15 truyện đam mỹ võng du hay chứng minh đề tài game online tuy xưa nhưng vẫn hot

Truyện đam mỹ võng du chủ yếu khai thác đề tài game online và tình yêu qua mạng. Chủ đề này tuy không mới nhưng hiện vẫn được nhiều tác giả lựa chọn và các tác phẩm cũng có lượt xem khá cao. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một số bộ đam mỹ võng du được yêu thích nhất nhé!

Mục lục

1. AWM tuyệt địa cầu sinh

Truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh

 • Tên Tiếng Trung: AWM[绝地求生]
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa (漫漫何其多)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, gương vỡ lại lành, HE
 • Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương
 • Số chương: 86 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh

Kỳ Túy là game thủ số 1 của chiến đội HOG. Trước đây anh từng tham gia trại giảng dạy và gặp gỡ một tuyển thủ trẻ tên Vu Dương. Lúc đó, Kỳ Túy đảm nhiệm hướng dẫn cho Vu Dương và hai người từng có một đoạn tình cảm. Ban đầu Vu Dương tiếp cận lấy lòng Kỳ Túy nhưng sau đó khi anh đến gần, cậu lại thể hiện hình dáng tựa như chán ghét. Kỳ Túy nghĩ mình bị Vu Dương tận dụng trong suốt thời hạn qua nên đã nổi giận và chia tay .

Kỳ thực Vu Dương bị mắc bệnh tâm lý nên mới hành xử khác thường nhưng Kỳ Túy lúc đó đã không cho cậu cơ hội giải thích. Không từ bỏ, Vu Dương ghi danh tham gia vào HOG, chiến đội của Kỳ Túy. Do hiểu lầm chưa được hóa giải nên trong thời gian đầu Kỳ Túy khá lạnh nhạt với Vu Dương, tuy quan tâm nhưng vẫn tỏ ra chán ghét.

Kỳ Túy mãi đến khi nghe đồng đội nhắc đến việc xếp nhóm cho Vu Dương mới hay cậu có bệnh. Không chỉ vậy, Vu Dương còn từng trải qua một quá khứ không mấy thuận tiện. Ba cậu mất sớm còn mẹ thì tái hôn cùng người khác, Vu Dương còn nhỏ đã phải tự sinh ra kiếm sống, điều mà một thiếu gia như Kỳ Túy không thể nào hiểu được. May là Vu Dương đã can đảm và mạnh mẽ đuổi theo anh đến tận đây, nếu không có lẽ rằng Kỳ Túy sẽ không khi nào biết được tình cảm bạn nhỏ dành cho mình .

2. PUBG thế kỷ võng luyến

Truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến

 • Tên Tiếng Trung: PUBG世纪网恋
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, hỗ sủng, HE
 • Nhân vật chính: Dịch Sâm, Dụ Diên
 • Số chương: 104 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến

Dụ Diên có đam mê chơi PUBG, cậu ký hợp đồng với một nền tảng livestream và hoạt động như một streamer chuyên nghiệp. Cậu là một streamer lắm lời và nổi tiếng với lối chơi quyết đoán. Người duy nhất đủ sức khiến Dụ Diên tắt đài chắc chỉ có mỗi ông chủ lớn Dịch Sâm. Anh là chủ của nền tảng livestream nên cũng tò mò vào xem live như ai để rồi được Dụ Diên dẫn dắt chơi game hết lần này đến lần khác.

