Top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM

Với mong ước cho con được trang bị những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức thiết yếu và tăng trưởng tổng lực, nhiều cha mẹ đã tin yêu đặt niềm tin vào trường mần nin thiếu nhi quốc tế. Sau đây là list 10 trường mần nin thiếu nhi quốc tế với chất lượng số 1 giúp ba mẹ thuận tiện lựa chọn .

Trường Mầm non Quốc tế Tesla

Địa chỉ :

Trong list này, Tesla là trường duy nhất huấn luyện và đào tạo theo chương trình IB, cho trẻ lộ trình xuyên suốt từ mần nin thiếu nhi đến THPT. Tesla hiện là trường ứng viên Chương trình Tú tài Quốc tế IB duy nhất tại Q. Tân Bình .
Chương trình giảng dạy mang tính cải tiến vượt bậc và giải pháp Dạy học theo dự án Bất Động Sản ( Project – Based Learning ) của Tesla nhằm mục đích phát hiện, nuôi dưỡng kĩ năng ngay từ nhỏ :

 • Chương trình tích hợp chuẩn quốc tế

Tesla tích hợp giữa nội dung, chiêu thức từ chương trình IB cho bậc mần nin thiếu nhi ( 3 – 5 tuổi ) và chương trình mần nin thiếu nhi vương quốc, tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học qua dự án Bất Động Sản giúp trẻ thuận tiện chuyển tiếp lên bậc Tiểu học ( PYP ) .
Ngoài ra, Tesla vẫn bảo vệ tiêu chuẩn của chương trình Mầm non vương quốc. Những nguyên tắc giảng dạy tại Tesla là : tương thích với lứa tuổi, tương quan thực tiễn và khuyến khích học viên tích cực tham gia vào việc học. Tesla giáo dục trẻ tổng lực từ sức khỏe thể chất, nhận thức, ngôn từ, tình cảm, kỹ năng và kiến thức, hiểu biết xã hội đến thẩm mỹ và nghệ thuật .
Phát triển ngôn từ là ưu tiên số 1 với sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về tiếng Anh. EAL là chương trình tiếng Anh học thuật, giúp hình thành kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và cung ứng vốn từ thiết yếu để trẻ học tốt chương trình tiếng Anh sâu xa UOI theo chủ đề trình độ .
Trẻ được học qua dự án Bất Động Sản từ chương trình TESLA + M, chiếm 1/3 thời lượng và dạy hầu hết bằng tiếng Anh. Mục đích là tăng trưởng tư duy phát minh sáng tạo, khơi gợi đam mê khoa học – công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện kèm theo cho trẻ tiếp cận đa nghành để tìm ra năng lượng .
TESLA + M tăng cường kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng cho học viên ở 6 nghành, tương ứng 6 vần âm : Technology và Science ( Khoa học – Công nghệ ), English ( Tiếng Anh học thuật ), Sport ( Thể thao ), Life skills ( Kỹ năng sống ), Art và Architecture ( Nghệ thuật tạo hình ), Math ( Toán ứng dụng ). Ứng với mỗi một nghành, trẻ sẽ học nhiều môn từ khái quát đến nâng cao và link ngặt nghèo với nhau .

Giới thiệu về Trường Tesla ( Nguồn : TBIS – Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla )

Trường Mầm non Canada Maple Bear

Địa chỉ :

 • D2 Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
 • Tầng Trệt Pegasuite, 1002 Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8

Maple Bear vận dụng chương trình giáo dục mần nin thiếu nhi tiên tiến và phát triển được phong cách thiết kế bởi những chuyên gia giáo dục Canada. Chương trình kiến thiết xây dựng một nền tảng vững chãi về mọi góc nhìn tăng trưởng của trẻ trong độ tuổi mần nin thiếu nhi gồm có : trí tuệ, sự phát minh sáng tạo, tình cảm, xã hội, sức khỏe thể chất. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến cho trẻ nền tảng vững chãi cho việc học tập hiệu suất cao hơn .
Tại Trường Mầm non Canada Maple Bear, việc tăng trưởng kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cho trẻ là ưu tiên số 1. Ngoài ra, lớp học cũng tập trung chuyên sâu tương hỗ những bé đạt được toàn bộ những kiến thức và kỹ năng toán học, ngôn từ tương thích với độ tuổi ở từng quá trình tăng trưởng .

mam-non-quoc-te Học sinh trong giờ sinh hoạt với giáo viên bản xứ (Nguồn: Trường Mầm non Canada Maple Bear)

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Địa chỉ :

 • 6 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1
 • 17A Tú Xương, P.7, Q.3

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng với thiên nhiên và môi trường hiện đại đảm bảo cho trẻ sự tăng trưởng tốt nhất. Trường có mạng lưới hệ thống camera giúp cha mẹ hoàn toàn có thể theo dõi được quy trình học tập và hoạt động và sinh hoạt của con. Ngôi Sao Sáng còn trang bị cơ sở vật chất văn minh như : phòng vẽ, phòng piano, phòng học tiếng Anh … Các phòng học đều được sắp xếp không thiếu trang thiết bị như : TV LCD, DVD tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ, điều hòa, vật dụng học tập, đồ chơi … văn minh, bảo đảm an toàn, tương thích với trẻ. Ngoài ra, trường cũng quan tâm tới chăm nom sức khỏe thể chất cho bé qua bữa ăn và dịch vụ y tế .

