Top 5 trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội

Theo một điều tra và nghiên cứu, đến năm 2020, ngành Du lịch Nước Ta cần 620.000 lao động. Tuy vậy, lúc bấy giờ cả nước chỉ có khoảng chừng 70 cơ sở, trường giảng dạy ngành Du lịch. Mỗi năm chỉ có khoảng chừng 13.000 sinh viên tốt nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng của ngành này luôn tăng cao. Đây là thời cơ cho những bạn trẻ thương mến du lịch .Mức thu nhập cao cùng nhiều chính sách khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng nên du lịch luôn là ngành hot nhất trong tuyển dụng. Bạn muốn được mày mò vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người và có đam mê theo học ngành Du lịch ? Vậy hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay top 8 trường huấn luyện và đào tạo ngành Du lịch tốt nhất TP.HN nhé !

1. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) – Đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đứng đầu các trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội là Khoa Du lịch học của USSH. Đây là cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với gần 25 năm hình thành và phát triển, Khoa Du lịch là lựa chọn của nhiều sinh viên.

Điểm mạnh của Khoa Du lịch học của đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

 • Khoa có đội ngũ giảng viên gồm 20 thầy, cô giàu kinh nghiệm tay nghề. Họ luôn tận tâm và đầy nhiệt huyết với sinh viên .
 • Mức học phí rẻ, chỉ khoảng chừng 225.000 đồng / tín chỉ. Trường có nhiều học bổng cho sinh viên, 1 năm 2 lần trao học bổng .
 • Chương trình giảng dạy được phong cách thiết kế sâu xa, những môn học có sự hỗ trợ lẫn nhau. Kết hợp chương trình kim chỉ nan với rèn luyện kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn .
 • Có thời cơ trao đổi sinh viên với những trường ĐH số 1 về du lịch ở quốc tế. Ví dụ như ĐH Rikkyo – Nhật Bản, ĐH Toulouse Le Mirial – Pháp, trường Du lịch thuộc ĐH Khoa học ứng dụng Munich … .
 • Bạn được hợp tác với những doanh nghiệp du lịch lữ hành ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Đến mùa du lịch, doanh nghiệp, công ty du lịch thường về trường để tuyển cộng tác viên du lịch .

Điểm xét tuyển vào Khoa Du lịch học của USSH :

trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Hà Nội2. Đại học Hà Nội (HANU)

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Chuyên ngành Quản trị Thương Mại Dịch Vụ Du lịch – Lữ hành thuộc Khoa Quản trị kinh doanh thương mại Du lịch của HANU. Đây là khu vực uy tín trong list những trường huấn luyện và đào tạo ngành Du lịch tốt nhất TP.HN .

Điểm mạnh của chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành của HANU:

 • Là nơi tiên phong giảng dạy chính quy có 100 % giảng dạy bằng tiếng Anh tại Nước Ta. Giáo trình chuẩn quốc tế của Hoa Kỳ, nước Australia, Anh …
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Trên 80 % giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sỹ của quốc tế. Họ là những chuyên viên trong những công ty du lịch, khách sạn lớn .
 • Chế độ học bổng toàn phần hoặc bán toàn phần, tương hỗ cho sinh viên giỏi. Các học bổng từ doanh nghiệp như Unilever, Lotte …
 • Học bổng toàn phần hoặc bán phần của Trường ĐH TP.HN cho những sinh viên học giỏi ; miễn giảm học phí cho những sinh viên thuộc diện chủ trương ;
 • Cơ hội việc làm cao. 90 % sinh viên tìm được việc làm tương thích trong kỳ thực tập. Mức lương trung bình sau tốt nghiệp là 4 – 8 triệu đồng .

Học phí cho cả chương trình huấn luyện và đào tạo là 84.890.000 đồng. Điểm chuẩn của chuyên ngành Quản trị Dịch Vụ Thương Mại Du lịch – Lữ hành được xét với môn ngoại ngữ x2 :

3. Đại học Kinh tế quốc dân

Địa chỉ: Số 207, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU ) là ngôi trường top đầu và là tham vọng của nhiều sinh viên. Ngôi trường này đào tạo và giảng dạy chuyên ngành Kinh tế – Tài chính và Quản trị kinh doanh thương mại. Khoa Du lịch và Khách sạn của NEU là khoa tiên phong huấn luyện và đào tạo Kinh doanh Du lịch tại Nước Ta. Đây là nơi giảng dạy, tu dưỡng ra những nhà Quản lý, Giám đốc cho những doanh nghiệp du lịch. Kinh tế Quốc dân là lựa chọn đầy tin cậy của sinh viên khi khám phá về những ngôi trường đào tạo và giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất TP.HN .Có 3 chuyên ngành để bạn theo học là : Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị lữ hành .

