Những truyện ngôn tình hay nhất của Cửu Nguyệt Hi

Ngôn Tình Daily đã viết bài Giới thiệu tác giả Cửu Nguyệt Hi, nay Top Ngôn Tình xin ra mắt đến những bạn những truyện hay nhất và tiêu biểu vượt trội nhất của nàng Hi nhé .

ARCHIMEDES THÂN YÊU

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám
 • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 50 chương)
 • Link đọc truyện: Archimedes Thân Yêu

Archimedes Thân Yêu là một món ăn ý thức vô cùng quý giá dành cho những fan của truyện trinh thám, đặc biệt quan trọng nếu bạn còn yêu dấu ngôn tình thì đây là một câu truyện bạn nhất định phải xem một lần trong đời .Chàng chuyên viên nghiên cứu và phân tích tâm ý tội phạm Ngôn Tố là một người đầy kĩ năng với IQ 207 nhưng lại có tính cách vô cùng quái đản, điểm EQ bằng không. Còn nữ chính Chân Ái là một nhà khoa học với quá khứ đau khổ và xuất thân cô không muốn nhắc tới .

Tình yêu giữa họ ngọt ngào và cũng không kém phần… buồn cười vì sự thiếu EQ của anh nam chính, nhưng điểm đặc biệt khiến mình yêu thích nhất trong truyện này là yếu tố trinh thám hack não chuyên dành cho mọt trinh thám như mình.

Đảm bảo những bạn sẽ không phải hối hận vì đã dành thời hạn cho bộ truyện hay xuất sắc này đâu !

FREUD THÂN YÊU

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Luật sư, Phân tích tâm lý
 • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 79 chương)
 • Link đọc truyện: Freud Thân Yêu

Freud Thân Yêu là câu truyện về nàng luật sư Chân Ý và chàng bác sĩ tâm thần Ngôn Cách. Chân Ý đã từng yêu đến mụ mị trong suốt quãng thời hạn trung học, không ngại ngần theo đuổi nam thần Ngôn Cách, để rồi sau đó anh biến mất khỏi cuộc sống cô hệt như một chiếc lá rụng giữa dòng sông, một đi không trở lại .Nhiều năm sau gặp lại, hai người đều đã trưởng thành và có cuộc sống, sự nghiệp riêng, Chân Ý lại lần nữa muốn theo đuổi anh, nhưng rồi khi phát hiện ra thực sự của ngày chia xa nhiều năm về trước, phát hiện ra trong mắt, trong lòng, trong tim Ngôn Cách vốn từ đầu đến cuối chỉ biết có mỗi mình cô mà thôi, liệu Chân Ý có chịu nổi khi mọi trái ngang xảy ra đều là do mình gây nên ? Rằng chính cô đã khiến anh bị tổn thương nặng nề đến thế ? Rằng cô mới là kẻ nguy hại nhất ?Lại lần nữa, ranh giới giữa thiện và ác lại được Cửu Nguyệt Hi đưa ra soi xét trong bộ truyện này. Những vụ án xuyên suốt trong truyện cũng làm điển hình nổi bật lên cái chân thiện mỹ và cái tàn độc xấu xa trong mỗi con người .

SOCRATES THÂN YÊU

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 115 chương)
 • Link đọc truyện: Socrates Thân Yêu

Socrates Thân Yêu là bộ thứ ba trong Hệ Liệt Thân Yêu của Cửu Nguyệt Hi, cũng là bộ đã tốn nhiều bút mực nhất của giới review.

Ngôn Hàm và Hạ Thời là thanh mai trúc mã bên nhau 20 năm, yêu nhau sâu đậm, nhưng sau đó cô mất tích và được biết là đã chết khiến Ngôn Hàm đau đớn suốt nhiều năm. 10 năm sau, Chân Noãn – nàng pháp y xinh đẹp – Open và có đôi mắt giống Hạ Thời khiến chàng công an Ngôn Hàm sợ hãi, nhưng cô lại là tình nhân của kẻ mà anh hận nhất. Sau khi cố ý dồn cô vào cái chết, anh mới biết được hoá ra cô chính là Hạ Thời mà anh đánh mất từ nhiều năm trước .Đến đây thì những fan đã khởi đầu tranh cãi kinh hoàng, sau đó khi bộ truyện kết thúc thì lại phân thành hai phe, một phe đứng về phía Thẩm Dực, chàng nam phụ đã quyết tử vì cứu Chân Noãn, một phe đứng về phía Ngôn Hàm, nam chính yêu điên cuồng nhưng lại thiếu lương thiện …Rốt cuộc thì ai mới là người nên sống đến sau cuối ? Thôi mời những nàng đọc truyện rồi tự tìm cho mình câu vấn đáp nha .

THỜI NIÊN THIẾU TƯƠI ĐẸP ẤY

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Bạo lực học đường, Thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Đã hoàn (gồm 32 chương)
 • Link đọc truyện: Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Tuy mang tiếng là truyện thanh xuân học đường nhưng Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy lại nhuốm đầy màu sắc xám xịt của những trận bạo lực học đường, những trái tim tà ác của lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tình yêu giữa nữ chính Trần Niệm và chàng thiếu niên côn đồ Bắc Dã có lẽ rằng là điểm sáng tốt đẹp duy nhất trong câu truyện này. Vì yêu mà Bắc Dã hoàn toàn có thể quyết tử cả cuộc sống để bảo vệ cô gái mà mình yêu thương. Vì yêu mà Trần Niệm đã không lầm đường lạc lối, không tự chôn vùi mình vào bóng đêm hắc ám. Thiện và ác có lẽ rằng chỉ cách nhau bởi một lằn ranh nhỏ, mà tuổi trẻ lại luôn vô tình dẫm lên lằn ranh ấy .Trích lời của Bắc Dã, chàng trai chân thành, bền chắc và êm ả dịu dàng đến lạ : ” Anh thích một người. Anh muốn cho cô ấy một kết cục tốt đẹp. “– GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH –

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chuyến Du Lịch Đáng Nhớ ❤️️ Top 15 Bài Văn Kể Hay Nhất

Next Post

Top 10 Địa Điểm In Catalogue Tại TPHCM Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng

Related Posts