Top 10 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh

VIỆT NAM BASIC HAIR hiện là 1 trong những trường giảng dạy tóc hàng đậu lúc bấy giờ tại TPHCM theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. Các Thầy ở đây đều kinh nghiệm tay nghề trên 15 năm và là chủ những Salon số 1 Nước Ta. Trong qua trình học mọi học viên đều có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học .

Học viên khi ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo. Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. Được phát giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, kẹp, gội đầu, massage, kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý salon, tìm kiếm Khách Hàng và chọn mặt bằng Salon hiệu quả. Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật

Hình ảnh sản phẩm sau khóa học kèm tên từng kỹ thuật chuẩn quốc tế bên dưới
Nơi hội tụ các nhân tài

1 khóa học kéo dài học từ 3 -> 6 tháng tùy vào khả năng của học viên. VIỆT NAM BASIC HAIR bao ra nghề 100%. VIỆT NAM BASIC HAIR không dựa vào lời nói mà cho Học Viên đến xem, cảm nhận và có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỗ ăn và nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát. Gần 1 tháng đầu học viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò. Giáo trình chuẩn quốc tế: Được tổng hợp và sang lọc từ các trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

Các video tham khảo của trường:

  • Video tư vấn: youtube.com/watch?v=ecM4VsFyvuw
  • Tại sao nên chọn nghề tóc: youtube.com/watch?v=L_ZPwmYLbsQ
  • Chia sẻ thực tế từ các Học Viên tốt nghiệp: youtu.be/GNB7iqSD8HI

Lịch khai giảng 4/2021, liên hệ và đăng ký trực tiếp tại: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội với Thầy Dũng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

11 sữa rửa mặt cho da dầu mụn tốt nhất 2021

Next Post

Top 10 Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Hải Phòng Đẹp

Related Posts