Top 5 trang web học tin học văn phòng online miễn phí

Top 5 trang web học tin học văn phòng online không tính tiền

Tin học văn phòng là một phần của công nghệ thông tin. Nó nghiêng về phần giải quyết và xử lý thông tin việc làm trong văn phòng. Đây cũng là một kiến thức và kỹ năng thiết yếu được những nhà tuyển dụng nhu yếu. Hiện nay, Internet khiến việc học kỹ năng và kiến thức trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần có chiếc máy tính, hay thiết bị mưu trí là hoàn toàn có thể học tin học văn phòng không lấy phí. Thay vì phải chi ra một khoản đến TT “ offline ”. Tuy khóa học rất nhiều nhưng chất lượng quan trọng hơn. Vì thế, chúng tôi xin được trình làng top 5 trang web học tin học văn phòng online không lấy phí .

1. Trung tâm tin học

TT tin học là một trong những lựa chọn đáng xem xét. Đặc biệt so với những đối tượng người dùng lần đầu tiếp xúc tin học văn phòng. Trang web gồm những khóa học cơ bản về thao tác soạn thảo văn bản. Đồng thời, phân phối những kỹ năng và kiến thức cần biết trong tin học văn phòng. Web có rất nhiều khóa học phong phú, phong phú và đa dạng. Ví dụ như hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007, hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint. Hay là học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến, hướng dẫn sử dụng MS Word 2007, … ở mỗi khóa học, còn có ví dụ minh họa rực rỡ. Khiến cho việc học kim chỉ nan không còn bị nhàm chán. Thay vì đó trở nên mê hoặc và người hoc tiếp thu nhanh hơn .

Thông tin liên hệ:

Facebook: fb.com/hoctinhoc

E-Mail : [email protected] : hoc.trungtamtinhoc.edu.vn/

2. Tin học 123

Tin học 123 là một trong web học tin học không tính tiền tương thích với toàn bộ đối tượng người dùng. Từ học viên, sinh viên, giáo viên cho đến cán bộ, nhân viên cấp dưới. Vì tin học 123 sẽ cung ứng cho học viên toàn bộ những kỹ năng và kiến thức về tin học văn phòng. Thông qua 8 khóa học online sau đây : lập trình trẻ nhỏ Scratch, ngôn từ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, giải quyết và xử lý bảng tính ( excel ), xử lí văn bản ( word ), trình chiếu PowerPoint, thực hành thực tế tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng. Trong mỗi bài giảng sẽ có video full HD. đồng thời, có bài tập để kiểm tra kỹ năng và kiến thức .Đối với những đối tượng người tiêu dùng muốn học để thi, tin học 123 sẽ phân phối những bài tập trắc nghiệm. Đồng thời kiểm tra kỹ năng và kiến thức nâng cao và chuyên nghiệp. Nếu có vướng mắc, học viên hoàn toàn có thể liên hệ với giáo viên để nhận được lý giải và tư vấn .Ngoài ra, khóa học còn cung ứng kiến thức và kỹ năng những từ tiếng anh chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, Tin Học 123 là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn muốn khám phá và học tin học văn phòng .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số nhà 13, 23 ngõ 259 / 9 phố Vọng, Đồng tâm, Hai Bà Trưng, TP. Hà NộiĐiện thoại : 024 3662 8077E-Mail : [email protected] : tinhoc123.net/

3. Học viện công nghệ thông tin 360 độ

Học viện công nghệ thông tin 360 độ thiết kế xây dựng trên nền tảng youtube. được xây dựng vào ngày 27 tháng 1 năm năm ngoái, với 46.2 ngàn người ĐK và trên 5 triệu lượt xem. Học viện thiết kế xây dựng lộ trình học trải qua hướng dẫn thao tác trên máy tính một cách trực quan. Thay vì triết lý rườm rà, khó hiểu và dễ nhàm chán .Các bài học kinh nghiệm sẽ được trình diễn từ cơ bản cho đến sâu xa. Song song đó, những bài học kinh nghiệm đều được kiến thiết xây dựng bởi những kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin. Họ đã có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm giảng dạy tại trong những trường cao đẳng, ĐH tại TP. Hồ Chí Minh giảng dạy. Đồng thời cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản xuất mạng lưới hệ thống ứng dụng .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại : 0908 170 089Facebook : fb.com/BaTramSauMuoiDo/E-Mail : [email protected]

