15 truyện đam mỹ trọng sinh làm lại cuộc đời được yêu thích nhất

Truyện đam mỹ trọng sinh được khá nhiều bạn đọc yêu thích vì nội dung lôi cuốn và kết thúc viên mãn cho các nhân vật. Dưới đây là danh sách tổng hợp những bộ truyện đam mỹ theo motip trọng sinh hay mà các bạn có thể tìm đọc, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Mục lục

1. Thê vi thượng

Truyện đam mỹ Thê vi thượng (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Thê vi thượng

 • Tên tiếng Trung: 妻为上
 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, cung đình, trọng sinh, sủng thụ, HE
 • Nhân vật chính: Cảnh Thiều, Mộ Hàm Chương (Quân Thanh)
 • Số chương: 105 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Thê vi thượng

Thê vi thượng có lẽ rằng là bộ truyện đam mỹ trọng sinh được nhắc đến nhiều nhất. Truyện viết về đề tài cung đình tranh đấu với nhân vật chính là vị vương gia chết trẻ được trọng sinh để sửa chữa thay thế sai lầm đáng tiếc. Thành Vương kiếp trước là hoàng tử có công đánh giặc nhưng lại không được thừa kế hoàng vị do bị kế hoàng hậu ép cưới nam thê. Chính vì lẽ đó, Cảnh Thiều đem hận ý đổ lên Mộ Hàm Chương, nhiều năm thà sủng thiếp chứ không thèm để mắt đến Vương phi nhà mình .

Cảnh Thiều về sau bị oan, buộc phải trốn chạy khỏi kinh thành. Lúc nguy nan nhất, bên cạnh hắn chỉ còn lại vị nam thê mà hắn vẫn luôn ghẻ lạnh. Mộ Hàm Chương ngày trước ở trong vương phủ bị Vương gia bỏ rơi, thiếp thất chèn ép, chịu không biết bao nhiêu uất ức vậy mà cuối cùng vẫn không chút oán hận. Cảnh Thiều nhận ra thì cũng đã muộn màng, nếu như có kiếp sau, hắn nhất định sẽ đối đãi tốt với y.

Cảnh Thiều tỉnh dậy thì thấy mình đã được trọng sinh về năm mười chín tuổi khi vừa lập công trở lại và được ban hôn cùng Mộ Hàm Chương. Chết đi sống lại một lần không chỉ giúp Cảnh Thiều nâng cao cẩn trọng mà còn hoàn toàn có thể dựa vào hiểu biết trước đây để lên kế hoạch lâu dài hơn. Không chỉ vậy, hắn còn có thời cơ làm lại từ đầu với Mộ Hàm Chương, vị quân sư mưu lược mà hắn vô tình bỏ lỡ trong kiếp trước .

2. Cạnh kiếm chi phong

Truyện đam mỹ Cạnh kiếm chi phong (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Cạnh kiếm chi phong

 • Tên tiếng Trung: 竞剑之锋
 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Christopher, Lâm Dật Phi
 • Số chương: 90 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Cạnh kiếm chi phong

Cạnh kiếm chi phong là câu truyện cảm động về tình bạn, tình yêu của hai tuyển thủ nổi tiếng trong làng kiếm đạo, Christopher và Lâm Dật Phi. Cả hai đều là những kiếm sĩ xuất sắc top đầu quốc tế. Chris có tình cảm với Lâm Dật Phi nhưng không nói ra nên cậu luôn đinh ninh cả hai chỉ là bạn tốt. Ngày Lâm Dật Phi phát hiện tình cảm cô độc được giấu kín nhiều năm của Chris thì anh cũng đã mất vì tai nạn đáng tiếc .Biết được thực sự chưa bao lâu thì tại nhà Chris xảy ra tranh chấp, Lâm Dật Phi trúng đạn. Người bạn tri kỷ, mối tình thầm lặng của Chris không ngờ lại bỏ mạng ngay trong đám tang của anh. Lâm Dật Phi chết đi, mang theo hình ảnh của Chris và cả mối tình dang dở của hai người .

