Top truyện đô thị dị năng hay nhất không đọc uổng phí

 Với nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày truyện đô thị dị năng làm cho người đọc hứng thú cảm nhận và hiểu rõ vấn đề nhưng chưa chắc ai có thể cảm nhận hết được truyện. Bên cạnh những màn đấu võ thuật hiện đại cùng những âm mưu để đạt được mục đích không trừ bất kỳ thủ đoạn nào. Nhưng những bài học quý giá được rút ra trong từng câu chuyện chúng ta thấy được cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng webtruyen.com thả hồn vào top truyện đô thị dị năng hay nhất dưới đây nhé!

1. Truyện Ðại Niết Bàn – Khảo Ngư

Ảnh bìa truyện Đại niết bàn của tác giả Khảo Ngư

Truyện Đại Niết Bàn – Thanh Xuân Bất Diệt của tác giả Khảo Ngư là truyện đô thị bắt nguồn từ sự trùng sinh. Nhưng đó chỉ là cái cớ để tác giả muốn đưa lên quan điểm và triết lý sống của tuổi trẻ chúng ta – những con người đang ở độ tuổi sung sức nhất để cống hiến cho đời.
Tuổi trẻ đã trôi qua không bao giờ trở lại, không muốn hối hận vì không dám vươn tay ra nắm lấy bàn tay người yêu thương, không muốn ước mơ mãi mãi dang dở, không muốn để hình bóng xưa chỉ còn là ký ức. Với thông điệp ý nghĩa mà truyện truyền tải truyện được nhiều lời khen ngợi từ độc giả xứng đáng nằm trong top truyện đô thị dị năng hay nhất.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Tô Xán. Cái tên nói lên tất cả cuộc đời chẳng xán lạn như cái tên của y. Tháng trước, đối thủ cạnh tranh mới của hắn đã dùng tốc độ cực nhanh trở nên thân thiết với công ty từ trên xuống dưới, nghiệp vụ cũng nổi bật.
Bởi vậy, Tô Xán thua kém rõ ràng. Ban giám đốc công ty đã quyết định chọn bản kế hoạch của đối phương, địa vị của Tô Xán bị hạ thấp. Và còn bị đối thủ cướp mất con gái ông chủ, hắn mất chức và bị chuyển công tác xuống chi nhánh. Liệu hắn có đứng lên và giành lại vị trí vốn có?
Đọc truyện full tại đây: Đại Niết Bàn

2. Truyện Cảnh Lộ Quan Đồ- Thần Đăng

Ảnh bìa truyện Cảnh lộ quan đồ của tác giả Thần Đăng

Những ai đam mê trinh thám cùng những vụ án ly kỳ thì không thể bỏ qua truyện này. Truyện nằm trong top truyện đô thị hay nhất và đáng đọc nhất với tình tiết li kì, hấp dẫn chắc chắn rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi truyện đâu.
Tóm tắt truyện
Nam chính trong câu chuyện tên là Đồ Long là một cảnh sát tài giỏi đã ra tay cứu mỹ nhân khi cô bị côn đồ ăn hiếp anh đã bất chấp tính mạng để cứu cô. Tuy nhiên do một mình chống lại quá nhiều người nên đã bị đánh bị thương nghiêm trọng nhưng vẫn giữ được tính mạng đổi lại con mắt phải đeo kiếng suốt đời .Ông trời không phụ người có lòng nên đã ban cho anh một cảm giác đặc biệt giúp anh phá những vụ án khó giải quyết cùng không có chứng cứ nhưng lại được anh phá một cách bất ngờ. Anh sẽ xử trí ra sao với từng vụ án? Mời các bạn theo chân anh để phá từng vụ án một.
Đọc truyện full tại đây: Cảnh Lộ Quan Đồ chương mới nhất

