15 truyện đam mỹ ABO hay nhất, được đề cử nhiều nhất hiện nay

ABO, hay Omegaverse, là một loại truyện giả tưởng bắt nguồn từ Âu Mỹ. Truyện đam mỹ ABO nhìn chung khá thu hút độc giả nhờ sở hữu bối cảnh đặc biệt và tuyến nhân vật độc đáo. Dưới đây là danh sách những bộ truyện đam mỹ ABO hay mà các bạn có thể tham khảo. Cùng BlogAnChoi xem qua thử nhé!

Mục lục

1. Hai A gặp nhau ắt có một O

Truyện đam mỹ Hai A gặp nhau ắt có một O (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Hai A gặp nhau ắt có một O

 • Tên tiếng Trung: 两A相逢必有一O
 • Tác giả: Lệ Đông Nhẫn
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, ngọt sủng, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Bách Hoài, Giản Tùng Ý (AxO)
 • Số chương: 89 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Hai A gặp nhau ắt có một O

Lớp Giản Tùng Ý đang rối loạn vì có một học viên vừa chuyển trường đến, thành tích nghe đồn cũng không phải dạng vừa. Giản Tùng Ý khởi đầu tỏ ra lãnh đạm nhưng vạn nhất không ngờ đến học viên chuyển trường vậy mà lại là cậu bạn hàng xóm Bách Hoài đã xa cách nhiều năm của cậu. Trước đây, mái ấm gia đình Bách Hoài và Giản Tùng Ý ở cạnh nhà nhau và có mối quan hệ vô cùng thân thiện .

Giản Tùng Ý từ nhỏ được dự đoán sẽ trở thành Alpha còn Bách Hoài thì được dự đoán trở thành Omega. Sau nhiều năm không gặp, Bách Hoài lẽ ra phải trở thành Omega vậy mà lại phân hóa thành một Alpha vô cùng ưu tú. Giản Tùng Ý lớn lên tuy cả ngoại hình và năng lực đều không thua kém bất kỳ Alpha nào nhưng chờ mãi vẫn chưa phân hóa. Bách Hoài vừa đến đã trở thành đối thủ cạnh tranh danh hiệu hot boy của Giản Tùng Ý, đã vậy còn nghiễm nhiên cướp luôn ngôi vị đứng đầu toàn khối của cậu khiến Giản Tùng Ý cực kỳ không vui.

Ngày Giản Tùng Ý mong chờ cuối cùng cũng cũng đến, thế nhưng thay vì phân hóa thành Alpha cậu lại phân hóa thành Omega ngay trước mặt Bách Hoài. Trong khi Giản Tùng Ý thất vọng tràn trề vì “phân hóa hụt” thì Bách Hoài lại cứ như nở hoa trong lòng. Trước đây Bách Hoài thích thầm Giản Tùng Ý nên cứ lo hai Alpha sẽ khó đến được với nhau, bây giờ người này trở thành Omega thì mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều. Giản Tùng Ý xem anh là đối thủ, còn anh thì chỉ muốn biến cậu thành người yêu.

2. Khế ước ngày xuân

Truyện đam mỹ Khế ước ngày xuân (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Khế ước ngày xuân

 • Tên tiếng Trung: 春日契约
 • Tác giả: Trương Bội Kỳ
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Lục Sâm, Trác Dật Nhiên (AxO)
 • Số chương: 82 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Khế ước ngày xuân

Trác Dật Nhiên là một Beta đặc biệt quan trọng, cậu có ngoại hình không tệ, thành tích thuộc loại tốt, chơi thể thao cũng không kém ai, xứng danh được tung hô là “ Alpha trong những Beta ”. Có lẽ bản thân Trác Dật Nhiên cũng không hề ngờ bản thân sẽ có ngày phân hóa thành Omega chỉ đơn thuần vì một màn “ diễn sâu ” của mình. Sự việc mở màn khi bạn Trác Dật Nhiên được bạn trình làng cho một hoạt động giải trí của trường tên là “ Người yêu khế ước ” .Trác Dật Nhiên tuy không hứng thú với hoạt động giải trí kiểu này nhưng dưới sự dẫn dắt của bạn mình, cậu ĐK tham gia với hy vọng giành lấy phần thưởng là đôi giày thể thao hàng hiếm. Mặc dù tham gia hoạt động giải trí không vì mục tiêu yêu đương nhưng Trác Dật Nhiên cũng không khỏi sợ hãi sợ nhỡ đâu đối tượng người dùng không hợp ý mình. Và đúng như những gì Trác Dật Nhiên lo ngại, cậu hy vọng gặp “ nữ Beta xinh đẹp ” nhưng hiệu quả lại mang đến cho cậu một “ nam Alpha đẹp trai ” .Người ghép cặp với Trác Dật Nhiên là Lục Sâm, bạn cùng lớp với cậu, cũng là hot boy Alpha trong truyền thuyết thần thoại của trường. Sự tích hợp của hai nam sinh xuất sắc ưu tú đã gây nên một cơn chấn động toàn trường, nhanh gọn dẫn đầu bảng bầu chọn và trở thành couple quốc dân được tung hô nhiều nhất. Vì phần thưởng, Trác Dật Nhiên đã dẹp lo ngại qua một bên để cùng nam thần diễn tròn vai cặp đôi thực trạng ngọt ngào .

