Top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất năm 2021

Các trung tâm tiếng Anh ở Cần Thơ xuất hiện ngày càng nhiều với chất lượng tốt, được học viên đánh giá rất cao. Dưới đây là một số review của Camnanggiaoduc.org về top 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ uy tín nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ trực thuộc trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ. Được thành lập từ năm 1991, đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng trên địa bàn thành phố. Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ này nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Tiếng Anh là một trong những ngôn từ được giảng dạy tại TT ngoại ngữ ĐH Cần Thơ. Ngoài việc liên tục mở những lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL ITP ở nhiều Lever, đây còn là nơi tổ chức triển khai những cuộc thi để lấy chứng từ quốc tế. Nếu bạn đang có dự tính thi những chứng từ quốc tế vừa kể trên thì hãy xem xét theo học tại TT tiếng Anh ĐH Cần Thơ xem sao nhé !
Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố
Nhằm cung ứng nhu yếu học tập và ôn luyện ngày càng phong phú của những học viên, TT vừa mở ra khóa học IELTS, TOEIC Tutoring. Camnanggiaoduc. org nhận thấy đây là một khóa học vô cùng hiệu suất cao của TT tiếng Anh ĐH Cần Thơ. Tại đây, học viên sẽ được kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ. Mỗi học viên sẽ được tư vấn và triển khai một kế hoạch đơn cử tương thích với bản thân mình từ đó tối ưu hóa tác dụng học tập .
Dưới đây là một số ít review cụ thể về TT tiếng Anh ĐH Cần Thơ :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Là nơi giảng dạy và tổ chức triển khai thi những chứng từ quốc tế quan trọng .
 • Đội ngủ giảng dạy với hơn 200 giảng viên, hầu hết là giảng viên từ ĐH Cần Thơ và những trường ĐH, cao đẳng trên địa phận thành phố Cần Thơ .
 • Tọa lạc ở ngay TT thành phố thuận tiện cho việc đi lại .
 • Trung tâm có tổ chức triển khai khắt khe như một trường ĐH thu nhở với những nội quy cần được tuân thủ .
 • Cuối mỗi khóa học, học viên phải tham gia thì hết hóa, nếu không đạt phải học lại .

Hãy tranh thủ thời hạn và ĐK sớm nhé. Đây chắc như đinh là một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn rèn luyện năng lực ngôn từ của mình .

2. Trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ có giáo trình đào tạo tiên tiến

Được xây dựng từ năm 2009, TT tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để kiến thiết xây dựng một dịch vụ đào tạo và giảng dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với tiến trình huấn luyện và đào tạo tiên tiến và phát triển, tương thích với ngày một nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên hơn .

 • Địa chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiểu, thành phố Cần Thơ

 • Học phí: từ 1.200.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn thiếu nhi

Nhờ vào phương pháp giảng dạy phát minh sáng tạo, tiên tiến và phát triển, được cải tổ qua từng năm, trong suốt 8 năm qua TT tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ luôn nhận được sự tin yêu tuyệt đối từ những người dân nơi đây. Gia Việt tạo cho học viên môi trường học thân thiện, thôi thúc quy trình tiếp thu. Chính thế cho nên dù là lớp tiếp xúc hay lớp luyện thi, học viên cũng đều được kích thích hứng thú học tập lên mức cao nhất .
Trung tâm tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ – trung tâm với giáo trình đào tạo tiên tiến

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Gia Việt là Anh Văn thiếu nhi. Với mục đích rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho các bé từ khi còn nhỏ, Gia Việt dùng cách tiếp cận rất thận thiện để các bé nắm bắt được kiến thức nhưng vẫn cảm thấy không nặng nề. Học tập với tinh thần thoải mái, đó chính là phương châm của Anh Ngữ Gia Việt.

