TOP Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tốt Nhất Hiện Nay

Trung tâm giáo dục thường xuyên là cơ sở giáo dục thường xuyên của hệ thống giáo dục quốc dân. Trung tâm giáo dục thường xuyên bao gồm Trung tâm giáo dục thường xuyên cấp và cấp tỉnh. Do đó, hầu như các tỉnh đều có ít nhất 1 Trung tâm giáo dục thường xuyên. Nếu như bạn đang muốn tìm một trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn TOP Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tốt Nhất Hiện Nay qua bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm GDTX Lê Quý Đôn

Trung tâm GDTX Lê Quý Đôn là một trong những địa chỉ có bề dày về lịch sử dân tộc trong công tác làm việc giảng dạy và huấn luyện và đào tạo ở TP.HCM. Qua hơn 40 năm xây dựng và tăng trưởng, Trung tâm Lê Quý Đôn đã tạo được uy tín bằng chất lượng giảng dạy, sự tin cậy của học viên, cha mẹ và hội đồng .

Năm 1976, Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh quyết định hành động thành lập trường Bổ túc văn hóa truyền thống cấp III Lê Quý Đôn. Tháng 4-1977, Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh đổi tên trường Bổ túc văn hóa truyền thống cấp III Lê Quý Đôn thành trường Dân chính số 1 Lê Quý Đôn, hoạt động giải trí giảng dạy tại địa chỉ 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh .

Năm 2000, theo yêu cầu, nhiệm vụ mới của giáo dục bổ túc văn hóa nói riêng và giáo dục nói chung, Trường Dân chính số 1 Lê Quý Đôn chính thức đổi tên thành Trung tâm GDTX Lê Quý Đôn.

Bằng nhiêu nổ lực, khắc phục khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là về cơ sở vật chất, cùng với sự chăm sóc, giúp sức, tương hỗ của những cấp chỉ huy Thành phố, Sở GD&ĐT TP.HCM, đến tháng 11-2010, tập thể sư phạm của Trung tâm GDTX Lê Quý Đôn hân hoan tiếp đón cơ sở mới để liên tục thực thi tốt trách nhiệm giáo dục và chuyển hoạt động giải trí giảng dạy về địa chỉ số 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh cho đến nay .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM
Điện thoại : 0283 910 5132 – 0283 824 2180
đường dây nóng : 0909 349 294 ( Thầy Dũng )
E-Mail : [email protected]
Facebook : https://www.facebook.com/gdtxlequydon

Trung tâm GDTX Quận 4

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 4 được xây dựng ngày 31-05-2017 theo QĐ số 2824 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, trên cơ sở sát nhập 3 Trung tâm : Trung tâm Giáo dục đào tạo tiếp tục Quận 4 ; Trung tâm Dạy nghề Quận 4 ; Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Quận 4 và lấy tên mới là Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp Giáo dục đào tạo liên tục Quận 4 ( TTGDNN-GDTX Q4 ) với tiềm năng cung ứng nhu yếu người học vừa dạy nghề vừa dạy văn hóa truyền thống .

Với những thành tích đạt được, Trung tâm đã tạo được niềm tin với chỉ huy Q., với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố và là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của học viên, cha mẹ học viên .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 64 – 66 Nguyễn Khoái, P. 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0283 945 0820
E-Mail : [email protected]
Website : https://gdtxq4.hcm.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Giáo-Dục-nghề-nghiệp-Giáo-dục-thường-xuyên-Quận-4-103062564453699

Trung tâm GDTX Quận Tân Bình

Bước vào thời kỳ thay đổi, từ bổ túc văn hóa, mạng lưới hệ thống TT GDTX, hướng nghiệp dạy nghề, TT học tập hội đồng được xây dựng, củng cố và đi vào hoạt động giải trí không thay đổi, tạo thời cơ cho mọi người được đi học. Phát huy truyền thống lịch sử trào lưu tầm trung học vụ, việc tiến hành đề án “ Xây dựng xã hội học tập ” với những nội dung thiết thực gắn với đời sống nhân dân đã góp thêm phần nâng cao nhận thức về đời sống xã hội, nâng cao thu nhập, giảm nghèo, chất lượng đời sống được nâng lên, bảo mật an ninh trật tự được giữ vững, góp thêm phần không thay đổi và tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội ở địa phương .

