Top 10 trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng – uy tín 2021

Trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng nào đang được nhiều học viên theo học? Bài viết này Camnanggiaoduc.org sẽ review top 10 trung tâm dạy tiếng Trung Hà Nội chất lượng và uy tín nhất 2021 để bạn học lựa chọn!

1. Trung tâm tiếng Trung đại học Quốc gia Hà Nội có kinh nghiệm đào tạo lâu năm

 • Địa chỉ: 449 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Học phí: từ 1.800.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: lớp luyện nghe nói

Trung tâm ngoại ngữ của đại học Quốc gia Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo rất nhiều loại ngôn ngữ trong đó có tiếng Trung. Với lịch sử hơn 60 năm đây là một địa chỉ đào tạo Hoa ngữ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Các khóa học đa dạng từ giao tiếp đến luyện thi được mở liên tục để cung cấp môi trường học tập chất lượng cho sinh viên trong trường, ngoài trường cũng như những cá nhân có nhu cầu học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng trung đại học quốc gia Hà Nội
Khóa học tiêu biểu vượt trội nhất của TT tiếng Trung tại TP.HN này là khóa luyện nghe nói. Với 20 buổi học trong đó có 4 buổi khai giảng, 15 bài học kinh nghiệm và 2 bài kiểm tra giữa và cuối khóa, TT sẽ đào tạo và giảng dạy cho học viên từ trình độ cơ bản nhất. Mức học phí cho khóa nghe nói là 2.400.000 đồng dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giáo sư có kinh nghiệm tay nghề từ ĐH vương quốc bảo vệ học viên sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn có thể thành thạo đủ hai kỹ năng và kiến thức thiết yếu trong tiếp xúc .

Dưới đây là một số review về trung tâm:

Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Các khóa học đa dạng, gồm 10 chương trình trong đó có cả dạy tiếng Việt cho người Trung.
 • Đội ngũ giảng viên là giáo sư có kinh nghiệm từ đại học quốc gia.
 • Học phí hợp lý, phù hợp với sinh viên.
 • Đăng ký học từ 2 người trở lên sẽ được giảm học phí từ 5%.
 • Cơ sở vật chất cũ do lâu chưa được sửa chữa.

Trung tâm có chủ trương tặng thêm cực mê hoặc khi bạn ĐK theo nhóm từ 2 người hoặc ĐK từ lần học thứ hai. Nếu bạn đang muốn cải tổ năng lực tiếng trung hay học tiếng trung lại từ đầu thì đây là một gợi ý không tồi .

2. TIẾNG TRUNG ANFA – Chuẩn phát âm cho người mới

 • Học phí: từ 750,000 VNĐ/ 1 KHÓA
 • Khóa học tiêu biểu: TỪ LÍNH MỚI – CAO THỦ TIẾNG TRUNG
 • Link đăng ký tư vấn: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScNrcxQJGFcpmvs-5D3uFtxWUU215zEHWNpEx_yshq6y6lKqQ/viewform
 • Hotline: 0965.685.266
 • Facebook: https://www.facebook.com/anfa.tiengtrungcoban

“Học thêm một ngôn ngữ, sống thêm một cuộc đời” là thông điệp Anfa muốn gửi gắm đến các bạn khi đang có ý định bước chân vào học một ngoại ngữ mới.

Sau gần 5 năm hoạt động giải trí, với 4500 + học viên offline và 1000 + học viên những khóa trực tuyến, Tiếng Trung Anfa là 1 trong số ít TT Đào tạo Tiếng Trung Hà Nội nhận được sự tin yêu, lựa chọn tuyệt đối không riêng gì của học viên, sinh viên mà đặc biệt quan trọng là người đi làm .

Tiếng Trung Hà Nội ANFA

VỚI ANFA, AI CŨNG CÓ THỂ GIỎI TIẾNG TRUNG

Bởi vậy nên khoá học từ Lính mới tới Cao thủ Tiếng Trung sinh ra nhằm mục đích thiết kế xây dựng lộ trình học chuẩn nhất dành cho người mới khởi đầu. Trong khóa học này, học viên sẽ đặt tiềm năng rõ ràng sau 8-12 tháng nhất định giỏi tiếng Trung và giáo viên sẽ thiết kế xây dựng lộ trình tương thích với học viên .