Khi Lâm Dật Phi tỉnh lại, cậu phát hiện mình bị đưa ngược trở về mười hai năm trước, thời điểm cậu vừa chuyển đến trường mới. Ngôi trường này kiếp trước Lâm Dật Phi sống chết không chịu vào học. Tuy nhiên, ở lần trở lại này, sau khi trải qua nhiều biến cố, cậu không muốn lại làm khổ ba mẹ nên không phản đối nữa. Ngày đầu đến lớp, Lâm Dật Phi bắt gặp một bóng dáng quen thuộc. Hóa ra, trước đây họ đã từng có cơ hội gặp nhau từ sớm nhưng cậu lại vì đổi trường mà bỏ lỡ.

3. Thoại hồ

Truyện đam mỹ Thoại hồ (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Thoại hồ

 • Tên tiếng Trung: 话狐
 • Tác giả: Phù Phong Lưu Ly
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Du Thanh, Bạch Lê
 • Số chương: 69 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Thoại hồ

Thoại hồ kể về chuyện tình nhiều trắc trở giữa Hồ vương Bạch Lê và Du Thanh, một thư sinh người phàm. Bạch Lê trong một lần độ thiên kiếp được Du Thanh che chở nên đem lòng cảm mến, muốn cùng thiếu niên gắn bó suốt đời. Tuy nhiên khi Bạch Lê đến tìm Du Thanh thì mới hay mình đã chậm một bước, Du Thanh mà y đem lòng tưởng niệm đã có hôn ước với người khác .Bạch Lê vốn dĩ hoàn toàn có thể dùng yêu pháp để đoạt lại Du Thanh nhưng y vốn là người cao ngạo, tuyệt đối sẽ không vì tình mà mặc kệ thủ đoạn. Không từ bỏ, Bạch Lê quyết chờ Du Thanh chuyển kiếp để làm lại từ đầu. Đáng tiếc, suy cho cùng y cũng không phải thần tiên, không hề một sớm một chiều mà tìm được chuyển thế của một người. Truyện đam mỹ Thoại hồ (Nguồn: Internet).Bạch Lê dùng hết tu vi đời mình, hi sinh cả thảy chín cái đuôi để tìm kiếm hình bóng Du Thanh trong suốt chín kiếp nhưng lần nào cũng là người đến sau, chỉ đành bất lực nhìn người mình yêu nên duyên cùng người khác. Đến kiếp sau cuối, khi Du Thanh qua đời, Bạch Lê cũng sức tàn lực kiệt, ôm mộ thư sinh mà từ giã cõi trần. Thời khắc đó, giữa trời quang mây tạnh bỗng Open một đạo tia chớp thoáng qua, biến tổng thể về lại thuở bắt đầu …

4. Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm

Truyện đam mỹ Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm

 • Tên tiếng Trung: 重生之何以非凡
 • Tác giả: Tựu Tương
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, vườn trường, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Tạ Tuế Thần, Bách Dĩ Phàm
 • Số chương: 180 chương
 • Trạng thái: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm

Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm là bộ truyện đam mỹ hiện đại với nội dung trải dài theo hành trình trưởng thành của các nhân vật. Với riêng Bách Dĩ Phàm, có lẽ đây là lần thứ hai cậu được trải qua cuộc sống này để tìm lại những gì đã mất. Kiếp trước, cậu sống một cuộc đời tạm bợ, những thứ tưởng chừng nắm chắc trong tay vậy mà lại mỏng manh như sương khói, chớp mắt đã không còn.

Truyện mở màn với cuộc cuộc chiến tranh lạnh của Bách Dĩ Phàm và Tạ Tuế Thần. Ngày đó, Tạ Tuế Thần phải đến Mỹ thăm mối tình đầu bệnh nặng, Bách Dĩ Phàm ấm ức nhưng không ngăn cản. Bản thân cậu cũng có việc riêng, cậu phải đến thăm người anh trai vừa tự tử, người mà cả đời này cậu cũng không muốn nhìn thấy .Một ngày nhận quá nhiều cú sốc, Bách Dĩ Phàm đi đứng không cẩn trọng nên bị ngã. Nghe có tiếng người gọi mình, Bách Dĩ Phàm mở mắt ra. Phía trước là một khung cảnh vừa lạ vừa quen, hơn thế nữa người bên cạnh đang cố gắng nỗ lực lay cậu dậy lại là người anh trai vừa mất. Bách Dĩ Phàm thầm nghĩ không ngờ trước khi đầu thai còn nhận được phúc lợi lớn, được quay về thời niên thiếu, khi mọi thứ vẫn chưa khởi đầu .

