Top 5 Truyện ngôn tình Linh dị hay và hấp dẫn nhất

Truyện ngôn tình với những cụ thể tình cảm, ngọt ngào và lãng mạng đã quen thuộc với những bạn đam mê ngôn tình. Bên cạnh đó, để làm cho câu truyện thêm mê hoặc, có nhiều câu truyện ngôn tình pha thêm sắc tố kinh dị làm cho câu truyện mang thêm một sắc tố ma mị, mới lạ cho bạn đọc. Hãy cùng Mobitool mày mò những câu truyện ngôn tình linh dị hay và mê hoặc nhất nhé .

Quán trọ hoang thôn – Sái Tuấn

Quán trọ Hoang thôn kể lại một câu chuyện tình yêu đầy ma mị và hãi hùng nhưng vô cùng đẹp đẽ và xúc động. Đó là một tình yêu sâu nặng, vượt qua thời gian năm nghìn năm, vượt qua không gian của thành phố và thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết để tồn tại vĩnh hằng.

Nhân vật tôi trong câu truyện là một nhà văn, một hôm có bốn sinh viên ghé thăm, nói là sau khi xem truyện ngắn “ Hoang thôn ” của tôi đăng trên tạp chí “ Chồi non ” đã bị thôi thúc triển khai khát vọng đi thám hiểm Hoang thôn. Sau khi từ Hoang thôn quay trở lại, chỉ trong một thời hạn ngắn, bốn người họ đều lần lượt gặp phải chuyện rủi ro xấu. Còn tôi cũng nhận được email của một cô gái bí hiểm tự xưng là “ Nhiếp Tiểu Sảnh. ” Kể từ đó, biết bao nhiêu là chuyện li kì cổ quái hệt như ma quỷ quấn chặt lấy tôi, không cách nào thoát ra nổi .Xuyên suốt câu truyện, bên cạnh những nỗi sợ hãi khiến ta rúm ró, sự ghê rợn thấm sâu vào tận xương tủy, thì vẫn còn đó tiếng gọi của tình yêu vĩnh hằng. Trong không khí khiến người ta sợ hãi, căng thẳng mệt mỏi đến ngừng thở, một tình yêu sâu nặng đã vượt qua khoảng trống năm nghìn năm, vượt qua cả thành phố và Hoang thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết .


Link full: https://wattpad.vn/quan-tro-hoang-thon/

Quán trọ hoang thôn – Sái TuấnQuán trọ hoang thôn – Sái TuấnQuán trọ hoang thôn – Sái TuấnQuán trọ hoang thôn – Sái Tuấn

Cô là chuyên viên bắt yêu – Bạo Táo Đích Bàng Giải

Đây là câu truyện kể về Thụ yêu có tiền, thích mua đất xây khu vui chơi giải trí công viên và chuyên viên bắt yêu với niềm đam mê kiếm tiền. Mễ Uyển là đại sư bắt yêu, nhưng do giết quá nhiều hồ ly tinh nên bị đàn yêu hợp lực vây đánh, ở đầu cuối hao hết linh lực, bị nhốt trong Mặc lâm cho đến chết. Cũng may, nhờ chút yêu lực còn sót lại giữ cho linh hồn không bị tận diệt nên 500 năm sau, Mễ Uyển nhờ cơ duyên xảo hợp mà trọng sinh vào người một cô gái trùng họ trùng tên .Sau khi trọng sinh, Mễ Uyển từng bắt yêu cả đời quyết định hành động chuyển sang làm một người bắt yêu “ lành tính ”, noi theo phẩm chất hùng vĩ yêu không đánh ta ta sẽ không đánh yêu, làm một người phàm thông thường .“ Anh trai à, tôi không tới để bắt yêu, tôi chỉ trèo tường ra ngoài để giảm béo thôi. ” Ngày tiên phong Mễ Uyển trèo tường gặp được nhân vật lớn .“ … ” Phàn Thần chưa khi nào bị ai nhìn thấu thân phận, đưa mắt nhìn theo con nhóc đang trèo tường. Sau này, Mễ Uyển mở một phòng khám dành cho yêu tộc, đa phần làm về mảng chăm nom trước sinh .Mễ Uyển : “ Cần người chăm nom trước sinh không ? Chỉ 30 vạn, bảo vệ ship hàng chu đáo. ”