Khóa học này có 2 lộ trình, tùy vào mục tiêu của học viên:

 • Mục tiêu giao tiếp, phục vụ công việc, kinh doanh, đời sống
 • Mục tiêu thi chứng chỉ HSK, phục vụ công việc, học tập, du học

90 % học viên theo học COMBO từ Lính mới tới Cao thủ Tiếng Trung tại Anfa đạt tiềm năng đầu ra của lộ trình. Ngoài ra, khi ĐK khoá học, Anfa cam kết đầu ra, được cho phép học viên hoàn toàn có thể học lại cho tới khi chắc kỹ năng và kiến thức thì thôi .
Hiện tại khi ĐK combo khoá từ “ Lính mới tới Cao thủ ”, học viên sẽ nhận được khuyễn mãi thêm 33 % so với việc ĐK từng khóa đơn lẻ .
Bên cạnh “ quy mô học tập hiệu suất cao ”, “ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ cao ” và “ luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh ” chính là những yếu tố dẫn đến sự tin yêu của học viên với tiếng Trung Anfa. Với mục tiêu “ Học thêm một ngoại ngữ, sống thêm một cuộc sống ”, những giáo viên TT Anfa không chỉ là người thầy trên lớp học mà còn là người bạn tương hỗ học viên vĩnh viễn trong cả đời sống lẫn việc làm cần tiếng Trung .
Dưới đây là 1 số ít review về TT Anfa TP. Hà Nội :

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Trung mà chưa biết mở màn từ đâu thì những khóa học tại Tiếng Trung Hà Nội Anfa là sự lựa chọn rất tương thích .

Để được tư vấn lộ trình và nhận ưu đãi học phí lớn từ ANFA, hãy điền thông tin vào link đăng ký bên dưới:

Đăng ký tiếng Trung ANFA ngay!

3. Trung tâm dạy Hoa ngữ tiengtrung.vn với phương pháp dạy giúp ghi nhớ hiệu quả

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 10, ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: tầng 4, số 25, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Học phí: 1.700.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung cấp tốc
 • Link đăng ký tư vấn khóa học tiengtrung.vn

Trung tâm Hoa ngữ tiengtrung.vn được thành lập vào năm 2002, là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung không thuộc Bộ giáo dục có lịch sử lâu đời nhất Hà Nội. Trung tâm Hoa ngữ tiengtrung.vn sở hữu phương pháp ghi nhớ hiệu quả đặc biệt “nhớ chữ Hán tốc hành” mà chưa một trung tâm nào ở Việt Nam có được. Tiengtrung.vn tự tin rằng sẽ hoàn trả lại học phí hoàn toàn nếu sau 2 khóa học mà học viên vẫn không thể giao tiếp với người Trung Quốc.

Trung tâm hoa ngữ tiengtrung.vn
Lớp tiếng Trung cấp tốc dành cho những ai có nhu yếu cải tổ năng lực tiếng Trung trong thời hạn ngắn là khóa học điển hình nổi bật nhất tại tiengtrung.vn. Học phí của khóa học là 2 tr2 / tháng. Khi ĐK học, toàn bộ học viên sẽ được học toàn bộ những lớp trong số lượng giới hạn 3 cuốn giáo trình Hán Ngữ, từ sáng đến tối gồm 4 ca học, học đủ 7 ngày trong tuần. Với tiến trình này học viên hoàn toàn có thể hoàn thành xong tối thiểu 1 chương trình học chỉ trong vòng một tháng thay vì từ hai tháng trở lên .
Dưới đây là một số ít review về TT tiengtrung.vn :
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Phương pháp Hán chữ tốc hành giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán.
 • Tất cả các lớp sơ cấp đều được thầy Phạm Dương Châu – Vua tiếng Trung Youtube Việt Nam dạy trực tiếp.
 • Từng buổi học được quay camera.
 • 2 cơ sở có lịch khai giảng khác nhau.

