TỔNG HỢP NHỮNG APP CHAT PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

5/5 – ( 4 bầu chọn )
Việc gửi tin nhắn ( SMS ) theo cách truyền thống cuội nguồn giờ đây gần như “ tuyệt chủng ” trong giới trẻ. Với sự sinh ra của hàng loạt những ứng dụng gửi tin nhắn không lấy phí trên smartphone, hầu hết không còn mấy ai chăm sóc hay “ mất tiền ” vào những tin nhắn theo cách cổ xưa. Hãy cùng ATPsoftware tìm hiểu và khám phá những ứng dụng “ chat chít ” đang phổ cập nhất lúc bấy giờ .

1. Whatsapp

Với 450 triệu người dùng hàng tháng, WhatsApp hiện đang được đánh giá là ứng dụng nhắn tin có nhiều người dùng nhất trên phạm vi toàn thế giới. Mặc dù hiện nay đã về tay ông lớn Facebook, WhatsApp vẫn hoạt động như một ứng dụng độc lập. Theo đó, nó đã có mặt trên tổng cộng 5 nền tảng di động là iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry và Symbian.

whatsapp ứng dụng chat phổ biến nhất trên thế giới1

WhatsApp phân phối giao diện trò chuyện đơn thuần, có tính năng trò chuyện theo nhóm, gọi điện không lấy phí xuyên vương quốc và có chính sách mã hóa để bảo mật thông tin những thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi video và hình ảnh, chỉ định tin nhắn bằng giọng nói và gửi những tệp PDF, tài liệu, bảng tính và slide cực thuận tiện với WhatsApp .

2. Facebook Messenger

Facebook Messenger là công cụ chat độc lập của mạng xã hội Facebook lúc bấy giờ và là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn phổ cập nhất quốc tế. Không phải ai cũng thích nó ( đây là ứng dụng mà Facebook ép bạn phải dùng nếu muốn chat với bè bạn trên Facebook ), nhưng thưởng thức với Facebook Messenger cũng là rất tốt. Đó là chưa kể, khi mà hầu hết bè bạn, đồng nghiệp của bạn đều sử dụng Facebook thì đây là ứng dụng tương thích nhất cho nhu yếu liên lạc của bạn .

facebook messenger app chat phổ biến trên thế giới

Ưu điểm chính của Facebook Messenger:

 • Hỗ trợ chat nhóm, chat riêng tư, gọi video, gọi thoại, hỗ trợ cuộc trò chuyện bí mật.
 • Có thể gửi tin nhắn cho người chưa có trong danh sách bạn bè.
 • Chia sẻ file dễ dàng, bao gồm ảnh, video, file tài liệu, thậm chí cả ứng dụng
 • Kho sticker miễn phí và vô cùng phong phú.
 • Nhiều tùy chỉnh màu sắc, hình nền độc đáo.
 • Nhiều trò chơi thú vị để chơi với bạn bè ngay trong khi chat.
 • Có thể lưu trữ tin nhắn.
 • Có sẵn trên trình duyệt web, hệ điều hành smartphone phổ biến.

3. Zalo

Zalo hiện cũng được xem là một trong các ứng dụng chat phổ biến, ứng dụng chat miễn phí dành cho điện thoại di động nổi bật nhất tại Việt Nam. Không quá khó để tạo tài khoản và bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho bất kì ai trong danh bạ của mình mà không mất phí.

zalo ap chat phổ biến nhết trên thế giới

Ưu điểm nổi bật của Zalo:

