Top 12+ Trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Việt Nam

Ngành Ngôn ngữ Hàn đang là xu hướng của các bạn trẻ để học Đại học. Bạn đang tìm kiếm ngôi trường có chương trình đào tạo bài bản chất lượng? Ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào? Bài viết hôm nay, Du học HVC sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết 11 trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn nổi tiếng tại Việt Nam.

1. Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 36.83 điểm (Môn Ngoại ngữ x 2)

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Quốc Gia TP. Hà Nội là top đứng đầu cả nước về những chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng. Đây là trường có bề dày kinh nghiệm tay nghề giảng dạy những khối ngành ngôn ngữ học. Ngành ngôn từ Hàn luôn là ngành được sinh viên lựa chọn số 1 với tiêu chuẩn khá cao của trường .

Chương trình đào tạo tại trường luôn sáng tạo đổi mới giúp sinh viên có thể tiếp cận kiến thức học tập được hiệu quả nhất. Đối với những sinh viên có định hướng về công tác giảng dạy thì đây chính là lựa chọn khá tốt. Bởi vì trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm tiếng Hàn và ngành ngôn ngữ Hàn.

Tại Đại học Ngoại ngữ, bạn sẽ được thưởng thức hiểu thêm về đất người và con người những buổi học giao lưu văn hóa truyền thống Nước Hàn. Ngoài ra bạn còn được bổ trợ kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, xã hội hoặc hoàn toàn có thể tham gia thêm một ngôn từ khác do nhà trường giả dạy. Với những thành tích mà nhà trường đạt được, trường luôn đào tạo và giảng dạy những thế hệ sinh viên ra trường được trang bị khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thực thế cho tương lai của bạn .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Đường Phạm Văn Đồng – Quận CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội
 • Tel : 024 37547269
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : http://ulis.vnu.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

2. Đại học Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 36.83 điểm (Môn Ngoại ngữ x 2)

Trường Đại học TP. Hà Nội là trường tiên phong đào tạo và giảng dạy cử nhân chuyên ngành ngôn từ Nước Hàn đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc. Sinh viên trường được huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức vững chãi, chất lượng tốt. Trường tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được môi trường học tập và thưởng thức nền hóa Nước Hàn qua góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề. Trường còn liên kết những câu lạc bộ tiếng Hàn của trường khác và những TT giao lưu văn hóa truyền thống Việt – Hàn để sinh viên được giao lưu, học hỏi ở môi trường tự nhiên mới .
Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia những chương trình đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ khác như tiếng Anh hoặc tiếng Pháp sẽ có thêm thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận TX Thanh Xuân, Thành phố TP.HN
 • Điện thoại : 02438544338
 • E-Mail : [email protected] ; [email protected] ;
 • Website : http://hanu.vn/

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Trường đại học Hà Nội

3. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 26.8 điểm (A01); 30 điểm (C00); 26.6 điểm (D04, D06); 27.9 điểm (D78); 25.6 điểm (D83)

Đại học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Hàn chất lượng được đánh giá cao. Hệ thống đào tạo của ngành Ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chương trình đào tạo của trường tiên tiến chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo cung cấp cho sinh viên hữu ích nhất.

Bên cạnh những chương trình đào tạo và giảng dạy chung, nhà trường còn link với trường ĐH Nước Hàn, có nhiều suất học bổng du học cho sinh viên có điều kiện kèm theo học tốt nhất .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : số 336 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại : 024 3858 3798
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.ussh.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

4. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP HCM

Điểm chuẩn đầu vào: 26.25 điểm (D01); 26.45 điểm (D14); 26 điểm (DD2, DH5)

Thành lập năm 1994, ngành Hàn Quốc học của trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc trường Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Hàn đầu tiên tại TP HCM.

Mục tiêu của chương trình huấn luyện và đào tạo cử nhân có kỹ năng và kiến thức hiểu biết, nhiều mẫu mã về những nghành văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang, địa lý, xã hội, chính trị, kinh tế tài chính, ngôn từ, … của quốc gia Nước Hàn. Trường luôn tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất cho sinh viên hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá nền văn hóa truyền thống của xứ sở Kim chi .
Hiện nay, trường được nhìn nhận là một trong những cơ sở huấn luyện và đào tạo thuộc top số 1 Nước Ta. Với đội ngũ giảng viên có trình độ nhiệm vụ đạt trình độ cao trong những cấp bậc sau đại học về ngôn từ Hàn tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng ở Nước Hàn. Trường còn chiêu mộ những giảng viên người Nước Hàn để sinh viên hoàn toàn có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng năng lực học hỏi và phản xạ tiếp xúc thường ngày .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 38293828
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : http://www.hcmussh.edu.vn

đại học tiếng hàn
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP HCM

5. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM

Điểm chuẩn đầu vào: 21 điểm

Nếu bạn vẫn chưa biết ngành ngôn ngữ hàn học trường nào thì Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM (HUFLIT) là đáp án dành cho bạn. Đây là trường đại có chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng và uy tín tại TP HCM.