Dưới đây là một số ít review chi tiết cụ thể về TT dạy tiếng Anh Gia Việt Cần Thơ :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Trung tâm có đội ngũ gồm 90 giảng viên có kinh nghiệm tay nghề trong đó 75 % đang công tác làm việc ở trường ĐH Cần Thơ và 25 % được tuyển chọn từ trình độ sinh viên xuất sắc và trải qua đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ chuyên nghiệp .
 • Chương trình học phong phú với không thiếu những khóa học cho tổng thể đối tượng người tiêu dùng từ trẻ nhỏ đến người lớn, tư người có trình độ cơ bản đển người có trình độ cao hơn .
 • Trung tâm có diện tích quy hoạnh rộng với 38 phòng học không thiếu tiện lợi, trang thiết bị tân tiến ship hàng vừa đủ cho việc giảng dạy và học tập .
 • Trang web của TT có ứng dụng quản trị học viên để học viên và cha mẹ hoàn toàn có thể theo dõi được sát sao quy trình học tập của con em của mình mình .
 • Mỗi tháng, TT có mở những buổi tư vấn du học, du nghiệp cho học viên có nhu yếu .

Với giải pháp đào tạo và giảng dạy văn minh, đến với Anh Ngữ Gia Việt bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh theo một cách mới nhất, hiệu suất cao nhất. Hãy dành thời hạn ghé TT và cùng thưởng thức nhé !

3. Trung tâm tiếng Anh 

Cần Thơ

AMA đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên

AMA không còn là cái tên quá lạ lẫm với tình nhân tiếng Anh. AMA có rất nhiều cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đã có cơ sở tại Cần Thơ để tình nhân tiếng Anh Cần Thơ và những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có thời cơ theo học .

 • Địa chỉ: 

  • 53 Nguyễn Việt Hồng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ .
  •  60-62-64 Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

 • Học phí: 112.000 đồng/tháng

 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn giao tiếp

AMA được nhìn nhận cao về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được tuyển từ trụ sở chính. 90 % giáo viên là người bản ngữ đến từ những vương quốc như : Anh, Úc, Mĩ, New Zealand, … toàn bộ đều có nhiệm vụ giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên đến đây hoàn toàn có thể được tiếp xúc với những người địa phương từ đó nâng cao năng lực tiếp xúc, phát âm, sử dụng thành ngữ tục ngữ y hệt như người địa phương .
Trung tâm tiếng Anh AMA Cần Thơ – trung tâm đảm bảo chất lượng toàn diện đầu ra cho học viên

Khóa học tiêu biểu nhất tại AMA chắc chắn phải kể đến Anh văn giao tiếp. Học viên không chỉ được giao tiếp cận với ngôn ngữ bản địa một cách trực tiếp mà phương pháp dạy cũng rất đơn giản để giúp quá trình tiếp thu của học viên được nhanh hơn. Chính vì vậy, nếu bạn là người chưa từng biết gì về tiếng Anh, đến với Anh Ngữ AMA khả năng ngôn ngữ của bạn chắc chắn được cải thiện đáng kể. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ đảm bảo đầu ra cho các học viên.

Dưới đâu là một số ít review chi tiết cụ thể về TT tiếng Anh AMA Cần Thơ :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Đội ngũ giảng dạy được tuyển chọn từ trụ sở chính với hơn 90 % giảng viên là người quốc tế có trình độ nhiệm vụ chuyên nghiệp .
 • Hệ thống 12 phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế thêm vào đó là một số ít phòng phụ như Movies Learn, Labroom với cơ sở vật chất hiện đại để bảo vệ chất lượng đào tạo và giảng dạy là tốt nhất cho học viên .
 • Đàm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong những kỳ thi như : IELTS ( 5.0 ~ 6.0 + ), TOEIC ( 680 ~ 850 + ), …
 • Đa số giảng viên ở TT là người quốc tế .
 • Học phí ở TT ở mức tương đối cao so với mặt phẳng chung .

Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ AMA trọn vẹn bảo vệ chất lượng đầu ra cho học viên nên dù học phí có cao một chút ít thì cũng là một sự góp vốn đầu tư trọn vẹn xứng danh. Đây là một sự lựa chọn số 1 không hề bỏ lỡ nếu bạn đang có nhu yếu học tiếng Anh ở Cần Thơ .

4. Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ có chất lượng quốc tế được chứng nhận

Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ là trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận. Anh ngữ Việt Mỹ hay còn được biết đến với tên viết tắt là VATC. Đây là một trong “top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam’ trong dịch vụ anh ngữ 5 sao toàn diện nhất Việt Nam.

 • Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, tp Cần Thơ

 • Học phí: từ 2.600.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh giao tiếp

Với mục tiêu chú trọng sự tương tác giữa học viên và giảng viên, TT luôn cố gắng nỗ lực rất là để tạo cho học viên một môi trường học tập năng động và tự do nhất. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ ship hàng được toàn bộ nhu yếu đặc biệt quan trọng nhất của học viên .
Trung tâm tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ – trung tâm Anh ngữ có chất lượng quốc tế được chứng nhận
Tiếng Anh tiếp xúc là khóa học điển hình nổi bật nhất tại VATC. Tại đây, TT muốn kích thích tiềm năng trong mỗi học viên, nhu yếu những học viên phải dữ thế chủ động trong mọi trường hợp. Chính điều này làm những em không chỉ học vì nhu yếu mà còn là vì thương mến. Đây chính là nguyên do khiến học viên muốn học tập vĩnh viễn .
Dưới đây là một số ít review cụ thể về TT tiếng Anh Việt Mĩ Cần Thơ :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Trung tâm lọt top những TT Anh Ngữ uy tín toàn nước, bảo vệ chất lượng dạy và học cho toàn bộ học viên tham gia .
 • Cơ sở vật chất văn minh với cơ sở số hóa và vận dụng công nghệ tiên tiến tân tiến vào quy trình giảng dạy .
 • Hệ thống chăm nom học viên tổng lực, nhiệt tình .
 • Fanpage của TT hoạt động giải trí rất sôi sục với nhiều cuộc thi mê hoặc với thời cơ nhận được những thẻ quà Tặng Kèm và voucher giảm học phí mê hoặc .
 • Trung tâm có nhiều những hoạt động giải trí ngoại khóa mê hoặc như thi tài âm nhạc, hùng biện, … những học viên hoàn toàn có thể tham gia vừa cải tổ được năng lực tiếng Anh vừa có thời cơ nhận nhiều phần quà mê hoặc .

Học tập trong một TT nằm trong top những TT Anh ngữ chất lượng nhất toàn nước sẽ giúp bạn cải tổ năng lực nhanh gọn. Hay ĐK ngay khóa học mới trong thang 7 sắp tới đây, đang có chương trình giảm học phí 20 % cho học viên ĐK vào tháng 7 đấy .

5. Trung tâm tiếng Anh Ames có phương pháp học độc đáo

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, trung tâm tiếng Anh Ames được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đạo tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Ames là một cơ sở của hệ thống Anh ngữ Ames Việt Nam được sử dụng phương pháo học đặc biệt này

 • Địa chỉ: 118 đường 3/2, phường Xuân, Cần Thơ

 • Học phí: trung bình khoảng 1.500.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh luyện thi IELTS

Anh Ngữ Ames là đơn vị chức năng tiên phong tại Nước Ta mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán học và khoa học của mạng lưới hệ thống giáo dục Nước Singapore. Tại Ames, cũng vận dụng phương pháp học độc lạ đó là chủ độc về vận tốc : English Active. Với chiêu thức này, những em sẽ được học theo đúng vận tốc và năng lực của mình, người tiếp thu nhanh không cần phải chờ người tiếp thu chậm .
Trung tâm tiếng Anh Ames Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh có phương pháp học độc đáo
Với giải pháp Active English, khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS đã trở thành khóa học điển hình nổi bật nhất ở Ames. Với giải pháp này, mỗi học viên được tự dữ thế chủ động với tiến trình học tập của mình. Thực tế chứng tỏ chiêu thức này có hiệu quá hơn gấp 7 lần so với những giải pháp thường thì .
Dưới đây là một số ít review chi tiết cụ thể về TT Anh ngữ Ames :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Phương pháp học dữ thế chủ động khiến học viên đạt được hiệu suất cao hơn từ 5 đến 7 lần so với cách học thông thường .
 • Giờ học linh động, học viên hoàn toàn có thể ĐK giờ học tương thích với thời hạn rảnh của mình .
 • Học viên được cá thể hóa lộ trình học tập tùy theo năng lực mỗi người .
 • Học phí ở Ames khá cao .
 • Ames có rất nhiều app ứng dụng và sách hay Giao hàng cho học tập, học viên hoàn toàn có thể tìm và tìm hiểu thêm .