3. Bất báo

Truyện đam mỹ Bất báo (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Bất báo

 • Tên tiếng Trung: 不报
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, hắc bang, sinh tử, HE
 • Nhân vật chính: Cảnh Hạo, Thiệu Trạch (AxO)
 • Số chương: 78 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bất báo

Thiệu Trạch là thành viên của tập đoàn lớn xã hội đen DR. Ở kỳ khảo hạch năm đó, khi bước vào bài thi ở đầu cuối, cậu và những ứng viên phải thực thi một trách nhiệm gần như là bất khả thi, không thân phận, không vũ khí nhưng phải mang về cho tổ chức triển khai một số tiền lớn trong vòng một tuần. Không chỉ vậy, số tiền đó nhất định không được là tiền cướp bóc hay kiếm từ sòng bạc .Thiệu Trạch lúc đó tham gia tuyển chọn trong thân phận Beta, so với những Alpha khác rõ ràng cậu không có lợi thế bằng họ. Nhờ chiêu trò, Thiệu Trạch đã triển khai xong xuất sắc trách nhiệm mà không chịu bất kể thương tổn nào. Thế nhưng để đạt được chiến lợi phẩm mong ước, cậu đã động đến một nhân vật không hề tầm thường .Cảnh Hạo chính là nạn nhân rủi ro xấu bị Thiệu Trạch tiếp cận và mang ra làm bước đệm thi thố. Lúc ấy, mặc dầu Cảnh Hạo đã tìm hiểu và biết trước về trách nhiệm của Thiệu Trạch nhưng cũng không hề ngăn cản một ứng viên lắm chiêu như cậu. Khi triển khai xong xong trách nhiệm, Thiệu Trạch lập tức cao chạy xa bay, bỏ lại Cảnh Hạo ấm ức vì bị lừa tình. Tuy nhiên, Thiệu Trạch chỉ vừa rời đi hai năm thì quả báo đã mở màn gõ cửa, Cảnh Hạo gặp lại con nợ năm xưa và quyết tâm đòi lại cả vốn lẫn lời .

4. Omega đó là một tiểu tinh tinh vô song

Truyện đam mỹ Omega đó là một tiểu tinh tinh vô song (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Omega đó là một tiểu tinh tinh vô song

 • Tên tiếng Trung: 那个Omega是绝世小嗲精
 • Tác giả: Thanh Thanh Diệp
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Phí Chuẩn, Mạnh Phiên (AxO)
 • Số chương: 74 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Omega đó là một tiểu tinh tinh vô song

Mạnh Phiên là một Beta có ngoại hình đẹp, giọng nói ngọt ngào, nhìn qua trông chẳng khác gì một Omega đáng yêu. Nhờ lợi thế sẵn có, Mạnh Phiên nghèo nàn đã giả dạng thành Omega đi học để được miễn học phí và tiền ăn. Vì biết bản thân là Beta nên cậu chẳng mấy sợ hãi trước những Alpha vậy quanh mình, cũng không ngại mà kiếm chác chút quyền lợi từ họ .Tuy vậy, những trò lừa gạt của Mạnh Phiên chỉ qua mắt được nhóm Alpha tầm thường chứ không hề gạt được một Alpha xuất sắc ưu tú như Phí Chuẩn. Phí Chuẩn vừa nhìn đã biết Mạnh Phiên là Beta giở trò lưu manh, Mạnh Phiên xuất thân khó khăn vất vả cũng không ưa gì đám thiếu gia nhà giàu như Phí Chuẩn. Có thể nói, Phí Chuẩn và Mạnh Phiên khởi đầu không hề vừa mắt người kia tí nào .Phí Chuẩn tuy bắt đầu có hơi xem thường hành vi lừa bịp thiên hạ của Mạnh Phiên nhưng qua nhiều lần tiếp xúc và biết được thực trạng của cậu, anh đã gỡ bỏ định kiến và mở lòng hơn với bạn cùng lớp của mình. Đặc biệt, sau một thời hạn nhập vai xuất sắc, Omega giả Mạnh Phiên ở đầu cuối cũng bước vào kỳ phân hóa muộn và chính thức trở thành Omega. Nhờ có Phí Chuẩn trợ giúp, Mạnh Phiên đã vượt qua khó khăn vất vả nhất thời và khởi đầu làm quen với thân phận mới .