5. Phái diễn xuất

Truyện đam mỹ Phái diễn xuất (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Phái diễn xuất

 • Tên tiếng Trung: 演技派
 • Tác giả: Thụy Mang
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Lý Mộ, Trang Khâm
 • Số chương: 113 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Phái diễn xuất

Phái diễn xuất là bộ truyện đam mỹ về giới giải trí, một chủ đề khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhân vật chính là Trang Khâm, một diễn viên hết thời lại có cơ may trọng sinh, quay lại thời mới bắt đầu sự nghiệp. Nhớ trước đây từng có kịch bản phim đồng tính đến tay nhưng cậu từ chối. Bộ phim này không ngờ sau đó thành công vang dội, mang về cho nam chính Lý Mộ danh hiệu ảnh đế khi tuổi đời còn rất trẻ.

Lần này, ngữ cảnh lại tìm đến Trang Khâm lần nữa. Tuy biết trước người trợ diễn sẽ bị cắt cảnh không thương tiếc, ở đầu cuối chả còn bao nhiêu nhưng Trang Khâm kỳ thực không hề bỏ lỡ sức mê hoặc của bộ phim làm ra ảnh đế. Vậy nên cậu nhận lời tham gia, dù sao thì làm nền cho ảnh đế vẫn là thời cơ tốt .Số Trang Khâm không biết nên gọi là may hay rủi, cậu nhận ngữ cảnh mà cứ thấy sai sai. Trước cậu phủ nhận thì có vẻ ngữ cảnh được cắt gọt đi không ít, giờ cậu gật đầu thì lại được cho diễn kịch bản gốc với không biết bao nhiêu là cảnh thân thiện. Thế nhưng hợp đồng đã ký rồi biết làm thế nào được, hơn thế nữa đã là diễn viên thì phải biết hi sinh cho nhân vật, vậy là Trang Khâm đành phải phóng lao theo lao, mặc kệ diễn tiếp .

6. Chước lộc

Truyện đam mỹ Chước lộc (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Chước lộc

 • Tên tiếng Trung: 酌鹿
 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, tu tiên, song trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Thẩm Lâu, Lâm Tín
 • Số chương: 92 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Chước lộc

Chước lộc là bộ truyện viết theo thể loại tuy nhiên trọng sinh, tức cả hai nhân vật đều cùng trọng sinh về quá khứ. Thẩm Lâu là thế tử Bắc vực, từ nhỏ đã tinh thông võ nghệ, tư chất hơn người. Còn Lâm Tín vốn là con đại thần nhưng sớm chịu nỗi đau mất đi phụ mẫu, nương nhờ trong phủ Triệu gia, chờ thời cơ lên triều làm quan .Thẩm Lâu và Lâm Tín vốn là song phương thầm mến nhưng giữa hai người có quá nhiều khúc mắc không hề gỡ bỏ. Hơn nữa, Lâm Tín còn là Tầm Lộc Hầu đảm đương chức trách thu gom lộc ly trong thiên hạ. Lộc ly thời đó quý hơn vàng nên so với những đại thần y không khác nào cái gai trong mắt. Hơn nữa, Lâm Tín với quyền lực tối cao trong tay không khác gì cỗ máy trừng phạt mà hoàng thất huấn luyện và đào tạo, mặc kệ thủ đoạn kể cả xuống tay với quan lại để mang quyền lợi về cho gia chủ .Cái giá Lâm Tín phải trả cho cái danh Tầm Lộc Hầu quá lớn, không riêng gì khiến y thân bại danh liệt mà đến tận khi bỏ mạng vẫn bị người đời oán trách. Lâm Tín chết không bao lâu thì Thẩm Lâu cũng hi sinh, cả hai trọng sinh về lại khi Lâm Tín còn nhỏ. Mặc dù cùng trở lại nhưng hai người không nhận ra nhau, chỉ xem đối phương như đứa trẻ không hơn không kém. Lần trở lại này, cả hai đều có những đo lường và thống kê riêng, nhất định phải mày mò ra những huyền bí đã gây ra thảm kịch kiếp trước .