Tuy Dịch Sâm chơi game không giỏi nhưng bù lại anh rất được bạn nhỏ Dụ Diên chiếu cố. Dụ Diên nhường nhịn Dịch Sâm không phải vì cậu sợ hay nể anh bởi từ đầu đến cuối Dịch Sâm chưa khi nào để lộ thân phận. Cậu khởi đầu chú ý Dịch Sâm từ lần vô tình nghe được giọng nói của anh và bị thứ thanh âm trầm ấm đó mê hoặc. Nếu như Dụ Diên bảo vệ Dịch Sâm trên PUBG thì Dịch Sâm lại là người bí mật xử lý rắc rối cho cậu ngoài đời .Tuy là sự chăm sóc là từ hai phía nhưng kỳ thực khởi đầu chỉ có mỗi mình Dụ Diên là đơn phương thích thầm Dịch Sâm. Do đó, Dịch Sâm khi biết Dụ Diên thích mình thì vô cùng hoảng sợ. Sở dĩ khởi đầu anh thấy Dụ Diên mê hoặc nên kết bạn với cậu, nào ngờ lại khiến bạn nhỏ yêu dấu. Dịch Sâm không muốn tổn thương Dụ Diên nên định tạo khoảng cách để cậu thấy chán rồi bỏ, ai ngờ đâu ở đầu cuối chính anh lại là kẻ không nỡ buông tay .

3. Yêu em 59s

Truyện đam mỹ Yêu em 59s (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Yêu em 59s

 • Tên Tiếng Trung: 网游之爱你59秒
 • Tác giả: Vân Quá Thị Phi (云过是非)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Hạ Thần, Vũ Hàm Anh
 • Số chương: 69 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Yêu em 59s

Bạn Vũ Hàm Anh thấy cậu chơi game tệ quá cày mãi không lên bèn quăng luôn acc nữ của mình cho cậu. Vũ Hàm Anh cứ vậy đóng giả nhân yêu hành tẩu giang hồ. Cậu tuy chơi game kém, cũng chả có gì điển hình nổi bật nhưng lại được nam thần chiếu cố. Người này có một cái tên khá lạ : Yêu Em 59 s. Không chỉ giúp cậu đánh quái, Yêu Em 59 s còn tiện tay quăng luôn chức vị bang chủ cho người khác rồi chạy đến gia nhập bang hội rách nát của cậu .Tuy nhiên, có nằm mơ Vũ Hàm Anh cũng không dám nghĩ đến, thông tin tài khoản Yêu Em 59 s chơi game siêu đỉnh vậy mà lại là anh thầy mặt lạnh Hạ Thần trên lớp của cậu. Tuy là thầy trò nhưng thực ra họ chỉ cách nhau vài tuổi. Hai người bắt đầu không biết đối phương nên mọi chuyện diễn ra chắc như đinh không phải là cố ý tiếp cận. Vũ Hàm Anh lên game sống ảo để rồi nhận luôn thầy giáo của mình làm sư phụ, đời đúng là lắm chuyện không hề ngờ đến .

4. Nam thần mạnh nhất

Truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất

 • Tên Tiếng Trung: 最强男神
 • Tác giả: Điệp Chi Linh (蝶之灵)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, nhiều couple, HE
 • Nhân vật chính: Lưu Xuyên, Ngô Trạch Văn, Lý Tưởng, Tần Dạ
 • Số chương: 391 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất

Lưu Xuyên vốn là game thủ từng tham gia tranh tài chuyên nghiệp. Do chưa học xong ĐH nên kết thúc mùa giải năm đó, anh rời chiến đội để liên tục con đường học tập dang dở. Tại đây, Lưu Xuyên phát hiện ra Lý Tưởng, một bạn trẻ có tiềm năng nhưng lại chơi game không đúng cách. Thấy Lý Tưởng chọn lối đánh sai bét, Lưu Xuyên đành giao cậu cho cho bạn thân Tần Dạ của mình chăm nom, dạy dỗ .Bản thân Lưu Xuyên cũng không rảnh rỗi lo cho Lý Tưởng bởi anh đây cũng bận bảo vệ chậu hoa nhà mình. Chuyện là Lưu Xuyên vô tình gặp gỡ học bá Ngô Trạch Văn. Bạn nhỏ này không mê game nhưng mê tiền, thành ra nghe lời Lưu Xuyên dụ dỗ cũng khởi đầu con đường game thủ. Do chơi thông tin tài khoản nữ nên Ngô Trạch Văn bị không ít người chơi khác nhăm nhe dòm ngó. Để bảo vệ đàn em, Lưu Xuyên đành phải nhanh gọn xác nhận chủ quyền lãnh thổ .Một cặp đôi khác cũng khá được yêu dấu là Từ Sách và Giang Thiếu Khoảnh. Từ Sách là bạn học cấp 3 của Thiếu Khoảnh, yêu thầm cậu nhưng không nói ra. Mãi sau này khi Giang Thiếu Khoảnh liên hệ Từ Sách để mời vào chiến đội thì cả hai mới chính thức về chung một nhà. Nhìn chung, chiến đội Lưu Xuyên là tập hợp nhiều mảnh ghép với những sắc tố riêng mà ai ai cũng có đất diễn. Truyện vừa mang không khí vui mừng, vui nhộn lại vừa phảng phất những kỷ niệm khó quên của thời tuổi trẻ nhiệt huyết, si cuồng .