5. Nhiễm phải pheromone của em

Truyện đam mỹ Nhiễm phải pheromone của em (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nhiễm phải pheromone của em

 • Tên tiếng Trung: 染上你的信息素
 • Tác giả: Tất Hoàn Niệm
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Bùi Diễn, Lạc Hành Vân (AxO)
 • Số chương: 106 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nhiễm phải pheromone của em

Lạc Hành Vân là một Beta trước giờ không màng đến chuyện yêu đương. Có lần, cậu phát hiện bạn học của mình là Bùi Diễn bị đại ca trường học vây đánh nên đã ra tay ứng cứu giúp Bùi Diễn lật ngược thế cờ. Tên đại ca đó về sau có tìm thế nào cũng không tìm được người đã cạnh tranh đối đầu với mình hôm đó nhưng Bùi Diễn hình như đã nhận ra Lạc Hành Vân .Bùi Diễn là hot boy Alpha của trường, người theo đuổi anh không ít nhưng Lạc Hành Vân nhờ màn anh hùng cứu mỹ nam đã khiến anh chú ý quan tâm đến cậu. Mặc dù Lạc Hành Vân trước giờ vẫn luôn đinh ninh mình là Beta nhưng Bùi Diễn lại cảm thấy cậu bạn này có chút khác thường nên cũng không ngần ngại mà giở trò tán tỉnh cậu. Tuy nhiên, con đường truy thê của Bùi Diễn lại không đơn thuần tí nào vì Lạc Hành Vân khi nào cũng ngại ngùng tránh né .Và rồi đúng như Bùi Diễn hy vọng, Lạc Hành Vân kỳ thực là một Omega phân hóa muộn. Không chỉ gặp rắc rối với kỳ phân hóa, Lạc Hành Vân còn kéo cả Bùi Diễn bị tác động ảnh hưởng theo. Thấy bản thân phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, Lạc Hành Vân đã bắt cặp cùng Bùi Diễn để cùng nhau vượt qua quy trình tiến độ khó khăn vất vả đó. Cậu giúp Bùi Diễn không thay đổi tâm ý, anh bảo vệ cậu trải qua kỳ phân hóa bảo đảm an toàn .

6. Tình yêu kỳ lạ đã xuất hiện

Truyện đam mỹ Tình yêu kỳ lạ đã xuất hiện (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tình yêu kỳ lạ đã xuất hiện

 • Tên tiếng Trung: 邪门的爱情出现了
 • Tác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, đô thị tình duyên, HE
 • Nhân vật chính: Hứa Gia Lạc, Phó Tiểu Vũ (AxO)
 • Số chương: 129 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tình yêu kỳ lạ đã xuất hiện

