Top 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

Ngoại ngữ là ngành học đang hot nhất hiện nay hiện nay. Nếu có ý định học ngành này trong tương lai, bạn sẽ cùng Toplist điểm qua các trường đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội nhé.

Đại học Ngoại Ngữ

Đại học Ngoại ngữ – Đại học vương quốc TP. Hà Nội tất yếu là lựa chọn tuyệt vời tiên phong cho những bạn đang học khối A1 và D rồi. Đây có lẽ rằng là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi trình độ ngoại ngữ và chất lượng đào tạo và giảng dạy bậc nhất Nước Ta. Trường Đại học ngoại ngữ được xây dựng năm 1955, là 1 trường thành viên Đại học vương quốc Thành Phố Hà Nội. Trường là TT huấn luyện và đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất Nước Ta. Ngoài ra trường còn có những chương trình link huấn luyện và đào tạo với rất nhiều trường ĐH trên quốc tế như Anh, Pháp, Nga, Nhật, Đức, …

Đại học Hà Nội

Trường Đại học TP.HN tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ, được xây dựng năm 1959. Trường Đại học Ngoại ngữ có năng lực giảng dạy những ngoại ngữ : Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Nước Hàn, Italia … Trong số ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng giảng dạy cử nhân ngoại ngữ, 4 chuyên ngành tiếng đào tạo và giảng dạy tiến sỹ, thạc sĩ .

Trường Đại học Hà Nội đã triển khai đào tạo cử nhân các chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ từ năm 2002: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính, Tài chính ngân hàng, Kế toán (giảng dạy bằng tiếng Anh), ngành Khoa học máy tính (giảng dạy bằng tiếng Nhật). Trường Đại học Hà Nội đã kí kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường Đại học nước ngoài, có quan hệ đối thoại với 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế, có quan hệ trực tiếp hầu hết với các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Trường Đại học ngoại thương được xây dựng năm 1960, là một trường kinh tế tài chính chuyên đào tạo và giảng dạy về kinh tế tài chính và thương mại quốc tế của Nước Ta thường trực Bộ giáo dục và giảng dạy. Đây là ngôi trường khét tiếng bậc nhất Nước Ta, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ được học tập trong thiên nhiên và môi trường chất lượng và năng động như vậy. Chính vì vậy trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bạn phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc .

Học Viện Ngoại Giao

Học viện ngoại giao xây dựng trên cơ sở tăng cấp Học viện Quan Hệ Quốc Tế. Học viện Ngoại giao thực thi tính năng nghiên cứu và điều tra kế hoạch về quan hệ quốc tế và chủ trương đối ngoại, huấn luyện và đào tạo ĐH, sau đại học tu dưỡng cán bộ đối ngoại, nghiên cứu và điều tra, tham gia tư vấn cho bộ ngoại giao cho Đảng Nhà nước .Với mục tiêu năng động, phát minh sáng tạo, tầm nhìn, Học viện là 1 môi trường tự nhiên lý tưởng để những bạn thể hiện kĩ năng. Đặc biệt, Học viện liên tục được đón rước những vị đại biểu đại sứ quán những nước cũng như đại biểu cấp cao những nước đến thăm. Trường đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ ( Anh, Pháp, Trung ) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành cho tổng thể 5 khoa : Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế, Tiếng Anh .

Đại học FPT

Trường Đại học FPT là 1 trường ĐH tư thục tiên phong tại Nước Ta, do tập đoàn lớn FPT góp vốn đầu tư 100 % vốn, trở thành 1 trường ĐH tiên phong do 1 doanh nghiệp tại Nước Ta. Đây là 1 ngôi trường năng động, chuyên nghiệp, chất lượng học quốc tế, với 96 % chất lượng ra trường có việc làm. Trường đặc biệt quan trọng chú trọng giảng dạy Ngoại ngữ. Đại học FPT cũng tự hào là trường có số sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin lớn nhất Nước Ta và là một trong ba trường đào tạo và giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh thương mại số 1 Nước Ta .

Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển theo chỉ tiêu – Ưu tiên nộp hồ sơ sớm .

Thí sinh có tổng điểm trung bình 3 môn trong 2 học kỳ (HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12 hoặc HK 1 lớp 12 + HK 2 lớp 12) >= 7.0 điểm trở lên* xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT đủ điều kiện miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Đăng ký tư vấn.

