TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH “NGHỆ THUẬT” UY TÍN 2021

Nghệ thuật là cái hay được chiêm nghiệm qua những giác quan từ đó ngưỡng mộ bởi trình độ, năng lực, kĩ năng, kĩ xảo cao vượt lên trên mức thường thì thông dụng. Để trở thành một người thao tác chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ, thí sinh không chỉ cần năng khiếu sở trường hay đam mê mà còn phải được huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản ở những ngành học khác nhau. Tuy nhiên, đây lại lầ một trong Top 10 ngành ĐH Hot nhất 2021 với xu thế tăng trưởng thẩm mỹ và nghệ thuật thoáng rộng .
Nhưng điều quan trọng trong việc chọn ngành học là những bạn phải biết mình đang ở đâu, mình muốn trở thành người như thế nào, mình thích nghề gì, nếu thi vào sẽ được bao nhiêu điểm. Hãy cùng top 10 Nước Ta giải đáp vướng mắc về những ngành thuộc nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật qua bài viết Top 10 trường đào tạo và giảng dạy ngành nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín nhất 2021 nhé .

nganh-thiet-ke-do-hoa

Mục lục

Ngành nghệ thuật là gì?

Nghệ thuật là sự sáng tạo ra những sản phẩm vật thể hoặc phi vật thể chứa đựng những giá trị lớn về tư tưởng-thẩm mỹ, mang tính chất văn hóa làm rung động cảm xúc, tư tưởng tình cảm cho người thưởng thức. Theo ý nghĩa này thường là các loại hình nghệ thuật khác nhau.

Được gọi là thẩm mỹ và nghệ thuật là khi một nghề nghiệp nào đó được thực thi ở mức tuyệt vời và hoàn hảo nhất với trình độ điêu luyện, thậm chí còn siêu việt. Chẳng hạn thẩm mỹ và nghệ thuật viết báo, thẩm mỹ và nghệ thuật diễn thuyết, nghệ thuật và thẩm mỹ nấu ăn, nghệ thuật và thẩm mỹ đắc nhân tâm, nghệ thuật và thẩm mỹ dùng phím chuột của PC … Theo nghĩa này thường là một tài khéo đặc biệt quan trọng nào đó .
Văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật là khuynh hướng chung những bạn có năng khiếu sở trường trời phú hoặc đam mê về một bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật nào đó. Có thể là những môn như âm nhạc, hội họa, sân khấu, điện ảnh … Trước khi vấn đáp câu hỏi “ Trường ĐH nào huấn luyện và đào tạo ngành nghệ thuật và thẩm mỹ ” thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận xét rằng đây là ngành học dành cho những người có khối óc về thẩm mỹ và nghệ thuật và cảm thụ nghệ thuật và thẩm mỹ, có hơi hướng nghệ sỹ. Nếu so với những khối ngành thi khác thì văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ nhu yếu đặc biệt quan trọng cao hơn ở những môn thi năng khiếu sở trường. Chính thế cho nên yên cầu thí sinh thi phải thực sự là kĩ năng. Năng khiếu này hoàn toàn có thể là thiên phú, hoàn toàn có thể là có được do rèn luyện bởi sự đam mê thương mến hay được mái ấm gia đình khuynh hướng trước .

Ngành nghệ thuật học gì tại các trường đại học

Sinh viên khi theo học bất kể ngành học này thì cũng sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho việc làm tương ứng với ngành học đó, cạnh bên đó, còn được trau dồi những kĩ năng mềm, những kĩ năng nhiệm vụ trình độ một cách thực tiễn. Ngành thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế cũng vậy. Khi theo đuổi ngành nghệ thuật và thẩm mỹ phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế, sinh viên sẽ được học hỏi tổng thể những kiến thức và kỹ năng dựa trên năng khiếu sở trường. Đồng thời tăng trưởng những thứ mà mình có sẵn như năng lực hội họa, âm nhạc, múa, diễn xuất, phong cách thiết kế .
Đây là thời cơ giúp cho bản thân những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có thể theo đuổi được niềm đam mê của mình, vừa kiếm được một việc làm tốt hoàn toàn có thể giàn trải cho đời sống. Mặt khác, ngành thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế cũng mang đến cho bạn sự danh vọng và tiếng tăm khi hầu hết những bạn thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ ngành thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo và phong cách thiết kế đều nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và khâm phục từ người khác .