Hứa Gia Lạc và Phó Tiểu Vũ quen biết nhau nhờ cùng tham gia vào một dự án Bất Động Sản chung. Hứa Gia Lạc là một Alpha đã ly hôn thích sống an nhàn tận hưởng. trái lại, Phó Tiểu Vũ lại là một mỹ nhân Omega kiêu ngạo, cuồng việc làm, là kiểu Omega mà Hứa Gia Lạc sẽ không khi nào để mắt đến. Hứa Gia Lạc vẫn luôn yêu quý những Omega yếu ớt, ngọt ngào, kiểu người như Phó Tiểu Vũ chỉ khiến anh liên tưởng đến người cha Omega mà anh không muốn nhắc đến .Vì sự không tương đồng trong tính cách, hai người họ trừ việc làm ra thì cũng chẳng còn gì để nói với nhau. Tuy không hứng thú với Phó Tiểu Vũ nhưng Hứa Gia Lạc vẫn chăm sóc và đối xử tốt với cậu như một đồng nghiệp thông thường. Không ngờ sự dịu dàng êm ả không đúng lúc của anh lại khiến Phó Tiểu Vũ vừa thất tình một lần nữa tìm thấy tình yêu. Đặc biệt sau khi trải qua một sự cố ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ nhận ra mình đã bị Hứa Gia Lạc đánh gục và khởi đầu theo đuổi anh .Hứa Gia Lạc cho rằng việc một Omega cấp A được nhiều người ao ước như Phó Tiểu Vũ gật đầu hạ mình để theo đuổi người từng trải như anh là phí phạm nhưng Phó Tiểu Vũ lại không chăm sóc nhiều như vậy. Có thể xem như Hứa Gia Lạc là người suôn sẻ, suôn sẻ vì sau thời tuổi trẻ phóng khoáng đi qua vạn bụi hoa, sau những năm tháng dừng chân để chăm sóc cho một người nhưng không có hiệu quả, anh vẫn có thời cơ lựa chọn lại lần nữa để tìm thấy một mảnh ghép tốt hơn .

7. Đánh dấu ngoài ý muốn

Truyện đam mỹ Đánh dấu ngoài ý muốn (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Đánh dấu ngoài ý muốn

 • Tên tiếng Trung: 意外标记
 • Tác giả: Điệp Chi Linh
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, xuyên thư, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Bùi Thiệu Trạch, Trình Hạ (AxO)
 • Số chương: 84 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Đánh dấu ngoài ý muốn

Bùi Thiệu Trạch vô tình được người ta ra mắt cho một cuồn truyện ABO có tên “ Đánh dấu ngoài ý muốn ”, tên của gã tra nam trong truyện vừa hay giống hệt tên anh. Bùi Thiệu Trạch trong sách là được miêu tả là một tên cặn bã. Hắn gặp gỡ nam chính Trình Hạ ngay khi bạch nguyệt quang vừa bỏ đi. Người đại diện thay mặt hiểu nhầm Bùi Thiệu Trạch yêu quý Trình Hạ nên mang cậu ra làm tốt thí. Sau những ngày tháng bị ngược thê thảm, Trình Hạ hắc hóa và quay lại báo thù .

Tuy không để tâm đến tiểu thuyết kiểu này nhưng vì trót trùng tên với nhân vật nên Bùi Thiệu Trạch cũng không thoát khỏi số phận xuyên không. Bùi Thiệu Trạch vừa tỉnh lại đã thấy có người lạ ở bên cạnh mình, người này còn lảm nhảm những từ ngữ xa lạ y hệt cuốn tiểu thuyết mà anh vừa được nghe kể. Thiếu niên đó là nam chính Trình Hạ, và nhiệm vụ của Bùi Thiệu Trạch chính là phải công lược nam chính.

Thân phận tra nam Bùi Thiệu Trạch cũng là ông chủ công ty vui chơi như anh ngoài đời. Tuy nhiên khác với tra nam có IQ âm vô cực, Bùi Thiệu Trạch lựa chọn giải pháp tập trung chuyên sâu vào việc làm đồng thời giúp sức Trình Hạ tăng trưởng sự nghiệp thay vì bắt ép cậu ta thuận theo mình như trong tiểu thuyết gốc. Nhờ đó, nam chính Trình Hạ từ sợ sệt chuyển sang mang ơn ông chủ, Bùi Thiệu Trạch không chỉ giữ được mạng mà còn có được tình yêu, quả là một kế hoạch thành công xuất sắc vượt ngoài mong đợi .

8. Doanh doanh

Truyện đam mỹ Doanh doanh (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Doanh doanh

 • Tên tiếng Trung: 盈盈
 • Tác giả: Thị Tửu Cật Trà
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Lận Thâm, Diệp Tri Hòa (Ax?)
 • Số chương: 58 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Doanh doanh