3. Truyện Đại Hào Môn – Bất Tín Thương Điệu Hãm Bính

Ảnh bìa truyện Đại hào môn của tác giả Bất Tín Thương Điệu Hãm Bính

Lấy bối cảnh là thời giao nhau giữa xưa và nay đã tạo nên Đại Hào Môn có một không hai. Với cốt truyện hấp dẫn và đầy lôi cuốn bạn đọc, truyện sẽ dẫn dắt bạn đến những tình huống bí ẩn và bạn sẽ phải theo dõi hết tập truyện để tìm ra hết những bí ẩn đằng sau mỗi tình tiết. Với sự hấp dẫn đó webtruyen.com đề cử Đại Hào Môn nằm trong top truyện đô thị dị năng hay nhất mà bạn đọc không thể bỏ qua.
Tóm tắt truyện
Nam chính của chúng ta là một người toàn năng và là thiếu gia của một gia tộc có quyền thế lâu đời, đồng thời cũng là Tiêu Nhất Hành đệ tử của Vô Đạo Môn, chẳng những tinh thông thuật bói toán tinh tượng, phong thủy, trận pháp, tu luyện nội công khí gia đến trình độ vô cùng cao thâm, mà còn hiểu biết sâu sắc về Đông y.Tuy nhiên hào môn sâu thẳm cùng những quy tắc khắt khe.
Những kẻ ghét hắn nhiều vô số kể chỉ vì vị trí đứng đầu gia tộc của hắn cùng ganh ghét tài năng của hắn.Hắn sẽ đối phó ra sao cùng áp dụng những chiến lược gì để thoát khỏi họ, xung quanh hắn ai cũng muốn tiếp cận hắn có mục đích thì liệu hắn có tìm được tình yêu chân thật nhất cho mình. Hãy làm sáng tỏ những vấn đề đó qua từng chương truyện nhé!
Đọc truyện full tại đây: Đại Hào Môn

4. Truyện Quan Lộ Thương Ðồ – Cảnh Tục

Ảnh bìa truyện Quan lộ thương đồ của tác giả Cảnh Tục

Truyện Quan Lộ Thương Đồ của tác giả Cảnh Tục là tác phẩm thuộc thể loại đô thị dị năng nằm trong top truyện đô thị dị năng hay nhất. Bởi lẽ ở khía cạnh nào đó đây được xem như là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Nó thật đẹp và mong kết thúc của nó sẽ có hậu. Người ta thường nói mưa mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc nhưng đi dưới mưa cũng cho ta biết ai thật sự thật lòng với mình.
Tóm tắt truyện
Hai nhân vật chính trong truyện đó là Trần Ninh và Trương Khắc một cặp đôi uyên ương. Tuy nhiên không phải lúc nào tình yêu nào êm đềm mà họ gặp rất nhiều thử thách cùng những khó khăn ở phía trước tưởng chừng như hai người sắp buông tay nhau khi phải đối mặt với những âm mưu chốn thương trường.Liệu họ sẽ có kết thúc như thế nào? Họ phải làm gì để vượt qua mời các bạn theo dõi tiếp tục những bước chân của hai nhân vật.
Đọc truyện full tại đây: Quan Lộ Thương Ðồ

5. Truyện Trọng Sinh Vi Quan – Túy Tử Mộng Sinh

Ảnh bìa truyện Trọng sinh vi quan của tác giả Túy Tử Mộng Sinh

Trên đời này có luật nhân quả báo ứng hay không? Liệu câu nói đó có đúng hay không? Hãy đọc ngay Trọng sinh vi quan nằm trong top truyện đô thị dị năng hay nhất để tìm kiếm câu trả lời cho bản thân mỗi chúng ta nhé!
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là Hứa Lập một vị cảnh sát hết lòng phục vụ cho nhân dân nhưng lại bị người khác hại chết. Ông trời còn thương xót nên cho anh trọng sinh vào người khác. Gặp gia đình mình nhưng với diện mạo khác không ai nhận ra mình là cảm giác bất lực tới nhường nào? Nhưng vì muốn biết chân tướng sự thật nên anh đã nhẫn nhịn. Liệu anh có tận dụng nó để tìm ra kẻ đã hại chết mình?
Đọc truyện full tại link: Trọng Sinh Vi Quan

Đằng sau mỗi câu chuyện trong top truyện đô thị dị năng hay nhất trên đây mà webtruyen.com giới thiệu là một thông điệp cuộc sống mang ý nghĩa rất lớn. Cùng đọc và trải nghiệm ngay nhé các mọt thân yêu!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Muối tôm Bà Mười – Muối Tôm Tây Ninh

Next Post

Ý nghĩa nhan đề Tức nước vỡ bờ – Ngữ văn 8

Related Posts