Top 5 Trường đại học tốt nhất tại Cần Thơ 2021

Đại học tuy không phải là con đường duy nhất để giúp bạn thành công xuất sắc nhưng với rất nhiều sĩ tử thì việc thi đỗ ĐH lại là niềm vui và là cánh cửa giúp họ biến hóa cuộc sống. Để việc khuynh hướng nghề nghiệp được đúng mực, việc tiên phong là những bạn phải tích lũy thông tin về trường học, những ngành học trong xã hội cũng như những nhu yếu đặt ra cho ngành nghề đó. Tuy nhiên, lựa chọn một trường học tương thích ở Cần Thơ lại trọn vẹn không phải là điều thuận tiện khi mọi thứ đều quá lạ lẫm. Dưới đây, list sẽ gợi ý về 5 trường ĐH tốt nhất Cần Thơ nhằm mục đích giúp những em học viên và những bậc cha mẹ có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn đúng ý muốn của mình .

Trường ĐH Y dược Cần Thơ

Xét về mức độ danh tiếng thì đại học Y dược Cần Thơ là trường chuyên đào tạo đội ngũ y bác sĩ tiềm năng bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và không thể thiếu khi điểm danh các trường đại học nổi tiếng tại Cần Thơ. Với tâm thế đó, trường đại học Y dược Cần Thơ đã không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng đào tạo chuyên sâu, hướng đến mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực cũng như các vùng lân cận.
Muốn học ngành y với số điểm từ 21 – 23, các em học sinh có thể chọn trường này. Đây cũng là ngôi trường lý tưởng để học tập vì được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và địa điểm thực hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3739 730
Fax: 0292 3740 221
Website: http://www.ctump.edu.vn
Email: [email protected]

Đại học Cần Thơ

Khi nhắc tới những trường đại học nổi tiếng tại Cần Thơ không thể không nhắc tới cái tên trường Đại học Cần Thơ – một ngôi trường có lịch sử hình thành từ lâu đời. Tính đến nay, trường đã trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển. Trường đại học Cần Thơ được biết như một ngôi trường không những đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mà còn là ngôi trường vinh dự ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Việt Nam, chỉ đứng sau Đại học Quốc gia Hà Nội (theo Webometrics 2016).
Đại học Cần Thơ cũng là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở Đồng bằng Sông Cửu Long, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng. Theo học tại đại học Cần Thơ, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường rất lý tưởng như:

  • Không gian cây xanh rộng rãi, thoáng mát, đẹp và trong lành.
  • Trung tâm học liệu hiện đại với hệ thống máy tính, thư viện và khu vực học nhóm.
  • Hội trường rùa đẹp trang nghiêm, buổi tối là nơi trao đổi nghệ thuật đàn, ca, múa, hát, sáo, tiêu…
  • Sân vận động lớn với nhiều sân banh, cầu lông, bóng rổ…
  • Mỗi Khoa đều ở mỗi khu vực riêng biệt, nổi bật là khoa nông nghiệp và thủy sản có vườn tược, ao cá thực hành.
  • Về học tập: Đào tạo theo tín chỉ, nêu cao tinh thần tự học, tự thực hành.

Và còn nhiều điểm điển hình nổi bật khác mà những em học viên khi đến tham gia ngày hội tuyển sinh tại Đại Học Cần Thơ hoàn toàn có thể tự mình tò mò .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3832 663
Fax: 0292 3838 474
Website: https://www.ctu.edu.vn
Email: [email protected]

Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ được thành lập vào cuối tháng 1/2013 theo quyết định số 249/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của Trung tâm Đại học tại chức Cần Thơ. Đây là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, đào tạo đại học các chuyên ngành kỹ thuật công nghệ, đáp ứng nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ cho thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. 

Trường có 11 ngành đào tạo trình độ đại học và hơn 2400 sinh viên hệ chính quy. Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của nhà trường không ngừng được bổ sung và nâng cao về trình độ cũng như chuyên môn đáp ứng ngày càng tốt hơn cho tất cả các ngành đào tạo. Tính đến tháng 10/2015, tổng số cán bộ, viên chức và giảng viên của trường là 191 người. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, thực hành, thư viện… để phục vụ công tác giảng dạy, học tập và sinh hoạt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên cũng đã được cải thiện nhiều, đảm bảo yêu cầu đối với tất cả các ngành học mà trường xin phép đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 256 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 02923 894 050
Website: http://ctuet.edu.vn
Email: [email protected]

Trường ĐH Nam Cần Thơ

Cũng là một ngôi trường dân lập mới được thiết kế xây dựng cách đây không lâu nhưng nhờ làm tốt công tác làm việc quan hệ, tiếp thị quảng cáo đại chúng, trường ĐH Nam Cần Thơ nay đã lôi cuốn được sự chăm sóc quan tâm của rất nhiều học viên trong khu vực. Đây là nơi phân phối cho người học những tri thức và thể lực tổng lực, tạo mọi thời cơ để đạt được hiệu quả xuất sắc trong học tập, điều tra và nghiên cứu và trong việc làm của những ngành mà Nhà trường đang huấn luyện và đào tạo như Kế toán, Dược học, Quản trị kinh doanh thương mại, Quản lý đất đai, Quan hệ công chúng … Trường đang phấn đấu thành một cơ sở đào tạo và giảng dạy đa ngành, xếp thứ 15 trong những cơ sở giảng dạy ở phía Nam vào năm 2030 và trở thành trường ĐH theo hướng nghiên cứu ứng dụng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 168 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3798 222
Fax: 0292 3798 668
Website: http://www.nctu.edu.vn

Trường ĐH Tây Đô

Tuy khởi điểm với tư cách một trường dân lập tư thục (được thành lập theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 9/3/2006) nhưng đại học Tây Đô đang dần khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo qua những thế hệ sinh viên tiên tiến. Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, học tại đại học Tây Đô, sinh viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được tiếp cận, học tập với các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp trong từng môn học cụ thể. Đồng thời, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 100 đối tác chiến lược của trường. 

Sau 11 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, trường đã giảng dạy được trên 28.000 học viên, sinh viên và cung ứng cho xã hội trên 17.000 lao động. Hơn 80 % sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp là số lượng đặc biệt quan trọng ấn tượng vật chứng cho sự tin tưởng của xã hội, của cha mẹ và sinh viên so với nhà trường. Tại thị trường việc làm Cần Thơ, sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH Tây Đô cũng không ít ăn được điểm trong mắt những nhà tuyển dụng trong khu vực và hoàn toàn có thể nói chỉ xếp sau Đại học Cần Thơ về mặt phẳng chung của sinh viên sau khi ra trường .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3840 666 – 0292 3840 222 – 0292 3740 768
Webstie: http://www.tdu.edu.vn
Email: [email protected]

Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 15 Người Mẫu Nữ Đẹp Nhất Trên Thế Giới Hiện Nay, ©️ Top 10

Next Post

Top 5 Bộ cọ trang điểm cơ bản nào tốt được ưa chuộng nhất

Related Posts