Top 5 Trang web đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam 2021

Đấu giá trực tuyến là cách được cho phép người tham gia đấu giá những mẫu sản phẩm hoặc những dịch vụ trải qua Internet. Các website đấu giá trực tuyến không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho những thành viên liệt kê và tọa lạc loại sản phẩm của họ, đấu giá những loại sản phẩm và thanh toán giao dịch chúng. Nó hoạt động giải trí giống như là một nơi họp chợ cho những thành viên hoặc những doanh nghiệp sử dụng để đấu giá những loại sản phẩm và dịch vụ. Đấu giá trực tuyến thì không bị ràng buộc về thời hạn và địa lý, bạn hoàn toàn có thể tham gia mua mẫu sản phẩm bất kể khi nào, ở bất kể nơi đâu. Cùng list khám phá những website đấu giá trực tuyến uy tín tại Nước Ta nhé .

Chilindo

Chilindo là một trang web có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thailand. Trước khi tới Nước Ta thì nó đã khá điển hình nổi bật trên hội đồng mạng, đa phần là ở Châu Á Thái Bình Dương. Sản phẩm của Chilindo khá phong phú, hoàn toàn có thể nói là nhiều nhất lúc bấy giờ trong hình thức kinh doanh thương mại này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với giải pháp marketing : “ Đấu giá trực tuyến chỉ từ 1.000 đ ” khá thành công xuất sắc, doanh thu của Chilindo đang đứng vị trí số 1 thị trường Nước Ta .

Ở Chilindo, bạn chỉ nên mua các sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức phụ kiện. Bạn nên tránh mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,… vì rất nhiều khách hàng đã gặp vấn đề về hỏng hóc với đồ công nghệ và đồ điện tử và vấn đề bảo hành thì lại không được như ý.

Website: http://www.chilindo.com

Sàn thanh toán giao dịch Bidy

Sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử Bidy. vn là nơi những thương nhân, tổ chức triển khai, cá thể tự do thoả thuận hoạt động giải trí mua và bán những loại sản phẩm dịch vụ trên nguyên tắc bình đẳng, ít xấu đi. Các pháp luật tương quan tới người bán ở Bidy rất nghiệm ngặt, đơn cử như : phần diễn đạt loại sản phẩm phải được trình diễn rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh phải là ảnh trong thực tiễn, có nguồn gốc rõ ràng, miêu tả phải chi tiết cụ thể và đặc biệt quan trọng, bạn không được so sánh mẫu sản phẩm của mình với bất kể loại sản phẩm nào đang xuất hiện tại thị trường. Sau khi vượt qua quy trình kiểm duyệt, mẫu sản phẩm sẽ được liệt kê trên trang web. Người mua sẽ nhìn thấy những loại sản phẩm đó và thực thi tham gia đấu giá .

Website: https://www.bidy.vn/

Sohot – Sàn đấu giá trực tuyến

Sàn đấu giá Sohot có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người mua và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người mua đồng ý mua, người bán giao hàng. Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

Website: https://sohot.vn/auctions/

Đấu giá nhanh

Đấu giá nhanh được xây dựng để trở thành nơi gặp gỡ, đấu giá mua và bán của nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến. Sản phẩm chủ yếu của trang web này đó là máy tính, đồ điện tử điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị mưu trí …
Một số quyền lợi khi tham gia thanh toán giao dịch tại đấu giá mà sàn đấu giá này mang lại như :

  • Đối với người bán: mở shop online miễn phí; bán hàng online trên toàn quốc; có thể bán hàng đấu giá hoặc bán hàng truyền thống; có thể liên lạc trực tiếp với người mua để thỏa thuận giao dịch; không giới hạn số lượng sản phẩm trên gian hàng, không phải up hàng liên tục; không tốn phí duy trì gian hàng; cơ hội tiếp cận hàng ngàn khách hàng mổi ngày.
  • Đối với người mua hàng: mua hàng được bảo đảm giao dịch cho đến khi giao dịch thành công; hoàn tiền 100% đối với đơn hàng không nhận được hàng, nhận không đúng hàng; được tham giá đấu giá cực kỳ thú vị mà không hề mất phí.

Website: https://daugianhanh.vn/

Chợ đấu giá

Website chợ đấu giá có nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nên bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm mua về được đổi trả trong vòng 07 ngày nếu không ưng ý. Người mua ở trang web này buộc phải đặt cọc 30% giá trị sản phẩm (để tránh hiện tượng khách ảo), giá trị 70% còn lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng hóa. Nhưng bạn có thể yên tâm vì nếu đơn hàng bị hủy vì một lý do nào đó, bạn sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị đã thanh toán. Khoản đặt cọc này làm cho khách hàng có trách nhiệm, và trang web chợ đấu giá cũng có dư dả ngân sách hơn để thực hiện đúng cam kết của mình. Vì không mất phí thuê mặt bằng nên các sản phẩm trang web được bán rẻ hơn 30%-50% so với thị trường.

Website: http://chodaugia.com.vn/

Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Các loại lan rừng đẹp dễ trồng, dễ ra hoa nhất hiện nay

Next Post

Cơm tấm ngon ở Sài Gòn: Lưu ngay 11 địa chỉ ngon nổi tiếng

Related Posts