5. Tui giỏi để tui lên

Truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên

 • Tên Tiếng Trung: 我行让我来
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, HE
 • Nhân vật chính: Lộ Bách Nguyên, Giản Nhung
 • Số chương: 134 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên

Giản Nhung 17 tuổi đã thành danh với vai trò streamer. Cậu có niềm yêu quý đặc biệt quan trọng với game Liên Minh Huyền Thoại nên những chủ đề bàn luận hầu hết xoay quanh những trận tranh tài LOL. Giản Nhung tính tình thẳng thắn lại am hiểu trình độ nên nhận xét đôi lúc quá thật, vấn đáp phản hồi cũng không kiêng nể ai thành ra gây thù chuốc oán với không ít người, fan của những chiến đội bị cậu chê bai cũng kéo đến xem rồi mắng chửi vô số .Ngày vui nhất cho những chiến đội và đám anh hùng bàn phím có lẽ rằng là ngày Giản Nhung bị tống cổ khỏi nền tảng livestream. Phía quản trị phát hiện cậu chưa đủ tuổi nên đã quyết định hành động ngừng hoạt động thông tin tài khoản. Không livestream, Giản Nhung chuyển sang con đường tranh tài chuyên nghiệp cho chiến đội TTC. Tuy nhiên, nguyên do cậu nhận lời tranh tài lại không phải vì tiền mà là vì thần tượng. Thật khó hoàn toàn có thể nghĩ đến “ tên streamer ngu ngốc khó ưa ” không coi ai ra gì trong mắt mọi người vậy mà cũng đu idol như ai .Sự đổi khác việc làm bất ngờ đột ngột đã mang đến cho Giản Nhung những đổi khác không ngờ. Cậu streamer nông nổi, bất cần ở đầu cuối cũng có một mái ấm gia đình để gắn bó. Ở đó có Tiểu Bạch pha trò, có P. cưng xéo xắt, có Viên Khiêm chín chắn tỉnh bơ, có anh Đinh tuy nghiêm khắc nhưng khi nào cũng lo ngại cho đàn em. Và quan trọng nhất, TTC còn có Lộ Bách Nguyên, người lạ đã Open khi Giản Nhung khó khăn vất vả nhất để rồi vô tình tạo ra bước ngoặt to lớn trong cuộc sống cậu .

6. Vinh quang

Truyện đam mỹ Vinh quang (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vinh quang

 • Tên Tiếng Trung: 荣光
 • Tác giả: Long Thất (龙柒)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, esports, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Lục Phong, Vệ Kiêu
 • Số chương: 299 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Vinh quang