Website: 360do.vn

4. Trí tuệ việt

Với khóa học tin học không lấy phí không hề thiếu trí tuệ Việt. gồm có những khóa học như tin học văn phòng chung ( word, excel, powerpoint ) từ những cái cơ bản nhất đến những cái nâng cao. Hay tin học văn phòng theo ngành nghề ( doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên, kế toán, cụ già, … ). Ngoài ra còn có luyện thi lấy chứng từ tin học ( chứng từ của bộ, chứng từ theo thông tư mới nhất hay chứng từ quốc tế ) .Khóa học có sự góp mặt của đội ngũ giáo viên là những thạc sĩ, tiến sỹ, giảng viên đang trực tiếp tham gia đào tạo và giảng dạy tin học văn phòng tại những trường ĐH. Ngoài ra còn có giám đốc, quản trị, trưởng phòng HCNS của những cơ quan, doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác với những công cụ Tin học văn phòng .Trí tuệ việt sẽ cung ứng khá đầy đủ cho học viên nền tảng tin học vững chãi. Có năng lực tương hỗ việc làm một cách hiệu suất cao so với từng cá thể, ngành nghề, nghành hoạt động giải trí đơn cử. Trí tuệ việt kiến thiết xây dựng kỹ năng và kiến thức bằng 100 % thực hành thực tế. Giúp học viên chớp lấy tường tận những thao tác nhỏ nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : + 84T / 8 đường Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP. TP HCM+ 213 đường 3/2, P. 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh+ 4451 Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Quận Bình Thạnh, TP. TP HCMĐiện thoại : 0902.936.936 và 0977.781.414Facebook : fb.com/daytinhocvanphongE-Mail : [email protected] : tinhocvanphong.edu.vn/

5. Web kỹ năng và kiến thức

Khởi điểm bắt đầu của web kiến thức và kỹ năng là một blog tin học. Sau đó thực thi thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá thể điện tử. Đến với web kiến thức và kỹ năng là nơi san sẻ những kiến thức và kỹ năng về tin học văn phòng của mỗi cá thể. Nội dung san sẻ hầu hết là về tin học văn phòng với những ứng dụng quen thuộc như word ( soạn thảo văn bản ), excel ( giải quyết và xử lý bảng tính ). Hay còn có powerpoint ( chỉnh sửa và biên tập, trình diễn báo cáo giải trình ), Tiếng Anh ( chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học ), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc ,Với web kỹ năng và kiến thức, có từng mục học cụ thể, hướng dẫn tận tình thao tác tin học văn phòng từ phức tạp đến cơ bản. Đồng thời còn đưa ra ví dụ minh họa giúp tưởng tượng “ kinh nghiệm tay nghề ” một cách đúng mực nhất. Ở trên web chia thành nhiều miền phụ : Excel. web ky nang.vn, English. web ky nang.vn, Word. web ky nang.vn, …. Nhằm giúp tìm việc tìm kiếm trở nên thuận tiện .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Tầng 6, Tòa Nhà Sannam, 78 Duy Tân, CG cầu giấy, Thành Phố Hà NộiĐiện thoại : 024 2239 7373đường dây nóng : 038 997 8430

Email: [email protected]

Website : webkynang.vn/

Trên đây là những website tin học văn phòng miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu học tập về tin học văn phòng, hãy cân nhắc các website trên. Chúc các bạn thành công chinh phục kỹ năng tin học văn phòng.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 26 việc làm thêm cho sinh viên, giảm gánh nặng cho cha mẹ

Next Post

Top 3 địa chỉ học guitar uy tín ở Hà Nội

Related Posts