn mình tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở TP. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến những TP lớn như Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng và Vũng Tàu. Giá trung bình : từ 43.000 – 55.000 đồng / ly ( Phân khúc hạng sang )

8/ GoKy

Thương hiệu trà sữa tại Nước Ta nhiều nhất là nguồn gốc Đài Loan, riêng nhãn hàng này đến từ Nhật Bản. Nên mùi vị của nó có chút độc lạ mới lạ. Chính điều này mê hoặc giới trẻ tìm đến nó .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGoky thương hiệu đến từ Nhật Bản

Không những vậy, Goky còn luôn duy trì, nỗ lực tăng trưởng và hoàn thành xong mùi vị để sao cho vị thơm béo, ngậy, ngọt thanh luôn khiến người mua ấn tượng. Giá trung bình : từ 32.000 – 46.000 đồng / ly ( Phân khúc trung bình cao )

9/ Bumba

Nhắc tới thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam thì không thể không nhắc tới Bumba. Nguồn gốc của nó từ Đài Loan và Singapore, đặc biệt được chế biến từ tự nhiên không dùng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên thức uống này đảm bảo cho sức khỏe bạn.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTrà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Take-away

Trà sữa Bumba mang phong thái đặc trưng Take-away, logo đơn thuần và lôi cuốn nên dễ nhận ran gay. Thương hiệu này xuất hiện khắp 3 miền của Nước Ta. Giá từ 13.000 – 28.000 đồng / ly .

10/ Koi Thé

Thêm một tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Nước Ta chính là KOI. Trước đó nếu những ai đã từng du lịch quốc đảo sư tử Nước Singapore chắc như đinh biết nó rất nổi tiếng ở đây .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam

Vì thế về Nước Ta họ tìm đến Koi nhiều hơn. Tuy nhiên bạn tránh nhầm lẫn với 1 số nơi face để ăn theo như COI, KOL nhé. Giá trung bình : từ 30.000 đồng – 65.000 đồng .

11/ Koicha

KoiCha là tên thương hiệu uy tín chất lượng có nguồn nguyên vật liệu hạng sang từ Nhật Bản, Koicha hiện có mạng lưới hệ thống shop tại Tp. Hồ Chí Mình và Tỉnh Bình Dương .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừKoicha hiện có hệ thống cửa hàng tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

Giá bán : 25.000 đồng – 60.000 đồng, dành cho phân khúc người mua trung bình cao .

12/BoBaPoP

Nếu bạn thấy logo hình chú chó dễ thương, đó chính là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam có tên BobaPop.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừĐây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với logo hình con chó nổi tiếng.

Trà sữa BobaPop vào đến thị trường năm 2010 nên sự cạnh tranh đối đầu cũng khá quyết liệt bởi nó không phải hãng tiên phong hay duy nhất. Nhưng nhờ vào mùi vị của mình ngon không kém, nó trở thành 1 “ hiện tượng kỳ lạ ” cách đây khoảng chừng 5 năm. Giá bán : 20.000 – 45.000 đồng cho 1 ly .

13-House of Cha

House of Cha rực rỡ nhất là gì ? Có món kem cheese và kem sữa mằn mặn, vị thấm tan nơi đầu lưỡi ngon đến khó tả luôn. Đã vậy giá 1 ly rất vừa túi nên được những bạn trẻ yêu dấu nhất là dân TP. Hà Nội .

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHouse of Cha được giới trẻ Hà Thành yêu thích.

House of Cha nhờ thế lan rộng hơn, đến nay có nhiều Trụ sở ở những tỉnh miền Bắc và miền Trung và dự tính sẽ Nam Tiến để gặt hái thành công xuất sắc hơn. Gía 1 ly khoảng chừng 35.000 đ .

14/Phúc Long

Đây là tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam lâu đời, đúng chuẩn là nhãn hàng địa phương của Nước Ta, được bán nhiều tại Hồ Chí Minh .

Phúc Long được khá nhiều người biết đến

Trà sữa và cafe luôn được nhìn nhận ngon, có mùi vị riêng độc lạ nên đồ uống luôn hút khách. Đặc biệt hãng chỉ cung ứng 1 size cốc nên khách không có sự lựa chọn. Tùy loại có giá từ 30-70 k .

15/Trà Sữa TenRen

TenRen cái tên thôi đã thấy đáng yêu, xì teen rồi. Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam đến từ Đài Loan mới vào năm 2018.

Trà sữa TenRen có mùi trà khá đặc trưng

Tuy vậy nó đã nhanh gọn, kịp thời khẳng định chắc chắn tên tuổi và được giới trẻ TP HCM yêu quý lựa chọn nhiều. Nó có vị ngọt thanh, béo nhưng không ngậy nên hợp với ai sợ béo, sợ ngọt quá .

16/The Alley – Trà sữa đường đen

The Alley cũng là cái tên mới trong làng trà sữa nổi tiếng ở TP HCM. Nổi tiếng nhất nó có trà sữa đường đen dưới đáy cốc cùng nhiều trân trâu bên trên .

Thương hiệu dành cho team hảo ngọt

Khác với tên thương hiệu trên, nhãn hàng này dành cho những bạn hảo ngọt. Tuy nhiên giá của nó không thuộc top tầm trung, trung bình 60 k / ly .

17/Trà sữa Lavida

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng Nước Ta này hiện xuất hiện tại 15 khu vực khắp những Q. TP HCM .

Trà sữa Lavida dạng túi nổi tiếng

Lavida ai cũng biết đến không phải là cốc, ly mà thuộc dạng “ trà sữa túi ” có sữa thơm béo, ngon, trân châu cực mềm cùng phô mai tươi bùi. Thêm nữa còn có Macchiato cực ngon. Giá cả trung bình khoảng chừng 40-60 k / ly .

18/Trà sữa Phượng Hoàng

Bạn có biết đến thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam nhất là tại Sài Gòn từ thời “ông bà anh” chưa? Nếu chưa nên tìm đến Phượng Hoàng.

Quán đông khách nhất là ở Nguyễn Tri Phương Sài Gòn, giá cực rẻ chỉ 13k – 15k / ly nhưng chất lượng đừng coi thương nha. Vì thế đến đây xếp hàng để đến lượt là chuyện bình thường đó.

19/Trà sữa Tiên Hưởng

Cũng là một trong những tên thương hiệu trà sữa ngon ở TP HCM. Tuy nó thầm lặng hơn những hãng khác nhưng không có nghĩa thua kém về chất lượng .

Nó có vị trà sữa, trà khá thơm, menu đầy đủ các món trà sữa, có thêm nhiều topping như trân châu, kem…

20/ Trà sữa Uno

Ở đây có nhiều loại trà sữa và thạch nên những bạn trẻ khá thú vị với hãng. Hơn nữa nó có giá sinh viên, hợp với túi tiền của nhiều người nhất là học viên, sinh viên .

Trà sữa Uno rất vừa miệng, thơm béo

Ly nước đựng cũng cưng muốn xỉu nên ngon mắt ngon miệng lắm nhé. Có dịp bạn nhớ chiêm ngưỡng và thưởng thức nha. Giá cho một bình trà sữa xê dịch từ 33 k trở lên .

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam cho bạn. Hãy thử và cảm nhận chúng vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống xem kích thích đến đâu nhé.

Hồng Hạnh

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review truyện ngôn tình Bảy Kiếp Xui Xẻo: Oan gia ngõ hẹp có thành đôi?

Next Post

Review Sữa rửa mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam cho da mụn

Related Posts