Các khối thi vào trường nghệ thuật

Ở Nước Ta lúc bấy giờ gồm có 6 khối thi cho sinh viên dự tuyển vào những trường văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật. Các khối này có đặc thù chung là tổng hợp của 3 môn thi, trong đó 2 môn là môn học đại trà phổ thông, và môn thứ 3 là môn năng khiếu sở trường. Với môn thứ ba đa số thường được nhân 2 để sàng lọc tốt nhất chất lượng thí sinh .

Khối hội họa, Kiến trúc, Điêu khắc (khối V + khối H)

 • H00: Ngữ văn, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 2
 • H01: Toán, Ngữ văn, Vẽ
 • H02: Toán, Vẽ Hình họa mỹ thuật, Vẽ trang trí màu
 • H03: Toán, Khoa học tự nhiên, Vẽ Năng khiếu
 • H04: Toán, Tiếng Anh, Vẽ Năng khiếu
 • H05: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Vẽ Năng khiếu
 • H06: Ngữ văn, Tiếng Anh,Vẽ mỹ thuật
 • H07: Toán, Hình họa, Trang trí
 • H08: Ngữ văn, Lịch sử, Vẽ mỹ thuật
 • Khối K: Toán, Lý và môn chuyên ngành

Khối âm thanh (Khối M và Khối N)

 • Khối M: Văn – Toán và Năng khiếu
 • Khối N được chia thành các khối nhỏ:
 • Khối N00 (Ngữ văn, Năng khiếu Âm nhạc 1, Năng khiếu Âm nhạc 2)
 • Khối N01 (Ngữ văn, Xướng âm, biểu diễn nghệ thuật)
 • Khối N02 (Ngữ văn, Ký xướng âm, Hát hoặc biểu diễn nhạc cụ)
 • Khối N03 (Ngữ văn, Ghi âm – xướng âm, chuyên môn)
 • Khối N04 (Ngữ văn, Năng khiếu thuyết trình, năng khiếu)
 • Khối N05 (Ngữ văn, Xây dựng kịch bản sự kiện, Năng khiếu)
 • Khối N06 (Ngữ văn, Ghi âm – xướng âm, chuyên môn)
 • Khối N07 (Ngữ văn, Ghi âm – xướng âm, chuyên môn)
 • Khối N08 (Ngữ văn, Hòa thanh, Phát triển chủ đề và phổ thơ)
 • Khối N09 (Ngữ văn, Hòa Thanh, Bốc thăm đề – chỉ huy tại chỗ)

Khối sân khấu điện ảnh (Khối S)

 • Khối S00: Ngữ văn – Năng khiếu SKĐA 1 – Năng khiếu SKĐA 2
 • Khối S01: Toán – Năng khiếu 1 – Năng khiếu 2

Khối văn hóa, truyền thông (Khối R)

 • Khối R00 (Ngữ văn – Lịch sử – Năng khiếu báo chí)
 • Khối R01 (Ngữ văn – Địa lý – Năng khiếu biểu diễn nghệ thuật)
 • Khối R02 (Ngữ văn – Toán – Năng khiếu biểu diễn nghệ thuật)
 • Khối R03 (Ngữ văn – Tiếng Anh – Năng khiếu biểu diễn nghệ thuật)
 • Khối R04 (Ngữ văn – Biểu diễn nghệ thuật – Kiến thức văn hóa – xã hội – nghệ thuật)
 • Khối R05 (Ngữ văn – Tiếng Anh – Năng khiếu kiến thức truyền thông)

* Tìm hiểu thêm những khối thi ngành thẩm mỹ và nghệ thuật : https://kenhtuyensinh24h.vn/
Mời bạn xem thêm : Top trường tiểu học Thành Phố Hà Nội

Cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành nghệ thuật

Làm tại các báo & tạp chí Văn Hoá

Nếu có năng lực viết lách, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đầu quân cho những báo và tạp chí về văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật để làm phóng viên báo chí, biên tập viên. Ở Nước Ta không thiếu những người có năng lực biên soạn. Nhưng những người viết về thẩm mỹ và nghệ thuật thuần chất không nhiều vì hạn chế về trình độ. Cho nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng trưởng theo hướng này. Hãy thử xin cộng tác với những tạp chí, báo giấy hay báo trực tuyến và những trang mạng trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật. Có thể kể ra đây 1 số ít đầu tạp chí như Mỹ thuật và đời sông, Soi …

Làm trong các viện bảo tàng

Trong “ lãnh địa ” kho lưu trữ bảo tàng, bạn hoàn toàn có thể trở thành curator – người đảm nhiệm công tác làm việc lựa chọn, hướng dẫn, quản lí những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật để tọa lạc. Dễ hiểu hơn, curator là người có công trò chuyện với họa sỹ, tìm hiểu và khám phá, đi sâu vào những tác phẩm để hoàn toàn có thể lên chương trình triển lãm sao cho hòa giải, hợp lý .
Cùng với hiểu biết và những kỹ năng và kiến thức trình độ của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành nhà tư vấn cho những tổ chức triển khai, học viện chuyên nghành tương quan đến nghành nghề dịch vụ này. Ở quốc tế, ví dụ điển hình như tại trường Cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ Lasalle, Nước Singapore, sinh viên Hội họa cũng được nhà trường xu thế đi theo việc làm tư vấn thẩm mỹ và nghệ thuật, hướng dẫn nghệ thuật và thẩm mỹ, quản trị và phong cách thiết kế phòng tranh …

Làm trong lĩnh vực kinh doanh

Những ai chăm sóc đến nghành kinh doanh thương mại cũng hoàn toàn có thể chọn trở thành “ art dealer ” ( tạm gọi là những nhà môi giới thẩm mỹ và nghệ thuật ). Với việc làm này, bạn vừa hoàn toàn có thể thao tác cho những kho lưu trữ bảo tàng, vừa cộng tác với những nhà sưu tầm tư nhân. Đây là những người mua và bán lại những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật ( điêu khắc, hội họa, ảnh … ) .

1. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Học viện Âm nhạc Quốc gia Nước Ta ( trước kia gọi là Nhạc viện TP.HN ) được xây dựng từ năm 1956, với ba tính năng chính là Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Biểu diễn âm nhạc. Học viện là một trong những TT âm nhạc lớn, có uy tín của Nước Ta và khu vực .
Học viện Âm nhạc Quốc gia Nước Ta là cơ sở huấn luyện và đào tạo, điều tra và nghiên cứu và trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp số 1 của cả nước ; tham gia vào việc xu thế, giáo dục nhằm mục đích nâng cao đời sống âm nhạc cho toàn xã hội ; góp thêm phần kiến thiết xây dựng nền văn hoá Nước Ta tiên tiến và phát triển, đậm đà truyền thống dân tộc bản địa .

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành nghệ thuật Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Tham khảo vừa đủ thông tin trường mã ngành của Học viện Âm nhạc Quốc gia Nước Ta để lấy thông tin chuẩn xác điền vào hồ sơ ĐK vào trường Đại học. Điểm chuẩn vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Nước Ta như sau :

– Học phí: 6,500.000 đ/ Học kỳ

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật và thẩm mỹ : 17,6 đ
– Chuyên ngành : Âm nhạc học / Sáng tác âm nhạc / Thanh nhạc / Biểu diễn nhạc cụ phương Tây / Biểu diễn nhạc cụ truyền thống lịch sử

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 77 Hào Nam, Q. Đống Đa, TP.HN .
Điện thoại : 024 3851 4969 và 024 3856 1842
Fax : ( 024 ) 3851 3545
E-Mail : [email protected]
Website : www.vnam.edu.vn

2. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Nước Ta, tiền thân là Trường Mỹ thuật Đông Dương thuộc Viện Đại học Đông Dương, là một trong những trường trường ĐH số 1 của miền Bắc Nước Ta về đào tạo và giảng dạy nhóm ngành Mỹ thuật. Nơi đây đã sản sinh ra nhiều họa sỹ tài danh Nước Ta. Tạo lập môi trường học tập, nghiên cứu và điều tra và sáng tác mỹ thuật chuyên nghiệp, phát huy tốt nhất tiềm năng phát minh sáng tạo của người học .
Trường Đại học Mỹ thuật Nước Ta huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực ngành mỹ thuật ở bậc ĐH và sau đại học cho cả nước. Thực hiện giảng dạy, điều tra và nghiên cứu khoa học và sáng tác mỹ thuật, góp thêm phần quan trọng trong việc bảo tồn và tăng trưởng nền mỹ thuật Nước Ta, trình làng và tiếp thị mỹ thuật Nước Ta với bè bạn quốc tế. Tổ chức những hoạt động giải trí dịch vụ khoa học tương thích với công dụng, trách nhiệm được giao theo lao lý của pháp lý .

Điểm chuẩn ngành nghệ thuật Đại học Mỹ thuật Việt Nam

– Học phí: 870.000 đồng/tháng

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật:

 • Sư phạm mỹ thuật – 28.5
 • Hội họa – 29.75
 • Đồ họa – 27.75
 • Điêu khắc – 28
 • Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật – 32.5
 • Thiết kế đồ họa – 28.5

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 043 9426 972 và 043 8263 861 và 043 8220 879
Fax : ( 844 ) 38226418
E-Mail : [email protected]
Website : mythuatvietnam.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/daihocmythuatvietnam/

3. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (GNT)

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ( ĐHSP Nghệ thuật TW ) là cơ sở huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng nguồn nhân lực có trình độ ĐH, sau đại học và điều tra và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ Văn hóa, Giáo dục đào tạo thẩm mỹ và nghệ thuật cung ứng những nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội của quốc gia và hội nhập quốc tế .
Trường chú trọng giảng dạy nguồn nhân lực văn hóa truyền thống – nghệ thuật và thẩm mỹ có chất lượng trong nền kinh tế tri thức vì quyền lợi hội đồng và xã hội. Nâng cao chất lượng huấn luyện và đào tạo tổng lực để cạnh tranh đối đầu với những cơ sở đào tạo và giảng dạy có uy tín cùng nghành trong nước, từng bước tiếp cận với chất lượng của những trường ĐH tiên tiến và phát triển trong khu vực và quốc tế

Điểm chuẩn ngành nghệ thuật Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

– Học phí: 1.060.000 đồng/ tháng.

– Điểm chuẩn ngành thẩm mỹ và nghệ thuật :

 • Sư phạm Âm nhạc – 27
 • Sư phạm Âm nhạc Mầm non –  27
 • Sư phạm Mỹ thuật –  27
 • Hội hoạ –  27
 • Thanh nhạc – 36
 • Piano – 34.5
 • Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình –  27
 • Thiết kế đồ họa – 31
 • Thiết kế thời trang – 29
 • Quản lý văn hoá –  27
 • Công nghệ dệt, may – 27
 • Sư phạm Mỹ thuật Mầm non – 27

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 55, Trần Phú, HĐ Hà Đông, TP. Hà Nội .
Điện thoại : ( 84 ) 024.38544468
Fax : ( 84 ) 024.38544468
E-Mail : [email protected]
Website : http://www.spnttw.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/DHSuPhamNgheThuatTrungUong/

4. Học viên Âm nhạc Huế

Học viện Âm nhạc Huế là đơn vị chức năng sự nghiệp giáo dục, có công dụng nghiên cứu và điều tra, bảo tồn và phát huy những giá trị Âm nhạc truyền thống lịch sử, đặc biệt quan trọng là những di sản Âm nhạc được UNESCO công nhận như : Nhã nhạc Huế, Không gian văn hóa truyền thống Cồng chiêng Tây Nguyên … giảng dạy, tu dưỡng nguồn nhân lực về nghành nghề dịch vụ Âm nhạc ở bậc trung học, ĐH và sau đại học ; nghiên cứu và điều tra khoa học, biểu diễn Âm nhạc, góp thêm phần giữ gìn và tăng trưởng nền Âm nhạc Nước Ta mà trực tiếp là khu vực miền Trung và Tây Nguyên .
Trường huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực thuộc nghành nghề dịch vụ âm nhạc ở trình độ tầm trung, cao đẳng, ĐH và sau đại học có chất lượng cao ; điều tra và nghiên cứu khoa học, biễu diễn những mô hình âm nhạc, tiếp thu tinh hoa âm nhạc quốc tế ; phát huy những giá trị di sản âm nhạc đặc trưng nhằm mục đích cung ứng sự nghiệp bảo tồn, tăng trưởng nghệ thuật và thẩm mỹ âm nhạc của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước .

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành nghệ thuật Học viên Âm nhạc Huế

– Học phí: 1.170.000 đồng/tháng/sinh viên

– Điểm chuẩn 2018: 16đ

– Chuyên ngành : Thiết kế đồ họa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 1 Lê Lợi, TP. Huế
Điện thoại : + 84 – ( 0 ) 54 3819 852
Fax : ( 84-234 ) 3819852
E-Mail : [email protected].
Website : http://hocvienamnhachue.edu.vn/vi/
Facebook : www.facebook.com/pages/category/College—University/Học-viện-Âm-nhạc-Huế-811252978942873/

5. Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh là một học viện chuyên nghành chuyên ngành chuyên huấn luyện và đào tạo và điều tra và nghiên cứu nhóm ngành âm nhạc từ trình độ tầm trung đến bậc tiến sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có trụ sở tại đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong ba nhạc viện tại Nước Ta ( hai cơ sở kia là Học viện Âm nhạc Quốc gia Nước Ta và Học viện Âm nhạc Huế .
Tính từ năm 2001 đến nay, trường hiện đã triển khai được 55 khu công trình nghiên cứu và điều tra khoa học. Trường hiện đã phát hành được 13 số tạp chí khoa học với tên tựa đề là “ ÂM NHẠC HỌC ”. Đã phát hành 12 quyển sách với nhiều chuyên đề, từ lịch sử dân tộc âm nhạc Nước Ta cho đến những quyển giáo trình dùng để giảng dạy tại những trường ĐH khác .

Học phí ngành nghệ thuật Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

– Học phí: 10.600.000 đồng.

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật: 18đ – 21đ

– Các khối thi :
– Chuyên ngành : Trường hiện huấn luyện và đào tạo 7 ngành bậc ĐH với 36 chuyên ngành khác nhau, gồm :

 • Biểu diễn nhạc cụ truyền thống.
 • Âm nhạc học.
 • Sáng tác âm nhạc.
 • Chỉ huy âm nhạc.
 • Piano.
 • Biểu diễn nhạc cụ phương Tây.
 • Thanh nhạc.
 • Sư Phạm Âm nhạc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : + 84-8-38. 225.841
Fax : ( 84 8 ) 38 220 916
E-Mail : [email protected]
Website : http://hcmcons.vn/

6. Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường mỹ thuật có truyền thống lịch sử truyền kiếp ở Nước Ta. Tiền thân là trường Vẽ Gia Định ( Escole de Dessin ) được xây dựng ngày 1 tháng 9 năm 1913. Năm 1917, trường đổi tên là trường Trang trí Mỹ thuật Gia Định, một trường mỹ thuật duy nhất ở miền Nam Nước Ta được xếp vào bậc trung học chuyên nghiệp đệ nhất cấp và được công nhận là thành viên của Thương Hội Trung ương Trang trí Mỹ thuật Paris .
Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có thiên chức đào tạo và giảng dạy những chuyên viên về mỹ thuật như : họa sỹ, điêu khắc, phong cách thiết kế, sư phạm mỹ thuật, lý luận và phê bình mỹ thuật có tri thức, phẩm chất đạo đức và có năng lực sáng tác, phong cách thiết kế, nghiên cứu và điều tra, giảng dạy phân phối mọi hoạt động giải trí mỹ thuật theo nhu yếu của xã hội .