Có thể nói, lịch sử dân tộc tăng trưởng từ BDHV đến BTVH và thời nay là GDTX đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc nâng cao dân trí. Nhất là cả nước đang tích cực kiến thiết xây dựng XHHT tạo cho mọi cá thể có nghĩa vụ và trách nhiệm học tập tiếp tục, suốt đời, tận dụng mọi thời cơ học tập để làm người công dân tốt ; có nghề, lao động có hiệu suất cao ngày càng cao .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 95/55 Trường Chinh, P12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại : 0283 849 0036
E-Mail : [email protected]
Website : https://gdtxtanbinh.hcm.edu.vn/hcm/gdtxtanbinh.html?qi=164_58202110

Trung tâm GDTX Tân Phú

Trung tâm Giáo dục đào tạo liên tục Q. Tân Phú được xây dựng theo Quyết định số 3340 / QĐ-UB ngày 05 tháng 7 năm 2004 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tọa lạc tại số 78/2/45 Phan Đình Phùng, phường Tân Thành, Q. Tân Phú. Mười hai năm trôi qua, Trung tâm đã không ngừng tăng trưởng, trở thành một trong những TT GDTX cấp Q. có quy mô lớn của Thành phố, được chọn là một trong hai Trung tâm kiến thiết xây dựng TT đạt chuẩn vương quốc .

Ai đến với TT GDTX Tân Phú dù chỉ một lần cũng luôn ấn tượng về một ngôi trường xanh – sạch sẽ và đẹp mắt và thân thiện, với khuôn viên rộng 5.200 mét vuông, 3 dãy phòng học có 18 phòng học đạt chuẩn mỗi phòng đều có mạng lưới hệ thống âm thanh, thiết bị ứng dụng thông tin để giáo viên thay đổi giải pháp giảng dạy, 1 phòng thư viện, 1 phòng vi tính 45 máy, 1 phòng y tế, 1 phòng truyền thống cuội nguồn, có những phòng bộ môn Lý, Hoá, Sinh, 1 phòng nghe nhìn, 1 hội trường 200 chỗ ngồi có sân khấu, 1 phòng học cụ, 1 phòng giáo viên, 2 phòng thao tác của Ban Giám đốc, 1 phòng hành chính được trang bị không thiếu cung ứng tốt nhu yếu dạy, học và những công tác làm việc khác .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 78/2/45 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại : 0283 813 2677 – 0283 849 6288
Website : http://gdtxtanphu.hcm.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-tâm-Giáo-Dục-Thường-Xuyên-Quận-Tân-Phú-298182773854489

Trung tâm GDTX quận Phú Nhuận


Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Phú Nhuận – Quận Phú Nhuận là một ngôi trường nằm trong mạng lưới hệ thống phòng Giáo Dục Thường Xuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có tính năng tổ chức triển khai những hoạt động giải trí giáo dục nghề nghiệp, giáo dục liên tục trên địa phận Q. theo đúng lao lý của pháp lý .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :
CS1 : 164 Nguyễn Đình Chính, P. 11, Quận Phú Nhuận – 0283 844 0952
CS2 : 109 Phan Đăng Lưu, P. 07, Quận Phú Nhuận – 0283 844 6348
E-Mail : [email protected]
Website : https://gdnngdtxphunhuan.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-tâm-Gdnn-Gdtx-quận-Phú-Nhuận-170005373490378

Trung tâm GDTX Đống Đa


Trung tâm GDTX Q. Đống Đa sinh ra từ 1978, hơn 30 năm đã qua, Trung tâm đã không ngừng được kiến thiết xây dựng, củng cố, tăng trưởng và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp giáo dục như :

Nhiều năm liền trung tâm đã đạt các danh hiệu cao “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố, chi bộ “Trong sạch vững mạnh”, công đoàn vững mạnh, đoàn thanh niên xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2010 – 2011, Trung tâm nhận bằng khen của UBND Thành phố.
Trung tâm đã thực sự khẳng định mình bởi những thành tựu đạt được trong phong trào thi đua “Hai tốt”, từ “Nhà giáo ưu tú” Trương Hữu Thảo cho đến các “Quản lý giáo dục giỏi”: Đặng Đình Hoàng, Nguyễn Thế Dân, Nguyễn Thị Liên Ước,… Từ những “Chiến sĩ thi đua”: Lưu Văn Quý, Nguyễn Thế Dân, Nguyễn Thị Liên Ước, Vũ Thị Yên, Bùi Đình Nhật,… cho đến các thầy cô dạy giỏi cấp Thành phố: Lương Ngọc Khang, Vũ Thị Kim Cúc, Nguyễn Thị Thúy, Dương Thị Thanh Bình, Đặng Thị Vân, Đỗ Thị Bích Hằng, Nguyễn Thị Hằng, Ngô Phương Hải,… Tất cả những thầy, cô giáo ấy là những tấm gương sáng về lòng tận tụy, đức hi sinh “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Hiện nay, nhà trường đang tích cực thay đổi chiêu thức dạy học, thay đổi kiểm tra nhìn nhận hiệu quả học tập, tăng nhanh những hoạt động giải trí trình độ, thay đổi công tác làm việc quản trị dạy – học, tăng cường nền nếp kỉ cương, góp thêm phần nâng cao chất lượng dạy học, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, dạy học và nghiên cứu và điều tra .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 5 ngõ 4A phố Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 024 3852 3602
E-Mail : [email protected]
Website : http://gdtxdongda.edu.vn/

