Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp HCM

Bạn đang có ý định học tiếng Hoa nhưng không biết trung tâm nào tại tp HCM đào tạo tiếng Hoa chất lượng. Hôm nay webtiengtrung sẽ gửi đến bạn top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại tp HCM.

Tiếng Hoa đang dần trở thành ngôn từ thông dụng trên quốc tế vì thế nhu yếu học tiếng Hoa của những bạn trẻ ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều TT đào tạo và giảng dạy tiếng Hoa, hãy thử tìm hiểu thêm 10 khu vực học tiếng Hoa sau đây nhé !

1.Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn

Trường Đại học KHXH và Nhân Văn nằm trong khối Đại học Quốc Gia Tp. HCM. Trường chuyên huấn luyện và đào tạo về những ngành ngôn ngữ học, trong đó có tiếng Trung. Với bề dày lịch sử dân tộc lâu năm trong việc huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt quan trọng là tiếng Trung trường Đại học KHXH và Nhân Văn dần khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu trong nghành này. Với nhu yếu học tiếng Trung ngày càng tăng, thì đây là một địa chỉ đáng đáng tin cậy, xứng danh đứng đầu trong top 10 TT tiếng Trung uy tín tại Tp. HCM

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 38293828
– Website: hcmussh.edu.vn

Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn

2. Trung Tâm Tiếng Trung Newsky

Trung tâm tiếng Trung NewSky với kinh nghiệm tay nghề hơn 17 năm trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo tiếng Trung, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được xây dựng từ năm 2001. Với mục tiêu hoạt động giải trí uy tín, chất lượng, hiệu suất cao cao. Luôn chú trọng chất lượng đầu ra của học viên vì NewSky hiểu rằng hiệu quả học tập của học viên phản ánh chất lượng và độ uy tín của TT. NewSky cam kết chất lượng kỹ năng và kiến thức ứng dụng thực tiễn và là nơi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy bộ môn tiếng Hoa .
Bạn hãy xem xét và khám phá thêm thông tin về TT tiếng Trung NewSky, đây là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để những bạn tìm hiểu và khám phá và theo học bộ môn tiếng Trung .

Trung tâm cung cấp nhiều chương trình tiếng Trung bao gồm:
– Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.
– Luyện thị HSK, TOCFL.
– Tiếng trung cho trẻ em.
– Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp.
– Tiếng Trung trẻ em, dạy kèm tiếng Trung

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ:
            Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp                                         với các quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
            Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh                                            Văn Bánh, giáp với các quậnTân Bình, 3, 10)
            Cơ sở Quận Thủ Đức : 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – giáp Quận 9                                            (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
– Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727
– Website: newsky.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky Tân Bình

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP HCM

3 tiêu chuẩn số 1 mà TT Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM hướng đến “ kỹ năng và kiến thức vững vàng, tác dụng cao, môi trường tự nhiên thân thiện ”. Chương trình học tại đây được phong cách thiết kế phong phú, kỹ lượng, với mục tiêu phân phối nhu yếu và tương thích theo từng Lever của học viên. Với chất lượng huấn luyện và đào tạo cao, TT Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM là địa chỉ học tiếng Trung đáng an toàn và đáng tin cậy, truyền kiếp cho những thế hệ học viên .

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 38355 082
– Website:dhspttnn1.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP HCM

4. Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Mạch Kiếm Hùng là TT đào tại tiếng Trung truyền kiếp tại TP HCM. Tiền thân là trường Tuệ Thành, sau khi hoạt động những nhà hảo tâm góp phần và thiết kế xây dựng đổi tên thành trường Mạch Kiếm Hùng. Nổi tiếng với nhiều hoạt động học thuật tương quan đến tiếng Trung, ưu điểm nổi trội của TT đó là 100 % giáo viên là người hoa, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 3856 3031

Trung Tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

5. Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa văn thương mại SHZ được xây dựng từ năm 2002, là TT chuyên giảng dạy tiếng hoa tiếp xúc trong nghành thương mại với mọi trình độ từ sơ cấp đến tiếng Hoa chuyên ngành thương mại dành cho mọi đối tượng người dùng học viên .

