Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TpHCM Hàng Đầu

Hiện nay, các khối ngành trong lĩnh vực Kinh tế ngày càng được nhiều bạn trẻ ưu chuộng và theo học. Vì nhu cầu việc làm cao, môi trường làm việc năng động sáng tạo. Bạn đang mong muốn tìm kiếm các trường đào tạo ngành kinh tế ở TpHCM uy tín nhất?  Do đó, trong bài viết này, Inhat.vn sẽ tổng hợp cho bạn top 10 ngôi trường đào tạo ngành kinh tế hàng đầu tại TPHCM.

>>Xem thêm:

1. Trường Đại Học Kinh Tế TpHCM – UEH – Đào Tạo Kinh Tế Đạt Chuẩn

Trường ĐH Kinh Tế Tp HCM- UEH là một cơ sở uy tín về đào tạo chất lượng cao trong các khối ngành kinh tế. Tại Trường ĐH Kinh Tế Tp HCM – UEH, chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu. Trường ĐH Kinh Tế Tp HCM quan tâm chất lượng của tất cả các mặt, các hoạt động liên quan đến đào tạo – nghiên cứu, và cải tiến không ngừng. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng học thư viện rộng rãi. Môi trường học tập và làm việc năng động, Sĩ số khoảng 40 sinh viên/lớp. Giảng viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực. Với phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm. Đảm bảo chất lượng dạy và học, cung cấp cho sinh viên môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện.

Ngoài ra sinh viên còn được học thêm nhiều kỹ năng 

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ nghiên cứu khoa học, kỹ năng mềm, tham quan thực hành tại các doanh nghiệp. Sinh viên được tăng cường một số học phần chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh. Nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Anh trong môi trường hội nhập Quốc tế. Sinh viên tại Trường ĐH Kinh Tế Tp HCM- UEH không những có trình độ vững kiến thức chuyên ngành. Còn rất năng động, tích cực trong các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

các trường đào tạo ngành kinh tế ở TpHCM

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TpHCM Uy Tín

Trường Đại học Tài chính – Marketing là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu trong cả nước. Là một trong những trường có chất lượng đào tạo trong các ngành kinh tế ở khu vực miền Nam. Đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý đáp ứng các tiêu chuẩn của từng chức danh nghề nghiệp. Trình đồ từ thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo tối ưu, cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Trường có nhiều câu lạc bộ, đội nhóm, học thuật. Giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm và có cơ hội trải nghiệm. Đây hẳn là môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn sinh viên yêu các khối ngành kinh tế.

các trường đào tạo ngành kinh tế ở TpHCM

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Địa Chỉ Học Ngành Kinh Tốt Nhất

Trường Đại học Kinh tế – Luật – thành viên của Ðại học Quốc gia TP. HCM. Là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành. Đặc biệt trong khối ngành kinh tế. Đây là một ngôi trường với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn. Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín. Sinh viên tại đây không chỉ giỏi về kiến thức chuyên ngành mà còn tích cực trong các hoạt động ngoài khóa. Có tinh thần học hỏi, tính sáng tạo cao. Sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng dành cho những bạn yêu khối ngành về kinh tế.

các trường đào tạo ngành kinh tế ở TpHCM33

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: (028) 3 7244 555 – (028) 37244 500
  • Website: https://ww33w.uel.edu.vn

>>> Đừng bỏ lỡ: Công Nghệ Thông Tin Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Để Có Đầu Ra Tốt Nhất?

4. Đại Học Kinh Tế – Tài chính – Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TpHCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là trường đại học hàng đầu Việt Nam về khối ngành Kinh tế. Được rất nhiều sinh viên quan tâm và theo học. Trường hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập.

Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Kinh tế Tài chính. Với phương pháp giảng dạy tói ưu, cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm. Luôn sẵn sàng hổ trợ giúp đỡ sinh viên hết mình. Môi trường học tập năng động và mang đậm tính nhân văn tại UEF. Sinh viên năng động sáng tạo, vững kiến thức chuyên ngành. Đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Đại Học Kinh Tế - Tài Chính

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: (028) 5422 6666 – (028) 5422 5555
  • Website: https://www.uef.edu.vn /

5. Đại Học Mở – Đào Tạo Ngành Kinh Tế Uy Hàng Đầu

Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đào tạo ngành kinh tế uy tín chất lượng cao tại TpHCM. Là ngôi trường Đại học có nhiều cơ sở trên địa bàn TPHCM. Giúp việc di chuyển và học tập của sinh viên thuận tiện và linh hoạt. Với chương trình đào tạo tối ưu, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của xã hội. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Môi trường học tập thân thiện, năng động sáng tạo. Tại trường còn có các hoạt động kết nối doanh nghiệp, talkshow, câu lạc bộ học thuật. Sinh viên dễ dàng tham gia để có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đại Học Mở TpHCM

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Đào Tạo Ngành Kinh Tế Đạt Chuẩn

Bạn đang tìm kiếm các trường đào tạo ngành kinh tế ở tphcm uy tín? Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Là một ngôi trường Đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Đặt biệt trong các khối ngành kinh tế nhà trường luôn đặc sự ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên. Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp. Tận tâm, nhiệt tình, thân thiện với sinh viên. Cơ sở vật chất trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đây là một môi trường học tập lý tưởng. Giúp bạn phát triển toàn diện trong môi trường hội nhập quốc tế. 