Diệp Tri Hòa và Lận Thâm là bạn học cùng trường. Diệp Tri Hòa không lạ gì Lận Thâm vì anh là hot boy nổi tiếng trong trường, hơn thế nữa những lần cậu đi học muộn cũng là do chính tay anh tóm được. Có lần, Diệp Tri Hòa vô tình phát hiện tình nhân của Lận Thâm lén lút cắm sừng anh. Ban đầu, cậu không định tự tìm rắc rối nhưng sau vài lần như vậy, lương tâm trỗi dậy đã thôi thúc Diệp Tri Hòa tiếp cận Lận Thâm .Mặc dù Diệp Tri Hòa tìm đến Lận Thâm với mục tiêu tố giác là chính nhưng vì không biết mở lời thế nào nên cậu cứ lẽo đẽo đi theo Lận Thâm buông lời vu vơ khiến anh không khỏi cảm thấy kỳ lạ. Ở lứa tuổi của bọn họ, những bạn học khác đã lần lượt trải qua kỳ phân hóa nhưng Diệp Tri Hòa vẫn cứ tỉnh bơ. Có lẽ chính vì điều đó mà Lận Thâm cảm thấy cậu càng thêm đặc biệt quan trọng. Diệp Tri Hòa từ vị trí người ngoài cuộc bất bình thay cho nam chính từ từ đã cướp luôn vị trí nữ chính hồi nào không hay .

Doanh doanh là bộ truyện có một kết thúc rất đặc biệt. Khác với những bộ truyện cùng loại với tuyến nhân vật chính được định sẵn thuộc tính từ đầu, nam chính Diệp Tri Hòa đến tận cuối truyện mới trải qua kỳ phân hóa và kết quả phân hóa không hề được bật mí trong phần chính truyện. Thay vào đó, tác giả đã gợi mở về những khả năng có thể xảy ra với cậu trong ba phần phiên ngoại để người đọc có thể theo đó mà lựa chọn kết cục mình tâm đắc nhất.

9. Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Truyện đam mỹ Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

 • Tên tiếng Trung: 信息素说我们不可能
 • Tác giả: Mao Cầu Cầu
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, oan gia, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Tiêu Ngạn, Lạc Tri Dư (AxO)
 • Số chương: 79 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Tiêu Ngạn cùng Lạc Tri Dư hoàn toàn có thể nói là hai bạn trẻ Alpha – Omega có 1 không 2 trong lịch sử vẻ vang với độ tương thích tin tức tố là 0 %. Hai bạn trẻ này vốn là hàng xóm nhưng từ nhỏ đã không vừa mắt nhau, hễ gặp mặt là mở màn gây gổ đấm đá. Năm nay, Lạc Tri Dư vừa thi đỗ vào một trường cấp ba nổi tiếng và sắp sửa dọn vào ký túc xá trường nên rất phấn khích vì sẽ không phải nhìn thấy bản mặt khó ưa của tên họ Tiêu kia nữa .Trước ngày nhập học, Lạc Tri Dư muốn tìm hiểu và khám phá về trường học mới nên dữ thế chủ động kết bạn với học viên tiêu biểu vượt trội khóa trên và ngỏ ý muốn cùng anh kết bạn. Ai ngờ đâu đàn anh lại chính là tên họ họ Tiêu mà Lạc Tri Dư không mong ước gặp mặt nhất. Các hai bạn trẻ khác khiến thầy cô lo ngại bao nhiêu thì hai bạn trẻ 0 % này lại khiến họ yên tâm bấy nhiêu vì chắc như đinh không thể nào xảy ra thực trạng yêu sớm, họ không đánh nhau là đã suôn sẻ lắm rồi chứ đừng nói đến chuyện yêu đương .Thế rồi vào một ngày đẹp trời, Tiêu Ngạn và Lạc Tri Dư sau một thời hạn chơi khăm nhau thì mở màn rung động và chuyển sang hẹn hò. Người ta yêu sớm thì bị giám thị tóm gọn, đến phiên Tiêu Ngạn và Lạc Tri Dư yêu nhau thì lại không ai dám tin. Lạc Tri Dư bị phát hiện hẹn hò cùng Tiêu Ngạn chưa kịp vui mừng thì đã bị thầy giáo phán cho tội danh hẹn đàn anh đánh nhau sau giờ học. Yêu đương bị cấm cản đã khổ, yêu đương mà không ai công nhận xem ra cũng ấm ức không kém .