mam-non-quoc-te Trẻ học toán với giáo viên nước ngoài (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng)

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (International Preschool of Saigon – IPrS)

Địa chỉ : 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình
Hoạt động giảng dạy tại Trường Mầm non Quốc tế Hồ Chí Minh triển khai theo mục tiêu phối hợp những tinh hoa của nền giáo dục phương Tây với những giá trị truyền thống lịch sử phương Đông. Tại IPrS, những em được tiếp xúc với một thiên nhiên và môi trường giáo dục số 1 vận dụng theo giải pháp “ chơi để học ”. Nhờ đó, trẻ nhỏ có thời cơ tham gia vào những hoạt động giải trí trong thực tiễn để tập quan sát, tổ chức triển khai, lựa chọn và rút ra những bài học kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích, lý giải của riêng mình. Phương pháp này giúp học viên tự tin, hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm cá thể. Đồng thời, những em sẽ tập thao tác và tâm lý độc lập, tư duy logic và yêu quý học hỏi trong môi trường học tập và hoạt động và sinh hoạt bằng tiếng Anh .
Học sinh được học bằng tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường, bảo vệ cho trẻ một nền tảng ngôn từ vững chãi. Sau khi hết lớp 5 tuổi, trẻ trọn vẹn có năng lực vào học ngay ở những trường tiểu học quốc tế mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào về ngôn từ .

mam-non-quoc-te Trẻ em được tiếp xúc với văn hóa nói tiếng Anh ngay từ nhỏ khi học tập với giáo viên bản xứ (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn)

Trường Mầm non Song Ngữ Hooray

Địa chỉ :

 • 48 Nguyễn Thông, P.9, Q.3
 • 591 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

Trường Mầm non Song ngữ Hooray kích thích sự tăng trưởng ở mức tốt nhất ở trẻ với đội ngũ giáo viên có năng lượng và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Trẻ được dạy 7 môn học đặc biệt quan trọng tại Hooray, gồm có :

 • EQ – Phát triển trí thông minh Cảm xúc
 • Toán Singapore
 • Tiếng Anh
 • Nấu ăn – Cooking Class
 • Nghệ thuật
 • Aerobic
 • Brain Gym – Thể dục cho não bộ

Ngoài ra, Hooray còn trang bị vừa đủ cơ sở vật chất để hoàn toàn có thể tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ như : kiến thức và kỹ năng xử lý yếu tố, bảo vệ mình khỏi nguy hại, tự tin khi nói trước đám đông, làm chủ bản thân …

mam-non-quoc-te Giờ học vẽ của trẻ mầm non tại Hooray (Nguồn: Trường Mầm non Song Ngữ Hooray)

Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Địa chỉ:

 • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
 • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
 • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
 • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh
 • 594 Ba Tháng Hai, P.4, Q.10
 • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3
 • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

Chương trình huấn luyện và đào tạo tại VAS là sự phối hợp hài hòa giữa nền giáo dục trong và ngoài nước với mong ước mang lại cho trẻ sự tăng trưởng tổng lực nhất. VAS giúp những em trang bị những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức thiết yếu bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để học viên chuẩn bị sẵn sàng học tập ở bậc tiểu học .
Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc cả trong nước và quốc tế là cơ sở vật chất tân tiến, sân chơi thoáng mát, vật dụng, học cụ phong phú … đã giúp VAS trở thành lựa chọn đáng đáng tin cậy cho cha mẹ và học viên .

mam-non-quoc-teHọc sinh khám phá thế giới động vật qua tranh ảnh sinh động tại VAS (Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc)

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura (Sakura Montessori International School – SMIS)

Địa chỉ : 251A ( 253 / 12 ) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2
Sakura Montessori là trường mần nin thiếu nhi quốc tế tiên phong vận dụng giải pháp Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng tăng trưởng cho triết lý giáo dục này tại Nước Ta .
SMIS hướng đến môi trường tự nhiên giáo dục thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với chiêu thức Montessori của mạng lưới hệ thống giáo dục mần nin thiếu nhi văn minh. Bên cạnh đó, Trường Mầm non Quốc tế Montessori Sakura cũng tích hợp những ưu điểm của giải pháp giáo dục mần nin thiếu nhi Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Nước Ta. Từ đây, trẻ sẽ được tăng trưởng tư duy, nhân cách một cách tối đa trải qua những hoạt động giải trí có tính lôi cuốn và khuyến khích những em mày mò quốc tế .
Trường được Thương Hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ ( IAPM ) ghi nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, vận dụng giải pháp giáo dục Montessori một cách chuyên nghiệp và bài bản và chuẩn mực .

mam-non-quoc-te Hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe cho trẻ (Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura)

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Địa chỉ :