Học phí ngành nghệ thuật Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

– Học phí: 6,5 – 8 triệu đồng/năm

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật:  22 – 28đ

– Chuyên ngành : Đồ hoa tạo hình, hội họa, điêu khắc, sư phạm mỹ thuật, phong cách thiết kế đồ họa, Sư phạm mỹ thuật, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 05 Phan Đăng Lưu, phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 3 841 6010
Email: [email protected]

Website : www.hcmufa.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/DHMyTh

7. Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội

Trường Đại học Văn hoá-Nghệ thuật Quân đội thường trực Tổng cục Chính trị – Bộ Quốc phòng Nước Ta là trường ĐH chuyên đào tạo và giảng dạy những văn nghệ sĩ trình diễn, nhạc sĩ sáng tác, biên đạo múa chuyên nghiệp, cán bộ quản trị văn hoá, nhà văn, sân khấu, điện ảnh cho quân đội và vương quốc .
Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có sứ mạng huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng cán bộ, diễn viên, nhân viên cấp dưới hoạt động giải trí trên những nghành văn hóa truyền thống, văn học thẩm mỹ và nghệ thuật, báo chí truyền thông, văn thư tàng trữ ; điều tra và nghiên cứu khoa học về văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ Giao hàng giáo dục – giảng dạy và công tác làm việc tư tưởng văn hóa truyền thống trong Quân đội nhân dân Nước Ta ; giảng dạy nghệ thuật và thẩm mỹ dân tộc bản địa miền núi, vùng sâu, vùng xa ; giảng dạy cán bộ, diễn viên văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật cho Quân đội nhân dân Lào, Quân đội Hoàng gia Campuchia … ; tham gia màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ Giao hàng bộ đội và nhân dân .

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội

– Học phí: 230.000 – 520.000 đồng/tín chỉ.

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật: 15,2 – 17,7đ ( điểm môn chuyên ngành >8,5đ)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

 • 101 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • 140 Đường Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0462663068 và 069522450 và 08.62996831
Fax : 0462663068
E-Mail : [email protected][email protected]
Website : http://www.vnq.edu.vn – http://www.nhahatquandoiphianam.vnq.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/ZNH.NTQD

8. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HN là một trường ĐH được xây dựng ngày 17 tháng 12 năm 1980, trụ sở của trường được đặt tại phường Mai Dịch, Q. CG cầu giấy, thành phố TP. Hà Nội .
Trường là một trong những ĐH truyền kiếp ở Nước Ta, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giảng dạy và tu dưỡng những học viên có năng khiếu sở trường trong những nghành như : Sáng tác, Biểu diễn, Nghiên cứu, Lý luận – Phê bình, Kinh tế – Kỹ thuật và Công nghệ của những ngành thẩm mỹ và nghệ thuật Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình
Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành Phố Hà Nội có sứ mạng huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tu dưỡng nhân tài trong những nghành nghề dịch vụ sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, múa, phong cách thiết kế mỹ thuật và truyền hình, góp thêm phần thiết kế xây dựng nền văn hóa truyền thống Nước Ta và triển khai thành công xuất sắc những tiềm năng về hội nhập quốc tế .

Điểm chuẩn ngành nghệ thuật Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

– Học phí : 1.170.000 đ / tháng / sinh viên
– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật và thẩm mỹ :
– Các khối thi : Khối A, khối S
– Chuyên ngành : Điện ảnh, Nhiếp ảnh, Sân khấu, Kịch hát dân tộc bản địa, Thiết kế mỹ thuật, Truyền hình, Múa, Kinh tế kĩ thuật điện ảnh .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Khu văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, phường Mai Dịch, Q. CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 024 7643 397
Fax : 84.4.3834. 8732 và 84.4.3764. 3397
E-Mail : [email protected][email protected]
Website : http://skda.edu.vn/
Facebok : facebook.com/pages/category/Community-College/Trường-Đại-Học-Sân-Khấu-Điện-Ảnh-Hà-Nội-954942391290706/

9. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, tiền thân là trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đóng trên địa phận P. Thịnh Lang, Thành phố Hòa Bình được xây dựng năm 1965 .
Với bề dày gần 60 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc đã và đang đào tạo và giảng dạy cán bộ ở bậc cao đẳng, trung học và tu dưỡng trình độ nhiệm vụ quản trị thuộc những chuyên ngành : Âm nhạc, Thanh nhạc, Mỹ thuật, Múa, Văn hoá quần chúng, đồng thời là TT nghiên cứu ứng dụng khoa học thuộc nghành nghề dịch vụ văn hoá thẩm mỹ và nghệ thuật của những tỉnh miền núi phía Bắc
Trước nhu yếu và trách nhiệm được Đảng, Nhà nước và Ngành giao yên cầu nhà trường phải nỗ lực vươn lên, tạo sự chuyển biến rõ ràng trong công tác làm việc đào tạo và giảng dạy và điều tra và nghiên cứu khoa học. Việc tăng trưởng nhà trường trong quy trình tiến độ mới là rất là thiết yếu, xuất phát từ nhu yếu thực tiễn của sự nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa quốc gia và lan rộng ra hội nhập quốc tế nhằm mục đích tạo ra những bước tiến vững chãi, và là cơ sở khoa học để tăng trưởng nhà trường, nâng cao năng lượng huấn luyện và đào tạo của nhà trường trong quá trình mới

Học phí ngành nghệ thuật Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

– Học phí:  250.000đ/tháng (1 kỳ học gồm 05 tháng)

– Điểm chuẩn ngành nghệ thuật: 29/40đ

– Chuyên ngành : Quản lý văn hóa truyền thống, Thanh nhạc, Hội họa, Biên đạo múa, Diễn viên múa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : P. Thịnh Lang, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại : 01283.892.509
Fax : 01283.858.643
E-Mail : [email protected]
Website : www.vhnttaybac.edu.vn

10. Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai tiền thân là trường dạy nghề Biên Hòa đã hình thành sống sót và tăng trưởng trong hơn 100 năm qua ( 1903 – nay ). Nhà trường là “ tuyến đầu ” của quy trình thay đổi, trường học cần ” nhanh gọn tiếp cận với những xu thế mới, tri thức mới, những cơ sở lý luận, phương pháp tổ chức triển khai, nội dung giảng dạy tân tiến và tận dụng những kinh nghiệm tay nghề quốc tế để thay đổi tăng trưởng .

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành nghệ thuật Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

Đối tượng tuyển sinh

Hệ cao đẳng : Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Giáo dục đào tạo tiếp tục, Trung cấp nghề hoặc Trung cấp .
Hệ tầm trung : Thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và tương tự trở lên .

Chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Truyền thông đa phương tiện, Điêu khắc, Nhiếp ảnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 368 Đường 30/4, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai .
Điện thoại : 0613 816 820 và 0613 822 042 ;
E-Mail : [email protected]
website : www.dongnaiart.edu.vn
Facebook : https://www.facebook.com/dongnaiart.edu.vn/

nganh-san-khau-dien-anh.

Với những điều đã trình diễn, có lẽ rằng nên chọn trường ĐH nào để theo đuổi “ Ngành nghệ thuật và thẩm mỹ ” đã có câu vấn đáp trong tâm lý của bạn. Hãy khám phá cụ thể học phí ngành thẩm mỹ và nghệ thuật là bao nhiêu và điểm chuẩn chuyên ngành nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ trong năm 2019 để có lựa chọn tương thích với mình nhé .
* Lưu ý : Các hiệu quả tại Top 10 Nước Ta không được sắp xếp theo thứ hạng mà chỉ đánh số thứ tự trường. Các bạn nên tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể từ trường thứ nhất đến thứ 10 để có cái nhìn tổng quan về những trường ĐH .

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH “SƯ PHẠM” UY TÍN

top-10-viet-namTop 10 Nước Ta là Cộng đồng nhìn nhận chất lượng dịch vụ, loại sản phẩm, công ty, tên thương hiệu, Shop … uy tín tại Nước Ta. Chúng tôi luôn update và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để triển khai xong Cộng đồng chung !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

14 Phòng khám phụ khoa ở đâu uy tín , tốt nhất tphcm 2021 !

Next Post

‘Bỏ Túi’ Ngay 6 Tiệm Bánh Sinh Nhật ở Đồng Hới Ngon Nức Tiếng

Related Posts