10. Không trang B

Truyện đam mỹ Không trang B (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Không trang B

 • Tên tiếng Trung: 不裝B
 • Tác giả: Ước Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, đô thị tình duyên, ấm áp, HE
 • Nhân vật chính: Phàn Thanh, Trần Tuân (AxB)
 • Số chương: 43 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Không trang B

Các Omega vì bảo đảm an toàn của bản thân thường tìm cách giả trang thành Beta khi bước ra xã hội nhưng Trần Tuân không cần làm điều đó do tại cậu là Beta hàng thật giá thật. So về mặt này, cậu có vẻ như tự do hơn nhóm Omega vốn được nâng niu kia rất nhiều. Bù lại, những tầng lớp Beta chỉ được xem như người qua đường, không có cảm hứng yêu đương can đảm và mạnh mẽ, cũng không được người khác trân trọng nên tất yếu không biết được thế nào là ràng buộc tình cảm thâm thúy như kiểu Alpha – Omega .Các Alpha thường sẽ kết đôi với Omega để cùng kiến thiết xây dựng tổ ấm nhưng nếu chỉ cần một nhân tình thì Beta là sự lựa chọn tốt nhất vì giữa hai người sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào. Có thể vì lý do đó nên Trần Tuân trở thành người được chọn. Lần đó, một Omega nơi Trần Tuân thao tác đùng một cái bước vào kỳ nhạy cảm khiến Alpha và Beta trong công ty đều bị tác động ảnh hưởng. Phàn Thanh vốn là Alpha không tránh khỏi tình cảnh đó nên đã phát sinh tình một đêm cùng Trần Tuân .Phàn Thanh là ông chủ nơi Trần Tuân thao tác, cũng là người mà Trần Tuân nhất kiến chung tình. Trần Tuân không quá để tâm chuyện lần đó, cũng không dám mơ mộng gì nhiều nhưng có vẻ như tổng thể chỉ mới khởi đầu. Có thể là lần gặp gỡ vô tình trong thang máy, cũng hoàn toàn có thể là lần ghép đôi ngoài ý muốn kia, không biết từ khi nào Trần Tuân đã không hề phủ nhận sự sống sót của Phàn Thanh trong đời sống của mình .

11. Tin tức tố biến dị

Truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

 • Tên tiếng Trung: 信息素变异
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, võng du, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Khương Tiêu, Việt Nhiên (AxO)
 • Số chương: 64 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

Omega trời sinh lôi cuốn Alpha nhưng không hiểu sao Việt Nhiên lại rủi ro xấu dính phải mệnh sao chổi với năng lực bài xích Alpha triệt để. Bác sĩ chẩn đoán cậu là trường hợp chiếm hữu tin tức tố đặc biệt quan trọng không hề lôi cuốn Alpha. Kế hoạch tìm một Alpha lúc lên ĐH của Việt Nhiên vậy là tan thành mây khói. Nếu không hề kết đôi cùng Alpha thì Việt Nhiên vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn Beta nhưng với một thiếu niên Omega xinh đẹp như cậu mà nói thì quả thật có chút đáng tiếc .Để giải tỏa, Việt Nhiên theo ông anh họ Tần Tu Kiệt lên mạng chơi game. Do lười luyện cấp nên Việt Nhiên quyết định hành động mua lại thông tin tài khoản, vừa hay người bán lại ra mắt cho cậu một thông tin tài khoản tình nhân. Vậy là trong khi cả quốc tế đều đang chuyện trò yêu đương thì Việt Nhiên cậu chỉ hoàn toàn có thể thử tìm kiếm “ duyên phận ” trên mạng .Việt Nhiên vì trót mua thông tin tài khoản tình nhân nên đã bị lôi kéo vào cái bẫy mà anh họ cậu bày sẵn. Dưới sự nhờ vả của Tần Tu Kiệt, Việt Nhiên chấp thuận đồng ý đóng giả làm người yêu cùng bạn anh là Khương Tiêu, cũng là người mua thông tin tài khoản tình nhân còn lại. Không ngờ sự mai mối vô tình của Tần Tu Kiệt lại vô tình giúp cho cậu em Việt Nhiên gỡ bỏ vận xui và tìm thấy chân ái đời mình .

12. Đại lộ hoàng hôn

Truyện đam mỹ Đại lộ hoàng hôn (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Đại lộ hoàng hôn

 • Tên tiếng Trung: 日落大道
 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, ngược trước ngọt sau, OE (tác giả để tag OE nhưng thực chất là HE)
 • Nhân vật chính: Trần Bạc Kiều, Chương Quyết (AxO)
 • Số chương: 49 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Đại lộ hoàng hôn

Đại tá trẻ tuổi Trần Bạc Kiều bị gán cho tội danh phản quốc, giết cha và đang chờ nhận án tử. Khi Trần Bạc Kiều đang bị áp giải về trại giam thì có người Open cướp ngục. Người cứu anh là Chương Quyết, bạn học cũ của anh. Tuy biết nhau nhưng Chương Quyết trong ấn tượng của Trần Bạc Kiều chỉ là những mảng ký ức mơ hồ, không quá lạ lẫm, cũng không quá thân thiện .Trần Bạc Kiều là một Alpha xuất chúng, xuất thân cao quý, tuổi trẻ tài cao, người ngưỡng mộ lẫn yêu quý vây quanh anh không ít, một Chương Quyết mờ nhạt chưa từng được anh để mắt đến cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng với Chương Quyết, Trần Bạc Kiều lại là mối tình đơn phương nhiều năm không hề buông bỏ. Chính vì thế nên dù biết nguy hại nhưng Chương Quyết vẫn phải liều mạng cứu anh .

