Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Tin tức giáo dục

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công xuất sắc trong đời sống, tuy nhiên nó là hành trang cần và đủ để tiến xa hơn trên con đường học vấn. Ngoài sự nỗ lực học tập, những em học viên cần được trau dồi hơn về kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng xử lý bài tập để hoàn toàn có thể tự tin thi đỗ ĐH. Lúc này, vai trò của những TT luyện thi ĐH là rất thiết yếu. Qua bài viết sau, toplist sẽ trình làng đến những bạn 10 TT luyện thi ĐH uy tín nhất ở TP.Hồ Chí Minh để những bạn tìm hiểu thêm .
1. Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện mở các khóa luyện thi THPT quốc gia, luyện thi đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và các tỉnh lân cận) có quyết tâm cao để tốt nghiệp THPT, thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2018 với mục tiêu:

– Học sinh trung bình cũng hoàn toàn có thể đậu ĐH .
– Giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, tự tin bước vào phòng thi .
– Giúp học viên có kỹ năng và kiến thức nghiên cứu và phân tích, giải thuần thục những dạng bài trong cấu trúc đề thi ĐH, cao đẳng và trung học phổ thông vương quốc, tránh những sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa .
– Khóa luyện thi ĐH dài hạn phối hợp với tu dưỡng văn hóa truyền thống hè giúp những em học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng học kỳ 1 của năm học lớp 12 trong vòng 3 tháng hè, rất tương thích với những em học viên lớp 11 lên lớp 12 và những em học viên đã quên kiến thức và kỹ năng trung học phổ thông .
– Đặc biệt khóa luyện thi trung học phổ thông vương quốc dài hạn sẽ giúp học viên hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức, nắm lại kỹ năng và kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao tích hợp luyện giải đề để đạt điểm tối đa .
tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : số 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 02838.117.380 – 02838.119.379
– Website : www.ltnth.edu.vn
– Facebook : http://facebook.com/luyenthi
– Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 20 : 45

Trung Tâm luyện thi Nguyễn Thượng Hiền thường xuyên mở các lớp luyện thi cấp tốc

Trung Tâm luyện thi Nguyễn Thượng Hiền tiếp tục mở những lớp luyện thi cấp tốc
2. Trung tâm Nguồn Sáng Việt
Trung tâm Nguồn Sáng Việt là một TT luyện thi lâu năm và có uy tín tại TPHCM. Từ lâu nay, Trung tâm đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thế hệ học viên TP.Hồ Chí Minh đam mê học tập, muốn biến tham vọng vào ĐH thành hiện thực. Trung tâm có vừa đủ tiện lợi để phục vụ việc học tập một cách tự do và tập trung chuyên sâu. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, đã cùng với nhiều thế hệ học viên hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn vất vả nhất của học vấn và giúp những em lan rộng ra cánh cửa tương lai, hoàn toàn có thể nói Trung tâm là một nền móng vững chãi cho những năng lực vươn tới giảng đường ĐH, xa hơn nữa là bồi đắp cho những em một phần nền tảng trưởng thành. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo và giảng dạy nên bao thế hệ sinh viên ĐH, cao Đẳng chính là những hạt nhân của Trung tâm .
tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : số 14B Phạm Văn Chiêu, phường 8, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 02862.715.753 – 01695.868.553
– Website : www.nguonsangviet.com

Lớp học rộng rãi, sạch sẽ

Lớp học thoáng đãng, thật sạch
3. Trung tâm luyện thi ĐH chất lượng cao QSC-45
Trung tâm luyện thi ĐH chất lượng cao QSC-45 nguyên thường trực trường Đại học Sư phạm TPHCM, được xây dựng từ năm 1998. Trung tâm có cơ sở học tập, luyện thi thoáng đãng, khang trang, tạo khoảng trống tự do cho những học viên, học viên trong suốt quy trình học. Đội ngũ giáo viên luyện thi tại Trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm tay nghề, có tâm với nghề, ân cần, nhiệt tình trong công tác làm việc giảng dạy nhằm mục đích giúp học viên có được những kỹ năng và kiến thức thiết yếu nhất để tự tin bước vào kỳ thi ĐH, thi trung học phổ thông vương quốc .
tin tức liên hệ :
– Địa chỉ : số 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 02836.016.768 – 0908.348.745
– Website : www.qsc45.com
– Thời gian hoạt động giải trí : 07 : 00 – 21 : 00

Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Trung tâm luyện thi ĐH chất lượng cao QSC-45

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề
4. Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất
Hiện tại, Thống Nhất là TT luyện thi ĐH chất lượng số 1 Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều học viên theo học đạt thương hiệu học viên giỏi cấp thành phố, học viên đậu vào trường chuyên, lớp chọn và hàng ngàn học viên đậu vào những trường ĐH uy tín như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngân Hàng, … với tỷ suất đậu ĐH gần 100 %. Có được điều này là bởi Thống Nhất đã tập hợp được ban giảng viên giỏi nghề, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tay nghề đến từ nhiều trường ĐH uy tín và những trường trung học phổ thông chất lượng cao, trường chuyên trong TPHCM. Đây cũng chính là linh hồn của Trung tâm .
tin tức liên hệ :
– Địa chỉ :
+ 365 Lê Văn Thọ, phường 9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh .
+ 150 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại : 08.3921.32.70 – 0902.003.039 – 0949.79.44.55
– Facebook : https://www.facebook.com/trungtamluyenthidaihocthongnhat/
– Thời gian hoạt động giải trí : 8 : 00 – 22 : 00

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất

Trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất

Trung tâm luyện thi ĐH Thống Nhất
5. Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn

Sau gần 20 năm thành lập Trung tâm, gần 40.000 học sinh của Trung tâm được bước vào cổng trường đại học để sau đó trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội. Uy tín cùng hiệu quả đào tạo của Trung tâm mỗi ngày một tăng thêm. Đến nay, hàng năm Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh để được luyện thi vào đại học. Hiện nay, Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn được đánh giá là trung tâm luyện thi đại học có chất lượng cao nhất với học phí thấp nhất và cũng là trung tâm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, bề dày về thời gian – uy tín – hiệu quả đã làm hài lòng phụ
huynh và học sinh.

tin tức liên hệ :

  – Cơ sở 1 :
  Địa chỉ : số 481 / 11 Trường Chinh, phường 14, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh .
  Điện thoại : 02838.105.851
  – Cơ sở 2 :

  Địa chỉ: số 220/137 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM

  Điện thoại : 02838.469.886
  – Cơ sở 3 :
  Địa chỉ : số 33 Vĩnh Viễn, phường 2, Q. 10, Thành Phố Hồ Chí Minh .
  Điện thoại : 02838.303.795
  – Cơ sở 4 :
  Địa chỉ : số 333 / 3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Q. 3, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 02838.483.333
  – Website : http://vinhvien.edu.vn/trung-tam-luyen-thi-clc-vinh-vien
  – Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 21 : 00

  Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

  Trung tâm luyện thi ĐH Vĩnh Viễn
  6. Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hiến Thành
  Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hiến Thành có đội ngũ giáo viên giỏi, rất là tận tâm, chuyên luyện thi ĐH đã được tinh lọc rất kỹ càng, rất khắc nghiệt dựa vào điểm thi ĐH của học viên. Trung tâm luôn không ngừng nghiên cứu và điều tra ra những giải pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, những giải pháp tư duy nghiên cứu và phân tích hay nhất, những giải pháp giải đề thi nhanh nhất, độc lạ nhất nhằm mục đích giúp học viên đạt được những tác dụng cao nhất trong kỳ thi ĐH cũng như kỳ thi trung học phổ thông vương quốc .
  tin tức liên hệ :
  – Địa chỉ : 451 / 29/37 Tô Hiến Thành, phường 14, Q. 10, Thành Phố Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 02838.658.768 .
  – Website : www.trungtamluyenthidaihoc.vn
  – Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 21 : 00

  Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

  Trung tâm luyện thi ĐH Tô Hiến Thành
  7. Trung tâm luyện thi ĐH trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.Hồ Chí Minh
  Trên 23 năm chặng đường thiết kế xây dựng và tăng trưởng, Trung tâm luyện thi ĐH trường Đại học Khoa học Tự Nhiên đã để lại trong lòng phần đông nhiều thế hệ học viên nhiều ấn tượng tốt đẹp. Trung tâm luyện thi ĐH trường Đại học Khoa học Tự Nhiên hàng năm tổ chức triển khai những lớp ôn thi ĐH nhằm mục đích giúp những em học viên trang bị khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức thi đậu vào những trường ĐH như ước nguyện của mình. Học sinh đăng kí học tại Trung tâm luyện thi ĐH trường Đại học Khoa học Tự Nhiên được học tập tại giảng đường của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên với mạng lưới hệ thống phòng học thoáng đãng, thoáng mát giúp cho học viên ôn thi giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, giúp những em hoàn toàn có thể tiếp thu bài hiệu suất cao nhất .
  tin tức liên hệ :
  – Địa chỉ : số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Q. 5, Thành Phố Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 02838.323.715
  – Website : www.bdvh.hcmus.edu.vn
  – Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 21 : 00

