Top 10 trung tâm anh ngữ tốt nhất Bình Dương

Download Now : 100 truyện ngắn và audio bằng tiếng Anh FREE

Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế quan trọng nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Biết tiếng Anh giúp bạn hội nhập thể giới, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn. Học tiếng Anh đã trở nên phổ biến ở tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam, trong đó có thành phốBình Dương. Việc chọn cho mình 1 trung tâm anh ngữ uy tín sẽ giúp bạn đi đúng hướng trên con đường học vấn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh, hợp tác cung cấp giáo viên nước ngoài. EFC xin giới thiệu 10 trung tâm anh ngữ ở Bình Dương để các bạn có thể đăng ký học. EFC xin cam đoan đây là những thông tin khách quan và thứ tự 10 trung tâm bên dưới không phản ánh thứ tự chất lượng của các trung tâm.

1. Trung tâm Việt Mỹ Bình Dương

Anh Ngữ Việt Mỹ ( VATC ) là một TT ngoại ngữ được nhìn nhận đạt chuẩn về công tác làm việc giảng dạy tiếng Anh tiếp xúc quốc tế, cũng như tiếng Anh học thuật quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi và trình độ trình độ cao, không ngừng cải tiếng chương trình giảng dạy để cho học viên những bài học kinh nghiệm chất lượng nhất .

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ là trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản ngữ. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển tại Tỉnh Bình Dương, Trung tâm đã đào tạo ra hơn 15.000 lượt học sinh và sinh viên.

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 1

 • Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3836 564

2. Trung tâm ILA Bình Dương

Là 1 trong những trung tâm anh ngữ uy tín lâu năm ở Bình Dương
ILA 100% vốn đầu tư nước ngoài, cở sở vật chất hiện đại. Do vậy mà học phí thường đắt hơn rất nhiều so với những trung tâm khác

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 2

 • Địa chỉ: 657CMT8, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0650 3868 088
 • Website:ilavietnam.edu.vn/

3. Trường ngoại ngữ Galaxy Bình Dương

Được xây dựng vào năm 2008, trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm mục tiêu cho những hoạt động giải trí của nhà trường. Nhà trường phân phối những chương trình giảng dạy từ anh văn mần nin thiếu nhi, anh văn tiếp xúc đến những khóa đào tạo và giảng dạy trọng điểm như Toefl, Ielts và Toeic. Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, trình độ trình độ cao .
Ngoại Ngữ Galaxy vận dụng chiêu thức phản xạ Callan trong giảng dạy tiếng Anh, học viên hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt và phản xạ nhanh khi nói, học viên còn được khuyến khích thao tác theo cặp, nhóm. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để tăng trưởng bài giảng, khuyến khích học viên tham gia học tập, không gò bó bài giảng theo qui định cứng ngắc mà biến hóa theo trình độ nhận thức và tâm ý học viên. Giúp học viên hiểu bài và làm bài ngay tại lớp, học viên không phải mất quá nhiều thời hạn học bài ở nhà .

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 3

 • Địa chỉ: 500, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3878002
 • Website: galaxyeduvn.com

4. Trung tâm Anh ngữ Âu Châu (CIE)

Đây là một TT anh ngữ lớn, chất lượng cao, xuất hiện ở rất nhiều tỉnh thành. Ở Tỉnh Bình Dương được tọa lạc ở 3 khu vực chính sau :

 • Chi nhánh 1: 23 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh 2: 08, Phan Bội Châu, phường Đông Tân, thị trấn Dĩ An, Bình Dương.

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 4

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu ( CIE ) Với bề dày hơn 13 năm tăng trưởng, tự hào là cánh chim đầu đàn, tiên phong trong nghành nghề dịch vụ đào tạo và giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại địa phận tỉnh Tỉnh Bình Dương, được vinh dự chọn làm Đại diện khảo thí tiếng Anh duy nhất của Đại học Cambridge tại Tỉnh Bình Dương và những tỉnh lân cận. Hiện nay, Trung tâm đã tăng trưởng 4 Trụ sở tại tỉnh Tỉnh Bình Dương với hơn 4,000 học viên .

5. Trung tâm Anh ngữ tự nhiên (NES)

Anh Ngữ Tự Nhiên – NES đầu tiên được thành lập năm 2005 theo Nghị Định 112 do Chính Phủ đề ra về xây dựng và phát triển việc học cho cả cộng đồng. Trong hơn 11 năm, NES đã đóng góp vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng địa phương qua công tác dạy tiếng Anh.
Trung tâm anh ngữ Tự Nhiên (NES) có 3 cơ sở chính tại bình Dương:

 • Cơ sở 1: 01 Thích Quảng Đức, Tp. Thủ Dầu Một 0650 3834579
 • Cơ sở 2: 2 – 30 Tháng 04, Tp. Thủ Dầu Một 0650 3866269
 • Cơ sở 3: 514-516 Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 5

Website của TT Anh Ngữ Tự nhiên : nes.edu.vn

6.Trung tâm ngoại ngữ tin học Bình Dương

Trung tâm là đơn vị chức năng công lập hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ giáo dục. Có trách nhiệm giảng dạy, huấn luyện và đào tạo tu dưỡng ngoại ngữ, tin học cho cán bộ công nhân viên, giáo viên, học viên, sinh viên trong địa phận Tỉnh Tỉnh Bình Dương .

 • Địa chỉ: 495 Đường 30/4, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (đối diện trường THPT Võ Minh Đức)
 • Điện thoại: 0650 2211 344
 • Website: nnthbinhduong.edu.vn

7. Trung tâm Anh ngữ AMA Bình Dương

AMA là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với 20 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt.
AMA có ưu điểm là áp dụng Active Learning là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh – Việt Nam (AMA Vietnam).

Các trung tâm anh ngữ ở Bình Dương 6

AMA có 1 Trụ sở tại Tỉnh Bình Dương với thông tin liên hệ bên dưới :

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tiết, Thủ Dầu Một.
 • Điện thoại: (0650) 38 87 87 67
 • Website: ama.edu.vn/sf2014

8. Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ

Toà nhà Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Á Mỹ được thiết kế xây dựng mới và đưa vào hoạt động giải trí từ tháng 5/2012 vớ mạng lưới hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chật tân tiến

 • Địa chỉ: 250A đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Website: amy.edu.vn

Download Now : 100 truyện ngắn và audio bằng tiếng Anh FREE

9. Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ( ANQT ) Thái Bình Dương thuộc tập đoàn lớn Interlink Education là một tổ chức triển khai giáo dục uy tín, chất lượng nằm trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu tại Nước Ta năm năm ngoái .
Với gần 10 năm xây dựng và tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Tỉnh Thái Bình Dươngkhông ngừng vững mạnh, chứng minh và khẳng định chất lượng đào tạo và giảng dạy của mình .

 • Địa chỉ: 551 Bình Dương, Hiệp Thành, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại:0650 2460 202

10. Trung tâm Saigon Vina chi nhánh Bình Dương

Là 1 trong những trung tâm ngoại ngữ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo tạo tiếng Anh và các ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, Hàn, Nhật. Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên việt nam dạy kèm tại nhà, dạy tiếng việt cho người nước ngoài…

Ưu điểm của Saigon Vina là học phí khá mềm hơn so với những TT

 • Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel
 • Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp).
 • Cơ sở 9: Số 8, đường Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ngã ba Chùa Tổ).

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Top 20] Điểm Danh Những Địa Điểm Ăn Đêm Sài Gòn Cho “Cú Đêm”

Next Post

Top 7 bệnh viện phụ sản uy tín nhất HCM+ kèm bảng giá

Related Posts