Tất tần tật về nam Cung Bạch Dương

Nói về tính cách nam Cung Bạch Dương – một mẫu hình nguyên sơ, thuần nhất của đấng mày râu. Vốn được sinh ra để làm thiên chức của một bậc thống lĩnh, cũng như khí khái ép chế, tiêu biểu vượt trội hơn người, đàn ông Cung Bạch dương khôn lớn là nhờ những thử thách, cạnh tranh đối đầu trong chính cuộc sống họ .

Tất cả nguồn nhiệt huyết bên trong cùng với tính ưa vũ lực, đã khiến cho họ trong mắt người khác, luôn là một kẻ hùng hoành tráng hổ, và thậm chí còn khó trấn áp bản thân. Cũng chính vì lý do đó mà đàn ông Cung Bạch Dương thường rất khó bị khuất phục và thiếu sự kiềm chế .

Truyền thuyết sơ khai về Cung Bạch Dương

Chủ tinh của Cung Bạch dương chính là Hỏa tinh – Mars. Người La mã cổ xưa đã đặt tên cho thần cuộc chiến tranh của họ như vậy, và cũng có nét tương đương với thần thoại cổ xưa Hy lạp về vị thần cuộc chiến tranh tên Ares .
Từ đó, người ta cho rằng những ai được sinh ra dưới chòm sao này, sẽ thừa kế những thuộc tính của thần cuộc chiến tranh, tức là luôn khao khát, luôn cuồng si vì phần thưởng mà mình chiếm hữu được sau những đại chiến .

Từ khát vong trong nội tâm, nó chuyển hóa thành những hành động hung hăng hiếu chiến bên ngoài của nó. Cho nên, dấu hiệu đầu tiên để nhận biết những chàng trai Bạch Dương lúc còn trẻ tuổi, bồng bột, chính là thích gây sự, hay khiêu khích những đứa con trai khác để nhằm thỏa mãn ý chí ganh đua, chiến đầu của mình.

Người đàn ông Cung Bạch Dương

Họ thực sự là bậc trượng phu giữa những đấng mày râu. Anh ta luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người phụ nữ hay thậm chí còn là cả đàn ông xung quanh mình. Nếu có ai đó dám ngáng đường, kẻ đó sẽ hiểu được thế nào là cơn khó chịu của Bạch dương kinh khủng như thế nào .
Đàn ông Cung này thường rất đam mê thể thao, đặc biệt quan trọng là những môn nào càng mang tính thử thách, chinh phục thì anh ta càng thú vị, nhất là những môn như leo núi, đua xe đạp điện, xe hơi, hay những môn võ thuật, đều là những nghành nghề dịch vụ rất tương thích cho anh ta thỏa sức tung hoành .

tat-tan-tat-ve-nam-cung-bach-duong-hinh-anh1

Một người đàn ông Bạch Dương nổi bật, nổi tiếng hay tăm tiếng cũng chỉ vì những tính sau :

 • Tinh thần cạnh tranh tột bậc
 • Thích làm người lãnh đạo, tiên phong
 • Cuồng nhiệt và hung hăng
 • Cái tôi to bằng trời

Tinh thần cạnh tranh

Như đã đề cập ở trên, người đàn ông Cung Bạch Dương được thừa kế từ thần cuộc chiến tranh Mars, nên họ có năng lực lên kế hoạch một cách thần tốc để tốc chiến tốc thắng. Bất kể là trong chiến đấu, làm ăn hay yêu đương, họ luôn sẵn sẵng cho mọi thử thách đang chờ phía trước. Không chỉ là cạnh tranh đối đầu với người khác, mà họ còn thích thắng lợi hoăc vượt qua chính bản thân mình .
Công danh sự nghiệp của họ đều nằm ở những thành tựu mà họ đạt được, nhất là những thứ mà họ phải phấn đấu để giành lấy ngôi vị đứng đầu, trong một công ty, trong một tập đoàn lớn để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và được mọi ngươi tôn sùng .

tat-tan-tat-ve-nam-cung-bach-duong-hinh-anh2

Một khi đã thích thứ gì, anh ta sẽ bộc lộ rõ mình khao khát muốn có thứ đó đến mức tột đỉnh. Anh ta thích tận thưởng cảm xúc mình chiến đấu và giành được thứ mình muốn, chính bới anh ta thích mình là người thắng cuộc .