Bạn đang cần cải tổ nhanh gọn trình độ tiếng Trung của mình thì những khóa học tại tiengtrung.vn rất đáng để xem xét .
Ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể ĐK để được hướng dẫn khóa học bằng cách truy vấn và điền thông tin ĐK tại link bên dưới :

Đăng ký tiengtrung.vn

4. Trung tâm Hoa ngữ Ánh Dương Cầu Giấy Hà Nội – trung tâm tiên phong trong đào tạo tiếng Trung

 • Địa chỉ: Sô 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Học phí: từ 1.400.00/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: Hán Ngữ các cấp

Ánh Dương là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung tại Hà Nội tiên phong trong đào tạo Hán ngữ. Thành lập từ năm 2010, cho đến nay Ánh Dương đang không ngừng phát triển để trở thành trung tâm tiếng Trung Hà Nội đạt điểm 10 về chất lượng.

Trung tâm tiếng trung Ánh Dương cầu giấy Hà Nội
Khóa học điển hình nổi bật của Ánh Dương là Hán Ngữ những cấp. Từ sơ cấp đến hạng sang đều được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng để luôn bảo vệ học viên tiếp thu được tốt nhất bài học kinh nghiệm. Chương trình học đều được đưa ra trước mỗi khóa để sinh viên nắm, hiểu sơ bộ và sẵn sàng chuẩn bị tốt cho những buổi học trên lớp đạt chất lượng cao nhất. Càng về sau những buổi học không chỉ còn xoay quanh những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà phân theo chủ đề để học viên ngoại học ngôn từ còn được tiếp cận với những góc nhìn văn hóa truyền thống của người Trung Quốc .
Dưới đây là một số ít review về TT Ánh Dương :
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Chương trình học theo sát với quá trình học tập của học viên.
 • Giáo viên 50% người trung quốc, 50% người Việt Nam nên học viên sẽ được tiếp cận với Hán Ngữ chính gốc.
 • Mỗi lớp chỉ tối đa 15 học viên để đảm bảo hiệu quả học tập.
 • Lớp luyện thi HSK tính phí theo buổi chứ không theo khóa (80.000 vnđ/buổi).

Khi ĐK học tại TT Ánh Dương bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mại tuyệt vời như khuyến mãi bộ giáo trình học không thiếu, chỉ cần đóng tiền 1 lớp sẽ được học song song nhiều lớp cùng trình độ, giảm học phí khi ĐK theo nhóm. Tham khảo thêm những thông tin chi tiết cụ thể tại website của TT nhé !

5. Đại học Sư Phạm Hà Nội có trung tâm dạy tiếng Trung với đội ngũ giáo viên có chuyên môn

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Học phí: 3.000.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung giao tiếp

Đại học Sư phạm Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đều có trung tâm đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau, tiếng Trung là một trong số đó. Tuy tiếng Trung không phải là ngôn ngữ chính được tập trung đào tạo tại đại học sư phạm nhưng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt đây là trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội có đội ngũ giáo viên bản địa có chuyên môn, kỹ năng nghe nói của bạn sẽ được cải thiện sớm.

Trung tâm tiếng Trung đại học sư phạm Hà Nội
Tại TT ngoại ngữ ĐH Sư phạm TP. Hà Nội chỉ giảng dạy hai khóa tiếng Trung là tiếp xúc cơ bản ( 16 tuần ) và tiếp xúc tầm trung ( 16 tuần ). Toàn bộ giảng viên của TT đều là giáo sư của ĐH Sư phạm và cả những sinh viên có thành tích xuất sắc ưu tú tiêu biểu vượt trội khiến bạn vừa tiếp đón kỹ năng và kiến thức theo kiểu truyền thống lịch sử vừa thân mật, dễ học. Trang thiết bị mỗi phòng học đều không thiếu những thiết bị nghe nhìn để bảo vệ quy trình học tập của học viên là tối ưu hết mức hoàn toàn có thể .
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Ban giảng huấn kinh nghiệm, tận tụy và có bằng cấp sư phạm cao.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.
 • Có chương trình học online cho những học viên có nhu cầu học tập nhưng không sắp xếp được thời gian đến lớp.

Trung tâm có ít khóa học tiếng Trung.

Chỉ tập trung chuyên sâu vào dạy tiếp xúc nên TT Hoa ngữ ĐH Sư phạm TP.HN là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy dành cho những ai đang có nhu yếu học nghe, nói tiếng Trung. Nếu bạn cần học để thi lấy bằng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những TT khác .