 • Đăng ký cực kỳ đơn giản.
 • Có đầy đủ tính năng của ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video call.
 • Khả năng thu hồi tin nhắn đã gửi giúp bạn lấy lại tin nhắn khi lỡ gửi nhầm.
 • Bộ sticker vui nhộn bằng tiếng Việt, ăn theo sự kiện, dịp lễ rất đáng yêu.
 • Không cần khai báo bất kỳ thông tin nào cũng không cần check mail để xác nhận, thậm chí cho dù có bị mất tài khoản, mật khẩu, người dùng cũng chỉ cần duy nhất số điện thoại để lấy lại.
 • Khả năng sao lưu tin nhắn, tạo poll bình chọn, hỗ trợ chat nhóm và rất nhiều tính năng hữu ích khác để tương tác với bạn bè.
 • Ngoài việc có đầy đủ tính năng của các ứng dụng khác, Zalo nổi bật hơn hẳn với việc cho phép người dùng sở hữu, sử dụng trang nhật ký cá nhân với những chia sẻ ngay lập tức như một trang mạng xã hội.
 • Khả năng chia sẻ thông tin (file, hình ảnh với chất lượng HD) lên tới 20MB và có thể thực hiện với nhiều file cùng một lúc giúp Zalo là lựa chọn số một của dân công chức, sinh viên hay giới văn phòng.
 • Zalopage đang trở thành xu hướng kinh doanh online khá thịnh hành, cũng thu hút nhiều hơn người dùng tới với ứng dụng này.
 • Khả năng ghi âm lời thoại tới 5 phút cùng chất lượng cuộc thoại, khi nhắn tin vô cùng ổn định dù chỉ được kết nối 3G.
 • Ngoài ra, Zalo có nhiều phiên bản như Zalo PC cho máy tính Windows, Mac, Linux, Zalo cho Android, iOS, Windows Phone và cả Zalo Web dùng trên trình duyệt, cực kỳ tiện lợi.

4. Wechat

whatsapp ứng dụng chat phổ biến nhất trên thế giới1 1

Wechat thuộc sự quản lý của Tencent, một trong những ông lớn làng Internet Trung Quốc và theo thống kê, lượng người dùng ứng dụng này hàng tháng đã cán mốc 450 triệu kể từ khi được thành lập năm 2010. Trước đây, WeChat khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên,ứng dụng này dần để mất vị thế do vướng phải một số sự vụ không hay về bản đồ số tích hợp.

5. Viber

Hiện nay, Viber đang nắm trong tay khoảng chừng 300 triệu người dùng ĐK. Tháng 2 vừa mới qua, ứng dụng gửi tin nhắn này đã chính thức được công ty dịch vụ Internet và thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten mua lại với mức giá 900 triệu USD. Trước đó cũng có thông tin cho rằng Tập đoàn Viettel đang có dự tính mua lại ứng dụng này nhưng lại chậm chân và để tuột mất thời cơ. Tuy nhiên, theo san sẻ từ một nhân viên cấp dưới cấp cao của hãng, Viettel chưa hề có dự tính mua Viber .

viber ứng dụng chat phổ biến trên thế giới 2

 

Ứng dụng Viber được biết đến vì tính dễ sử dụng của nó. Viber có khả năng xử lí các cài đặt trên điện thoại và tích hợp các contact liên lạc có trên điện thoại của bạn.

Ưu điểm của Viber:

 • Có đầy đủ tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ file, liên lạc,…
 • Hỗ trợ xóa tin nhắn dù nó đã được gửi đi, giúp thu hồi tin nhắn trong trường hợp gửi nhầm.
 • Có thể tạo nhóm chat lên tới 40 người.
 • Sticker hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam.
 • Có thể chơi game.
 • Hỗ trợ tới 60 ngôn ngữ khác nhau.
 • Bộ lọc âm hoạt động cực tốt, giúp người dùng có thể nghe, gọi với chất lượng cuộc thoại tốt nhất.
 • Có thể gọi Viber tới các số điện thoại khác dù họ không sử dụng dịch vụ này.
 • Có trên điện thoại và PC.
 • Hỗ trợ tạo kênh Public để các tổ chức giao lưu với khách hàng, người dùng, người hâm mộ.