7. Ngũ hành của ta thiếu ngươi

Truyện đam mỹ Ngũ hành của ta thiếu ngươi (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Ngũ hành của ta thiếu ngươi

 • Tên tiếng Trung: 我五行缺你
 • Tác giả: Tây Tử Tự
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, huyền huyễn, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Lâm Trục Thủy, Chu Gia Ngư
 • Số chương: 106 chương
 • Trạng thái: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Ngũ hành của ta thiếu ngươi

Ngũ hành của ta thiếu ngươi được chấp bút bởi Tây Tử Tự, tác giả của bộ truyện đam mỹ kinh dị nổi tiếng Kính vạn hoa chết chóc. Truyện lần này đa phần xoay quanh yếu tố tử vi & phong thủy, bói toán với nhiều diễn biến kỳ ảo, giật gân đúng chất riêng của Tây Tử Tự như minh hôn, chó quỷ, nhà ma, … Nội dung truyện tập trung chuyên sâu vào hai nhân vật chính : Lâm Trục Thủy, một thầy tử vi & phong thủy tài ba và Chu Gia Ngư, người trẻ tuổi không may chết sớm và trọng sinh vào xác một tên lừa đảo .Chu Gia Ngư trước khi chết chỉ là một nhân viên cấp dưới văn phòng thông thường. Cậu gặp tai nạn đáng tiếc chết rồi nhưng không hiểu sao được hồi sinh lần nữa. Cậu tỉnh dậy trong thân xác người khác, đã vậy còn bị trói và gán cho tội danh lừa đảo. Cậu được mang đến gặp Lâm Trục Thủy, một pháp sư có tiếng trong giới .Tên lừa đảo mà cậu nhập vào trước đây từng phạm tội kiêng cự trong giới tử vi & phong thủy nên lẽ ra phải bị xử tử, không ngờ sau cuối được tha chết. Do nhận ra Chu Gia Ngư không phải người mình cần tìm nên Lâm Trục Thủy đã giữ lại cho cậu một mạng. Chu Gia Ngư sau đó được sắp xếp ở cùng nhóm người bọn họ và cùng mày mò ra không ít vụ án ly kỳ .

8. Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Truyện đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

 • Tên tiếng Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, tu chân, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Mặc Nhiên (Mặc Vi Vũ), Sở Vãn Ninh
 • Số chương: 311 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn tuy có cái tên khá dễ thương nhưng lại là bộ truyện đam mỹ ngược tâm thê thảm. Đạp Tiên Đế Quân kiếp trước vì mất đi bạch nguyệt quang mà quay lưng với sư môn, gây ra không biết bao nhiêu tội lỗi. Không chỉ đắc tội với không ít môn phái mà còn gây ra cái chết cho sư tôn Sở Vãn Ninh, người vẫn luôn âm thầm đứng sau bảo vệ hắn.

Không như những nhân vật khác sau khi trọng sinh là hoàn toàn có thể ngộ ra chân lý để làm lại từ đầu, Mặc Nhiên chết đi sống lại vẫn mang theo hận ý không dứt với Sở Vãn Ninh. Có điều, vì hắn trọng sinh về tuổi thiếu niên nên không hề Phục hồi pháp lực cường đại của kiếp trước. Mặc Nhiên đành phải gật đầu làm chó ngoan không dám trái ý sư tôn, chỉ biết bí mật chửi rủa để sống sót mà bảo vệ bạch nguyệt quang .Kỳ thực, trong lòng Mặc Nhiên vẫn luôn có một mối chăm sóc không rõ với Sở Vãn Ninh nhưng bản thân hắn lại không nhận ra. Hắn hai đời đều đinh ninh người hắn thích là sư huynh Sư Minh Tịnh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tay nghề sống của người trưởng thành, Mặc Nhiên mở màn quan tâm hơn đến những sự kiện xảy ra xung quanh hắn. Kiếp trước hắn đã bỏ lỡ quá nhiều thứ, kiếp này ngộ ra thì chỉ còn hụt hẫng và ân hận khôn nguôi .