Vệ Kiêu xuất thân là người chơi cùng trên game, người chơi khác sẽ bỏ tiền ra thuê cậu chiến đấu cùng họ, mức giá sẽ do hai bên thương lượng với nhau. Cậu là một người chơi có bản lĩnh nên mức giá đưa ra cũng thường cao ngất, nhiều người muốn thuê cậu sát cánh cũng bị bảng giá đưa ra dọa cho nản lòng thoái chí .Đang lúc rảnh rỗi không làm gì thì Vệ Kiêu nhận được một đơn hàng béo bở : 10.000 lần tranh tài. Vệ Kiêu nhận được ý kiến đề nghị không khỏi hoa mắt còn tưởng đâu người ta gõ nhầm. Người đó bỏ ra số tiền lớn thuê cậu chỉ đơn thuần vì một nguyên do “ Cậu đặc biệt quan trọng ”. Tuy không hiểu tại sao lại có người hào phóng như vậy với mình nhưng Vệ Kiêu vẫn nhận lời cùng anh ta tranh tài, một lời đề xuất mê hoặc ai lại nỡ chối từ .Thực ra người bỏ số tiền lớn mua Vệ Kiêu không ai khác chính là Lục Phong, thần tượng của cậu. Vệ Kiêu tuy từng tham gia giảng dạy nhưng số phận đưa đẩy lại không đi theo con đường tranh tài chuyên nghiệp mà lui về làm lính đánh thuê với mức lương bèo bọt. Lục Phong biết Vệ Kiêu có tài không muốn tiêu tốn lãng phí kĩ năng nên giở chiêu tóm gọn cậu về. Tội cho Vệ Kiêu ham tiền bị đại thần xí gạt, đã vậy còn là bị gạt trong sung sướng .

7. FOG

Truyện đam mỹ FOG (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ FOG

 • Tên Tiếng Trung: FOG
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa (漫漫何其多)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Dư Thúy, Thời Lạc
 • Số chương: 132 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ FOG

Thời Lạc đang yên ổn tăng trưởng sự nghiệp thì hay tin đội trưởng cũ của cậu từ quốc tế quay trở lại. Thời Lạc và Dư Thúy rất lâu rồi thuộc cùng một chiến đội. Lúc nhỏ Thời Lạc là đứa trẻ làm mưa làm gió, may nhờ gặp Dư Thuý mới được xu thế vào con đường tranh tài chuyên nghiệp. Dư Thúy so với cậu không chỉ là đàn anh mà còn là một người thầy. Thế nhưng, khi toàn bộ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thì Dư Thuý lại quyết định hành động chuyển sang quốc tế tranh tài trong sự ngỡ ngàng của Thời Lạc .Nếu như hai người chỉ là những đồng đội thông thường thì có lẽ rằng Thời Lạc sẽ không quá sốc như vậy. Thế nhưng người này là Dư Thuý, anh đối tốt với cậu rồi đùng một cái bỏ đi để cậu bơ vơ ở lại, thử hỏi Thời Lạc làm thế nào hoàn toàn có thể không tức. Thậm chí cho đến tận giờ đây, Thời Lạc dù khi nghe tin có cố tỏ ra dửng dưng bao nhiêu thì khi đương đầu với anh vẫn không tránh khỏi đánh mất bình tĩnh. Có điều, cậu không mếu máo, cũng không lao đến đánh người .Biết anh muốn lập đội chơi mới, Thời Lạc chỉ đơn thuần mời Dư Thuý đánh cược với mình một ván, nếu anh thắng cậu sẽ ký hợp đồng không lấy phí cho anh. Mặc dù thắng cược nhưng Dư Thuý vẫn khá hoài nghi nên đã quay lại kiểm tra, lúc này anh mới biết hoá ra từ lúc game show khởi đầu Thời Lạc đã không có thời cơ thắng lợi. Thời Lạc cao ngạo rủ anh đánh cược không phải để khiêu khích mà là muốn tìm một con đường để cùng anh chiến đấu. Sau bao đả kích, cậu vậy mà vẫn chưa một lần từ bỏ, vẫn cứ cố chấp đợi anh quay trở lại .