Với phương pháp học linh động, toàn bộ những học viên nếu chịu cố gắng nỗ lực thì sẽ cải tổ được năng lực tiếng Anh của mình rất nhanh gọn. Hãy liên hệ đến số hotline của TT ở Cần Thơ để được tư vấn kỹ hơn nhé !

6. Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – môi trường học tiếng Anh ưu việt cho người Việt

Aten English không chỉ là nhà mà còn là ngôi nhà tốt nhất cho những tình nhân ngôn từ Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành giáo dục, Aten đã tạo nên được những giá trị độc nhất vô nhị dựa trên sự đồng cảm người mua .

 • Địa chỉ: số 139A1, đường Nguyễn Hiền, khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

 • Học phí: khoảng 2.700.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh cho cả gia đình

Aten English ứng dụng quy mô 3 thấy 1 trò. Chính điều này bảo vệ cho mỗi học viên đều được chăm sóc một cách tận tình nhất. Ngoài ra, chương trình học còn có sự tích hợp hài hòa của hình ảnh – ẩm thanh – hoạt động để từ đó giúp học viên dễ tiếp thu, rút ngắn quy trình học tập .
Trung tâm Anh ngữ Aten Cần Thơ – môi trường học tiếng Anh ưu việt cho người Việt

Khóa học nổi bật nhất ở trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ – Aten phải kể đến khóa học tiếng Anh cho cả gia đình. Không phải là riêng người lớn hay trẻ em mà là một khóa học dành cho những gia đình có định hướng đầu tư học tiếng Anh. Bố mẹ học tiếng Anh cho công việc, và chủ động dạy con. Con vừa nhận được sự truyền đạt kiến thức của giảng viên vừa có bố mẹ ở bên chỉ dẫn sẽ dễ tiếp thu hơn.

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm Anh Ngữ Aten:

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Các phương pháp học mới lạ bảo vệ học viên được kèm cặp sát sao .
 • Các giàng viên chuyên nghiệp, mỗi người đều có profile trên website để học viên hoàn toàn có thể từ đó lựa chọn được giảng viên tương thích với mình .
 • Tại Cần Thơ chỉ có giáo viên người Việt .
 • Trung tâm có những lớp học demo để học viên học thử nghiệm .

Aten English có rất nhiều cơ sở trên toàn nước, tổng thể những cơ sở đều được góp vốn đầu tư cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Tháng 5 này ở TT có khai giảng lớp mới giao tiếp phát âm, nếu có nhu yếu hãy ĐK tham gia nhé !

7.Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị chức năng giảng dạy Anh ngữ quốc tế số 1 tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề, GOGO’S đã giúp hàng ngàn học viên đạt được tác dụng tốt nhất trong tại những kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị .

 • Địa chỉ: 48B Ngô Quyền, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

 • Học phí: từ 1.320.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: Anh văn mẫu giáo quốc tế từ 3 đến 6 tuổi.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Anh Cần Thơ GoGo đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt từ đó sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới: OUTSIDE INTERACTION AND SPEAKING PERFORMANCE – OISP (học tiếng Anh qua mô hình ngoại khóa thực tế). Phương pháp này được học viên và phụ huynh đánh giá rất cao.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GoGo – trung tâm sử dụng phương pháp học tự nghiên cứu
Khóa học Anh văn mẫu giáo quốc tế từ 3 đến 6 tuổi Oxford Program là khóa học vận dụng cực thành công xuất sắc phương pháp học riêng không liên quan gì đến nhau của GoGo. Ở lứa tuổi mà những bé rất ham chơi đùa thì cách học tập kết hợp chơi có khoa học này chắc như đinh sẽ khiến những bé có hứng thú để tập trung chuyên sâu học trong thời hạn dài .
Dưới đây là một số ít review cụ thể về TT Anh Ngữ GoGo :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Phương pháp học tự nghiên cứu và điều tra trên nhu yếu và thói quen của người Việt mang lại hiệu suất cao cao .
 • Các khóa học phong phú từ anh văn trẻ nhỏ đến anh văn tiếp xúc cho người lớn, luyện thi lấy chứng từ, những chương trình giảng dạy cho doanh nghiệp .
 • Phòng học trang bị những trang thiết bị văn minh nhất như bảng tương tác điện tử giúp giáo viên hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau để bài học sinh động và hữu dụng hơn .
 • Các bé sẽ tiếp tục tham gia những buổi học ngoại khóa nên hãy check lịch kỹ và chuẩn bị sẵn sàng cho bé .
 • Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể tham gia những buổi học ngoại khóa cùng con. Nếu thích .