Trung tâm GDTX Thanh Xuân


Trung tâm GDTX TX Thanh Xuân hiện đang là một trong những TT GDTX tốt nhất tại TP. Hà Nội. Trung tâm có tính năng tổ chức triển khai những hoạt động giải trí giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề, giáo dục tiếp tục trên địa phận Q. TX Thanh Xuân theo lao lý của pháp lý và lao lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Từ khi xây dựng đến nay, TT đã triển khai những chương trình giáo dục tiếp tục gồm có : chương trình xóa mù chữ, chương trình giáo dục cung ứng nhu yếu người học, update kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức, chuyển giao công nghệ tiên tiến, cùng những chương trình đào tạo và giảng dạy, tu dưỡng nâng cao trình độ về trình độ, nhiệm vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 140 – 142 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, TX Thanh Xuân, TP.HN
Điện thoại : 024 3559 6212 và 024 3550 0308 và 024 3855 4477
E-Mail : [email protected]
Website : http://gdnn-gdtxthanhxuan.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/profile.php?id=100053476694995

Trung tâm GDTX Sơn Tây

Trung tâm GDTX Sơn Tây được xây dựng theo ngày 10/6/1993. Khi mới xây dựng, trách nhiệm chính của Trung tâm là giáo dục bổ túc văn hóa là chính, tuy nhiên lúc bấy giờ, ngành học GDTX của Thủ đô đã được chăm sóc hơn, Trung tâm GDTX Sơn Tây được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới trình độ cao để phân phối nhu yếu học tập của cho gần 800 học viên .

Trải qua hơn 20 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, đến nay Trung tâm GDTX Sơn Tây đã đạt được nhiều thành tích đáng khuyến khích, được Sở GD-ĐT Thành Phố Hà Nội, chính quyền sở tại và nhân dân địa phương nhìn nhận cao, trong đó phải kể đến thành tích nhà trường 5 năm liền ( 2009 – 2010 đến 2013 – năm trước ) là đơn vị chức năng luôn hoàn thành xong xuất sắc trách nhiệm được giao, được Đảng và Nhà nước khuyến mãi Huân chương Lao động Hạng Ba .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 129 Phú Thịnh, Phú Thịnh, Sơn Tây, TP.HN
Điện thoại : 024 6675 0210
Website : https://gdtx-sontay.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trung-tâm-gdnn-gdtx-Sơn-Tây-100722348334856/

Trung tâm GDTX Ba Đình

Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp – Giáo dục đào tạo liên tục Q. Ba Đình được quyết định hành động sát nhập từ 3 TT là Trung tâm dạy nghề Ba Đình – Trung tâm Giáo dục đào tạo liên tục – Trung tâm Kĩ thuật tổng hợp số 1. Với tiềm năng cung ứng nhu yếu người học vừa dạy nghề vừa dạy văn hóa truyền thống. Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường không ngừng nỗ lực để mang đến một môi trường học tập tốt nhất với những em học viên .

Trung tâm GDTX Ba Đình hiện đang là một trong những GDTX tốt nhất tại TP. Hà Nội. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề chắc như đinh sẽ phân phối được nhu yếu về chất lượng giảng dạy mà nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, trường cũng đã chú trọng góp vốn đầu tư trang thiết bị tân tiến, với những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới tiên tiến và phát triển nhất để đem đến hiệu suất cao cao trong quy trình dạy và học .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 1 ngõ 294 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại : 024 3762 9591
E-Mail : [email protected]
Website : http://gdnn-gdtxbadinh.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/gdtxbadinh/

Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng

Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, tận tình, luôn tích cực thay đổi giải pháp dạy học, trong đó có nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp trường và thành phố. Mặc dù thời hạn đầu mới xây dựng còn có nhiều khó khăn vất vả nhưng nhiều tập thể sư phạm nhà trường đã quyết tâm vượt mọi khó khăn vất vả, hoàn thành xong tốt trách nhiệm được giao .