Khoa Quốc Tế trường Đại học quốc gia Hà Nội

Được xây dựng năm 2002, Khoa quốc tế thường trực Đại học vương quốc TP.HN là 1 trong những cơ sở giảng dạy công lập đi đầu những chương trình link huấn luyện và đào tạo quốc tế. Khoa quốc tế ĐH vương quốc TP. Hà Nội là 1 trong đơn vị chức năng tiên phong đi đầu về việc đào tạo và giảng dạy ĐH và sau đại học hàng loạt bằng ngoại ngữ, đã hợp tác với những trường nổi tiếng quốc tế. Bằng cử nhân do trường Đại học vương quốc TP. Hà Nội và trường Đại học link cấp. Đến nay khoa quốc tế Đại học QGHN đã hợp tác với hơn 40 trường ĐH quốc tế. Đến năm năm ngoái cũng là tiên vị tiên đầu của trường Đại học QGHN tiến hành chương trình lôi cuốn fan hâm mộ trong đó có những giáo sư quốc tế sẽ tham gia vào công tác làm việc giảng dạy nghiên cứu và điều tra khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến tại khoa. Khoa quốc tế đã giảng dạy thành công xuất sắc hàng chục chương trình ĐH bằng những thứ tiếng : Anh, Pháp, Nga …

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long là trường ĐH tư thục tại Nước Ta. Là cơ sở huấn luyện và đào tạo bậc ĐH ngoài công lập tiên phong tại nước ta trong thể chế Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trường được xây dựng năm 1988 với tên gọi khởi đầu là TT ĐH dân lập Thăng Long, năm 2005 trường được thủ tướng chính chính phủ nước nhà kí quyết định hành động đổi trường từ mô hình trường dân lập sang mô hình tư thục. Đại học Thăng Long là 1 trong những trường ĐH tốt ở Nước Ta, văn bằng của trường nằm trong văn bằng mạng lưới hệ thống vương quốc .

Đại học sư phạm Hà Nội

Trường Đại học sư phạm TP.HN xây dựng 1951, là TT huấn luyện và đào tạo ĐH, sau đại học, điều tra và nghiên cứu ĐH và khoa học kỹ thuật đa ngành chất lượng cao. Là 1 trong 19 trường ĐH trọng điểm vương quốc. Tính đến năm năm ngoái trường có 23 khoa huấn luyện và đào tạo và 2 bộ môn thường trực. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, những Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Trung Quốc là những nơi đào tạo và giảng dạy tốt nhất .

Đại học RMIT

Với khét tiếng là những trường Đại học quốc tế số 1 quốc tế. RMIT sẽ là niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bè bạn và người thân trong gia đình, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên điển hình nổi bật trong thị trường lao động. RMIT đem đến 1 môi trường học tập quốc tế lý tưởng, sẽ giúp cá thể bạn linh động điển hình nổi bật dù bạn thao tác nơi đâu. Bắt đầu đi vào hoạt động giải trí năm 2004, cơ sở Thành Phố Hà Nội hiện có 1.400 sinh viên đang theo học chương trình Anh cho Đại học, Cao đẳng thương mại, ..

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Viện Đại học mở Thành Phố Hà Nội được xây dựng 2003, là tổ chức triển khai hoạt động giải trí trong mạng lưới hệ thống những trường Đại học do Bộ giáo dục đào tạo và giảng dạy Nước Ta thường trực quản trị và được hưởng mọi quy định của 1 trường Đại học công lập. Viên Đại học mở là 1 cơ sở giáo dục ĐH đa cấp, đa ngành, đa nghành có quyền tự chủ, tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trong mạng lưới hệ thống giáo dục Nước Ta tại TP.HN. Quy mô giảng dạy của trường hằng năm là 60.000 sinh viên gồm những hệ chính quy, từ xa, và tại chính và hơn 11 chuyên ngành .

Theo Toplist

Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh những chuyên ngành : Kỹ thuật ứng dụng ; An toàn thông tin ; Khoa học máy tính ; Quản trị kinh doanh thương mại ; Quản trị khách sạn ; Kinh doanh Quốc tế ; Ngôn Ngữ Anh ; Ngôn Ngữ Nhật ; Ngôn ngữ Hàn ; Ngôn ngữ Trung ; Truyền thông đa phương tiện ; Thiết kế đồ họa theo hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 13/5 .Thí sinh có điểm 3 môn trong hai học kỳ cuối trung học phổ thông đạt 21 điểm * trở lên xét theo tổng hợp môn tương ứng với ngành ĐK học tại Trường ĐH FPT ( riêng ngành An toàn thông tin và Khoa học máy tính đạt 24 điểm * trở lên ) đủ điều kiện kèm theo miễn thi kỳ thi tuyển sinh nguồn vào của trường .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review Top 4 bộ dụng cụ lấy ráy tai thông minh mà bạn nên có

Next Post

Top 5 Sản phẩm Hà thủ ô tốt nhất cho sức khỏe được tin dùng

Related Posts