10 truyện đam mỹ mạt thế ấn tượng nhất

Mạt thế – một trong những thể loại truyện đam mỹ gây được sức hút lớn với diễn biến gay cấn kịch tính hoảng sợ cạnh bên đó xen lẫn giữa tình yêu, tình bạn, tình đồng đội của những nhân vật, bản ngã của con người khi không bị ràng buộc bởi những quy tắc về đạo đức. Tất cả tạo lên một bức tranh về một quốc tế bị diệt vong nhưng tràn trề hy vọng về tương lai. Dưới đây là top 10 những bộ tiểu thuyết đam mỹ mạt thế được đề cử ấn tượng nhất .

Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội – Đệ Ngũ Thuấn

Lâm Đăng kiếp trước bị đồng đội lừa gạt hại chết, trọng sinh lần nữa quyết tâm không gia nhập tổ đội, một mình tiêu sái độc hành giết tang tìm kiếm vật tư. Được khuyến mãi ngay kèm một kho quân hỏa tùy thân với kho hàng nhỏ, Lâm Đăng bước trên hành trình dài sống sót tại mạt thế, tìm thấy tình yêu của đời này, một bệnh nhân mắc chứng tự bế – Cảnh Mặc. Đây là một quốc tế không có dị năng, tang thi hậu kỳ sẽ có tiến hóa, trái đất chỉ hoàn toàn có thể vắt óc thăng cấp vũ khí để sống còn .

Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội - Đệ Ngũ Thuấn
Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội – Đệ Ngũ Thuấn

Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

Truyện là quá trình nuôi dưỡng đến ra tình cảm của một cặp song sinh trong thời đại mạt thế, em trai thân xác tang thi mang linh hồn một đại thiếu gia ở hành tinh cao cấp xuyên tới. Từ sự bao dung cưng chiều vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt nhanh chóng tích đủ năng lượng trừ bệnh độc trở về dáng vẻ con người. Truyện nhẹ nhàng không kịch tính nhưng cốt truyện mới lạ gây cảm giác tò mò hấp dẫn. Thích hợp với những bạn yêu thể loại bàn tay vàng mạnh mẽ.

Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử - Snowdrop
Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng tất cả mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, nếu chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá cô đơn…”
Thế giới sụp đổ, nhân loại diệt vong, là hi vọng hay thất vọng.
Con người trong màn đêm vô định hãi hùng chờ đợi ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ?
Quá khứ tươi đẹp đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát.
Tình yêu còn lại gì sau tất cả? Hãy đọc và cảm nhận.

2013 - Phi Thiên Dạ Tường
2013 – Phi Thiên Dạ Tường

Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Tác phẩm không có xác sống mà thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Làm thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để kiến thiết xây dựng thành lũy vững chắc bảo vệ mái ấm gia đình và thôn xóm, làm thế nào để thích ứng với sự biến hóa của thực trạng, để sống sót và sống sót trong quốc tế mới. Diệp Cẩm Khê từ khi bị chậu hoa rơi trúng đầu thì biết trước tương lai, quay về quê cùng mái ấm gia đình chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mạt thế. Truyện chậm nhiệt, tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê – Khương Thần không sóng to gió lớn, bình lặng dịu êm khiến người đọc không chú ý quan tâm sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn lôi cuốn người ta chìm sâu .

Điềm báo mạt thế - Thất Dạ Vong Tình
Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

” Đệ nhất thi thê ” xoay quanh nhân vật chính Mộ Nhất Phàm, cậu rủi ro xấu xuyên vào tiểu thuyết do chính bản thân mình viết ra – Tang Thi Vương, quân địch của nam chính trọng sinh quay về báo thù. Bắt đầu bằng những chuỗi ngày bi hài, đời sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều trường hợp trớ trêu dở khóc dở cười, từ quân địch trở thành tình nhân, từ hai mái ấm gia đình xung đột ngăn cấm đến bí hiểm thân thể. Cùng với đó, sự Open của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến hai bên mái ấm gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc chắc như đinh sẽ thấy rất mê hoặc phấn kích. Truyện mang yếu tố gây cười, cách biểu lộ nhân văn .

Đệ nhất thi thê - Kim Nguyên Bảo
Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được không gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện như mọi truyện đam mỹ mạt thế khác nhưng ở “Tang thế tình nhân” cái hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – cha của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà không thể nói, phải cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cùng bên nhau trải qua mạt thế, cùng nắm tay đến hơi thở cuối cùng. 

