Tổng hợp 5 scandal lớn nhất của BTS

Hiện tại là nhóm nhạc KPOP nổi tiếng với hàng triệu bản album được bán với nhiều giải thưởng danh giá, bảy chàng trai nhà Chống Đạn đã từng có một vài scandal trong quá khứ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại 5 scandal lớn nhất của BTS.

Tranh cãi về bao cao su trong phòng Jin

Năm năm trước, Jin bị vướng vào một tranh cãi khi bức hình chụp căn phòng của Jin có Open hình ảnh của một hộp đựng … bao cao su. bts scandal

Bởi có nhiều tin đồn khác liên tục được suy đoán, Big Hit Entertainment đã xác nhận đó chính xác là một hộp bao cao su, nhưng vốn là quà do fan tặng. Mặc dù ban đầu netizen phản ứng khá tiêu cực, nhưng dần dần, không mấy người cho rằng đây là việc gì lớn cả.

Tin đồn “Sajaegi”

Mặc dù debut từ năm 2013 với độ nổi tiếng nhất định, BTS thực sự nhận được nhiều chú ý sau khi phát hành mini-album thứ 3 “The Most Beautiful Moment in Life, Part 1”. Single I NEED U đứng top nhiều bảng xếp hạng Hàn Quốc và album đạt hạng 1 vào một vài thời điểm.

bts sajaegiSajaegi là hành vi thao túng những bảng xếp hạng âm nhạc, thường là giả lượng album bán được bằng cách tự mua hoặc nhờ một nguồn bên ngoài mua với số lượng lớn. Mặc dù phía đại diện thay mặt đã phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng nhiều netizen khước từ tin vào điều này .Tin đồn này được dẹp đi khi netizen biết được rằng BTS có một fan-base tại quốc tế cực khủng. Lượng album tăng bất thần là bởi thời gian đó, lượng album bán ra quốc tế được nhập vào tổng doanh thu .

bts hoa dạng niên hoa

RM và cáo buộc đạo lời bài hát

Vào năm năm ngoái, một thông tin tài khoản Twitter với tên @ wevebeenhere cáo buộc RM đã đạo lời bài hát của mình cùng một người nữa với thông tin tài khoản tên @ radiordinary. RM đã lên tiếng xin lỗi về việc này với lời lý giải được đăng tải trên Twitter rằng nhiều thứ trong lời ca mà RM viết được lấy cảm hứng từ sách, phim, những buổi phỏng vấn và những bức thư, và chính điều này đã dẫn đến vấn đề trên. Tài khoản cáo buộc trên đã tha thứ cho RM, đồng thời xin lỗi vì đã gây rắc rối không thiết yếu .

Ghét bỏ phụ nữ

Bài hát War of Hormone của BTS phát hành vào năm 2014 được cho là có những lời hát xem thường phụ nữ. Với những lời như “phụ nữ là món quà tuyệt nhất” hay “đi giày cao gót quá thường xuyên” được cho là ghét bỏ phụ nữ.

Tranh cãi này nghiêm trọng hơn khi bài hát “ Joke ” của RM trong mixtape đầu tay được phát hành. Lời bài hát có đoạn “ Phải rồi, mày là người đàn bà tuyệt nhất, trong việc hách dịch. Mày giỏi trò đấy lắm, hách dịch ấy. Nhưng nghĩ lại thì mày chưa khi nào thắng cả. Thay vì làm chủ, mày xứng danh với bệnh lậu ấy. ” Nhiều netizen cho rằng lời bài hát không chỉ ghét bỏ phụ nữ mà còn quá gợi tình .Vì ngày càng có nhiều netizen cáo buộc BTS về việc ghét bỏ phụ nữ, Big Hit đã phải can thiệp và họ đã đại diện thay mặt BTS chính thức đưa ra lời xin lỗi cùng lời hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tương lai .

Scandal marketing bất hợp pháp

Năm 2017, CEO của một công ty “ B ” đã bị phán quyết 1 năm tù vì đã tống tiền Big Hit Entertainment. Big Hit đã ký hợp đồng với công ty cho một dự án Bất Động Sản marketing 2 năm trước, và công ty này rơi vào quá trình khó khăn vất vả. CEO “ B ” đã nặc danh rình rập đe dọa Big Hit Entertainment, công bố rằng ông ta sẽ bật mý những giải pháp marketing phạm pháp đã vận dụng để tiếp thị cho những nghệ sĩ của Big Hit Entertainment .

bts love yourself

Vì sợ làm mất khét tiếng của nghệ sĩ, một nhân viên cấp dưới của Big Hit Entertainment đã gửi những khoản thanh toán giao dịch tổng số là 5,7 triệu KRW ( tầm 114 triệu đồng ). CEO “ B ” sau cuối đã bị phát hiện và bị buộc tội tống tiền. Tuy nhiên, lời đồn thổi mở màn Viral, netizen nói rằng nếu Big Hit Entertainment không phạm tội sử dụng hình thức marketing phạm pháp, họ sẽ không khi nào trả tiền cho CEO “ B ” ngay từ đầu .Do những lời đồn thổi vượt khỏi tầm trấn áp và hoàn toàn có thể làm hoen ố nổi tiếng của BTS, đại diện thay mặt của Big Hit Entertainment đã làm sáng tỏ mọi việc rằng : một nhân viên cấp dưới đã nỗ lực xử lý yếu tố cá thể, và không thông tin cho công ty về việc tống tiền. Khi nhân viên cấp dưới đó nhận ra đó không phải là yếu tố mà mình hoàn toàn có thể tự giải quyết và xử lý thì đã báo cho công ty và việc tống tiền đã được báo ngay cho công an .

big hit entertainment

( Theo Koreaboo )Các bạn hoàn toàn có thể đọc thêm tin tức tương quan tại đây :Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhiều nhiều tin tức về KPOP nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Điểm Danh 10 Quán Café Phú Quốc Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Next Post

Cách pha trà gừng với mật ong và cách sử dụng hiệu quả đối với sức khỏe

Related Posts