Anh Ngữ GoGo với giải pháp dạy hiệu suất cao vừa chơi vừa học luôn nhận được sự an toàn và đáng tin cậy của người dân Cần Thơ nói riêng và người dân đồng bắng sông Cửu Long nói riêng .

8. Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – đa dạng nhiều khóa học

ATLAS là trung tâm Anh ngữ thành lập từ năm 2011. Là trung tâm tiếng Anh Cần Thơ nổi tiếng với nhiều khóa học đa dạng, ATLAS English có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng học viên.

 • Địa chỉ: 25 Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

 • Học phí: khoảng 2.800.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu

ATLAS tu dưỡng cho học viên luyện thi, tiếp xúc, tu dưỡng cả nhiệm vụ dịch thuật và thậm chí còn là cả tiếng Việt cho người quốc tế. Với ứng dụng quản trị mưu trí, ATLAS được cho phép học viện chuyên nghành tự quản lý được lộ trình học tập của mình, chọn lớp, thời khóa biểu ngay trên ứng dụng. Việc làm này vô cùng tiện nghi và tiết kiêm thời hạn .
Trung tâm Anh ngữ ATLAS (ATLAS English Center) – trung tâm Anh Ngữ với nhiều khóa học đa dạng
Khóa học tiêu biểu vượt trội nhất tại ATLAS chính là tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu. Tại đây, học viên sẽ được giảng dạy tổng lực những kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên còn có thời cơ được tiếp xúc với nền văn hóa truyền thống phương Tây qua những buổi hoạt động giải trí ngoại khóa, chiếu phim, hoạt động và sinh hoạt mê hoặc .

Dưới đây là một số review chi tiết về trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ ATLAS English:

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Nhiều khóa học phong phú để ship hàng cho nhiều đối tượng người dùng .
 • Phần mềm quản trị mưu trí giúp tối ưu hóa những hoạt động giải trí ĐK lớp học, giảng viên hay thời khóa biểu .
 • Học phí ở TT tương đối rẻ .
 • Sau mỗi khóa học, học viên phải thi để lấy chứng từ .
 • Trung tâm không mở lớp vào chủ nhật

Nếu bạn đang tìm một TT Anh ngữ ở Cần Thơ có Ngân sách chi tiêu phải chăng nhưng bảo vệ về chất lượng thì ATLAS là lựa chọn đáng đáng tin cậy dành cho bạn .

9.Trung tâm Anh ngữ Speak UP Cần Thơ: dành cho người mất gốc

Speak Up là tên thương hiệu đến từ châu Âu với 16 năm hình thành và tăng trưởng, Open ở 10 vương quốc với 70 TT, đây là TT anh ngữ tập trung chuyên sâu cung ứng chương trình tiếng Anh đặc biệt quan trọng dành cho người đi làm .

 • Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ.

 • Học phí: khoảng 4.183.000 đồng/tháng

 • Khoá học tiêu biểu: follow up 1:1

Hiểu được sự khó khăn vất vả của những người mất gốc tiếng Anh cũng như sự thiết yếu của Anh văn trong đời sống hiện tại, Speak Up đã thiết kế xây dựng một chương trình học đơn thuần để kể cả những người chưa biết gì vẫn hoàn toàn có thể hiểu ngay lập tức .
Trung tâm Anh ngữ Speak UP Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn

Khóa học tiêu biểu nhất ở trung tâm tiếng Anh Cần Thơ Speak Up là khóa follow up 1:1. Tại đây tất cả học viên sẽ được kèm 1 thầy 1 trò để đào tạo ở tất cả các kỹ năng từ đơn giản nhất. Với hình thức này thì Camnanggiaoduc.org tin chắc là ai cũng sẽ phải tiến bộ thôi.