Tang thế tình nhân - Liên Tích Ngưng Mâu
Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Kỷ Cambri trở lại – Thủy Thiên Thừa

Truyện không có sự Open của tang thi, lấy toàn cảnh kỷ Cambri trở lại. Động vật thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh gọn bị phân hủy, đương đầu với quốc tế phân hóa can đảm và mạnh mẽ, con người cũng trở lên dị biến. Cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để giành lấy sự sống sót. Bên cạnh đó xuyên suốt quy trình trở lên can đảm và mạnh mẽ cố gắng nỗ lực sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian nan để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích từ từ lớn lên, truyện gồm có nhiều couple, không ngược, quy trình chiến đấu bồn chồn diễn biến mê hoặc, tình cảm giữa những nhân vật đến nhẹ nhàng .

Kỷ Cambri trở lại - Thủy Thiên Thừa
Kỷ Cambri trở lại – Thủy Thiên Thừa

Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư Ngốc

Truyện tuy thiên về thể loại NP nhưng nội dung bảo vệ, không có sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu xem như nam lô đỉnh tu luyện nuôi ở địa cung, sau tu luyện thành một thân võ thuật thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trọng sinh đến quốc tế văn minh trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến. Truyện này nhân vật chính không có khoảng trống, không có dị năng chỉ dựa vào một thân võ thuật tu luyện tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Bạn đọc sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và những anh công đến như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện biểu lộ thành công xuất sắc ý nghĩa tình yêu giữa một người và nhiều người. Tình yêu không phải chỉ có một người với một người thì niềm hạnh phúc. Nó công minh cho cả một người với nhiều hơn một người cũng sẽ niềm hạnh phúc .

Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành - Phong Lưu Thư Ngốc
Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư Ngốc

Mạt thế chưởng thượng thất tinh – Nguyệt Hạ Kim Hồ

Truyện gồm 2 quyển. Quyển 1 viết về quy trình Trương Thư Hạc sống lại tìm được bàn tay vàng của mình cùng quy trình chuẩn bị sẵn sàng vật tư, rèn luyện kỹ năng và kiến thức, nuôi dưỡng anh công sống sót tại mạt thế. Tổ tiên là truyền nhân của Chính Nhất Phái đạo gia đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn, trải qua mạt thế 10 năm ở đầu cuối bị hủ đằng giết chết trọng sinh về trước tận thế 1 năm, sống lại tìm được khoảng trống hạt đào, tích lũy vật tư, mở màn tu hành, nuôi lớn anh công. Công trong truyện là một con báo được Trương Thư Hạc luyện chế với thú tinh thượng cổ, sau này biến thành người. Hai người cùng nhau sống sót qua mạt thế. Quyển 2 viết về quy trình tu tiên và Phục hồi trí nhớ của hai người. Với những bạn thương mến thể loại tu tiên thì ” Mạt thế chưởng thượng thất tinh ” vẫn đáng được đề cử đọc .

Mạt thế chưởng thượng thất tinh - Nguyệt Hạ Kim Hồ
Mạt thế chưởng thượng thất tinh – Nguyệt Hạ Kim Hồ

Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

10 năm lăn lộn trong mạt thế, đến ở đầu cuối bị tang thi ăn mất, Tiêu Tử Lăng mang theo khoảng trống sống lại tìm kiếm chỗ dựa vững chãi cho bản thân. Cùng với kinh nghiệm tay nghề kiến thức và kỹ năng của đời trước, tích lũy vật tư, đấu lại tang thi, tình địch, Tiêu Tử Lăng bước trên con đường chinh phục lão đại – Sở Chích Thiên, ngược một đống nhân vật phụ não tàn. Từ một vật hi sinh nhỏ bé trải qua muôn vàn khó khăn vất vả nguy khốn để trở thành một con người bước trên đỉnh nhân sinh. Tiêu Tử Lăng xứng danh nhận được niềm hạnh phúc thuộc về chính mình. Tình tiết hấp dẫn, diễn biến logic, nội dung mê hoặc, truyện được nhìn nhận cao đề cử đọc .

Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích - Nhữ Phu Nhân
Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Váy đầm công sở cho người gầy đẹp | Gầy nhưng siêu dễ thương 2022

Next Post

Top 13 Bộ phim Phật giáo hay và nên xem nhất mọi thời đại

Related Posts