Đặc biệt, tại Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng nhà trường đã chú trọng việc giáo dục mũi nhọn, đào tạo và giảng dạy và tu dưỡng học viên giỏi, tổ chức triển khai tốt những hoạt động giải trí giáo dục ngoại khóa, hướng nghiệp, chương trình về nguồn, nhân đạo, từ thiện, … nhằm mục đích giáo dục phẩm chất, đạo đức, lối sống, kiến thức và kỹ năng và khuynh hướng nghề nghiệp cho học viên .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 14 Lê Gia Định, Hai Bà Trưng, TP.HN
Điện thoại : 024 3978 0671

Trung tâm GDTX Sóc Sơn

Trung tâm GDTX Sóc Sơn hiện cũng đang là một trong những TT có chất lượng đào tạo và giảng dạy rất tốt. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trung Tâm có nhiều kinh nghiệm tay nghề và nhiệt tình trong công tác làm việc nên hoàn thành xong tốt trách nhiệm được giao, tin cậy sẽ trang bị cho những học viên của mình một nền tảng kiến thức và kỹ năng vừa đủ để bước vào đời và liên tục học tập sau này .

Ngoài ra, Trung tâm GDTX Sóc Sơn cũng chú trọng đến việc góp vốn đầu tư thêm mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị mới ship hàng cho việc nâng cao chất lượng giáo dục. Với sự nỗ lực trong suốt những năm vừa mới qua TT luôn dành được sự an toàn và đáng tin cậy cao của quý cha mẹ và học viên .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Thôn Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn, TP. Hà Nội
Điện thoại : 024 3885 1016
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-tâm-Gdnn-Gdtx-huyện-Sóc-Sơn-464417710799178/

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 1

Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp – Giáo dục đào tạo liên tục Quận 1 được xây dựng theo Quyết định số 369 / QĐ-UBND ngày 25/01/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh .

Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp – Giáo dục đào tạo tiếp tục Quận 1 với trách nhiệm giảng dạy, nâng cao kinh nghiệm tay nghề, tu dưỡng kiến thức và kỹ năng sống, kiến thức và kỹ năng xã hội, kỹ năng và kiến thức thực hành nghề nghiệp cho mọi đối tượng người dùng học viên ; tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng nâng cao trình độ trình độ, nhiệm vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, Trung tâm còn thực thi công tác làm việc tư vấn, trình làng việc làm cho học viên và người lao động ; phối hợp với những trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tư vấn, xu thế nghề nghiệp tương hỗ phân luồng học viên .

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính : 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
hotline : 0283 822 7938 và 0933 383 249 ( Thầy Dân )
E-Mail : [email protected]
Website : http://giaoducnghenghiepquan1.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/TrungtamGDTXQ1/

Trung tâm GDTX quận 3

Tọa lạc tại địa chỉ số 204 đường Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3, trải qua hơn 40 năm hình thành và tăng trưởng, được sự chăm sóc của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Quận ủy, HĐND, Ủy Ban Nhân Dân Quận 3, chỉ huy Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3, Trung tâm GDTX Quận 3 đã được xây mới vào cuối năm 2007, khánh thành vào ngày 02/02/2008 .

Cơ sở vật chất khang trang, văn minh, khuôn viên trường xanh – sạch – đẹp, với 13 phòng học, 02 phòng thí nghiệm Hóa-Sinh, Vật Lý, 02 phòng vi tính, 01 phòng Thiết bị-Thư viện, 01 phòng Hội đồng, 01 Hội trường và 8 phòng tính năng là điều kiện kèm theo để Trung tâm GDTX Quận 3 không ngừng lan rộng ra hoạt động giải trí, đa dạng hóa những loại hình học tập, phân phối tốt nhất nhu yếu dạy và học của cán bộ, người dân trên địa phận Quận 3 và những vùng lân cận .

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : 204 Lý Chính Thắng, P. 9, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại : 0283 5261901
Fax : 0283 526 1901
E-Mail : [email protected]
Website : http://ttgdnngdtxq3.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/ttgdtxq3

Trung Tâm TT GDNN – GDTX QUẬN 7

Trung tâm Giáo dục đào tạo nghề nghiệp – Giáo dục đào tạo tiếp tục Quận 7 được xây dựng theo Quyết định số 3361 / QĐ-UBND ngày 13/08/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, TT ngày càng nâng cao về mọi mặt, tập trung chuyên sâu hoàn thành xong trách nhiệm, nâng cao trình độ trình độ, nhiệm vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân. Đinh hướng tốt về Tầm nhìn và thiên chức vì một tiềm năng tăng trưởng chung .

