Top 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Trung Tâm Tiếng Trung ALA

 • Địa chỉ: K15/2 Phạm Ngũ Lão – P. Hải Châu 2 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0905751006
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungaladanang
 • Website: https://aladn.com.vn/

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần một nơi học tiếng Trung uy tín, chất lượng thì Trung tâm tiếng Trung ALA là khu vực dành cho bạn. Cơ sở vật chất khang trang, có nhà xe riêng, trang bị vừa đủ những thiết bị tân tiến Giao hàng cho việc giảng dạy và học tập. Giáo trình được biên soạn riêng, ứng dụng bám sát trong thực tiễn, bảo vệ học viên được huấn luyện và đào tạo vừa đủ 5 kiến thức và kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết, dịch, để phân phối nhu yếu trong việc làm cũng như thi lấy bằng HSK hoặc TOCFL với những trình độ từ cơ bản đến nâng cao .

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là người Việt gốc Hoa, được đào tạo bài bản, chính quy, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có thể sử dụng song song 2 hệ chữ giản thể và phồn thể của tiếng Trung cũng như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ngoài nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên Trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan, nhà máy với nhiều chuyên ngành khác nhau, có thể hỗ trợ cho các học viên trong nhiều lĩnh vực.

Đến với Trung tâm tiếng Trung ALA, học viên được bảo vệ đầu ra tương ứng với mỗi chương trình học. Trung tâm luôn sát cánh cùng học viên từ khi học viên mới mở màn đến với ALA cho đến mãi sau này .

>>> Những trung tâm tiếng Anh Hà Nội bạn chắc chắn sẽ cần

Trung Tâm Tiếng Trung Khánh Vân – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Thành Phố Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Lô 194, KDC, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)
  • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911

 • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911/

 • Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/

Trung tâm tiếng Trung Khánh Vân là một trong những trung tâm dạy chất lượng nhất Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giáo án luôn được soạn kĩ càng, rất nhiều học viên đến đây đã thi lấy bằng HSK chỉ sau 3 tháng học.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng – Khánh Vân sẽ luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Các học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và tạo nhiều cơ hội để cải thiện các kĩ năng nghe-nói. Hơn nữa các bài tập về nhà luôn được giao thường xuyên để học viên nhanh nâng cao trình độ.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Ươm Mầm Tài Năng Trẻ Với Top 7 Coworking Space Đà Nẵng Siêu Đỉnh

>>> Refresh lại bản thân với top trung tâm tiếng Trung Hà Nội

Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 655 99 66 – 0919119310 – 0236 222 777 5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã không còn xa lạ đối với cộng đồng người học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đã từng học và đi Đài Loan, Hồng Kong và giáo trình của trường Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

>>> Học Tiếng Trung Tiện Lợi Và Dễ Dàng Với khóa học tiếng trung online Ngay Tại Nhà Mà Bạn Nên Biết 

Trung Tâm Hoa Ngữ An Nhiên Đà Nẵng – Tiếng Trung Đà Nẵng

 • Địa chỉ:63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0915.228.479
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

Với tiêu chuẩn “ chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng không liên quan gì đến nhau, chiêu thức giảng dạy phong phú và phương tiện đi lại học tập văn minh ”. Trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên đã trở thành TT nổi tiếng nhất nhì TP. Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt .

>>> Tìm hiểu thêm: Top 20 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Các giờ học ở An Nhiên – trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng không hề nhàm chán mà còn xen lẫn các tình huống thực tế. Do đó giúp các học viên nhanh hiểu bài và nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên còn luyện thi HSK cấp tốc, chỉ với 3 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng tiếng Trung của mình.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

>>> Điểm danh những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

Tiếng Trung Mỹ Huyền – Nơi Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín

Bạn đang tìm một nơi dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Tiếng Trung Mỹ Huyền. Nơi đây đã đào tạo hơn 2.800 học viên và nhận được phản hồi rất tốt từ các học viên. Toàn bộ lớp được chính giáo viên Mỹ Huyền với 2 bằng cấp (HSK6 5.000 từ vựng và TOCFLC 10.000 từ vựng) trực tiếp giảng dạy và ít nhất sẽ có 2-3 trợ giảng (HSK5 2.500 từ vựng) hỗ trợ. Luôn đẩy mạnh chất lượng và cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và dịch thuật. Ngoài ra giáo viên và trợ giảng nơi đây còn cho phép kiểm tra bằng cấp trực tiếp trên wwebsite và trực tiếp trước khi để học viên đăng ký học để tạo sự tin cậy tối đa cho học viên. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Tiếng Trung Mỹ Huyền.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Một số ưu điểm nổi bật tại đây

Tại Tiếng Trung Mỹ Huyền, bạn sẽ được dạy bởi giáo viên Mỹ Huyền – Giáo viên 2 bằng cấp cao nhất Đà Nẵng. Cô không ngừng học hỏi để đem đến những bài học tốt nhất cho học viên. Đồng thời, các trợ giảng tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo. Đảm bảo đầu ra tương ứng với mỗi chương trình học. Nơi đây luôn đồng hành cùng học viên từ khi học viên mới bắt đầu cho đến mãi sau này. Đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc cũng như thi lấy bằng HSK hoặc TOCFL với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Trung Mỹ Huyền

Tiếng Trung Mỹ Huyền có cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Giáo trình được biên soạn riêng, ứng dụng bám sát thực tế. Đảm bảo học viên nhanh hiểu bài và thuộc từ vựng. Các bài học sẽ không nhàm chán khi học viên học. Và đặc biệt hơn nữa là việc giáo viên cho phép học viên kiểm tra bằng cấp gắt gao từ hsk6 đến tocflC để tạo tin cậy. Tóm lại, Tiếng Trung Mỹ Huyền xứng đáng là một trong những nơi dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu. Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng – Tiếng Trung

 • Địa chỉ: Số 461 / 8 TP. Hải Phòng, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0121 350 0986
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

Trung tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng cũng là một địa điểm uy tín dành cho những bạn muốn học tiếng Trung. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này nổi tiếng không chỉ với trình độ giảng dạy của giáo viên mà còn là chất lượng đầu ra cho học viên. Hơn hết trung tâm Alpha Việt còn cung cấp những đầu sách tiếng Trung gốc chuẩn nhất.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review top 11 viên uống bổ sung kẽm tốt nhất được tin dùng 2020

Next Post

Top 12 shop thời trang nam đẹp và nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Related Posts