Top 10 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất TPHCM

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một điểm sáng trong đào tạo và giảng dạy những khóa học kế toán trong thực tiễn dưới hình thức trực tuyến và offline, là TT nhận được nhiều review nhìn nhận tốt nhất trên khắp những forum của những chuyên viên làm nghề và học viên theo học. Trung tâm Lê Ánh được những chuyên viên trong ngành và học viên nhìn nhận cao bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, cùng với đó là chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, trong thực tiễn giúp học viên làm được việc ngay sau khóa học .
Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh

Điểm khác biệt của Trung tâm Lê Ánh:
– Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay được cấp phép.
– Chương trình đào tạo được biên soạn bài bản, có tính thực tế cao vì vậy học viên có thể làm được việc ngay khi học xong.
– Xây dựng lộ trình học chuyên sâu với từng học viên với mức chi phí và thời gian ít nhất:

  • Đối với người chưa biết (mới bắt đầu) về kế toán thì chỉ cần học 2 khóa học bao gồm khóa nguyên lý kế toán và khóa học kế toán tổng hợp thực hành là có thể tự tin làm được việc sau khóa học.
  • Đối với người đã đi làm về kế toán thì chỉ cần tham gia các khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao và các khóa chuyên sâu là có thể tự tin tạo sự khác biệt để xin được các công việc có thu nhập cao hơn.

– 100 % giảng viên tại TT kế toán Lê Ánh là Giám đốc kinh tế tài chính, kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong thực tiễn tại những doanh nghiệp lớn, tận tâm với nghề và có phương pháp sư phạm dễ hiểu .

– Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho học viên: Được hoàn lại học phí nếu 2 buổi đầu không hài lòng về khóa học, được học đến khi thành thạo, được tặng phần mềm kế toán máy Misa bản quyền full chức năng, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học với mức học phí phù hợp với cả người đi làm và sinh viên.

– Đặc biệt, TT Kế toán Lê Ánh là 1 TT giảng dạy duy nhất trên thị trường lúc bấy giờ xây dựng riêng bộ phận liên kết tuyển dụng Lê Ánh HR, triển khai xu thế, tư vấn nghề nghiệp, viết CV xin việc, liên kết tuyển dụng cho toàn bộ những học viên theo học. Ngoài ra, Lê Ánh HR là đơn vị chức năng chuyên nghiệp được những trường Đại học hợp tác liên kết thực tập sinh cho sinh viên những ngành kinh tế tài chính .
Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh
Bên cạnh việc giảng dạy những khóa học kế toán, TT Lê Ánh còn tổ chức triển khai những khóa học xuất nhập khẩu trong thực tiễn, hành chính nhân sự, tin học văn phòng chất lượng cao .
Chi tiết những khóa học kế toán tổng hợp và những khóa học khác xem tại : https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Kem tẩy tế bào chết đến từ Hàn Quốc được chị em phái đẹp tin dù

Next Post

Top 10 Cửa Hàng Bán Máy Ảnh Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Related Posts