Top 5 Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất Việt Nam

CNTT là nghành to lớn và đang tăng trưởng nhanh, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được vô vàn thời cơ việc làm, như : tăng trưởng website, nghiên cứu và phân tích mạng lưới hệ thống, quản trị thông tin, chuyên viên ứng dụng, phần cứng máy tính, bảo dưỡng …, Thị phần luôn khát nhân lực, đặc biệt quan trọng nhân lực chất lượng. Chính vì vậy, CNTT sẽ vẫn là ngành hot so với không chỉ với sinh viên, mà còn cả người đi làm – những người muốn tìm kiếm thời cơ mới, khác với chuyên ngành mình từng theo học trên ghế giảng đường. Hãy điểm qua Top 5 trường giảng dạy công nghệ thông tin tốt nhất lúc bấy giờ .

5 trường đào tạo công nghệ thông tin bạn nên học:

  1. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

Đây là một trường ĐH về chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông online thường trực Bộ tin tức và Truyền thông có 3 cơ sở tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Thái Nguyên. Với ngôi trường này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngành công nghệ thông tin và những ngành tương quan như điện tử, viễn thông .
Điểm trúng tuyển hàng năm của trường cũng ở mức khá cao : Năm năm ngoái, tại cơ sở phía Nam, điểm chuẩn giao động từ 19 đến 21. Bên cạnh đó, những thí sinh trên 27 điểm sẽ được miễn học phí trong toàn khóa học ; những thí sinh có điểm từ 25 đến 26,75 sẽ được giảm học phí 50 %. Trường còn có hệ ngoài ngân sách cho những thí sinh trượt nguyện vọng 1 muốn ĐK bổ trợ. Tuy nhiên học phí của hệ này khá đắt so với những mái ấm gia đình không dư dả về kinh tế tài chính .

Về danh tiếng của trường chắc chắn không còn phải bàn cãi gì. Các tân cử nhân của Học viên luôn được đánh gia cao khi ra trường. Và trường cũng có rất nhiều ngành nên cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rất lớn nếu được theo học tại đây.

Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin

Cở thường trực TpHCM nằm tại Q. 9

  1. Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Tuy sinh ra muộn nhưng UIT đã sớm khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong việc nghiên cứu và điều tra, giảng dạy, giảng dạy về công nghệ thông tin. Điểm mạnh của trường là cơ sở vật chất luôn rất đầy đủ và được update liên tục theo những xu thế mới nhất. Việc giảng dạy phối hợp điều tra và nghiên cứu cũng được triển khai rất có hiệu suất cao. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn coi đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc tăng trưởng công nghệ tiên tiến cũng như đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao .

Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin 2

Ngôi trường tọa lạc tại Làng Đại học Quận Thủ Đức
Những thí sinh thương mến ngành công nghệ thông tin hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều ngành để theo học. Điểm chuẩn hàng năm của trường cũng ở mức khá cao : Năm năm ngoái, điểm chuẩn ngành kỹ thuật ứng dụng 24,25 điểm, bảo đảm an toàn thông tin 22,75 điểm, công nghệ thông tin 22,75 điểm, thương mại điện tử 22,25 điểm, …
Các sinh viên của trường sẽ được học tập và điều tra và nghiên cứu trong môi trường tự nhiên không thiếu tiện lợi đồng thời được học những lớp link với những Tập đoàn số 1 về công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava, … Sau khi học, sinh viên sẽ được cấp những chứng từ quốc tế ship hàng đắc lực cho việc ứng tuyển vào những tập đoàn lớn lớn trong nước và quốc tế. Tiếng Anh cũng được UIT rất chú trọng với những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp .

  1. Đại học Bách khoa TP.HCM

Trường Đại học Bách khoa là một trường ĐH kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Nước Ta là trường ĐH trọng điểm vương quốc Nước Ta thường trực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có rất nhiều kĩ năng trưởng thành tại ngôi trường này cùng hàng loạt phần thưởng lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. Đây là ngôi trường có tuổi đời cũng như khét tiếng đáng nể thuộc hạng top ở Nước Ta .
Nếu theo học ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ cần đạt tối thiểu 7,25 điểm ( theo cách tính điểm của trường Bách khoa ) và phải cạnh tranh đối đầu với rất nhiều thí sinh có học lực giỏi trên toàn nước .
Ai cũng biết Bách Khoa nổi tiếng về cả chất lượng giảng dạy cũng như áp lực đè nén học tập, thi tuyển rất lớn. Đây vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ của ngôi trường này. Ngay khi còn chưa tận thưởng hết niềm vui khi đỗ vào Bách khoa, những tân sinh viên đã phải lao vào cuộc chạy đua với điểm số, áp lực đè nén học tập kinh khủng ở đây. Nếu không tập trung chuyên sâu học trong những năm đầu, sinh viên rất dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng cục bộ bởi khối lượng kiến thức và kỹ năng khổng lồ mỗi tiết giảng. Kiến thức khô khan, nặng tính hàn lâm khiến nhiều sinh viên không theo kịp và phải vật lộn với việc học. Việc phải thi lại thậm chí còn bỏ học là điều chẳng hề lạ lẫm với mỗi sinh viên Bách khoa. Nếu bạn thi ĐH chỉ để lấy điểm số cao, vào ĐH cho oai thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ không trụ lại được ở trường ĐH này .
Có thể nói Bách khoa là nơi dành cho những người thực sự mưu trí, siêng năng đồng thời có kỹ năng và kiến thức tự học tốt. Với một ngôi trường đầy thử thách như vậy, hãy xem xét thật kỹ nếu bạn không muốn rơi vào vòng luẩn quẩn của riêng mình .

Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin 3

  1. Đại học FPT 

Đây là trường ĐH do Tập đoàn FPT góp vốn đầu tư 100 % vốn xây dựng ( 2006 ) và trở thành trường Đại học tiên phong do một doanh nghiệp xây dựng. Dù mới đi vào hoạt động giải trí 10 năm nhưng trường đã sớm chứng minh và khẳng định được đẳng cấp và sang trọng của một ngôi trường số 1 tại Nước Ta .
FPT có phương pháp tuyển sinh riêng và những thí sinh luôn được lựa chọn một cách kỹ càng dựa vào kỳ thi của trường, kỳ thi trung học phổ thông vương quốc, kỳ thi Học sinh giỏi vương quốc, … Bên cạnh đó những thí sinh có bằng ngoại ngữ quốc tế cũng sẽ được ưu tiên khi xét tuyển vào trường .

Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin 4

Cơ sở mới của Đại học FPT TP.Hồ Chí Minh tại Khu công nghệ cao Quận 9, rợp bóng cây xanh như resort 5 sao .

Lý do làm ra tên tuổi của Đại học FPT là trường luôn bảo vệ cho những sinh viên của mình có một đời sống niềm tin nhiều mẫu mã, cần bằng giữa học tập và vui chơi. Trường được góp vốn đầu tư khá đầy đủ những trang thiết bị Giao hàng cho việc học tập và điều tra và nghiên cứu ; góp vốn đầu tư những phòng tập đa năng, sân trượt patin, sân bóng và cả tiệm cắt tóc cho sinh viên. Các hoạt động giải trí ngoại khóa của trường luôn diễn ra sôi sục khiến sinh viên quên đi áp lực đè nén học tập và có thêm nhiều nguồn năng lượng khi bước chân vào giảng đường .
Những ngành bạn hoàn toàn có thể theo học ở FPT nếu có đam mê về công nghệ thông tin là Kỹ thuật ứng dụng, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình học hệ cử nhân quốc tế tại FPT. Giáo trình của trường được thiết kế xây dựng rất khoa học và chuyên nghiệp và bài bản, vô hiệu được nhiều tính hàn lâm của những trường công lập. Trong quy trình học, sinh viên còn được thực hành thực tế tại những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước sau đó quay lại trường và làm đồ án tốt nghiệp. Có thể thấy sinh viên FPT khi ra trường đều rất thạo việc và có tư duy rất tốt .

  1. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh ( HCMUS ) là trường được tách ra từ Đại học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh năm 1996. Các thí sinh muốn theo đuổi công nghệ thông tin và những ngành tương quan hoàn toàn có thể ĐK vào Khoa toán tin hoặc Khoa công nghệ thông tin. Sinh viên của trường luôn được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất, được rèn luyện năng lực tư duy, nghiên cứu và phân tích dựa trên một chương trình học chuyên nghiệp, sâu xa. Do đó năng lực tự nghiên cứu và phân tích và xử lý yếu tố là điểm điển hình nổi bật nhất của sinh viên HCMUS .

Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin 5

Đại học khoa học tự nhiên thuộc Đại học vương quốc TpHCM

Trường được tài trợ bởi rất nhiều doanh nghiệp và Tập đoàn lớn đồng thời có các chuyên gia quốc tế trực tiếp kiểm định chất lượng nên các chương trình đào tạo luôn được đánh giá ngang với các chương trình học tiên tiến nhất trong khu vực. Bên cạnh đó, trường luôn quan tâm đến các cuộc thi về IT trong nước và quốc tế nhằm tạo cho sinh viên những sân chơi bổ ích, nâng cao năng lực và bản lĩnh của sinh viên.

Những năm gần đây, Đại học Khoa học Tự nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học công nghệ tiên tiến ( Đại học vương quốc TP. Hà Nội ) và Đại học FPT thay phiên nhau xuất hiện tại chung kết toàn thế giới ACM / ICPC và nhiều khuôn mặt đã đạt Trao Giải Quả cầu vàng – Trao Giải Gianh Giá của Trung ương Đoàn trao cho năng lực CNTT. Có thể thấy tư duy, năng lượng và sức cạnh tranh đối đầu của sinh viên HCMUS luôn được nhìn nhận rất cao. Những khuôn mặt cựu sinh viên tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến như Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, ông Nguyễn Thành Tài – Phó quản trị Thường trực Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh, …
Trên là top 5 trường ĐH huấn luyện và đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất lúc bấy giờ, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ : https://www.moa.edu.vn
Xem thêm những bài viết khác : Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Sư Phạm Tốt Nhất Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 22 trái cây giải độc tốt nhất mùa hè

Next Post

Top 10+ quán bia ở Sài Gòn ngon, hấp dẫn được yêu thích nhất

Related Posts