  Trung tâm luyện thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM

  Trung tâm luyện thi ĐH trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh
  8. Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh
  Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược TP TP HCM được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng tham vọng vào ĐH cho bao bạn trẻ tại TP.Hồ Chí Minh cũng như học viên ở những tỉnh lân cận. Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh giảng dạy theo đúng nội dung, nghiên cứu và phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát chương trình giáo khoa đại trà phổ thông và giảng dạy tương thích với từng đối tượng người tiêu dùng học viên, nguyện vọng chọn trường thi cho những em. Học sinh sẽ được mạng lưới hệ thống lại hàng loạt kiến thức và kỹ năng trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH với sự khuynh hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề đang giảng dạy tại những trường ĐH và trung học phổ thông uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh .
  tin tức liên hệ :
  – Địa chỉ : số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 02837.194.559 – 0903.322.385
  – Website : www.luyenthidaihocyduoc.com

  Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TPHCM

  Trung tâm luyện thi ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  9. Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt
  Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt được xây dựng từ năm 1997, thường trực trường ĐH Sư phạm TPHCM, là một trong những TT hoạt động giải trí lâu năm và uy tín tại TPHCM. Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt có môi trường học tập tự do, thuận tiện, cơ sở khang trang. Đội ngũ giáo viên luyện thi của Trung tâm là những thầy cô từ những trường ĐH như ĐH Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, cùng những trường trung học phổ thông nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh như Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, … Thầy cô luôn tận tụy, nhiệt tình với học viên và đó cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công xuất sắc của những em học viên .
  tin tức liên hệ :
  – Địa chỉ : số 38 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 0937.537.262
  – Website : www.luyenthidaihocdaiviet.com
  – Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 21 : 00

  Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

  Trung tâm luyện thi ĐH Đại Việt
  10. Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt
  Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt được nhìn nhận là một trong những TT uy tín, chất lượng trong hoạt động giải trí luyện thi ĐH. Các lớp học luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 – 30 học viên để mang lại hiệu suất cao cao cho học tập, tiếp thu bài tốt của những em. Nhờ vậy, hiệu quả hàng năm tỉ lệ đậu ĐH của TT luôn đạt trên 94 % và có em đậu thủ khoa, á khoa những trường ĐH ở TP HCM. Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt giúp những em học viên củng cố kỹ năng và kiến thức, tăng trưởng kiến thức và kỹ năng làm bài, nâng cao năng lực tư duy và tăng cường kinh nghiệm tay nghề trường thi. Đội ngũ giáo viên luyện thi được tinh lọc có trình độ trình độ cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại những trường ĐH và những trường chuyên tại TP.Hồ Chí Minh nên có kinh nghiệm tay nghề dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo .
  tin tức liên hệ :
  – Địa chỉ : số 612 Lạc Long Quân, phường 5, Q. 11, Thành Phố Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 02862.640.394 – 0933.834.555 – 02866.572.472
  – Website : www.trithucvietnam.vn
  – Thời gian hoạt động giải trí : 7 : 00 – 21 : 00

  Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

  Trung tâm luyện thi ĐH Tri Thức Việt
  Qua sự trình làng sơ lược về 10 TT luyện thi ĐH trên đây, toplist kỳ vọng bạn đọc gần xa, nhất là những bạn học viên ở TP Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận sẽ tìm được cho mình một nơi tương thích nhất để học tập, luyện thi nhằm mục đích đạt được hiệu quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới .
  Nguồn toplist.vn

  Source: https://expgg.vn
  Category: Thông tin

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Previous Post

  Top 5 ứng dụng hẹn hò nghiêm túc kiếm gấu cho mùa Valentine 2021

  Next Post

  Cảm nhận về bài thơ Tỏ lòng của Phạm Ngũ Lão

  Related Posts