Đại Học Công Nghiệp TpHCM

7. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – Đào Tạo Ngành Kinh Tế Đạt Chuẩn

Bạn đang mong muốn học một trong các trường đào tạo ngành kinh tế ở tphcm? Đừng bỏ qua Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Ngôi trường được biết đến với nhiều nhân tài, và chương trình đào tạo uy tín chất lượng. Đặc biệt trong các ngành kinh tế, được đong đảo sinh viên theo học. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mải, năng động. Đội ngũ giảng viên là có trình đồ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Giảng viên tốt nhiệp thạc sĩ tiến sĩ từ các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn học tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông?

Trường không những đem đến cho sinh viên kiến thức và kỹ năng trình độ về ngành học. Có điều kiện kèm theo để kiến thiết xây dựng và củng cố mối quan hệ thân mật với những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các hoạt động giải trí ngoại khóa, câu lạc bộ, chương trình giao lưu liên kết doanh ngiệp. Sinh viên có thời cơ để tăng trưởng tổng lực kĩ năng và kiến thức và kỹ năng trình độ. Đáp ứng nhu yếu tuyển chọn cạnh tranh đối đầu ở những doanh nghiệp đa vương quốc .
các trường đào tạo kinh tế  tốt nhất ở TpHCM

Thông tin liên hệ:

8. Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Top Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TpHCM

Đại học Công Nghệ Thông Tin là trường đại học công lập đào tạo về lĩnh vực kinh tế chất lượng hàng đầu tại Tp HCM. Đây là một ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trong và nước nước. Trường hướng đến sự phát triển toàn diện của con người, đề cao tính độc lập, sáng tạo và phục vụ cộng đồng. Chương trình đào tạo đạt chuẩn, phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới và cập nhật. Trang đầy đầy đủ cho sinh viên cả về kiến thức chuyên mon và kỹ nắng. Ngoài chương trình ngoại khóa, kết nối giao lưu với doanh nghiệp. Mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế, và trải nghiệm thú vị. Đây là nơi giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ sống tích cực.

các trường đào tạo kinh tế ở tphcm

Thông tin liên hệ:

9. Trường Đại Học Công Nghệ TpHCM – Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Hàng Đầu

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH là trường dân lập nổi tiếng với chất lượng đào tạo trong các khối ngành về kinh tế. Là địa điểm quen thuộc được sinh viên ưu tiên lựa chon trong mùa tuyển sinh. Môi trường học tập sáng tạo, năng động giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tận tụy thân thiện với sinh viên. Ngoài ra, Trường còn có nhiều buổi ngoài khóa, các câu lạc bộ, đội nhóm. Mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm, nâng cao kỹ năng của bản thân. Sinh viên tốt nghiệp đủ bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia.

các trường đào tạo về kinh tế ở tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 8 Các Trường Đào Tạo Tâm Lý Học Ở Tphcm Uy Tín Nhất

10. Đại Học Hoa Sen – Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TpHCM

Đại Học Hoa Sen là một trong trường có chất lượng đào tạo vượt trội, đạt chuẩn quốc tế. Là một trường Đại học đa ngành, các khối ngành về kinh tế được trường ưu tiên hàng đầu. Với nhiều năm trong ngành giáo dục, chất lượng và lộ trình học học đạt chuẩn. Cơ sở vật chật, trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Giảng viên trong trường tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Tân tâm, nhiệt tình với sinh viên. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, lấy sinh viên làm trung tâm. Đại học Hoa Sen là một trường lý tưởng để trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất. 

	những trường đào tạo ngành kinh tế

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 các trường đào tạo ngành kinh tế ở TpHCM chất lượng và nhiều sinh viên theo học. Hi vọng với những chia sẻ trên của Inhat.vn các bạn đã có thể chọn lựa cho mình một môi trường phù hợp để theo học và phát trển nhé!

>>> Xem thêm: Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Tốt Nhất

Đánh giá bài viết này

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 Thương hiệu bánh gạo được yêu thích nhất Việt Nam 2021

Next Post

Top 4 cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội

Related Posts