Từ sau lần giải cứu đó, mối quan hệ giữa Trần Bạc Kiều và Chương Quyết cũng tốt lên không ít. Thế nhưng để Trần Bạc Kiêu nhận ra tình cảm và chủ động mở lòng với Chương Quyết thì vẫn còn là một hành trình dài. Trong chuyện tình cảm, so với Chương Quyết nhút nhát chỉ dám yêu thầm thì Trần Bạc Kiều vẫn luôn là con người ngạo mạn, tự cao. Chính vì vậy, anh cần có thời gian thích nghi để chuyển từ vị trí kẻ ban phát tình yêu sang làm một người yêu chân chính.

13. Lên án

Truyện đam mỹ Lên án (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Lên án

 • Tên tiếng Trung: 诟病
 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, giới giải trí, ngược, gương vỡ lại lành, HE
 • Nhân vật chính: Kỳ Bạc Ngôn, Kỷ Vọng (AxA)
 • Số chương: 96 chương
 • Tình trạng: Đang được edit (còn khoảng 30 chương)

Nội dung chính truyện đam mỹ Lên án

Alpha vốn được xem là thành phần xuất sắc ưu tú trong xã hội nhưng Kỳ Bạc Ngôn lại không hề sống với thân phận thật của mình. Vì những đấu đá trong mái ấm gia đình, cậu buộc phải giả dạng thành Omega để tránh bị người khác dòm ngó hãm hại. Khi đó, Kỷ Vọng gặp Kỳ Bạc Ngôn trong thân phận Omega và trót phải lòng cậu nhưng đáng tiếc cả hai người đều là Alpha. Tình cảm của họ năm đó đã không đi đến đâu vì định kiến và những hiểu nhầm không đáng có .Nhiều năm sau, Kỳ Bạc Ngôn đã trở thành ngôi sao 5 cánh nổi tiếng trong khi Kỷ Vọng vẫn chưa có bước tiến đáng kể nào. Họ gặp lại nhau khi hợp tác chung trong một MV ca nhạc. Kỷ Vọng đến phim trường mới biết người mình sẽ diễn cùng là Kỳ Bạc Ngôn. Anh đã từng hy vọng một ngôi sao 5 cánh như Kỳ Bạc Ngôn sẽ không chú ý quan tâm đến mình nhưng họ là tình nhân cũ, lại từng yêu thương sâu đậm như thế thì làm thế nào cậu lại không nhận ra anh được .Sau khi gặp lại, Kỳ Bạc Ngôn hết lần này đến lần khác tìm cách tiếp cận Kỷ Vọng nhưng anh vẫn luôn tìm cách tránh né. Kỷ Vọng tuy ngoài mặt tỏ ra lãnh đạm lạnh nhạt nhưng kỳ thực bản thân anh cũng chưa từng quên được cậu. Người ở ngay trước mặt nhưng lại thể tiến tới, tình yêu mất đi tìm lại cũng không dám tham lam đoạt về, nhìn chung cả Kỳ Bạc Ngôn lẫn Kỷ Vọng đều là những vai chính đáng thương trong câu truyện tình yêu của mình .

14. Tôi thích tin tức tố của cậu

Truyện đam mỹ Tôi thích tin tức tố của cậu (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tôi thích tin tức tố của cậu

 • Tên tiếng Trung: 我喜欢你的信息素
 • Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Lộ Tinh Từ, Đoạn Gia Diễn (AxO)
 • Số chương: 72 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tôi thích tin tức tố của cậu