Thứ đầu tiên và thứ thứ tốt nhất

Có lẽ vì được sinh ra dưới chòm sao tiên phong trong số 12 Cung Hoàng Đạo nên đàn ông Bạch dương thường thích mình là No. 1 trong lòng người khác. Nếu như anh ta phát hiện ra trong lòng bạn anh ta không phải là người hoàn hảo nhất nhất, anh ta thường sẽ tìm một người khác để đem lại cho anh ta cảm xúc anh ta là người tốt nhất .
Do đó, tổng thể những gì bạn cần làm để lấy được lòng anh ta, chính là thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cố hữu, thừa nhận cái tôi vốn có của anh ta .
Chòm sao thống lĩnh này thường khá cứng đầu, vì thế nếu hoàn toàn có thể hãy nhường nhịn họ đôi chút mỗi khi họ nhu yếu hay yên cầu gì đó hơi quá đáng. Nhất là tình nhân hay một nửa yêu thương của họ, hãy bên họ và giành thòi gian đủ lâu để trao cho họ một nụ hôn tình tứ và một cái ôm thật chặt để họ bình tâm. Đây là tổng thể những gì họ cần, và thậm chí còn họ còn cần chúng nhiều hơn hẳn so với những Cung Hoàng Đạo khác .

Cách nói lời động viên với họ

Trong cách chăm sóc hay đối xử với họ, bạn cần phải chắc như đinh rằng những gì mình nói ra thật nghiêm chỉnh và lời lẽ phải thật chân thành. Mọi người có lẽ rằng thích nghe những lời có cánh, nhưng riêng người đàn ông Bạch Dương lại thích những gì nằm sâu bên trong lời lẽ đó, điều này khác với những Cung Hoàng Đạo còn lại. Đồng thời, đừng kiệm những lời khen hay tán thưởng dành cho họ nếu đúng dịp .
Bạn tuyệt đối phải chân thành trong mối quan hệ này bởi lẽ họ luôn rất nhạy bén trong việc phát hiện ra những điều gải dối. Và một khi họ đã phát hiện ra, bạn chơi xấu sau sống lưng họ, bạn sẽ không khi nào còn thời cơ tiếp cận hay lại gần họ thêm lần nào nữa, bởi lẽ họ đã liệt bạn vào list đen để tránh xa bạn rồi .

Bạn đời

Người đàn ông Cung Bạch Dương thường sẽ có một khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả trong việc tìm ra tình yêu đích thực cho đời mình. Bởi bản tính thích đưa mình vào những cuộc đấu tranh gay cấn thử thách, nên việc trói buộc hò vào chốn hôn nhân-gia đình là việc không hề thuận tiện và cũng không hợp với thực chất của họ. Nhất là những chàng trai nào xuất hiện trang hoặc kim tinh cũng rơi vào Bạch dương thì có lẽ rằng phải cần một người phụ nữ nào đó đủ khác thường, đủ xuất sắc mới làm họ thực sự kết nối với mái ấm gia đình .
Những gì mà Cung Bạch Dương khao khát, trọn vẹn phụ thuộc vào vào vị trí mà Cung này bộc lộ ở đâu trên biểu đồ ngày sinh Hoàng Đạo. Tuy vậy, với một biểu đồ mang khuynh hướng Bạch dương nổi trội, thì người bạn đời tri kỷ chỉ cần một tình cảm nồng nàn tương ứng với anh ta, cũng như đem lại cho anh ta cảm xúc điệu đàng, huyền bí, là đủ để anh ta phải quấn quýt, mãi không rời .

Cách để thu hút một người đàn ông Cung Bạch Dương

Mặc dù đa phần những Cung Hoàng Đạo khác đều hoàn toàn có thể sánh đôi với Cung Bạch Dương, tuy nhiên, với những đối tượng người tiêu dùng Cung Nước hoặc Cung Đất thì cần so thêm biểu đồ ngày sinh để tìm sự thích hợp. Nếu bạn đã trót phải lòng một người đàn ông Cung Bạch Dương, có lẽ rằng bạn cần phải có kế hoạch để cưa đổ chàng .
Bạch Dương vốn được sinh ra cho những cuộc săn đuổi, nhưng anh ta thường thích mình là kẻ “ săn mồi ” hơn. Cho nên chàng ta thường rất thành thạo trong yếu tố làm thế nào để chiếm được lòng của người mình yêu, đặc biệt quan trọng là quá trình tán tỉnh bắt đầu, và sau đó anh ta cũng luôn biểu lộ phong độ của mình rất tốt .
Đừng nên hấp tấp vội vàng tỏ ra chú ý quan tâm đến anh ta, cũng như đừng vội thỏa mãn nhu cầu quá sớm với những gì mà anh ta mang lại cho bạn, bởi lẽ cuộc vui sẽ kết thúc sớm sau đó nếu anh ta “ vồ ” lấy được bạn trong cuộc săn đuổi này .