8. Tuyệt đối khế hợp

Truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp

 • Tên Tiếng Trung: 绝对契合
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng (祎庭沫瞳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Cố Hủ, Hạ Tử Thần
 • Số chương: 65 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp

Hạ Tử Thần vì yêu quý đàn anh mà khi chơi game đã đóng giả làm nhân yêu để giúp anh chắn hoa đào. Thế nhưng vạn nhất không hề ngờ đến, cậu vậy mà lại để lọt lưới một cánh hoa. Người ta bảo cô gái đó là tiểu tam nhưng bản thân Hạ Tử Thần hiểu rõ, từ lúc khởi đầu cậu làm gì có tư cách để mà tranh giành. Suy cho cùng, cậu có phải con gái đâu. Dù đàn anh đối xử tốt với cậu thì cũng không đồng nghĩa tương quan hai người họ hoàn toàn có thể đi chung một đường .Hạ Tử Thần thất tình đi long dong đánh boss thì gặp gỡ Tàn Mặc Vô Ngân, thông tin tài khoản game của Cố Hủ. Lần đầu sát cánh trong một team, được Cố Hủ bảo vệ lúc chiến đấu khiến Hạ Tử Thần cảm xúc lâng lâng như thể tim mình rơi mất vài nhịp. Mặc dù không quen biết nhau nhưng Hạ Tử Thần cảm xúc cậu và người này trên game lại phối hợp cực kỳ hợp tác ăn ý. Vừa bị hoa đào cướp mất nam nhân, lại được bù đắp bằng một đại thần khác, nhân duyên của “ hoa giả ” Hạ Tử Thần xem ra cũng không quá tệ .

9. Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

Truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

 • Tên Tiếng Trung: 该我上场带飞了
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường (一世华裳)
 • Thể loại: Đam mỹ, tương lai, game thực tế ảo, duyên trời tác hợp, HE
 • Nhân vật chính: Phương Cảnh Hành, Khương Thần
 • Số chương: 113 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

Game thủ nổi tiếng Khương Thần sau khi thắng lợi nhiều cuộc thi lớn, lúc đang ở đỉnh điểm sự nghiệp thì lại bất ngờ đột ngột đưa ra quyết định hành động giải nghệ. Tin tức này khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Esports vốn là đam mê cả đời của Khương Thần, thế nhưng tin cậu mắc bệnh nan y trên trời rơi xuống có vẻ như đã kết thúc toàn bộ khiến Khương Thần không còn lựa chọn nào khác .Giữa lúc bệnh tình chuyển biến xấu, Khương Thần tìm thấy một số ít tài liệu về dự án Bất Động Sản làm đông khung hình người từ chỗ bố nên đã quyết định hành động đánh cược một ván. Dù sao bệnh tình cũng khó cứu chữa, thử một lần biết đâu hoàn toàn có thể tìm được cơ may sống sót. Ngày đó, thông tin đại thần qua đời khiến dân tình rối loạn một phen. Từ lúc Khương Thần ngủ đông, game cậu từng chơi cũng không ngừng thay đổi và tăng trưởng thành phiên bản trong thực tiễn ảo .Ba mươi năm sau, đại thần tỉnh lại. Ngày tiên phong Khương Thần tái xuất đã gặp ngay Phương Cảnh Hành, đội trưởng giải đấu chuyên nghiệp một thời nhưng đã lui về ở ẩn. Phương Cảnh Hành không biết thân phận Khương Thần nên nói đùa dẫn cậu đi đánh game, ngờ đâu cậu bạn đánh thật, lại còn biểu lộ vô cùng xuất sắc. Thiếu niên thiên tài năm đó, thực sự đã quay lại rồi .