6.Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

 • Địa chỉ: số 6-C1 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Học phí: 1.200.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: luyện thi HSK

Danh sách trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng không thể nào mà thiếu Hoàng Liên. Trung tâm có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy với gần 30.000 học viên. Giáo viên ở trung tâm đều là những giảng viên tại các trường đại học lớn của Hà Nội. Trung tâm dạy tiếng Trung Hoàng Liên Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sạch sẽ tiện nghi mỗi phòng đều trang bị TV 47 inch để phục vụ các bài dạy điện tử trong quá trình học.

Trung tâm tiếng trung hoàng liên Hà Nội
Khóa học điển hình nổi bật nhất ở Hoàng Liên là lớp luyện thi HSK. Trung tâm sẽ mạng lưới hệ thống lại hàng loạt kỹ năng và kiến thức theo giáo trình ngắn gọn và dễ tiếp thu nhất và sau đó dùng giải pháp truyền đạt đơn thuần để đưa đến học viên. Nhiều người thường hay bị ám ảnh bởi những lớp học luyện thi chỉ biết cắm đầu vào làm bài, giải đề trong hơn 2 tiếng. Lượng kỹ năng và kiến thức được nhồi nhét một cách quá dồn dập khiến học viên khó tiếp thu. Đến với TT tiếng Trung Hoàng Liên, mọi bài giảng đều được tối giản rất là hoàn toàn có thể, quy trình ghi nhớ do đó càng thêm thuận tiện .
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Trang thiết bị hiện đại, phục vụ các bài học điện tử đa dạng.
 • Giáo trình tối giản khiến học viên dễ tiếp thu.
 • Học phí ở mức cạnh tranh.
 • Thời gian mỗi buổi học của trung tâm dài hơn các trung tâm khác ( 2 tiếng 15 phút).
 • Tài liệu hay giáo trình học tập phải mua ở trung tâm.

Địa chỉ TT khá khó tìm nên bạn cần kiểm tra thật kỹ để tránh đi nhầm nhé. Với nhóm học viên từ 4 người trở lên khi ĐK cũng nhau bạn sẽ được giảm 50.000 vnđ / người. Rủ bạn hữu có nhu yếu học tiếng Trung cùng ĐK để được giảm giá nhé !

7. Trung tâm ngoại ngữ SOFL – tiếng Trung cho người đi làm

 • Địa chỉ: số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Học phí: 3.200.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung giao tiếp

SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội cho cả người đi làm và đi học. Với đội ngũ giáo viên 50% là người bản địa, SOFL không chỉ là nơi giảng dạy về ngôn ngữ mà còn mang văn hóa trung quốc đến gần hơn với những người yêu thích chúng.

Trung tâm tiếng trung SOFL
Khóa học ở SOFL rất phong phú và điển hình nổi bật nhất vẫn là tiếng Trung giao tiếp. Gồm 6 lớp theo cấp bậc từ sơ cấp đến hạng sang, mỗi học viên trước khi theo học sẽ được làm một bài kiểm tra để xếp lớp tương thích với trình độ của mình. Sử dụng bộ giáo trình Hán Ngữ do ĐH Ngôn Ngữ văn hóa Bắc Kinh biên soạn, những bài học kinh nghiệm được sắp xếp từ dễ đến khó theo từng lớp. Với sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên địa phương cũng như trong nước, học viên sẽ được tiếp cận cách giáo dục văn minh, tân tiết nhất .
Dưới đây là 1 số ít review về TT tiếng Trung SOFT
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Sử dụng giáo trình Hán Ngữ tiêu chuẩn của Trung Quốc – phương pháp dạy chuẩn Trung.
 • Giáo viên 50% người bản ngữ, 50% là giáo viên Việt Nam có bằng cấp.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.
 • Học phí cao hơn so với mặt bằng Trung.
 • Học viên đầu khóa, cuối khóa, giữa khóa phải thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra nghiêm ngặt mới được lên lớp,

Tuy giá cả hơi cao so với mặt phẳng chung nhưng chất lượng học ở SOLF thì không phải bàn cãi. Nếu bạn ở Thành Phố Hà Nội và đang có dự tính học tiếng Trung thì đây là một thời cơ tuyệt vời đấy .