Nhà trường thống nhất tiềm năng hướng đến đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên được trang bị kiến thực chuyên ngành về những nghành ngôn từ, văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính, ngôn từ, xã hội, lịch sử vẻ vang, quan hệ quốc tế, … và xem ngôn từ tiếng Hàn là ngôn từ thứ 2 của sinh viên. Với kinh nghiệm tay nghề trong nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ, trường được sinh viên nhìn nhận cao chất lượng đào tạo và giảng dạy ra những thế hệ sinh viên có kiến thức và kỹ năng tiến xa trong việc làm ở công ty trong và ngoài nước .
Hơn nữa, trường còn giảng dạy ngôn từ thứ 2 cho sinh viên để bổ trợ kiến thức và kỹ năng và xu thế thời cơ việc làm trong tương lai của bạn. Ngôi trường này sẽ là nơi học lý tưởng để bạn hoàn toàn có thể triển khai đam mê ngoại ngữ mà mình thương mến – Ngôn ngữ Hàn .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 155, Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 38 632 052 – 38 629 232
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : http://huflit.edu.vn/

các trường đại học có khoa tiếng hàn
Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM

6. Đại học Sư phạm TPHCM

Điểm chuẩn đầu vào: 25.8 điểm (D01, D78, D96, DD2)

Mục tiêu ngành ngôn từ Hàn tại Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh giúp người học hoàn toàn có thể nắm vững những tri thức cơ bản trong chương trình huấn luyện và đào tạo cử nhân biên phiên dịch tiếng Hàn trình độ ĐH, năng lực thích ứng cao vàsử dụng tiếng Hàn thành thạo như một nghề nghiệp, hay một công cụ tương hỗ để học tập, nghiên cứu và điều tra những chuyên ngành khác .
Ngoài năng lượng ngôn từ, người học được trang bị những hiểu biết về văn hóa truyền thống, quốc gia, con người Nước Hàn một cách khái quát ; có năng lực đảm nhiệm những việc làm khác nhau trong ngành biên phiên dịch tiếng Hàn
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ :
  Cơ sở 1 : 280 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. TP HCM
  Cơ sở 2 : 222 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TP. TP HCM
 • Điện thoại : ( 028 ) 38352020
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : https://hcmue.edu.vn/

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

7. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Điểm chuẩn đầu vào: 18 điểm (các tổ hợp A01, C00, D01, D15)

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nước Hàn tại Đại học Công nghệ ( HUTECH ) hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vị trí khác nhau như :

 • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong những tổ chức triển khai, cơ quan ngoại giao, những doanh ngiệp Nước Hàn hoặc đang hợp tác song phương với Hàn .
 • Chuyên viên Marketing, tổ chức triển khai sự kiện, thanh toán giao dịch thương mại văn phòng trong những tổ chức triển khai, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn .
 • Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế.

 • Giảng dạy tiếng Hàn tại những trường Đại học, Cao đẳng …

tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 5445 7777
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : https://www.hutech.edu.vn/

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

8. Đại học Nguyễn Tất Thành

Mặc dù, ngành ngôn từ Hàn ở trường Đại học Nguyễn Tất Thành mới xây dựng nhưng đội ngũ giảng viên có trình độ, ngôn từ tiếng Hàn thành thạo luôn tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng nhanh, năng lực tiếng Hàn văn minh vượt bậc. Giúp sinh viên có nhiều thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp .
Nhà trường cam kết bảo vệ chất lượng đầu ra cho sinh viên. Và hợp tác với những trường ĐH nổi tiếng ở Nước Hàn để được suất học bổng du học 100 % học phí và ký túc xá .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 300A Nguyễn Tất Thành, P. 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0902 298 300 – 0906 298 300
 • E-Mail : [email protected][email protected]
 • Website : http://ntt.edu.vn

các trường có ngành hàn quốc học
Đại học Nguyễn Tất Thành

9. Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Trường đào tạo và giảng dạy hệ cử nhân và cao đẳng chuyên ngành Văn Ngôn ngữ Nước Hàn thuộc khoa Đông Phương học .
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề luôn được tập huấn tại những trường giáo dục Nước Hàn phân phối kỹ năng và kiến thức giảng dạy cho sinh viên. Vì vậy, sinh viên được giảng dạy và luôn nâng cao kiến thức và kỹ năng trình độ, bảo vệ sau khi tốt nghiệp bạn có lượng kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống và ngôn từ Hàn nhiều mẫu mã .
Nhà trường tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được học tập trong môi trường tự nhiên tốt nhất. Hơn nữa, trường hợp tác với những công ty, TT có nhiều thời cơ việc làm cho sinh khi ra trường .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ :
 • Cơ sở 1 : 80 Trương Công Định, P. 3, Tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 2 : 01 Trương Văn Bang, P. 7, Tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 3 : 951 Bình Giã, P. 10, Tp. Vũng Tàu