9. Trọng sinh chi quy linh

Truyện đam mỹ Trọng sinh chi quy linh (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Trọng sinh chi quy linh

 • Tên tiếng Trung: 重生之归零
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Quân Ly Xuân, Lăng Kỳ Ương
 • Số chương: 86 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Trọng sinh chi quy linh

Trọng sinh chi quy linh là câu truyện sau khi trọng sinh của hoàng tử Quân Ly Xuân. Hắn kiếp trước văn võ song toàn, lại lập công không ít, hoàn toàn có thể xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vị thái tử. Lăng Kỳ Ương là thứ tử nhà Vọng Dương Bá, từ sớm đã đem lòng yêu quý Quân Ly Xuân, nguyện ý gả cho hắn nhưng vị hoàng tử cứng đầu một hai không chịu vì hắn không tin cậy y .Quân Ly Xuân xung quanh không thiếu tuấn nam mỹ nữ trong khi Lăng Kỳ Ương chỉ một lòng một dạ hướng về hắn, nếu không phải là Quân Ly Xuân thì sẽ không chịu gả đi, điều đó biến y trở thành trò cười trong thiên hạ. Quân Ly Xuân về sau bị gán cho tội danh soán vị, Lăng Kỳ Ương vì cứu Quân Ly Xuân mà chấp thuận đồng ý đi hòa thân. Những tưởng sẽ cứu được Quân Ly Thanh nhưng không ngờ trước ngày Lăng Kỳ Ương xuất giá, hoàng tử lại bị đầu độc .Lăng Kỳ Ương đến thăm Quân Ly Thanh lần cuối, một thân hỉ phục đập đầu vào thành mộ quyên sinh. Hồn phách Quân Ly Xuân chưa tan tận mắt chứng kiến toàn bộ nhưng bất lực không hề làm gì. Có điều, sau sự kiện đó, linh hồn Quân Ly Xuân không đi đầu thai mà lại trọng sinh về năm hai mươi tuổi. Nhớ trước đó, phụ hoàng cho người so sánh bát tự của hắn và Lăng Kỳ Ương rồi định ban hôn nhưng bị hắn cự tuyệt. Vậy mà vừa tỉnh lại, Quân Ly Xuân đã mang đến cho mọi người một phen khiếp vía : đòi cưới Lăng Kỳ Ương .

10. Bỗng nhiên song trọng sinh ngay ngày kết hôn cùng kẻ thù

Truyện đam mỹ Bỗng nhiên song trọng sinh ngay ngày kết hôn cùng kẻ thù (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Bỗng nhiên song trọng sinh ngay ngày kết hôn cùng kẻ thù

 • Tên tiếng Trung: 和宿敌结婚当天一起重生了
 • Tác giả: Lâm Tri Lạc
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, song trọng sinh, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Trịnh Bằng Khinh, Lâm Khiển
 • Số chương: 93 chương
 • Trạng thái: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Bỗng nhiên song trọng sinh ngay ngày kết hôn cùng kẻ thù