8. Trung tâm tiếng Trung Chinese – đào tạo cấp tốc với chất lượng vượt trội

 • Địa chỉ: số 52, ngõ 409, Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Học phí: 4.500.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung cấp tốc

Không chỉ học sinh sinh viên mà người đi làm hiện nay cũng có nhu cầu học ngoại ngữ rất cao, đặc biệt là tiếng Trung. Hoa Ngữ Chinese là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội với thế mạnh là các khóa đào tạo tiếng Trung cấp tốc sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Mỗi lớp với các ngành nghề khác nhau lại sở dụng các phương pháp riêng phù hợp nhất.

Trung tâm tiếng trung Chinese
Khóa học điển hình nổi bật nhất tại Chinese là lớp tiếng Trung cấp tốc. Lớp học cung ứng được nhu yếu rút ngắn thời hạn học của những học viên nhưng vẫn bảo vệ chất lượng học tập là tốt nhất. Đây là khóa dành cho những bạn có nhiều thời hạn vì lớp mở từ thứ 2 đến thứ 6 với 20 bài học kinh nghiệm cơ bản và những bài kiểm tra định kỳ. Chỉ sau 2 tháng kiến thức và kỹ năng tiếng Trung của bạn sẽ được cải tổ .
Dưới đây là những review tổng hợp về TT Chinese
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Phương pháp dạy tiếng Trung giao tiếp mới được thiết kế riêng phù hợp với ngành nghề của các học viên.
 • Lớp học chỉ từ 2 đến 10 người đảm bảo quá trình tiếp thu của học viên là tốt nhất.
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu kết thúc khóa học học viên không giao tiếp được.
 • Học phí ở mức cao so với mặt bằng chung.
 • Mỗi buổi học đều phải kiểm tra trả bài để đảm bảo rằng học viên đã nắm vững kiến thức.

Nếu bạn đang đi làm và có nhu yếu tìm một TT tiếng Trung có giá thành hài hòa và hợp lý và chiêu thức đào tạo và giảng dạy tương thích với người đã đi làm thì hãy khám phá thêm về TT tiếng Trung Chinese nhé ! Camnanggiaoduc. org tin chắc đây sẽ là lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn .

9. Trung tâm dạy tiếng Trung Hà Nội Thanhmaihsk áp dụng cách dạy mới vào bài học

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN
  • Cơ sở 2: 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM
  • Cơ sở 3: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông
  • Cơ sở 4: Giảng đường B đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
 • Học phí: từ 2.500.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: luyện thi HSK

Thanhmaihsk thành lập từ năm 2012 và đến nay đã có 4 cơ sở trong đó 3 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Là trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội sử dung phương pháp giảng dạy mới ưu việt, phát triển tư duy tiếng bản ngữ, xóa bỏ lối tư duy ngoại ngữ của người Việt, học viên ở đây sẽ được tiếp cận với tiếng Trung một cách đa chiều nhất.

Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK
Nói về khóa học điển hình nổi bật nhất THANHMAIHSK thì phải kể đến những lớp luyện thi HSK. Chỉ với thời hạn 2,5 tháng, hàng loạt học viên sẽ được phân phối đủ những kiến thức và kỹ năng để qua được kì thi HSK. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tay nghề, TT khẳng định chắc chắn 100 % chất lượng đầu ra của những khóa luyện thi. Điều này đã được kiểm chứng qua 5 năm hoạt động giải trí của THANHMAIHSK .
Dưới đây là một số ít review về TT :
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Chất lượng giáo viên vượt trội, đều có bằng thạc sĩ trở lên.
 • Phương pháp giảng dạy ưu việt, phát triển tư duy tiếng bản ngữ, xóa bỏ lối tư duy ngoại ngữ của người Việt.
 • Cam kết về chuẩn đầu ra.

Lớp đông học viên, đặc biệt là lớp luyện thi.

Với 4 cơ sở đều nằm ở vị trí TT rất dễ tìm bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ghé tham gia một lớp học thử từ THANHMAIHSK trước khi quyết định hành động theo học. Nhờ thêm sự tư vấn tại TT để lựa chọn cho mình lớp học có trình độ tương thích nhé !