đại học tiếng hàn
Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

10. Đại học Lạc Hồng

Ngành Hàn Quốc học là một trong những ngành học của trường Đại học Lạc Hồng có mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng chuyên ngành sâu rộng về ngôn từ và văn hóa truyền thống Nước Hàn. Giáo trình được soạn thảo chuẩn theo trường ĐH vương quốc Seoul cùng đội ngũ giảng viên chất lượng .
Sinh viên được giảng dạy rèn luyện phối hợp 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện năng lực nghiên cứu và phân tích, giải quyết và xử lý nhanh thông tin và tiếp xúc tiếng Hàn thành thạo qua những trường hợp thực tiễn .
Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển ở những vị trí mà nhà trường tương hỗ ra mắt như : tổ chức triển khai quốc tế, văn phòng thương mại, cơ quan đại diện thay mặt, cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông, TT ngoại ngữ, công ty du lịch, nhà hàng quán ăn khách sạn, …
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10, Huỳnh Văn Nghệ ( Tỉnh lộ 24 ), P. Bửu Long, Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại : 0251.3952778
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.lhu.edu.vn

các trường có ngành hàn quốc học
Đại học Lạc Hồng

11. Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Với lịch sử dân tộc hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta là trường hệ Cao đẳng có khối ngành giảng dạy ngôn từ tốt nhất lúc bấy giờ tại Thành Phố Hà Nội .
Ngành ngôn từ Hàn tại trường có đội ngũ giảng viên Nước Ta và quốc tế giàu kinh nghiệm tay nghề tích hợp với chương trình học dễ tiếp cận cho những người mới mở màn. Sinh viên sẽ được giảng dạy khá đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết .
Tổng chi phí trọn gói chương trình học tiếng Hàn tại trường không vượt quá 20 – 30 triệu đồng. Toàn bộ kỹ năng và kiến thức từ vựng cũng như ngữ pháp cũng không mất quá nhiều công sức của con người và thời hạn để học .
Sinh viên hoàn toàn có thể ĐK song song 2 chuyên ngành học cùng một lúc lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quy trình học hoặc sau tốt nghiệp, bạn sẽ có thời cơ đi du học, thực tập tại Nước Hàn. Chương trình du học có học bổng lên đến 100 % cùng với khuyễn mãi thêm ký túc xá 4 năm học. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH cùng hoặc khác chuyên ngành đã học .
Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta là thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ học bạ và giấy đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông .
tin tức liên hệ :

 • Văn phòng tuyển sinh : Km8 + 500 quốc lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Điện thoại : 0906.18.38.38
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.vxt.edu.vn

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

12. Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật

Được xây dựng vào năm 2007, ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ tiên tiến Việt – Nhật có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia quy trình giảng dạy. Các chương trình giảng dạy luôn lấy sinh viên làm TT, luôn đưa ra những chiêu thức dạy tương thích nhằm mục đích tăng hiệu suất cao tiếp cận kỹ năng và kiến thức của sinh viên. Nhà trường còn liên tục tổ chức triển khai những buổi ngoại khóa giao lưu với những trường cùng ngành để sinh viên được cọ xát và thời cơ học hỏi những kiến thức và kỹ năng còn thiếu .
Nhiều năm qua, trường đã đào tạo và giảng dạy nhiều thế hệ cử nhân sinh viên có kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức am hiểu hiểu văn hóa truyền thống Nước Hàn. Sau khi tốt nghiệp đều có thời cơ việc làm tại những công ty lớn của Nước Hàn. Và những công ty này đều là những đối tác chiến lược của trường về nguồn đáp ứng nhân lực biết ngôn từ Hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, TP.HN
 • Điện thoại : 0912570158
 • E-Mail : [email protected]
 • Website : www.cnc.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật

13. Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật – Đại học Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thường trực trường ĐH Thái Nguyên chuyên huấn luyện và đào tạo về nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính và kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn giảng dạy những ngành ngôn từ khác như hệ cao đẳng ngôn từ Hàn. Tuy không phải thế mạnh về ngành này, nhưng trường vẫn chú trọng trong việc kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình tốt nhất ship hàng cho những khóa học .
Sinh viên được bảo vệ bổ trợ kiến thức và kỹ năng về nền văn hóa truyền thống, ngôn từ Nước Hàn một cách không thiếu và tổng lực. Được tham gia những hoạt động giải trí giao lưu offline do nhà trường tổ chức triển khai hợp tác với công ty Nước Hàn ở tại Thái Nguyên, giúp sinh viên được thưởng thức trong thực tiễn 1 cách trực quan nhất .
tin tức liên hệ :

đại học tiếng hàn
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thái Nguyên

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết các trường có ngành ngôn ngữ Hàn mà Du học HVC đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được cho mình ngôi trường phù hợp để có thể theo đuổi đam mê ngôn ngữ Hàn nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Báo Anh giới thiệu các bộ phim hay về chiến tranh Việt Nam

Next Post

Phân tích nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng

Related Posts