Top 10 mẫu CV xin việc làm IT phổ biến giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay lần đầu tiên

Với sự bùng nổ của mạng internet, ngày càng có nhiều thông tin được đăng tải và san sẻ trên những, việccác mẫuđã trở nênvà thuận tiện hơn. Một CV tốt, đồng nghĩa tương quan vớibạn đượcđể mắt đến càng cao. Để viếtthì có rất nhiều, và một CV IT gây ấn tượng thường thì có 6 đề mục cơ bản :

  1. Thông tin cá nhân: Liệt kê đơn giản họ tên, năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại thông minh kèm hình thẻ.m
  2. Mục tiêu

     nghề nghiệp: Nêu rõ định hướng của bạn trong con đường nghề nghiệp của mình.

  3. Kỹ năng: Liệt kê những gì bạn biết và/hoặc có kinh nghiệm và nêu chuẩn xác mức độ hiểu biết của bạn trong từng mục.
  4. Kinh nghiệm làm việc: tóm tắt, liệt kê rõ ràng, ngắn gọn tiến trình nào làm việc ở doanh nghiệp nào, các dự án bạn đã từng tham gia.
  5. Thành tựu: Liệt kê thành tựu cá nhân trong các dự án đó.
  6. Thông tin khác: Bằng cấp, giải thưởng, dự án riêng (nếu có)

10 mẫu CV phổ cập dành cho dân IT

CV tuyển dụng

MẪU 1: CV IT TIẾNG VIỆT TRUYỀN THỐNG

Đây là mẫu CV IT thông thường, đơn giản và dễ viết nhất dành cho các ứng viên IT, bằng cách kẻ bảng thông tin chia mục rõ ràng, giúp giảm bớt số chữ trên CV IT, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, chú trọng cũng như tăng sức mạnh cho CV IT.

mau CV tieng viet truyen thongNHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ 

MẪU 2: CV IT TIẾNG ANH TRUYỀN THỐNG

Bằng giải pháp liệt kê thông tin theo những đề mục từ trên xuống dưới, bản CV IT bằng tiếng Anh này giúp nhà tuyển dụng thuận tiện nắm được sơ bộ thông tin của ứng viên, đồng thời bộc lộ được năng lực ngoại ngữ của bạn. Mẫu này thường được nhiều người dùng vì tính đơn thuần và hiệu suất cao của nó .

mau CV IT

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 3: CV IT CHỨC NẲNG

Đối với dân IT, nên tránh viết những bản CV IT dài dòng, nhiều chữ gây nhàm chán với nhà tuyển dụng, bạn có thể thiết kế một CV IT rõ ràng, ngắn gọn như mẫu CV IT dưới đây, cấu trúc sắp xếp của bản CV này sẽ làm nổi bật lên những kỹ năng và khả năng của bạn, dễ dàng cho nhà tuyển dụng có thể theo dõi.

CV IT mẫu 3 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 4: CV IT CỔ ĐIỂN MANG NÉT CHẤM PHÁ

CV IT sẽ rất nhàm chán nếu chỉ có hai màu đen trắng, hãy thử một vài màu sắc khác, hoặc bạn có thể dùng một số font chữ sáng tạo hơn cho CV IT của mình. Điều đó sẽ giúp CV của bạn nổi bật hơn CV của các ứng viên khác dù hình thức thì vẫn khá cổ điển.
CV IT mẫu 4 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 5: CV IT PHÂN CHIA THEO KHU VỰC

Đây là kiểu CV rất đơn giản, nó như kiểu CV truyền thống, chỉ khác là bạn nhóm lại các thông tin theo một phương pháp hiện đại hơn thay vì liệt kê liền mạch từ trên xuống dưới. Bản CV IT sáng tạo này sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng vì sự logic và gọn gàng của nó.

CV IT mẫu 5 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 6: CV IT SẮP XẾP THEO MỐC THỜI GIAN

Với kiểu CV IT này, bạn sẽ dễ dàng bấm mạnh những kinh nghiệm và thành tựu sự nghiệp của mình theo từng mốc thời gian. Hướng dẫn đơn giản nhất là vẽ kinh nghiệm của bạn theo thứ tự thời gian từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Đây cũng là một kiểu CV truyền thống, nhưng sử dụng mốc thời gian để kết nối các kinh nghiệm lại với nhau, thường được thấy ở CV chuyên gia lập trình với số năm kinh nghiệm nhiều.

CV IT mẫu 6 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 7: CV IT CHUYÊN NGHIỆP

Với phong cách thiết kế sắc tố chuyên nghiệp và hàng loạt mọi thông tin được bộc lộ trên một trang A4. Kinh nghiệm thao tác được đặt tại vị trí TT giúp tụ hội sự chú ý của nhà tuyển dụng. Mẫu CV hoàn toàn có thể giúp bạn gây ấn tượng lớn đến nhà tuyển dụng và đạt được hiệu quả giống như ý muốn .

CV IT mẫu 7 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 8: CV IT DẠNG THANH CỘT

Mẫu CV IT này được thiết kế với thanh bên thông dụng cùng với các thông tin của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền của thanh bên nếu bạn mong muốn. Phần còn lại của CV có thiết kế đơn giản, gọn gàng, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi.

CV IT mẫu 8 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 9: CV IT TỔNG HỢP THÔNG TIN

Với mẫu CV này bạn hoàn toàn có thể sơ lược tóm gọn tổng thể những nội dung quan trọng mà mình muốn truyền đạt đến nhà tuyển dụng trong một trang rõ ràng, đơn cử .

CV IT mẫu 9 01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

MẪU 10: CV IT TRỪU TƯỢNG

Đây là mẫu CV IT khá trừu tượng cạnh bên đó hướng dẫn trình diễn rất rõ ràng và đầy khoa học. Bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu này để biểu lộ sự phát minh sáng tạo và logic của mình từ cái nhìn tiên phong của nhà tuyển dụng

cv-it-mau-10_01

NHẤP VÀO ĐỂ TẢI VỀ

Trên đây là 10 mẫu CV phổ cập dành cho những ứng viên IT giúp những bạn có được một việc làm tốt. Điều quan trọng đó là hãy luôn biết điểm mạnh của bản thân để mang thông tin vào CV cho thêm vào nhé. Và note nho nhỏ với bạn đó là hãy viết những điều nhà tuyển dụng cần ở CV IT của bạn – đó là một đòn tâm ý khá hiệu suất cao đấy. Chúc những bạn như mong muốn .

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Đừng quên follow các kênh của ATP để cập nhật các kiến thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

— — — — — — — — — —

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Top 10 Lĩnh Vực Kinh Doanh Vô Cùng Lợi Nhuận Dành Cho Người Mới Kinh Doanh

Next Post

Những tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất

Related Posts