Đoạn Gia Diễn là một Beta xuất sắc nhưng trên tình trường lại không may gặp phải một đối thủ cạnh tranh cực kỳ khó xơi. Chuyện là Đoạn Gia Diễn thích thầm một bạn học Omega cùng trường nhưng cô gái đó lại đem lòng ngưỡng mộ Lộ Tinh Từ. Người này hơn Đoạn Gia Diễn ở chỗ anh ta là Alpha, đã vậy còn là một Alpha thuộc hàng cực phẩm. Tuy Lộ Tinh Từ không có ý đáp lại bạn học kia nhưng Đoạn Gia Diễn cứ luôn phải hơn thua và không chịu kém cạnh Lộ Tinh Từ .Thế rồi vào một ngày nọ, Đoạn Gia Diễn tự dưng phát sinh cảm xúc không dễ chịu và chính thức bước vào kỳ phân hóa. Một Beta cạnh tranh đối đầu với Alpha vốn đã không có lợi thế, đằng này cậu còn trở thành Omega. Không chỉ vậy, chính vào lúc Đoạn Gia Diễn khó khăn vất vả nhất, người Open bảo vệ cậu vậy mà lại là tình địch Lộ Tinh Từ .Đoạn Gia Diễn là trường hợp đặc biệt quan trọng nên gặp phải chứng kích ứng gây ra đau đớn mỗi khi những Alpha đến gần. Tuy nhiên, không hiểu sao khi ở cạnh đối thủ cạnh tranh khó ưa Lộ Tinh Từ thì Đoạn Gia Diễn lại không phát sinh cảm xúc đau đớn, ngược lại còn rất thoải mái và dễ chịu. Hình như sự biến hóa bất ngờ đột ngột không chỉ làm trộn lẫn đời sống riêng của Đoạn Gia Diễn mà còn khiến vận đào hoa của cậu chuyển sang một hướng không ai ngờ đến .

15. Nghe nói cậu chỉ xem tôi là bạn

Truyện đam mỹ Nghe nói cậu chỉ xem tôi là bạn (Ảnh: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nghe nói cậu chỉ xem tôi là bạn

 • Tên tiếng Trung: 听说你只把我当朋友
 • Tác giả: Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa Tinh
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, vườn trường, ngọt, HE
 • Nhân vật chính: Phong Tiến, Quý Vãn (AxB)
 • Số chương: 76 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nghe nói cậu chỉ xem tôi là bạn

Quý Vãn cùng em trai kế vừa chuyển đến ngôi trường mới. Do bạn bè cậu chuyển trường đúng vào kỳ thi tháng nên tác dụng thi cũng được lấy làm địa thế căn cứ xếp lớp. Quý Vãn nhờ thành tích đứng đầu toàn khối nên được xếp vào học cùng lớp với Phong Tiến, thiếu gia nhà họ Phong Gianh Giá. Theo lời kể của em trai về cậu con trai nhà họ Phong này thì anh ta vốn được xếp vào hàng Alpha hạng sang, học tập top đầu, lại biết đánh nhau, hoàn toàn có thể xem là kiểu người tình trong mộng của vô số Omega cùng lứa .

Quý Vãn được thầy giáo xếp ngồi ngay phía trên Phong Tiến. Ban đầu, có lẽ do lỡ cướp mất ngôi vị đứng đầu lâu nay của Phong Tiến nên Quý Vãn có cảm giác cậu bạn ngồi phía sau này sẽ không vừa mắt mình, dù sao thì bản tính cạnh tranh vốn là đặc trưng của các Alpha. Tuy nhiên, sau giờ học, khi Quý Vãn bị một nhóm nam sinh xuất hiện ve vãn thì Phong Tiến đã kịp thời xuất hiện giúp cậu giải vây.

Tuy lúc đầu Phong Tiến có phần hơi lạnh nhạt nhưng nhiều sự trùng hợp vô tình sau đó đã đưa bọn họ xích lại gần nhau. Nhìn chung, hai bạn trẻ Phong Tiến và Quý Vãn khởi đầu không quá hoành tráng, tiến triển cũng không nhiều thăng trầm nhưng bù lại hành trình dài cưa cẩm và yêu đương của đôi bạn trẻ rất vui nhộn, đáng yêu, đúng chất tươi mới, tươi tắn của thể loại thanh xuân vườn trường .

Ngoài tiểu thuyết, bạn cũng có thể tìm đọc một số bộ manhua đam mỹ ăn khách như:

Hãy tham gia phản hồi trên BlogAnChoi để cùng san sẻ với nhau những bộ truyện yêu quý những bạn nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 bộ phim học đường Hàn Quốc giúp bạn lấy lại “động lực” sau dịp Tết

Next Post

10 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc chuyển thể cực hay, xem ngay kẻo lỡ

Related Posts