10. ChineMaster – trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội có đông học viên nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: số 1 ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Thư Sở, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 3.500.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung giao tiếp

Trung tâm tiếng Trung ChineMasster là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội có đông học viên nhất Việt Nam với hơn 60.000 học viên theo học mỗi năm. Tại đây đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất như hệ thống máy chiếu, chiếu sáng, màn chiếu màn ảnh rộng, hệ thống âm thanh, làm lạnh, phòng học mới nhất, showroom sách học tiếng Trung Quốc,…Học viên theo học sẽ được học tập trong môi trường chất lượng nhất để đảm bảo hiệu quả tiếp thu bài học.

Trung tâm tiếng trung ChineMaster
Khóa học điển hình nổi bật được nhiều người theo học nhất tại TT là khóa tiếng Trung giao tiếp. Với mỗi lớp chỉ số lượng giới hạn tối đa 15 học viên nhằm mục đích bảo vệ mỗi người đều được tiếp cần không thiếu nhất kiến thức và kỹ năng trong mỗi buổi học. Phương pháp dạy học riêng không liên quan gì đến nhau vận dụng nhiều từ đời sống giúp người học thuận tiện tiếp thu. Các kiến thức và kỹ năng nghe nói đọc viết được vận dụng theo những trường hợp thực tiễn thông dụng nhất. T
Đọc bảng review dưới đây để hiểu thêm cụ thể :
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
 • Lớp học ít học sinh đảm bảo chất lượng.

Học phí tương đối cao.

Nếu so với mặt phẳng chung thì học phí tại Chinemaster có vẻ như cao hơn tuy nhiên chất lượng ở đây thì trọn vẹn xứng danh với số tiền bạn bỏ ra. Đến tận nơi thăm quan TT theo địa chỉ được cung ứng trên để được kiểm chứng nhé !

Bonus. Trung tâm tiếng Trung abc đại học Hà Nội – trung tâm có học phí cực rẻ

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Học phí: 400.000 vnđ/khóa
 • Khóa học tiêu biểu: tiếng Trung các cấp

Nếu bạn đang tìm một nơi học tập tiếng Trung với giá cả phải rẻ mà chất lượng lại đảm bảo thì có thể nghiên cứu về trung tâm tiếng Trung abc đại học Hà Nội. Vớichỉ từ 400.000 đồng/khóa, đây gần như là trung tâm dạy tiếng Trung Hà Nội có mức học phí cực rẻ chỉ 400.000 vnđ/khóa mà ai cũng có thể theo học.

Trung tâm tiếng trung abc đại học Hà Nội
Các lớp tiếng Trung tại TT abc đều là những lớp bổ túc kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngữ pháp theo 3 Lever A, B, C. Mỗi giáo trình sẽ gồm 36 buổi, mỗi tuần 3 buổi học. Riêng trình độ C sẽ gồm 40 buổi với những buổi nghe đi kèm thêm. Trung tâm tiếng Trung – trường Đại học Thành Phố Hà Nội luôn đặt tiềm năng : bảo vệ chất lượng bài học kinh nghiệm, update thông tin, ship hàng chu đáo làm tiêu chuẩn ship hàng .
Dưới đây là tổng hợp review về TT tiếng Trung abc, ĐH TP.HN :
Điểm nổi bật
Điểm lưu ý

 • Học phí siêu rẻ, chỉ từ 400.000 đồng/khó.
 • Giáo viên có tâm, đều là giảng viên ưu tú của trường đại học Hà Nội.
 • Lớp đông học viên.
 • Cơ sở vật chất còn thô sơ.

Nếu bạn không quá dư dả về kinh tế tài chính thì những lớp học tại TT tiếng Trung đại học abc TP. Hà Nội là lựa chọn tương thích dành cho bạn. Gọi điện đến số hotline của TT để được tư vấn kỹ hơn về những khóa học nhé !

Trong 10 trung tâm tiếng Trung Hà Nội chất lượng, uy tín nhất 2021 mà camnanggiaoduc.org đề cập ở trên, bạn đã chọn được trung tâm nào chưa? Nếu có thêm địa chỉ chất lượng nào thì comment ở phần bình luận phía dưới để cùng nhau chia sẻ nhé!

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

20+ cửa hàng, shop chuyên bán đồ Nhật uy tín chính hãng ở Hà Nội mới nhất 2021

Next Post

Bổ sung Vitamin C tăng đề kháng mùa dịch như thế nào cho đúng?

Related Posts