Nên nhớ một điều rằng, nếu anh ta càng khó chiếm được tâm trí bạn thì anh ta càng trân trọng hơn khi đã có được bạn. Vì sau hết, anh ta sẽ cảm thấy rằng mình là người tài giỏi nhất, và đã giành được “chiến lợi phẩm” tốt nhất- đó là bạn.

Tóm lại, nhìn chung đàn ông Cung Bạch Dương là những người thích làm hơn thích nghĩ, cho nên vì thế, muốn được anh ta chú ý quan tâm đến, bạn cần phải :

 • Tạo ra một cơ hội thử thách.
 • Tỏ ra mình trông thật bắt mắt.
 • Ăn nói chuyện thật duyên dáng và khéo léo.
 • Có chút hài hước và khả năng pha trò.
  tat-tan-tat-ve-nam-cung-bach-duong-hinh-anh3

Hãy luôn luôn vui tươi và năng động, chính sự chợt đến chợt đi của bạn, cộng với sự lộng lẫy mỗi khi bạn Open sẽ làm đốt cháy con tim của anh ta .
Người đàn ông của Cung Bạch Dương nhiều lúc hoàn toàn có thể dính vào những mối quan hệ phức tạp, tuy nhiên, bản thân anh ta lại không phải là con người quá phức tạp. Bản thân là một chòm sao thống lĩnh cộng với thuộc tính lửa bên trong, cả hai đều phối hợp tạo nên một tính cách hòa giải. Cả hai đều tạo ra một nguồn nguồn năng lượng trực tiếp thôi thúc anh ta tiến lên phía trước .
Chàng trai này mang trong mình dòng máu chính nhân và là người thích chỉ huy, do đó mối quan hệ với chàng ta chỉ phức tạp khi Open một kẻ nào đó thích chống đối, nghịch lại ý mình. Đừng cố gò bó chàng ta, thay vào đó hãy để con người này được vùng vẫy bằng toàn bộ nặng lực của mình, có lẽ rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi .
Suy cho cùng thì, quốc tế này, dù là thương trường hay chính trường, đều cần những cá thể ưa thử thách và thích chiến đấu như những người đàn ông Cung Bạch Dương. Nguồn nguồn năng lượng nguyên sơ ấy thực sự thiết yếu cho sự sống này và nó chỉ nên bị ức chế khi những phần xấu xa nhất trong no vượt khỏi tầm trấn áp của chính họ .

Tiền bạc

Họ luôn có một sự thôi thúc can đảm và mạnh mẽ bên trong mình, khiến họ sẽ tiêu pha tài lộc vào bất kỳ thứu gì họ muốn, mặc dầu những thứ ấy họ không thực sự cần. Có lẽ nét tính cách này khá là xa hoa với một số ít người, tuy nhiên, trong những yếu tố tương quan đến góp vốn đầu tư hay kinh doanh thương mại thì những chàng trai này lại bộc lộ bản lĩnh của mình trải qua trực giác và tính cẩn trọng .
Tất cả những gì tương quan đến việc kinh doanh thương mại của anh ta, luôn nằm ở ranh giới của sự bình ổn và rủi ro tiềm ẩn, anh ta hoàn toàn có thể trông hơi thiếu thận trong đôi chút, nhưng bản thân luôn biết tự rèn luyện tính thận trọng trong mình .
Bản thân con người của Bạch Dương không chú trọng đến chuyện tài lộc nhiều như việc chăm sóc đến lối sống tự do, phóng khoáng của mình. Tuy vậy, nếu anh ta cảm thấy mình cần tiền để thỏa mãn nhu cầu hết những nhu yếu trên, anh ta sẽ cố gắng nỗ lực kiếm tiền để đạt được mục tiêu đó .

Thời trang

Sự hưng phấn và cảm hứng dồi dào trong con người Bạch Dương được biểu lộ rất rõ ràng trong những gam màu nóng như màu đỏ, do đó, hiển nhiên, là anh ta sẽ rất ưu thích và thường Open bằng phong thái thời trang có những sắc tố như vậy .
Bạn sẽ chẳng khi nào nhìn thấy anh ta khoác một bộ com-lê màu đỏ, trừ khi có dịp lễ tết gì đặc biệt quan trọng, tuy nhiên đừng tỏ ra kinh ngạc khi phát hiện anh ta trong bộ sơ-mi đỏ thắm lúc đi chơi .

tat-tan-tat-ve-nam-cung-bach-duong-hinh-anh4

Không khi nào để mình bị lỗi mốt thời trang, chàng ta luôn thích mình là người đi đầu đi tiên phong trong gu thời trang của nhóm bạn, có lẽ rằng anh ta thích mình được như vậy trong mắt bạn hữu .