 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình

Để đạt được tiềm năng tăng trưởng tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đặt ra nhu yếu quan trọng nhất là tri thức của đội ngũ giáo viên. Chính thế cho nên, tập thể giáo viên quốc tế và Nước Ta tại Saigon Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe của nhà trường :

 • Giáo viên Việt Nam: có bằng cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL: là người bản xứ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc.., có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín

100 % giáo viên, nhân viên cấp dưới và bảo mẫu tại Saigon Academy có trình độ trình độ, được ghi nhận đủ điều kiện kèm theo sức khỏe thể chất để tham gia chăm nom trẻ và có giấy ghi nhận tập huấn về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu .

mam-non-quoc-te Trẻ em học mà chơi, chơi mà học (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy)

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Địa chỉ :

 • 11 Đường số 2, P.15, Q.11
 • 80 Trương Định, P.9, Q.3
 • 437 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình
 • 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh
 • 1 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q.2
 • 472 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận
 • 164 – 166 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
 • 25 – 27 Đường số 6 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
 • 178 Nguyễn Duy Dương, P.3, Q.10
 • 164 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
 • 24 Lê Đức Thọ, P.7, Q. Gò Vấp
 • 9 Lê Quý Đôn, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Nhà trường luôn chú trọng đến tăng trưởng nhân cách cho trẻ sau này, nỗ lực mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số những em được dạy phải biết đồng cảm người khác, có những hành vi đẹp với mọi người .
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City vận dụng chương trình Creative Curriculum vào nội dung giảng dạy. Chương trình này bám sát trong thực tiễn, giúp tiếp thu tự nhiên, không o ép. Bên cạnh đó, với Creative Curriculum, trẻ dần hình thành thói quen nghiên cứu và phân tích, nhận thức và tự do khai thác yếu tố theo góc nhìn cá thể, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ ngày nhỏ .
Ngoài ra, trường cũng chú trọng đến mức tiếp thu và tăng trưởng của từng bé để thầy cô giáo có sự tương hỗ kịp thời và tương thích. Ngoài cương vị là người hướng dẫn, làm mẫu trong những hoạt động học và chơi, đội ngũ giáo viên còn là những quan sát viên, người phong cách thiết kế để mỗi trẻ tự thiết kế xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình .

mam-non-quoc-te Thiết kế của Trường Mầm non Kindy City cơ sở Lý Thường Kiệt (Nguồn: Kindy City)

Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (Vietnamese British International School – VBIS)

Địa chỉ : 1 Đường số 10 Khu dân cư Tam Bình, P. Tam Bình, Q. Quận Thủ Đức
Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh nhằm mục đích phân phối nhu yếu học tập, hoạt động và sinh hoạt và đi dạo của những bé ở lứa tuổi mần nin thiếu nhi một cách tối ưu nhất .
VBIS tạo ra quy mô học tập kiểu mới, phối hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Điều này nhằm mục đích giúp trẻ nhỏ tăng trưởng nhận thức, phát huy năng lực tư duy phát minh sáng tạo và sự tự tin. Đồng thời, những em cũng được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống cuội nguồn của người Nước Ta .

mam-non-quoc-te Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành cùng trẻ tại VBIS (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh)

Trường Quốc Tế Anh Việt (British Vietnamese International School HCMC – BVIS)

Địa chỉ : : 44 – 46 Đường số 1 Khu dân cư 6B Intresco, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh
Chương trình giảng dạy của trường BVIS được phong cách thiết kế dựa theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Trường cũng tích hợp giảng dạy 1 số ít môn học bằng tiếng Việt nhằm mục đích mang đến cho học viên những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Nước Ta .
BVIS giảng dạy song ngữ theo chương trình mần nin thiếu nhi của giáo dục Anh, chú trọng sự tăng trưởng tổng lực của trẻ trải qua quy trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn và nuôi dưỡng sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ .
Chương trình gồm có 7 góc nhìn tăng trưởng :

 • 3 lĩnh vực chính:
  • Phát triển Cá nhân, Xã hội và Cảm xúc
  • Giao tiếp và Ngôn ngữ
  • Khả năng đọc viết
 • 4 môn học chính:
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới
  • Phát triển Thể chất
  • Nghệ thuật và Sáng tạo

Ngoài ra, BVIS còn chăm sóc đến việc tăng trưởng về cảm hứng và ý thức xã hội của những em. Thông qua đó giúp cho trẻ phát huy tính tự lập, xử lý yếu tố và tạo sự tự tin .

mam-non-quoc-te Trẻ mầm non làm quen với sách trong thư viện BVIS (Nguồn: 出去学吧)

Với list 10 trường mần nin thiếu nhi quốc tế tại TPHCM này, kỳ vọng cha mẹ sẽ thuận tiện tìm được thiên nhiên và môi trường thích hợp cho bé yêu nhà mình .
Anh Thư ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : Trường Mầm non Quốc tế TP HCM

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 10 CỬA HÀNG CUNG CẤP RAU SẠCH CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

Next Post

Top 18+ nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng nhất, diễn xuất tốt nhất 2021

Related Posts