Dưới đây là một số ít review cụ thể về Speak Up English :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Phương pháp dạy đơn thuần giúp phân phối lại nền tảng Anh Văn cho những học viên mất gốc .
 • Có thể tích hợp học trực tuyến và offline linh động, học mọi lúc mọi nơi trên website. Điều này rất tiện cho người lớn đã đi làm .
 • Học phí TT khá đắt .
 • Trung tâm sẽ phân lớp theo trình độ học viên chứ không phân lớp theo tuổi

Học lại tiếng Anh từ đầu luôn làm cho những người lớn cảm thấy ngại. Tuy nhiên, đến với Speak Up, nơi có rất nhiều người như bạn, bạn sẽ không còn phải ngại ngùng nữa. Hãy thử ĐK một khóa học ở đây xem sao nhé !

10.Trung tâm Anh ngữ Cần Thơ New Window giúp học viên nói tiếng anh thuần thục

Trung tâm ngoại ngữ New Window đào tạo 4 loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ ở khu vực miền nam, trung tập luôn cập nhật chương trình học và các phương pháp giảng dạy mới sáng tạo nhất.

 • Địa chỉ:

  • 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ .
  • 100 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Học phí: từ 2.000.000 đồng/khóa

 • Khoá học tiêu biểu: Giao tiếp

New Window luôn tôn vinh tính ứng dụng của ngôn từ trong đời sống chính vì thế TT đưa học viên tiếp cận với Anh văn qua từng góc nhìn của đời sống. Không phải là những kim chỉ nan khô cứng trong sách vở, ngôn từ Anh văn đời sống giúp học viên cảm thấy thân mật và thuận tiện tiếp thu hơn rất nhiều .
Trung tâm anh ngữ New Window –trung tâm chú trong khả năng áp dụng ngoại ngữ vào thực tiến

Rào cản lớn nhất khi học tiếng Anh có lẽ là thiếu tự tin và ngại nói. Nhưng đến với khóa học giao tiếp của trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ New Window bạn sẽ bỏ ngay tư tưởng này. Không cần giỏi từ vựng hay chu toàn ngữ pháp, ở New Window học viên đã bắt đầu nói được ngay từ buổi đầu.

Dưới đây là 1 số ít review chi tiết cụ thể về TT Anh Ngữ New Window :

Đặc điểm nổi bật

Lưu ý

 • Đưa tiếng Anh vào những góc nhìn của đời sống để học viên dễ tiếp cận hơn .
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy nhiều năm, trong đó có cả giáo viên người Việt và người quốc tế .
 • Thường xuyen tổ chức triển khai những buổi giao lưu văn hóa truyền thống như English Speaking Club, More culture than you think, … để học viên có thời cơ tiếp xúc và rèn luyện với những ngôn từ mà mình đang học
 • Trung tâm có những chương trình khuyễn mãi thêm cho học viên đóng học phí sớm, khuyến mại cho học viên tiên phong của lớp, …
 • Trung tâm có lao lý khắt khe về nghỉ học, giờ giấc đến lớp, …

Mang tiếng Anh trở thành thứ ngôn từ thân thiện với đời sống là cách mà New Window quản lý và vận hành trong 10 năm qua. Gọi điện ngay đến số hotline hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở của New Window tại Cần Thơ để được tư vấn nhé !

Camnaggiaoduc.org vừa liệt kê ra danh sách top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Cần Thơ. Rất mong những review trên sẽ phần nào giúp mọi người tìm được trung tâm Anh ngữ phù hợp với mình.

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tham Khảo Top 9 Trung Tâm Đào Tạo Spa Uy Tín Tại Hà Nội Hiện Nay

Next Post

Những câu đố bằng thơ cho học sinh tiểu học

Related Posts