10. Võng luyến lật xe chỉ nam

Truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam

 • Tên Tiếng Trung: 网恋翻车指南
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Hướng Hoài Chi, Cảnh Hoan
 • Số chương: 117 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam

Cảnh Hoan sau nhiều năm bỏ chơi game quyết định hành động tái xuất giang hồ lần nữa để báo thù cho chị họ. Chị cậu trước đây từng yêu đương với một người qua mạng. Được không bao lâu thì có một thông tin tài khoản tự xưng là bạn gái người đó Open mắng chửi chị cậu là tiểu tam, tên tra nam kia cũng không lên tiếng bênh vực. Không chịu nổi áp lực đè nén bị đấm đá bạo lực mạng, chị cậu đã xoá thông tin tài khoản bỏ game .Ngày trước Cảnh Hoan từng suýt bị bắt cóc nhưng được chị liều mình giữ lại. Do đó, cậu từ nhỏ đã thân thương với chị, người ta hoàn toàn có thể bắt nạt cậu nhưng nhất định không được động đến chị họ. Sự việc trên thực sự đã chọc giận Cảnh Hoan. Ban đầu cậu muốn chơi tên tra nam kia một vố nhưng sau khi tìm hiểu thì phát hiện người này là đại thần trong game. Muốn chiến đấu trực diện cậu bắt buộc phải nuôi một thông tin tài khoản đủ mạnh trong thời hạn dài .Tình cờ nghe được câu truyện bạn thân bị một gã đàn ông trên mạng dùng mỹ nhân kế lừa gạt, Cảnh Hoan liền nảy ra kế hoạch mới. Cậu lên mạng tìm mua lại một thông tin tài khoản game nữ và máy biến hóa giọng nói để đóng giả nhân yêu tiếp cận tra nam. Có điều Cảnh Hoan không ngờ đến, kẻ trước đây theo đuổi chị cậu chỉ là một tên cày thuê còn chính chủ của thông tin tài khoản này thực ra là đàn anh của cậu trong trường. Cậu hoá ra ngày nào cũng giả gái chạy theo tán tỉnh đàn anh của mình mà không hay biết .

11. Vì em không xứng

Truyện đam mỹ Vì em không xứng (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vì em không xứng

 • Tên Tiếng Trung: 网游之我不配
 • Tác giả: Dịch Tu La (易修罗)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Diệp Lãng, Lăng Dương
 • Số chương: 87 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Vì em không xứng

Lăng Dương vì phải lòng bạn thân mà bị cô gái theo đuổi anh ta bày kế hãm hại. Tuy được cứu kịp thời nhưng Lăng Dương không tránh khỏi bị thương dẫn đến phải bỏ tranh tài. Anh bạn thân thấy cậu không đến nên nổi giận gọi điện trách mắng. Lăng Dương chết tâm quyết định hành động cắt đứt liên lạc đồng thời đổi sang chơi server mới. Do không muốn cày game từ đầu nên Lăng Dương chọn mua lại một thông tin tài khoản đã qua sử dụng .Lăng Dương vào game thì mới hay thông tin tài khoản cậu mua trước đây đã gây nợ khắp nơi, đã vậy còn tặng thêm thêm anh chồng Diệp Lãng trên trời rơi xuống. Diệp Lãng tuy đã thay lão bà giao dịch thanh toán hết nợ nhưng vẫn tính hết lên người Lăng Dương. Do tiếc tiền mua thông tin tài khoản, Lăng Dương đành gật đầu kiếp nhân yêu gán nợ đồng thời gánh luôn anh chồng hờ mà chũ cũ bỏ lại .Không chỉ có duyên trên game, tên Diệp Lãng này hoá ra còn là bạn thân của bạn cùng phòng cậu. Hai người tuy có thời cơ gặp gỡ nhưng Lăng Dương nhất quyết không nhận người quen dù cậu cũng khá vừa mắt Diệp Lãng. Lão chồng hờ cứ vậy bị Lăng Dương vờn qua vờn lại mãi cho đến khi anh quyết tâm bỏ vợ trên game để mở màn con đường truy thê ngoài đời .