Tình yêu – nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào ?

Bạn sẽ không tìm được ai sôi sục như một chàng trai Cung Bạch Dương đâu. Bạn cũng không hề tìm được ai có máu mê thám hiểm hoặc sẵn sàng chuẩn bị thích mày mò mọi thứ như chàng ta. Người bạn đời tri kỷ sát cánh cùng anh ta chỉ cần nhớ một điều : anh ta cần một ai đó đồng điệu với sự nồng nàn của mình và sẽ mau chóng chán chường nếu như phát hiện ra đối phương không tương thích .
Anh ta có một năng lực chịu đựng rất là tuyệt vời, nhất là với những việc đau buồn thì anh ta có năng lực vượt qua nó một cách nhanh gọn, nhất là từ một cuộc tan vỡ trong tình yêu. Chính điều này làm cho anh ta trông có vẻ như như vô tâm hoặc hơi khác lạ so với mọi người .
Nếu bạn đang vướng mắc trong tình yêu nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào nhất thì đó chính là Sư Tử. Nữ Sư Tử là một cô nàng can đảm và mạnh mẽ và bản lĩnh, tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa và điều này sẽ khiến cho những chàng Bạch Dương nể phục. Cặp đôi này sẽ lôi cuốn nhau bởi tính cách và sở trường thích nghi gần như tương đương. Họ đều là những con người can đảm và mạnh mẽ và sôi sục họ đem đến một đời sống muôn màu muôn vẻ khi ở bên nhau .
Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn rất hợp với những cô nàng cung Bọ Cạp và Song Tử trong tình yêu. Bọ Cạp là một cô nàng huyền bí và hoàn toàn có thể chịu được tính nóng nảy của Bạch Dương ; còn khi phối hợp với Song Tử thì đây sẽ một cặp tuyệt vời vì họ hoàn toàn có thể trao đổi và tâm sự với nhau tổng thể mọi yếu tố trong đời sống .

Sức khỏe

Là một người sống tràn trề nguồn năng lượng nên việc siêu thị nhà hàng của anh ta cũng phải rất đầy đủ dưỡng chất, phối hợp với một lối sống năng động, ưa hoạt động giải trí thể thao, giúp anh ta duy trì được nguồn nguồn năng lượng này bên trong mình .
Thiên đầu thống, viêm xoang, nghẹt mũi, là những căn bệnh mà anh ta thường phải đương đầu trong đời sống hằng ngày, do đó đừng quá vô tâm khi anh ta than phiền rằng bạn đang làm anh ta quá đau đầu .

Nghề nghiệp

Với năng khiếu sở trường thiên bẩm là người chỉ huy, anh ta thường thích những việc làm mang đầy tính thử thách và tìm tòi hướng xử lý chúng. Họ là những người đàn ông rất là can đảm và mạnh mẽ, ưa đời sống độc lập, do đó anh ta luôn sẵn sàng chuẩn bị vui tươi trong việc từ từ bỏ việc làm hiện tại để đến với một vị trí khác to lớn hơn .

tat-tan-tat-ve-nam-cung-bach-duong-hinh-anh5

Họ không thích những việc làm lặp lại một cách nhàm chán, nên thường có xu hưỡng chọn những nghề như : bác sĩ, nha sĩ, luật sư, thủ kho, hoặcmột vận động viên chuyên nghiệp .
Người đàn ông Cung Bạch Dương có khá đầy đủ tham vọng và khát khao cho tương lai của mình nên anh ta sẽ trở thành một người kinh doanh lý tưởng .

 1. Aries Male Characteristics. Đọc thêm tại: . [ Ngày 21 tháng 02 năm 2016]
 2. The Aries Man. Đọc thêm tại:. [Ngày 29 tháng 02 năm 2016]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem Tử Vi 2020 cho Tuổi Nhâm Thân

Next Post

Nam, Nữ Sinh Năm 2000 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Trong Hôn Nhân

Related Posts

Sentience

Ability to be aware of feelings and sensations Not to be confused with Sapience” Sentient ” redirects here.…
Read More