6. Line

LINE là ứng dụng gọi điện thoại thông minh và gửi tin nhắn bằng điện thoại di động và có thêm những tính năng phụ giống như một mạng xã hội cơ bản. Đây là ứng dụng chat không tính tiền khá phổ cập ở nhều nước Khu vực Đông Nam Á .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng LINE để trò chuyện không lấy phí với từng người một và trò chuyện nhóm với bạn hữu bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này cũng cung ứng công dụng thực thi những cuộc gọi thoại và video không tính tiền trong nước và quốc tế .

LINE app chat phổ biến nhất trên thế giới

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người dùng yêu thích ứng dụng này chính là ở bộ sưu tập những nhân vật hoạt hình, những sitckers độc lạ, mê hoặc mà chẳng thể tìm ở nơi nào khác .
LINE có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn và phiên bản di động dành cho điện thoại thông minh iOS, Android và Windows cùng 1 số ít nền tảng khác .

7. Telegram

telegram ứng dụng phổ biến trên thế giới

Telegram là một ứng dụng chat trên nền tảng Web và trên smartphone. Telegram khá hot trên quốc tế, nó tập trung chuyên sâu hầu hết vào vận tốc và bảo mật thông tin. Ứng dụng này hoạt động giải trí rất nhanh, đơn thuần và trọn vẹn không tính tiền. Với Telegram, người dùng hoàn toàn có thể tạo nhóm chat với 200 người tham gia cùng lúc trò chuyện với mọi người. Thêm vào đó, bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh từ trên web hoặc chuyển tiếp bất kể file đa phương tiện nào rất nhanh gọn. Tất cả những tin nhắn sẽ tàng trữ trên đám mây, vậy nên bạn sẽ thuận tiện truy vấn chúng từ bất kể thiết bị nào .

8. Kakaotalk

Kakaotalk ứng dụng chat phổ biến trên thế giới

Là ứng dụng gửi tin nhắn gọi điện, liên kết hội đồng không tính tiền đến từ Nước Hàn và có những bước tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ trong khoảng chừng thời hạn gần đây. Đáp ứng khá đầy đủ tính năng dành cho ứng dụng gọi điện, gửi tin nhắn không lấy phí trải qua 3G hay Wi-Fi, Kakao còn được phong cách thiết kế khá đẹp mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hơn 250 hình tượng xúc cảm liên kết với những ngôi sao 5 cánh K-Pop : Super Junior, Girls Generation, SHINee, Wonder Girls, 2PM – những người cùng sử dụng Kakao Talk. Ứng dụng Kakao Talk thích hợp trên hầu hết những nền tảng như iOS, Blackberry, Bada, WP …

9. IMO

imo ứng dụng chat phổ biến trêb thế giưới

Imo là một ứng dụng gọi điện thoại thông minh và trò chuyện video đơn thuần. Nó tự hào khi chiếm hữu năng lực thích hợp với mạng 2G, 3G, 4G, và LTE. Do đó, nó thích hợp với người dùng khu vực mạng internet cho vận tốc yếu. Nó cũng thích hợp với cả iOS và Android. Ứng dụng được sử dụng và tải xuống không lấy phí. Tuy nhiên, người dùng phải chịu phiền phức khi ứng dụng liên tục hiện thị quảng cáo .

10. Hangouts

google hangout ứng dụng chat phổ biến trên thế giới

Google Hangouts cũng là một ứng dụng gửi tin nhắn số 1 của Google và gắn liền với thông tin tài khoản Google. được cho phép gọi cùng lúc 10 người dùng khác nhau với gian diện đơn thuần dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm rằng trong tương lai, nhiều năng lực nó sẽ được phong cách thiết kế lại để Giao hàng người mua doanh nghiệp, và Duo sẽ là dịch vụ chat video cho người dùng đại trà phổ thông .

Nguồn: Tổng hợp 

4
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp một số giới hạn Facebook có thể bạn chưa biết!

Next Post

Tổng hợp những công cụ hỗ trợ SEO YOUTUBE hiệu quả nhất hiện nay – Lâm Minh Long – Đơn vị Đào tạo Internet Marketing số 1 Bình Dương

Related Posts