Các khóa học đặc biệt:
– Tiếng trung gia sư
– Tiếng trung doanh nghiệp
– Tiếng trung online
– Tiếng Việt dành cho người Trung Hoa.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 7109 1690
– Website: www.hoavanshz.com

Hoa Văn Thương Mại SHZ

6. Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, với tiêu chí đặt chất lượng trên hàng đầu kết hợp cùng phương pháp đa dạng và nhiều chương trình đặc biệt. Trung tâm tiếng Trung CHINESE chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp với giao tiếp thực tế. Trung tâm xây dựng các giáo trình đặc biệt phù hợp với nhu cầu của học viên, không ngừng phấn đấu, phát triển không ngừng để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
– Điện thoại: 0936 2345 04 – (028) 3894 3896
– Website: chinese.com.vn

Trung Tâm Tiếng Trung CHINESE

7. Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm giáo dục tiếp tục tiếng Hoa được xây dựng từ năm 2002, là TT thuộc cấp thành phố với đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm tay nghề. Thường xuyên khai giảng những lớp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên có nhu yếu, những lớp đàm thoại tiếng Hoa. Ngoài ra TT còn thường tổ chức triển khai những chương trình học vi tính và tiếng Quảng Đông .

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 38 591 525

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kenta

Ngoạingữ Kenta được xây dựng từ năm 2003 với sự góp vốn đầu tư 100 % vốn quốc tế, hoạt động giải trí với mục tiêu “ Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì, chất lượng, trước sau như một ”. Trung tâm tiếp tục nghiên cứu và điều tra những chiêu thức giảng dạy tích hợp với trang thiết bị công nghệ cao nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên .

Các khóa học tại trung tâm bao gồm:
– Tiếng Trung giao tiếp.
– Tiến Trung cấp tốc.
– Tiếng Trung tổng quát.
– Luyện thi chứng chỉ HSK.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM
– Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346
– Website: kenta.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kenta

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Ngoại ngữ Forward là tên thương hiệu đến từ Đài Loan, được xây dựng từ năm 1999. Đến năm 2007 thì Trung tâm ngoại ngữ Forward tiên phong được xây dựng tại Tp HCM. Với kinh nghiệm tay nghề đến từ Đài Loan, TT Forward tự tin là một trong những TT chất lượng trong việc huấn luyện và đào tạo tiếng Trung. Ngoài Tp HCM, Forward còn có những cơ sở tại Vinh và Thành Phố Hà Nội

Các khóa học tại Forward bao gồm:
– Giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
– Luyện thi HSK.
– Tiếng trung phổ thông và chuyên ngành thương mại.

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 83A, Nguyễn Thái Bình, P.4, Quận Tân Bình, Tp HCM
– Điện thoại: 39270025 – 36019978
– Website: forward.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ TP HCM Vina là TT có mức học phí rẻ nhất tại Tp HCM. Phòng học của TT được trang bị đầy của những thiết bị tương hỗ giảng dạy, tạo thiên nhiên và môi trường đầy hứng thú cho những học viên. Tiếng Trung là một trong những chương trình đào tạo và giảng dạy được nhiều người biết đến tại TP HCM Vina .

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, Tp HCM
– Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056
– Website: saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina
Web tiếng Trung xin gửi đến bạn top 10 TT tiếng Trung uy tín tại Tp HCM, hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ đáng tin cây và tương thích nhé !

Tham khảo:
Học tiếng Trung ở đâu tốt và rẻ?
Học phí tiếng Trung chất lượng.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

9 địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Next Post

Các nhà hàng BUFFET HẢI SẢN ngon nổi tiếng, ưu đãi tốt ở Hà Nội

Related Posts