Top 3 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tình trạng thất nghiệp của người lao động lúc bấy giờ là rất cao và nhu yếu tìm kiếm việc làm là cực kỳ lớn. Bởi thế những TT ra mắt việc làm sinh ra là điều tất yếu. Ngoài TT dịch vụ việc làm công ở mỗi tỉnh thì những TT ra mắt việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động giải trí tốt không kém, góp thêm phần trình làng việc làm cho đa phần người lao động đang có nhu yếu việc làm. Đây cũng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Hãy cùng Mobitool điểm qua những TT ra mắt việc làm uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định .

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín trên địa bàn thành phố. Với tiêu chí “cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động” luôn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc làm phong phú, đa dạng để giới thiệu đến người lao động đồng thời giải quyết những vướng mắc về người lao động cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động tay nghề cao và yêu nghề. Giúp người lao động tìm hiểu rõ hơn, dễ dàng tiếp cận thông tin để tìm được công việc dễ dàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Hiện nay TT cũng kèm theo những dịch vụ tổng hợp, mua và bán nhà đất, những dịch vụ đi kèm thế nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm việc làm cho người lao động, trình làng việc làm cho người lao động .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0935 202 839
 • Facebook: facebook.com/Dịch-Vụ-Tuyển-Dụng-việc-làm-Quy-Nhơn-mới-nhất-1413735518657587/
 • Email: [email protected]

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn.Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy NhơnTrung tâm dịch vụ tổng hợp Quy NhơnTrung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định là đơn vị trực thuộc tại tỉnh Đoàn Bình Định bắt đầu hoạt động vào 23/05/2003. Trung tâm đào tạo, giới thiệu giải quyết việc làm, đặc biệt ưu tiên cho thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn thuộc các vùng xa xôi của tỉnh,…

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định đã chủ động trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động; phân công trách nhiệm cá nhân cụ thể và giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Nhờ vậy nên công tác đào tạo nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm của Trung tâm luôn sát với thực trạng về nghề nghiệp, việc làm hiện nay của thanh niên và nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Tổ chức tuyên truyền tư vấn nghề, việc làm, hướng nghiệp và ra mắt việc làm cho học viên, sinh viên ; đáp ứng ra mắt lao động xuất khẩu và du học quốc tế. Bên cạnh đó, TT còn phối hợp với những đơn vị chức năng tương quan tổ chức triển khai tuyển sinh, dạy nghề cho lao động nông thôn. Mục tiêu của TT là giúp cho người trẻ tuổi đảm nhiệm những thông tin thuận tiện, có thời cơ chọn nghề tương thích với trình độ và kinh nghiệm tay nghề của bản thân phân phối nhu yếu tuyển dụng của những doanh nghiệp .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tổ 6, Khu vực 5, Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0935 799 036 & 0963 502 502 & 0352 785 968
 • Facebook https://www.facebook.com/PhongGTVL/
 • Email: [email protected]

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình ĐịnhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình ĐịnhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình ĐịnhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình ĐịnhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình ĐịnhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định trực thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định, với chức năng giới thiệu việc làm và các vấn đề liên quan. Đây là nơi tư vấn, xúc tiến cho doanh nghiệp và người lao động về chế độ lao động pháp luật, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lí nhân sự, cung ứng lao động,…

Trung tâm luôn tư vấn, trình làng việc làm trong hầu hết những ngày thao tác nhưng vào mỗi ngày 5 và 20 hàng tháng sẽ tổ chức triển khai sàn thanh toán giao dịch việc làm với hơn mấy trăm việc làm cho người lao động lựa chọn. Ngoài ra, còn có những đại diện thay mặt nhà tuyển dụng đến để tuyển dụng trực tiếp lao động mà mình có nhu yếu .

Người lao động chưa có việc làm hãy đến với trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định, bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn một cách nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thì tìm được đội ngũ người lao động có tay nghề và trình độ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 056 364 6509 & 056 384 6478
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvuvieclambinhdinh/
 • Website: http://vlbinhdinh.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Email: [email protected]

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình ĐịnhTrung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình ĐịnhTrung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình ĐịnhTrung tâm giới thiệu việc làm Bình ĐịnhTrung tâm giới thiệu việc làm Bình ĐịnhTrung tâm giới thiệu việc làm Bình Định

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 cuốn sách truyền cảm hứng về làm giàu hay nhất mọi thời đại

Next Post

Top 25 Địa Điểm Dán Xe Máy Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Related Posts