Đào tạo, nâng cao kinh nghiệm tay nghề, tu dưỡng kỹ năng và kiến thức sống, kiến thức và kỹ năng xã hội, kỹ năng và kiến thức thực hành nghề nghiệp cho mọi đối tượng người dùng học viên ; tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy, tu dưỡng nâng cao trình độ trình độ, nhiệm vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của mạng lưới hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, Trung tâm còn thực thi công tác làm việc tư vấn, trình làng việc làm cho học viên và người lao động ; phối hợp với những trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tư vấn, khuynh hướng nghề nghiệp tương hỗ phân luồng học viên .

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1 : 27/3 Đường số 10 – KP 3, P. Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : 38A Nguyễn Văn Qùy, P. Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0287 309 0449 ( Phòng Học vụ )
hotline : 0975 902 980 ( Thầy Đặng Mậu Xí ) – 0906 850 213 ( Thầy Nguyễn Lê Duy Khánh )
E-Mail : [email protected]
Website : www.ttgdnngdtxq7.edu.vn

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Gia Định

Trung tâm Giáo dục đào tạo tiếp tục Gia Định là đơn vị chức năng sự nghiệp giáo dục huấn luyện và đào tạo, được xây dựng theo Quyết định số 1255 / QĐ-UB ngày 02/4/2003 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm là đơn vị chức năng thường trực Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội ; và chịu sự quản trị, chỉ huy trình độ của Sở Giáo dục và Đào tạo .

Trung tâm có trách nhiệm Tổ chức triển khai chương trình giáo dục : Xoá mù chữ và phổ cập giáo dục ; bổ túc tiểu học, bổ túc trung học cơ sở, bổ túc trung học phổ thông ; tu dưỡng ngoại ngữ, tin học ; đào tạo và giảng dạy bổ trợ, tu dưỡng nâng cao trình độ, update kiến thức và kỹ năng ; đào tạo và giảng dạy nghề theo chương trình thời gian ngắn, sơ cấp nghề và những chương trình giáo dục khác phân phối nhu yếu của người học và cho học viên thuộc những đơn vị chức năng thuộc Sở Lao động thương bệnh binh và xã hội thành phố .
Trung tâm với thiên chức nâng cao trình độ văn hóa truyền thống, đào tạo và giảng dạy nghề nghiệp cho người học và học viên tại những Trung tâm Giáo dục đào tạo lao động và bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố, góp thêm phần nâng cao dân trí và tu dưỡng, tăng trưởng nguồn nhân lực cho xã hội .
Tầm nhìn : Trở thành một TT Giáo dục đào tạo liên tục có quy mô hoạt động giải trí chuyên biệt, độc lạ. Nơi phát huy tiềm năng của mỗi người học, giúp người học tự vươn lên trải qua việc nỗ lực và phát minh sáng tạo trong học tập. Thực hiện triết lý về năm trụ cột giáo dục là : học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người và tự giác học tập suốt đời .

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : Số 29 Đường số 13 ( Số cũ 15/11 QL13 ), P. Hiệp Bình Chánh, Q. Quận Thủ Đức, Tp. HCM .
Điện thoại : 0286 283 8245
E-Mail : [email protected]
Website : www.gdtxgiadinh.edu.vn

Trung Tâm giáo dục thường xuyên quận 12

Trung Tâm giáo dục tiếp tục Q. 12 tiếp quản cơ sở vật chất từ trại gia binh của chính sách cũ năm 1976. Bắt đầu năm 1997 – 1998 đi vào giảng dạy 07 bộ môn do Bộ Giáo dục đào tạo pháp luật. Từ năm 1998 đến nay đã bổ trợ thêm những môn : Anh văn, Tin học, Giáo dục đào tạo công dân và dạy nghề đại trà phổ thông. Tất cả những môn được đưa vào chương trình học và vào thời khóa biểu chính khoá .

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : 2 Bis, Đường Tô Ký, Khu phố 3, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Điện thoại : 0282 215 5103 – 0989 983 847

Email: [email protected]

Website : https://gdtxq12.hcm.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Giáo-Dục-Nghề-Nghiệp-Giáo-Dục-Thường-Xuyên-Quận-12-109158964600445

Trên đây là những trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn để tìm cho mình địa chỉ học tập tốt nhất.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

15+ danh sách gameshow, chương trình truyền hình giải trí, thực tế hay nhất Việt Nam hiện nay

Next Post

Các shop chuyên áo phông nam đẹp tại Hà Nội

Related Posts