TOP các trường có ngành công nghệ thực phẩm đào tạo tốt nhất!

Các trường có ngành công nghệ thực phẩm

Gắn liền với đời sống con người, ngành công nghệ thực phẩm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong xu hướng lựa chọn ngành học và trường học. Vậy bạn đã biết trường nào đào tạo ngành công nghệ thực phẩm chưa? Tham khảo ngay các trường có ngành công nghệ thực phẩm dưới đây để bổ sung thêm sự lựa chọn cho bản thân mình nhé!

Tìm hiểu đôi nét về ngành công nghệ thực phẩm

Trước khi tìm hiểu về các trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm, chúng ta cần hiểu công nghệ thực phẩm là gì, cùng tìm hiểu đôi nét về ngành học này để hình dung rõ hơn nhé!

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Công nghệ thực phẩm là ngành nghiên cứu về thực phẩm, bảo quản, chế biến nông sản, thực phẩm. Các công tác nghiên cứu được ứng dụng vào lĩnh vực ăn uống, thực phẩm của con người và các vấn đề liên quan trong xã hội.

Hoặc hoàn toàn có thể hiểu ngành này gồm có những quy trình sơ chế, chế biến, sản xuất loại sản phẩm là đồ ăn, thức uống theo một quy trình tiến độ, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến. Mục đích sau cuối là sản xuất ra những mẫu sản phẩm ẩm thực ăn uống bảo vệ rất đầy đủ những yếu tố về bảo đảm an toàn thực phẩm và dinh dưỡng, …
Tìm hiểu đôi nét về ngành công nghệ thực phẩm

Đây được xem là một ngành mới nhưng hiện tại các trường có ngành công nghệ thực phẩm hiện nay cũng khá nhiều đáp ứng tốt các nhu cầu về nguồn nhân lực mới này. Khi lựa chọn học ngành công nghệ thực phẩm, sinh viên được đào tạo các kiến thức chuyên môn như: sinh học, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu, quy trình chế biến, phân tích, đánh giá thực phẩm,…

Các trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất

Mặc dù là ngành mới nhưng lại thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh và phụ huynh. Câu hỏi về ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tốt nhất luôn được nhiều  người thắc mắc. Vậy chúng tôi xin phép được gợi ý một số các trường đào tạo công nghệ thực phẩm dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo:

Các trường có ngành công nghệ thực phẩm ở Hà Nội

Có khá nhiều người phân vân không biết ngành công nghệ thực phẩm học trường nào ở Hà Nội. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì tham khảo ngay một số trường chúng tôi liệt kê sau đây:

👉 Đại học Bách Khoa TP. Hà Nội
👉 Học viện Nông nghiệp Nước Ta
👉 Đại học Khoa học và Công nghệ TP.HN
👉 Đại học Công nghệ Đông Á
👉 Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp
👉 Viện Đại học mở TP.HN

Đây hầu như đều là các trường có ngành công nghệ thực phẩm ở Hà Nội nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn khi có định hướng theo học ngành này.

👉Tìm  hiểu thêm ngành công nghệ thực phẩm ra làm gì?

Các trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm ở HCM

Thành phố HCM cũng là một trong những nơi hội tụ nhiều trường đại học uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó có các trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm uy tín như:

👉 Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh
👉 Đại học Quốc tế Hồ Chí Minh

👉 Đại học Công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh

👉 Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh
👉 Đại học Nguyễn Tất Thành
👉 Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh
👉 Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh

Các trường đào tạo công nghệ thực phẩm ở miền Bắc

Ở miền Bắc ngành công nghệ thực phẩm thi trường nào. Tham khảo gợi ý các trường đại học sau đây:

👉 Đại học Nông lâm Bắc Giang
👉 Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên
👉 Đại học Sao Đỏ ( Thành Phố Hải Dương )

Các trường đại học có ngành công nghệ thực phẩm ở miền Trung

Công nghệ thực phẩm học trường nào ở miền Trung là điều nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có thể tham khảo các trường đại học đào tạo sau:

👉 Đại học Vinh
👉 Đại học Đông Á

👉 Đại họ̣c Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

👉 Đại học Công nghiệp Vinh ( Nghệ An )
👉 Đại học Nông lâm – Đại học Huế
👉 Đại học Duy Tân ( Thành Phố Đà Nẵng )
👉 Đại học Nha Trang

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Các trường có ngành công nghệ thực phẩm ở miền Nam

Ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tại miền Nam tốt nhất, chúng tôi đã thống kê một số trường đại học uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

👉 Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
👉 Đại học Công nghệ Đồng Nai
👉 Đại học Cửu Long
👉 Đại học Lạc Hồng
👉 Đại học Nam Cần Thơ
👉 Đại học Tây Đô
👉 Đại học Trà Vinh
👉 Đại học An Giang
👉 Đại học Cần Thơ
👉 Đại học Kiên Giang
👉 Đại học Tiền Giang

Ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tốt nhất

Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo ngành học này thế nhưng vẫn còn nhiều nỗi băn khoăn ngành công nghệ thực phẩm nên học trường nào tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo học công nghệ thực phẩm tại Đại học Đông Á – Đà Nẵng. Đây là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành uy tín nhất miền Trung – Tây Nguyên.

Ngành công nghệ thực phẩm đại học Đông Á

Những thế mạnh khi học Công nghệ Thực phẩm tại Đại Học Đông Á:

➡️ Khi theo học ngành công nghệ thực phẩm tại đại học Đông Á, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

➡️ Chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành thực tiễn là chủ yếu. Sinh viên được thực hành thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hiện đại của trường. Đóng vai trò là một kỹ sư công nghệ thực phẩm và cho ra đời những sản phẩm độc đáo theo cách riêng của mình.

➡ ️ Ngoài những kỹ năng và kiến thức học tập tại giảng đường, sinh viên còn được thưởng thức thực tập nghề nghiệp tại những công ty, doanh nghiệp, những xí nghiệp sản xuất thực phẩm lớn trong nước và quốc tế. Từ đó giúp nâng cao thưởng thức trong thực tiễn, bổ trợ kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề trình độ nhằm mục đích cung ứng tốt cho quy trình thao tác sau này của mình .
Lựa chọn ĐH Đông Á để theo đuổi đam mê ngành công nghệ tiên tiến thực phẩm chắc như đinh là không sai. Đông Á sẽ là nơi sát cánh và chắp cánh cho tham vọng tương lai của bạn sau này. Mọi thắc vui mắt liên hệ thông tin sau :

  • Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Đông Á
  • Địa chỉ: số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • SĐT: (0236) 3519.929 – 3519.991 – 3531.332

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, những bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có thời cơ học tập và thưởng thức ngay thời điểm ngày hôm nay nhé !
ÐĂNG KÍ NGAY

Như vậy, với chia sẻ về các trường có ngành công nghệ thực phẩm trên đây, hy vọng bạn đã có thể tự tin đưa ra lựa chọn trường học tốt nhất cho bản thân mình. Nếu có đam mê với ngành công nghệ thực phẩm hãy cân nhắc lựa chọn trường đại học Đông Á nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review 10 loại sữa hạt tốt cho sức khỏe nhất nên bổ sung hàng ngày

Next Post

Top 5 shop bán đồ ăn vặt nổi tiếng nhất TP.HCM

Related Posts

GUESS Việt Nam

Mang thông điệp tự do, niềm đam mê và đặc biệt quan trọng là câu khẩu hiệu “…
Read More