Đây là bộ truyện đam mỹ trọng sinh khá vui nhộn chứ không đau khổ, dằn vặt như những bộ truyện cùng thể loại. Trịnh Bằng Khinh và Lâm Khiển từ thời đi học vốn là đối thủ cạnh tranh không đội trời chung. Hai người họ đúng là kiểu “ thương nhau lắm cắn nhau đau ”, sau nhiều năm cạnh tranh đối đầu lại phát sinh tình cảm và quyết định hành động về chung một nhà .Tuy là quân địch nhiều năm nhưng sau khi xác lập tình cảm, Trịnh Bằng Khinh và Lâm Khiển lại khá hợp nhau. Hai người họ từng đùa giá như hoàn toàn có thể quay lại quá khứ, họ sẽ không bỏ lỡ nhau nhiều năm như vậy. Không ngờ điều ước thành thực sự, trước ngày diễn ra hôn lễ, hai người họ được quay ngược lại thời cuối cấp. Không chỉ vậy, họ còn quay về đúng thời gian oán thù mười mấy năm mở màn. Lâm Khiển từ người sắp kết hôn quay về làm cẩu độc thân .Mâu thuẫn của Trịnh Bằng Khinh và Lâm Khiển khi đó mọi người xung quanh không ai là không biết. Trong khi những bạn học đang chờ đón một màn đấu tranh nóng bức thì hai đương sự bỗng chốc từ kẻ địch hóa tình nhân, không riêng gì quên luôn việc “ đàm đạo ” và còn quay ra phát đường. Hóa ra không chỉ mình Lâm Khiển, Trịnh Bằng Khinh cũng cùng cậu tuy nhiên trọng sinh về thời trẻ trâu nông nổi để làm lại từ đầu .

11. Thất gia

Truyện đam mỹ Thất gia (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Thất gia

 • Tên tiếng Trung: 七爷
 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Ô Khê, Cảnh Bắc Uyên
 • Số chương: 76 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Thất gia

Thất gia kể về cuộc sống nhân vật Cảnh Bắc Uyên. Nguồn cơn sâu xa của thảm kịch phải kể đến nhiều năm về trước, vì Bạch Vô Thường lỡ tay bắt nhầm hồn phách một người, từ đó gây ra xích míc không hề xóa bỏ giữa Hách Liên Dực và Cảnh Bắc Uyên. Y lúc còn sống dành tình cảm sâu đậm cho thái tử Hách Liên Dực, chết rồi vẫn không nỡ xóa đi ký ức .Do phủ nhận uống canh Mạnh Bà nên suốt nhiều kiếp đầu thai Cảnh Bắc Uyên đều không hề thành hình người, tác dụng sau cuối vẫn là chết trong tay người nọ. Đến kiếp thứ 7, khi Cảnh Bắc Uyên đã muốn buông xuôi thì Bạch Vô Thường lại tìm đến muốn chuộc lại lại lỗi lầm trong quá khứ. Kết quả, hắn dùng hết tu vi cả đời để đổi cho Cảnh Bắc Uyên thời cơ làm lại. Cảnh Bắc Uyên không đi đầu thai tiếp mà được đưa về thời tuổi trẻ lúc y vẫn còn ở bên cạnh Hách Liên Dực .Tiếc là sau nhiều lần bị giày vò không được trả lời, tình cảm dành cho vị thái tử kia cũng sớm nguội lạnh từ lâu. Y giờ chỉ muốn sống một cuộc sống an ổn, cái gì cần thì làm, chuyện của người khác thì không để tâm. Tất cả đều diễn ra như cũ, duy chỉ có một điều Cảnh Bắc Uyên không hề nào ngờ đến, vị Bạch Vô Thường bên đá tam sinh ngày đó, vậy mà cũng cùng y về lại nhân gian .

12. Bạo quân

Truyện đam mỹ Bạo quân (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Bạo quân

 • Tên tiếng Trung: 暴君
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, trọng sinh, sủng thụ, HE
 • Nhân vật chính: Chử Thiệu Lăng, Vệ Kích
 • Số chương: 110 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bạo quân

