True Beauty: Nữ chính cuối cùng cũng lộ mặt mộc và câu chuyện đẹp xấu đầy ý nghĩa

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) hiện đang là bộ phim Hàn vô cùng hot và đang dần đi đến hồi kết. Tại thời điểm này, True Beauty nữ chính cuối cùng cũng lộ mặt mộc là câu chuyện đang được bàn tán sôi nổi nhất.

Thông tin về bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

Poster True Beauty (Nguồn: Internet)

  • Đạo diễn: Kim Sang-hyeob
  • Diễn viên: Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Hwang In Yeop, Park Yoo Na
  • Thể loại: Hài kịch lãng mạn
  • Số tập: 16
  • Thời lượng: 70 phút/tập
  • Mạng: tvN
  • Tập đầu: 9 tháng 12, 2020

Trailer phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

Nội dung phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) là bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên kể về Ju Gyeong (Moon Ga Young đóng), một nữ sinh trung học mặc cảm về ngoại hình và thường xuyên phải có những lớp trang điểm dày để che đi khuyết điểm. Từ đây, cô được mọi người ca ngợi như nữ thần.

Ju Gyeong xinh đẹp (Nguồn: Internet)

Điều đó khiến Ju Gyeong vừa hạnh phúc, nhưng vừa lo sợ sẽ có ai đó biết được khuôn mặt thật của mình. Trong quá khứ cô đã từng bị bắt nạt vì gương mặt không ưu nhìn, điều đó rất kinh khủng.

Ju Gyeong mặt mộc (Nguồn: Internet)Thế nhưng rồi Su Ho ( Cha Eun Woo đóng ) và Seo Jun ( Hwang In Yeop đóng ), hai chàng lần lượt bước vào đời sống của Ju Gyeong, biết được khuôn mặt thật của cô, gật đầu và yêu thương cô. Họ cùng cô đấu tranh trước những lời sỉ vả và khinh thường, tìm ra được vẻ đẹp đích thực của Ju Gyeong .

Nhờ đâu mà True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) hot đến vậy?

Tuy rằng kịch bản “vịt hóa thiên nga” này không còn mới mẻ nhưng bộ phim vẫn vô cùng hot nhờ chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp bao gồm: “ngọc nữ nhà SM” Moon Ga Young, “chàng trai đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo và “nam phụ của năm” Hwang In Yeop.

Dàn diễn viên True Beauty (Nguồn: Internet)Những diễn biến trong phim cũng diễn biến khó lường và có sức hút tươi tắn của thời học viên giúp cho bộ phim được buôn chuyện sôi sục trên những forum. Chemistry của những nhân vật cũng rất tốt khi mà có đến 3 “ thuyền được đẩy ” trong phim. Đó là 3 cặp đôi bạn trẻ Ju Gyeong – Su Ho, Ju Gyeong – Seo Jun và Su Ho – Seo Jun. Cặp đôi Ju Gyeong - Su Ho (Nguồn: Internet) Cặp đôi Ju Gyeong - Seo Jun (Nguồn: Internet) Cặp đôi Su Ho - Seo Jun (Nguồn: Internet)

Khi gương mặt nữ chính Ju Gyeong bị bại lộ…

Chính nhờ sự hấp dẫn đó, những tập gần cuối của bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) đang thu hút được đông đảo người xem và bình luận, khi mà gương mặt nữ chính Ju Gyeong đã bị cô bạn từng thân Su Jin vạch trần trước toàn trường.

Nhận được trái đắng và sự phản bội, Ju Gyeong rơi vào trầm cảm biết bản thân chuẩn bị đón nhận đợt tẩy chay lần hai như trong quá khứ. Điều tệ hại nhất là cô nàng bị lôi vào nhà vệ sinh mắng chửi tậm tệ và ép tẩy trang.

Ju Gyeong phải đối mặt với làn sóng tẩy chay lần 2 (Nguồn: Internet)Câu chuyện của cô giờ đây toàn trường đã biết và đều có những lời ác ý. Ju Gyeong xấu hổ vô cùng, cô cắt đứt mọi liên lạc với bạn trai Su Ho, cha mẹ và bạn thân. Trong khi đó Su Ho, Seo Jun, em trai và thầy chủ nhiệm là những người sẵn sàng chuẩn bị đứng ra bảo vệ cô trước mũi rìu dư luận. Nhiều người sẵn sàng bảo vệ Ju Gyeong (Nguồn: Internet)Cuối cùng, Su Ho đã tìm thấy cô trong quán truyện tranh quen thuộc, nơi cả hai gặp nhau lần tiên phong. Anh chàng đã động viên dỗ dành bạn gái. Hôm sau, Ju Gyeong đã dũng mãnh tự tin để mặt mộc công khai minh bạch trước tổng thể mọi người. Cùng với đó là nụ hôn lên trán tán dương của Su Ho trước toàn thể bàn dân thiên hạ .

Câu chuyện đẹp xấu khiến chúng ta phải suy nghĩ

Có thể thấy, thông điệp của bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) rất rõ ràng. Đó là việc chúng ta luôn quan tâm đến ngoại hình của mình và cách đánh giá của người khác đối với mình. Việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân rất tốt, và điều đó không hề phạm pháp hay trái đạo đức như Ju Gyeong trang điểm để bản thân xinh đẹp hơn.

Dù ngoại hình thế nào hãy luôn ự tin (Nguồn: Internet)

Đó là quyền làm đẹp của mỗi con người, vì vậy như nữ chính của bộ phim và những ai mặc cảm về ngoại hình, hãy luôn tự tin tỏa sáng, tìm thấy sự tốt đẹp trong bản thân mỗi con người để sống tích cực hơn.

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) cũng cho thấy mặt tối trong một số người, khi mà thấy điểm yếu kém của người khác thì lại nhiệt tình chê bai và buông lời ác ý, chỉ để thỏa mãn bản thân. Đó cũng là mặt tối của netizen Hàn khi đã dìm ai thì muốn họ phải xuống đáy mới vừa lòng.

Tuy nhiên, bạn hãy tìn rằng khi gặp khó khăn vất vả vẫn luôn có người sẵn sàng chuẩn bị bên cạnh, an ủi mình. Như Ju Gyeong có Su Ho, Seo Jun, em trai và thầy chủ nhiệm là những người sẵn sàng chuẩn bị đứng ra bảo vệ cô. Có người chọn cách công khai minh bạch đấu tranh cho cô nàng, có người bí mật bên cạnh và động viên. Vẻ đẹp tâm hồn sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng (Nguồn: Internet)Cũng như tên Vẻ Đẹp Đích Thực, đến ở đầu cuối chỉ có vẻ đẹp nội tâm bến trong tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể để người thương thật lòng. Dù Ju Gyeong có khuôn mặt xấu hay đẹp, khi cô nàng có một trái tim ấm cúng thì điều cô nhận lại vẫn là sự yêu thương của mọi người dành cho cô .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đọc một số ít bài báo khác :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 phim võ thuật hay nhất của Thành Long đáng để mọt phim xem lại trong mùa dịch

Next Post

Review phim kinh dị The Grudge 2020: “Rượu đã cũ mà bình cũng chẳng mới”

Related Posts