Vì sao bạn nên học du lịch tại Đại học Kinh tế Quốc dân?

 • Khoa Du lịch và Khách sạn đã có hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng. Khoa được Tổng cục Du lịch chuyển nhượng ủy quyền huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ hướng dẫn du lịch .
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lớn. Nhiều sinh viên sau khi ra trường trở thành cán bộ xuất sắc trong ngành quản lý du lịch.

 • Môi trường học tập năng động và phát minh sáng tạo, có nhiều câu lạc bộ sinh viên .
 • Cơ sở vật chất văn minh, luôn được nâng cấp cải tiến .
 • Giảng viên tận tâm, trình độ cao .

giá thành cho sinh viên theo học ĐH hệ chính quy vào năm 2018 rơi vào khoảng chừng 25.1 triệu đồng .

4. Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội (HCCT)

Địa chỉ: Số 128A – Đường Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Đây là một trong những trường huấn luyện và đào tạo ngành Du lịch tốt nhất tại TP.HN. Với những chuyên ngành phong phú như Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành …

Lý do nên học ngành Du lịch tại Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội:

 • Là trường công lập chính quy. Được cam kết về chất lượng huấn luyện và đào tạo .
 • Học phí thấp, chỉ khoảng chừng 550.000 đồng / tháng .
 • Có nhiều học bổng cho sinh viên giỏi. Miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn vất vả .
 • Phương thức xét tuyển thuận tiện. Dựa vào tác dụng thi THPT Quốc gia : chiếm 50 % chỉ tiêu. Dựa vào học bạ 2 học kỳ lớp 12 : chiếm 12 – 50 % chỉ tiêu .
 • Thời gian theo học tại trường ngắn, chỉ từ 2.5 – 3 năm .
 • Là trường duy nhất vận dụng đào tạo và giảng dạy gắn liền với sắp xếp việc làm. Sau khi ra trường, sinh viên được tương hỗ tìm việc làm. Nhà trường bảo vệ 100 % sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 5 – 20 triệu đồng. Nhà trường sẽ trả lại 100 % học phí nếu sinh viên ra trường không tìm được việc .

5. Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Địa chỉ: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoa Du lịch ( FOT ) của HOU là một trong những trường đào tạo và giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất TP. Hà Nội. Đây là một trong những khoa về du lịch được xây dựng tiên phong tại Nước Ta. Khoa Du lịch của Viện Đại học Mở là top 2 cơ sở giảng dạy nguồn nhân lực cho ngành du lịch bậc ĐH tiêu biểu vượt trội của Nước Ta năm 2019 .

trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Hà Nội

Ưu điểm của Khoa Du lịch – HOU:

 • Quy trình quản trị huấn luyện và đào tạo được tăng cấp văn minh. Quy trình được kiến thiết xây dựng theo quy định nghiêm khắc từ Bộ Giáo dục và Đào tạo .
 • Công tác quản trị sinh viên tốt .
 • Chương trình học sát với trong thực tiễn. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành .
 • Khoa Du lịch của HOU góp vốn đầu tư giảng dạy tiếng Anh. Vì thế, ngoại ngữ là lợi thế với sinh viên Khoa Du lịch của Viện Đại học Mở Thành Phố Hà Nội .
 • Học phí tầm trung, khoảng 13.045.000 đồng/năm.

Ngoài 5 trường huấn luyện và đào tạo ngành Du lịch tốt nhất TP.HN, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít trường ĐH khác. Ví dụ như Khoa Khách sạn và Du lịch – Đại học thương mại, Khoa Du lịch – Đại học Văn hóa TP. Hà Nội, ngành quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành – Đại học Thăng Long … Bài viết trên là Top 5 trường giảng dạy ngành Du lịch tốt nhất Thành Phố Hà Nội. Hãy chọn cho mình một ngôi trường tương thích với sở trường thích nghi và thực trạng mái ấm gia đình để hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê du lịch ngay nhé !Tham khảo thêm “ 7 nguyên do sinh viên nên chọn hướng dẫn viên du lịch du lịch là việc làm thêm dịp hè ” : Tại đây ! JobsGO

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh đầy ý nghĩa cho bạn

Next Post

Những bài văn tả cây ăn quả lớp 5 hay nhất

Related Posts