Trước Lee Kwang Soo thì 3 thành viên này cũng từng rời Running Man

Những ngày qua chắc hẳn là những ngày buồn nhất của những người hâm mộ trước tin Lee Kwang Soo rời Running Manchấn thương, nhưng ít ai biết rằng trước “Hoàng tử Châu Á” thì có đến 3 thành viên cũng lần lượt rời chương trình.

1. LIZZY

Lizzy được biết đến là thành viên cố định trẻ tuổi nhất, khi tham gia làm thành viên chương trình Running Man, Lizzy chỉ mới 19 tuổi. Cô nàng với vẻ ngoài dễ thương và sở hữu những “aegyo” khiến các thành viên nam phải “gục ngã”.

Đội hình những ngày đầu của Running Man. (Ảnh : Internet). Những màn "aegyo" của Lizzy. (Ảnh: BlogAnChoi) Và những lần gọi tràn đầy aegyo. (Ảnh :BlogAnChoi)Ban đầu Lizzy Open với tư cách khách mời tập 13 và 14 nhưng sau đó trở thành thành viên chính của chương trình từ tập 18. Lizzy hay sử dụng những từ ngữ Busan khi nói, điều này gây ấn tượng mạnh với người xem, nhưng không được bao lâu thì Lizzy chính thức rời Running Man từ tập 28. Lý do rời đi của Lizzy không được đề cập trong chương trình nhưng hoàn toàn có thể do lịch ghi hình của Running Man trùng với lịch trình của nhóm nhạc After School .

Sau những ngày tháng dài không xuất hiện trên Running Man thì mãi đến tập 292 nữ ca sĩ mới xuất hiện trở lại trên vai trò khách mời.

Lizzy trở lại Running Man với tư cách khách mời. (Ảnh : Internet).

2. Song Joong Ki

Song Joong Ki xuất hiện ngay từ tập đầu tiên của chương trình với vai trò là “tân binh” cùng với Kang Gary và Lee Kwang Soo.

Song Joong Ki những ngày đầu tiên quay Running Man. (Ảnh : Internet).Song Joong Ki được biết đến với sự mưu trí, nhanh gọn nhiệt tình và sáng sủa liên tục tìm ra câu đố lập kế hoạch trong những trách nhiệm nhưng sau cuối vẫn thất bại, những tập sau này anh thương xuyên vắng mặt do lịch trình. Đến tập 41 Joong Ki nói lời chia tay chương trình vì nguyên do lịch trình. Song Joong Ki nói lời chia tay Running Man vì lịch trình. (Ảnh : Internet).

Tuy nhiên Song Joong Ki vẫn xuất hiện tại Running Man với tư cách khách mời ở tập 66 và khách mời đặc biệt ở tập 283 của Dream Cup 2016 nhưng anh ấy xuất hiện không nhiều vì chấn thương ở đầu gối.

3. Kang Gary

Kang Gary là thành viên gây ra nhiều sự hụt hẫng nhất cho chương trình, sát cánh cùng Running Man trong 6 năm Gary đã tạo ra vô vàng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ, một Monday Couple nổi tiếng khắp Châu Á Thái Bình Dương và giành về cho mình những phần thưởng cao. Kang Gary một trụ cột không thể thiếu trong dàn cast 7 người. (Ảnh : Internet).Cuối năm năm nay Kang Gary đưa ra quyết định hành động rời Running Man để tập trung chuyên sâu cho sự nghiệp tăng trưởng âm nhạc của mình. Sự rời đi của Gary thời gian đó làm cho chương trình gặp nhiều khó khăn vất vả, khiến chương trình “ suýt ” bị hủy .

Không lâu sau khi rời Running Man, Gary đã thông tin kết hôn khiến nhiều người phải giật mình. Sau 4 năm giờ đây “ chàng Mực ” của Running Man đã có một mái ấm riêng cho mình. Gia đình nhỏ hạnh phúc của Gary. (Ảnh : Internet).Với sự rời đi lần lượt của 3 thành viên trên thì giờ đây Running Man cũng phải nói lời chia tay với chàng trai “ hươu cao cổ ”, Lee Kwang Soo quyết định hành động rời Running Man vào ngày 24/5 tới đây do tái phát chấn thương ở cổ chân. Đại diện của Running Man nói rằng sẽ liên tục ghi hình với những thành viên còn lại và sẽ không có bất kể sự thay thế nào. Bạn nghĩ sao về điều này hãy để lại phản hồi cùng BlogAnChoi nhé ! !Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vương Nhất Bác và hành trình trở thành đỉnh lưu có 102 của cbiz

Next Post

Tun Phạm, Ma Ran Đô được các bạn trẻ ‘săn lùng’ sau khi MV của Trung Quân ra mắt

Related Posts