12. Tin tức tố biến dị

Truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

 • Tên Tiếng Trung: 信息素变异
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường (一世华裳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, ABO, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Khương Tiêu, Việt Nhiên
 • Số chương: 64 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

Việt Nhiên từ khi sinh ra đã mang số kiếp FA. Cậu là một Omega có tin tức tố biến dị nên không một Alpha nào dám đến gần. Ngày đó, nghe lời phán rõ mười mươi của bác sĩ thì Việt Nhiên đã rõ tham vọng tìm một Alpha cùng nhau thiết kế xây dựng tổ ấm của cậu tan thành mây khói thật rồi. Việt Nhiên chán đời nên nghe lời rủ rê của anh họ mà chơi game online. Trò chơi này trước đây Việt Nhiên đã từng chơi nhưng bỏ lỡ vì bận học .May là cái số đơn độc không đeo bám Việt Nhiên trên mọi mặt trận. Vào game ít ra cậu cũng tìm được lão công cho mình, hơn thế nữa người này còn là bang chủ. Chuyện tình cảm giữa Việt Nhiên và Khương Tiêu đã khởi đầu theo một cách đặc biệt quan trọng như vậy .Khương Tiêu là bạn của anh Việt Nhiên ngoài đời. Tuy biết về yếu tố của Việt Nhiên nhưng Khương Tiêu vẫn muốn theo đuổi cậu, không riêng gì trên game mà còn cả trong trong thực tiễn. Việt Nhiên tưởng đâu cả đời phải chịu số phận đơn độc không ai lệ thuộc, vậy mà sau cuối lại nhặt được một anh yêu hết lòng vì mình, anh họ cậu quả thật là một bà mối mát tay .

13. Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

 • Tên Tiếng Trung: 你们男生打游戏好厉害哦
 • Tác giả: Dịch Tu La (易修罗)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Đan Trúc, Lăng Mông
 • Số chương: 83 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Lăng Mông là một sinh viên nghiện game và khá nổi tiếng trên Truyền Thuyết Tinh Hà. Tuy nhiên, cậu làm ra tên tuổi không phải nhờ kiến thức và kỹ năng xuất sắc mà là nhờ những phát ngôn thiếu đòn. Lăng Mông tất yếu không phải chơi game không giỏi nhưng cái cách cậu châm chọc đối phương lúc giành thắng lợi lại quá ấn tượng, hot đến mức ai ai cũng biết đến câu cửa miệng của cậu .Cá tính đặc biệt quan trọng đã mang về Lăng Mông không ít người theo dõi, đặc biệt quan trọng là antifan. Do đó, ngày Lăng Mông bị Mang Thần cho ăn hành thực sự đã khiến dân mạng được một phen cười bể bụng. Cậu không ngờ Mang Thần nổi danh lại có ngày hạ phàm cùng cậu tranh tài. Sau khi bị Mang Thần vờn cho sấp mặt, Lăng Mông còn mặt dày thả lại một câu “ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại nha ~ ” .Sở dĩ Lăng Mông cứng miệng như thế là bởi cậu nghĩ Mang Thần sẽ không nhớ được một thông tin tài khoản cấp thấp như mình. Nào ngờ, trận đấu diễn ra ngay lúc Mang Thần livestream, hậu quả phát ngôn của cậu bỗng chốc đã trở thành câu trending của dân cư mạng. Không chỉ vậy, Mang Thần sau đó còn tìm cậu gây chiến tiếp khiến Lăng Mông bị trêu tức không nói nên lời. Nghi ngờ Mang Thần là sinh viên trường mình, Lăng Mông quyết tâm phải lôi bằng được tên này ra ánh sáng .