Bạo quân đa phần cũng xoay quanh yếu tố tranh giành quyền lực tối cao chốn cung đình. Chử Thiệu Lăng kiếp trước là hoàng tử nhưng không có tham vọng làm nhà vua. Hắn từ nhỏ đã mất đi mẫu thân nên cả đời chỉ muốn bảo lãnh cho hoàng đệ Chử Thiệu Dương thật tốt. Hắn mang tâm tư nguyện vọng đối đãi, Chử Thiệu Dương lại coi hắn là vật cản trên con đường tranh đoạt ngai vàng của mình, ngoài mặt thì nhỏ nhẹ trong lòng lại bí mật tính kế .Chử Thiệu Lăng sau cuối vẫn không tránh khỏi bị sư đệ hãm hại đẩy vào chỗ chết. Hắn bị vu cáo tội phản nghịch nên bị bắt giam lỏng trong cung. Trong lúc hắn đang đương đầu với Chử Thiệu Dương thì có một thị vệ đùng một cái xông vào, khống chế Chử Thiệu Dương nhằm mục đích mang hắn chạy thoát. Trong cung cấm nhiều người qua lại, Chử Thiệu Lăng cơ bản không nhớ được người cứu mình là ai. Sau vài câu hỏi, người đó để lại cho hắn cái tên : Vệ Kích .Đáng tiếc, hoàng cung là nơi canh giữ khắt khe, với sức của một thị vệ không hề bảo đảm an toàn mà đưa Chử Thiệu Lăng rời đi. Họ chưa đi được bao xa đã bị quan quân vây đánh, Vệ Kích bị thương bỏ mạng, Chử Thiệu Lăng đành ôm xác y nhảy xuống vách núi, sống không có duyên chỉ mong chết cùng một chỗ. Khi Chử Thiệu Lăng nửa tỉnh nửa mê tỉnh lại thì nhận ra mình chưa chết, toàn bộ chỉ như một giấc mộng thoáng qua, duy chỉ có cái tên Vệ Kích là hắn không sao quên được .

13. Quân lâm dưới thành

Truyện đam mỹ Quân lâm dưới thành (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Quân lâm dưới thành

 • Tên tiếng Trung: 君临城下
 • Tác giả: Phù Phong Lưu Ly
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, quyền mưu, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Tư Mã Vanh, Vương Thuật Chi
 • Số chương: 96 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Quân lâm dưới thành

Quân lâm dưới thành diễn ra trong toàn cảnh cung đình tranh đấu. Tư Mã Vanh đời trước là hoàng tử bị người khác hãm hại nên suốt đời mang một thân tàn phế, không hề bước chân ra ngoài. Ngày Vương thị tạo phản, hắn từ giường bệnh bị phụ hoàng mang ra làm lá chắn, khó khăn vất vả lắm mới trốn thoát được. Thời khắc nhìn thấy khung trời cũng chính là lúc Tư Mã Vanh bỏ mạng, ôm hận mà chết .Tư Mã Vanh vậy mà lại trọng sinh vào thân phận nô tài với cái tên Nguyên Sinh. Ban đầu hắn là thuộc hạ nhà Ngô Quận Thái Thú Lục Ôn nhưng sau đó được mang khuyến mãi vào phủ thừa tướng. Từ thân phận hoàng tử tự nhiên trở thành hạ nhân với Tư Mã Vanh có phần khó gật đầu nhưng bù lại, kiếp này hắn được ban cho thân thể khỏe mạnh, điều mà kiếp trước có cầu cũng chẳng được .Tư Mã Vanh sau đó mới biết hóa ra mình được trọng sinh vào trước thời gian xảy ra biến cố. Vương thị tuy chưa tạo phản nhưng Vương thừa tướng hiện tại vẫn là đại thần quyền thế, người người kính phục. Với tư chất hơn người, Tư Mã Vanh điển hình nổi bật hẳn giữa những người hầu được đưa đến và sớm lọt vào mắt xanh của thừa tướng Vương Thuật Chi. Tư Mã Vanh kiếp trước có thù với Vương thị, giờ đây lại trở thành nô tài dưới trướng nhà họ, quả là vận may không thấy đâu, mở mắt ra chỉ toàn thấy rủi ro xấu .

14. Anh đừng có quyến rũ tôi

Truyện đam mỹ Anh đừng có quyến rũ tôi (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Anh đừng có quyến rũ tôi

 • Tên tiếng Trung: 你能不能不撩我
 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Winston, Hunt
 • Số chương: 82 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Anh đừng có quyến rũ tôi

Anh đừng có điệu đàng tôi nói về giải đua xe F1 với hai kỳ phùng đối phương Winston và Hunt. Trên đường đua họ là đối thủ cạnh tranh nhưng ngoài đời lại là bạn tốt. Winston chiếm hữu vẻ bên ngoài cao lãnh khó gần trong khi Hunt thì lại khá linh động, ngây thơ. Hunt không may mất sớm vì tai nạn thương tâm, bỏ lại Winston lạc lõng trên đường đua, đó cũng là lúc anh nhận ra tình bạn giữa anh và Hunt sớm đã bị xê dịch .

