Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Quán quân : Thiên Bình

(23/9 – 22/10)

Kẻ được ca tụng suốt đời “ vua hoàng đạo hai mặt ” chính là Thiên Bình. Họ là người bạn của mọi nhà, hoàn toàn có thể lúc này thân thiện nhưng quay sang kia đã biến thành một con người cay độc. Thiên Bình là người uyên bác nhưng khi gặp yếu tố họ lại hoảng sợ và thậm chí còn không hề làm đúng như những gì mình đã “ khoe mẽ ” trước đó. Tượng trưng của họ là cán cân vậy nên Thiên Bình không hề muốn gây tranh cãi với bất kể ai, Thiên Bình chỉ muốn độc lập. Nếu như có bất hòa xảy ra giữa hai người bạn của Thiên Bình, thì Thiên Bình sẽ ở giữa, ủng hộ cả hai vì chắc như đinh Thiên Bình không muốn mất lòng ai cả, nhưng vì vậy mà mọi người nói Thiên Bình là kẻ hai mặt, lúc thế này lúc lại thế khác .

Mọi người phần đông khi nào cũng nhu yếu Thiên Bình phải sống thật với thực chất của mình, thế nhưng Thiên Bình muốn làm hài lòng tổng thể mọi người nên cơ bản họ không biết cách bộc lộ ra như thế nào cho đúng. Còn người khiến cho Thiên Bình mất lòng tin thì ngay sau đó họ sẽ vẫn trò chuyện thông thường với người đó, cơ bản Thiên Bình khá tốt tính về khoản này và dễ tha thứ, mặc dầu trong lòng vẫn nhớ người đó đã làm gì với mình, thế cho nên Thiên Bình chắc như đinh sẽ sống hai mặt với những kiểu người ở trên .

Á quân : Song Tử( 21/5 – 21/6 )

Song Tử xếp thứ hai sau Thiên Bình về top cung Hoàng đạo sống hai mặt, người bạn Song Tử mà hiện tại bạn đang có và đã biết thật sự không phải là con người thật của họ, kể cả bản thân họ cũng không biết con người thật của mình là như thế nào. Có thể vừa mới nhiệt tình đây thôi mà tự nhiên Song Tử lại mất hứng, miệng thì nói rất thích mọi bí hiểm nhưng thật sự bản thân lại khó hoàn toàn có thể che giấu được bí hiểm gì. Thật ra Song Tử rất coi trọng cái tôi của mình, họ hoàn toàn có thể tinh lọc thứ cần che giấu ngay cả khi đối phương là bạn tri kỉ của Song Tử. Song Tử hai mặt cũng dễ hiểu vì tính tình dễ biến hóa của họ, lúc thích cái này lúc lại thích kiểu khác .Tính cách của Song Tử đôi lúc hơi vô tư một cách quá đáng nên vô tâm không chú ý đến việc mình làm vì mục tiêu của họ chỉ mong mọi người vui tươi. Nhưng chính vì thế mà tùy người nghe lại có từng thái độ khác nhau, nếu có người thông cảm họ sẽ nhắc nhở nhẹ Song Tử vì thật sự Song Tử không hề biết sự hai mặt của mình lại lộ rõ như vậy .cung-hoang-dao-song-2-mat

Hạng 3 : Song Ngư( 19/2 – 20/3 )

Bản chất của Song Ngư là những con cá sống thầm lặng không mục tiêu, là cá nên Song Ngư dễ tự mình biến hóa bản thân để tương thích với thực trạng sống. Song Ngư sống hai mặt chỉ vì muốn đáp trả những người sống giả dối với mình, và đôi lúc là họ muốn thế. Bạn cần phải cẩn trọng trong lời nói và cách diễn đạt của mình khi gặp gỡ Song Ngư. Là con người khôn ngoan nên thường vẻ bên ngoài của Song Ngư rất ngây thơ nhưng thực ra lại là một con cáo tinh ranh. Song Ngư hoàn toàn có thể vẫn sống chân thực trước mọi người nhưng gặp đúng người mà họ cảm thấy không ưa thì họ sẽ bật sang chính sách khác .

Mọi người có chán ghét Song Ngư hai mặt đi chăng nữa thì Song Ngư vẫn luôn là kẻ muốn mang lại niềm hạnh phúc và niềm vui cho những người xung quanh, có người không biết trân trọng điều đó khiến Song Ngư phải trở mình, không dám thể hiện thực chất của mình. Vì chính như vậy nên Song Ngư thấp thỏm người khác không tôn trọng mình, lại sợ bị hắt hủi nên Song Ngư càng sống giả dối hơn, người khác lại càng khó đoán tính cách thật của SongNgư hơn .

Hạng 4 : Cự Giải( 22/6 – 22/7 )

Cự Giải là những con người có suy nghĩ đặc biệt khó hiểu, có khi tự gây mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những con người Cự Giải sống rất vì bạn bè xã hội mà không màng đến kết quả lại bỗng dưng bị người đời nói là “hai mặt, giả tạo”. Nhìn vẻ bề ngoài của Cự Giải khá lãnh đạm, tuy nhiên đó là lớp vỏ để họ có thể che giấu nội tâm đầy nhạy cảm và mềm yếu của mình, điều này chỉ có những người cực kì hiểu Cự Giải mới thấy được. Mang tính cách tự ti không thể xóa nhòa của mình, một số Cự Giải cho rằng mình như thế là được rồi, rồi lại trốn trong vỏ cua, tự lừa mình dối người, tự tạo ra cảm giác an toàn cho bản thân. Trên thực tế, Cự Giải rất giỏi giả vờ, họ thích cười bất kì lúc nào, có đôi khi tạo ra vẻ rất vui khiến đối phương yên tâm nhưng có lúc lại khiến người ta thấy một người giả tạo, kèm chút ít gian xảo cùng xấu xa.

Có thể nói Cự Giải sống hai mặt một phần cũng vì quyền lợi bản thân, do đó trong việc làm mặc dầu có ghét cay ghét đắng con người nào đang hoàn toàn có thể tạo ra quyền lợi cho mình thì Cự Giải vẫn cố gắng nỗ lực thân thiện và ủng hộ. Cự Giải cảm thấy mình làm điều này đơn thuần là đạt được mục tiêu và không làm hại đến ai là được. Thêm nữa Cự Giải có tính tình thất thường, hay đổi khác vì cơ bản họ thuộc nhóm nước .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nam Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp với tuổi nào nhất? Mậu Ngọ sinh năm nào?

Next Post

Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung Bạch Dương

Related Posts