14. Sư huynh là nam thần

Truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần

 • Tên Tiếng Trung: 师兄是男神
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng (祎庭沫瞳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Tiêu Mộc Từ, An Vũ Hàng
 • Số chương: 68 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần

An Vũ Hàng vì theo đuổi nam thần mà chuyển sang chơi game ở server mới. Ban đầu cậu chỉ định chơi game ở cùng server để có thời cơ thân thiện idol nhưng không ngờ duyên trời tác hợp cho An Vũ Hàng có thời cơ kết bạn cùng anh, đã vậy còn được dẫn đi đánh quái. Có điều An Vũ Hàng không hề nhận ra idol năm xưa do anh đã đổi thông tin tài khoản và trở thành sư huynh Sương Thiên Quyết của cậu .Tuy vậy, như một lẽ đương nhiên, An Vũ Hàng dần mang thứ tình cảm ngưỡng mộ, yêu quý mà cậu từng dành cho nam thần trên mạng chuyển sang cho sư huynh của mình. Đây thật sự là một loại tình cảm vô vọng vì nghe đâu sư huynh Sương Thiên Quyết đã có người trong lòng. An Vũ Hàng tuy có lúc buồn chán muốn nghỉ game nhưng nghĩ đến acc này là do sư huynh dẫn dắt, cậu vẫn là bỏ đi không đành .An Vũ Hàng cứ vậy lặng lẽ làm cái bóng bên Sương Thiên Quyết mà không hay biết có một người vẫn luôn dõi mắt theo cậu. Từ lần đầu gặp An Vũ Hàng, thiếu gia Tiêu Mộc Từ đã đem lòng thương mến cậu sinh viên trẻ tuổi. Tiêu Mộc Từ đuổi theo An Vũ Hàng, An Vũ Hàng đuổi theo Sương Thiên Quyết, ở đầu cuối vỡ lẽ ra Sương Thiên Quyết lại chính là thông tin tài khoản game của Tiêu Mộc Từ. Hai người bỏ công đi một vòng thật xa lại không ngờ đến chân ái từ lâu đã ở ngay bên cạnh .

15. Vẫn chờ người online

Truyện đam mỹ Vẫn chờ người online (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vẫn chờ người online

 • Tên Tiếng Trung: 就等你上线了
 • Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh (羲和清零)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hoan hỉ oan gia, ngược ngọt đan xen, HE
 • Nhân vật chính: Tần Dương, Hà Tấn
 • Số chương: 155 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Vẫn chờ người online

Hà Tấn thời trẻ trâu cũng từng tập tành chơi game online và kết hôn giả trên mạng cùng một thông tin tài khoản tên Thương Hoả. Tuy nhiên, mẹ anh phát hiện con mình mê game nên đã ngăn cản, bắt cậu từ bỏ game show yêu quý. Nhiều năm sau khi đã là sinh viên ĐH, Hà Tấn hay tin game show được thay đổi nên mới thử đăng nhập lại .

Anh chồng hờ ngày đó kết hôn cùng Hà Tấn giờ đã là đại thần nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Càng lạ hơn, người đó vẫn không ly hôn với anh mà chỉ thêm vào tên hai chữ “Vô Tình”. Sau nhiều năm xa cách, hai người nối lại tình xưa cùng nhau đi làm nhiệm vụ. Ngoài đời, Hà Tấn cũng gặp gỡ và làm quen với một hot boy khoá dưới tên Tần Dương mà không biết thực ra cậu chính là Thương Hỏa, người đã chờ đợi anh nhiều năm trên mạng.

Tần Dương tự do phóng khoáng, dám nghĩ dám làm, tựa như phiên bản trọn vẹn trái ngược của Hà Tấn. Nếu như nói xúc cảm anh dành cho Thương Hoả chỉ là hư ảo thoáng qua thì so với Tần Dương, tình cảm của anh vừa chân thực lại vừa day dứt. Ban đầu là thích nhưng không bộc lộ ra, đến lúc mở lòng với nhau lại suýt vì mái ấm gia đình ngăn cấm mà lỡ mất niềm hạnh phúc một đời .

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ khác như:

Hãy theo dõi BlogAnChoi liên tục để update thêm nhiều bộ truyện mê hoặc những bạn nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Profile Vernon – Thành viên nhóm nhạc Seventeen

Next Post

150+ ảnh GIF cute, hình nền động anime siêu xinh cho điện thoại

Related Posts