Winston đã trải qua những năm tháng cô độc một mình mà không còn Hunt bên cạnh, tình cảm muộn màng cũng không kịp nói ra. Vào ngày sinh nhật, anh đến thăm mộ Hunt, tựa đầu vào bia mộ mà trút hết nỗi lòng. Không ngờ, sáng hôm sau tỉnh lại thì nhận được cuộc gọi từ huấn luyện viên trước đây của anh.

Winston phát hiện hóa ra mình đã quay lại thời gian 5 năm về trước. Quay trở lại quá khứ đồng nghĩa Winston có thời cơ gặp lại Hunt, người bạn mà anh ngày đêm tưởng niệm. Khi đó, Winston và Hunt chỉ vừa mới biết nhau. Mặc dù Hunt chỉ xem Winston là bạn nhưng không sao, chỉ cần cậu còn sống, mọi thứ đều hoàn toàn có thể làm lại từ đầu .

15. Ma đạo tổ sư

Truyện đam mỹ Ma đạo tổ sư (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Ma đạo tổ sư

 • Tên tiếng Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, huyền huyễn, tu chân, linh dị thần quái, HE
 • Nhân vật chính: Lam Trạm (Lam Vong Cơ), Ngụy Anh (Ngụy Vô Tiện)
 • Số chương: 113 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sư là bộ truyện đam mỹ khá nổi tiếng của Mặc Hương Đồng Khứu. Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện thuở còn sống là cái tên mà bang phái nào nghe đến cũng kiêng dè. Nguyên nhân bởi vì vị lão tổ này có tài điều khiển hung thi, biến người chết thành thuộc hạ. Chính vì sở hữu khả năng đặc biệt nên Ngụy Vô Tiện bị các thế gia vây đánh, ngoài mặt họ vẫn hô hào tiêu diệt cái ác nhưng thực chất, những con người tự nhận danh môn chính phái vẫn luôn thèm khát những pháp bảo mà y sở hữu.

Để kết thúc oán thù giang hồ, ở đầu cuối Di Lăng Lão Tổ chọn gieo mình xuống Loạn Táng Cương, chết mất xác. Cái tên Di Lăng Lão Tổ cũng trở thành lịch sử một thời trong chốn giang hồ. Không ngờ, mười mấy năm sau, cái tên này lại lần nữa gây nên sóng gió. Tin tức không biết từ đâu mở màn râm ran Viral. Tuy nhiên đó không phải lời đồn thổi nhảm nhí, kỳ thực y đã được một người không quen biết dùng thuật hiến xá gọi hồn quay trở lại .

Người hi sinh đó là Mặc Huyền Vũ, con riêng của tông chủ Kim thị. Hắn lúc còn sống bị đối xử tệ bạc nên muốn mượn tay Di Lăng Lão Tổ báo thù. Cùng lúc đó, trên giang hồ bắt đầu xuất hiện những hiện tượng lạ. Ngụy Vô Tiện trong thân xác mới đi tìm hiểu nguyên nhân thì gặp lại Lam Vong Cơ, vị bằng hữu kiếp trước từng có duyên gặp gỡ. Trong quá trình đồng hành cùng nhau, họ đã khám phá ra những bí mật động trời mà các thế lực cố ý che giấu trong suốt mười mấy năm qua.

Ngoài những bộ truyện nêu trên, các bạn có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác cũng hấp dẫn không kém như:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi liên tục để update những thông tin vui chơi hữu dụng, mê hoặc những bạn nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

300+ mẫu hình xăm đẹp cho nữ đáng “sắm” nhất

Next Post

11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 không thể bỏ lỡ!

Related Posts