Chúng yêu quái: “Sinh con thật đắt mà.” Cô là chuyên gia bắt yêu là câu chuyện kể về Thụ yêu có tiền, thích mua đất xây công viên và chuyên gia bắt yêu với niềm đam mê kiếm tiền


Link full: https://truyenfull.vn/co-la-chuyen-gia-bat-yeu/

Ảnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họa

Địa ngục tầng thứ 19 – Sái Tuấn

Truện kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 mở đầu khi bọn họ vô tình mở một tin nhắn trên điện thoại mà không biết nó chính là khởi đầu của “cái chết”. Thanh U đã cắn lưỡi tự sát trong tòa nhà ma của trường, Tố Lan treo cổ tự vẫn trong phòng ký túc xá của mình. Và rồi cả Xuân Vũ cũng bị lôi cuốn vào với tin nhắn: “Bạn có biết địa ngục tầng thứ 19?

Xuất phát từ tò mò, Xuân Vũ đã lấy hết can đảm và mạnh mẽ nhắn hỏi vấn đáp tin nhắn ấy. Bức màn tiên phong của đêm kinh dị được vén mở, đời sống vừa mới được an ổn của cô lần nữa bị trộn lẫn. Xuân Vũ bước chân vào game show qua tin nhắn điện thoại thông minh, cũng là bước chân vào âm ti, mày mò nguyên do cái chết của bạn mình .

Sau khi đọc cuốn Địa Ngục Tầng Thứ 19, rất nhiều độc giả không khỏi thốt nên lời ca ngợi sự sắp xếp tình tiết hợp lý, logic, tình tiết hấp dẫn làm cho đọc giả phần lớn sẽ không đoán được kết cục của câu chuyện sẽ như thế nào.

Link full: https://truyenfull.vn/dia-nguc-tang-thu-19/

Địa ngục tầng thứ 19 – Sái TuấnĐịa ngục tầng thứ 19 – Sái TuấnĐịa ngục tầng thứ 19 – Sái TuấnĐịa ngục tầng thứ 19 – Sái TuấnĐịa ngục tầng thứ 19 – Sái TuấnĐịa ngục tầng thứ 19 – Sái Tuấn

Mỗi lần đều chết trong lòng nam chính – Khương Chi Ngư

Ninh Mông xuyên vào cuốn tiểu thuyết Thần quái bắt quỷ tiểu thuyết “ hào môn quỷ thiếu ”, nam chủ khi thích tàn khốc gian ác, ninh mông sau khi chết xuyên thành hắn bên người người .Lần tiên phong, nam chủ 7 tuổi, nàng xuyên thành bất công ngoan độc lão thái thái. Lần thứ hai, nam chủ 17 tuổi, nàng xuyên thành thấy tiền sáng mắt nữ ngồi cùng bàn. Lần thứ ba, nam chủ 21 tuổi, nàng xuyên thành hắn khẩu thị tâm phi tình địch. Lần thứ tư, chính nàng cả người xuyên vào tiểu thuyết

Khi còn nhỏ Thời Thích lén giấu đi một quyển sổ nhật ký nhỏ, chuyên ghi chép về người bà nội kỳ quặc của mình.Sau này anh mới biết người kia không phải bà nội thật của anh mà là con dã quỷ nhập vào người bà. Tận đến khi lớn lên, anh lại phát hiện ra những thứ cổ quái này đều xuất hiện trên một người luôn ở quanh mình…Mỗi lần đều chết trong lòng nam chính là câu chuyện vê nữ chính sợ ma, có mắt âm dương, và nam chính điều khiển quỷ, nói ít làm nhiều, lòng dạ đen tối.

Link full: https://truyenfull.vn/moi-lan-deu-chet-trong-long-nam-chinh/

Ảnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họa

Kết hôn âm khí và dương khí – 0 giờ sáng

Minh hôn hay còn được biết với tên Âm hôn (đám cưới ma) là một hủ tục ghê rợn của người Trung Quốc. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc 1 người vừa mất và một người… còn sống. Hủ tục Kết Hôn Âm Dương này một lần nữa lại được tái hiện qua ngòi bút của tác giả 0 giờ sáng.

Câu chuyện khởi đầu khi La Hy đi theo Tử Dương về nhà ra đời mái ấm gia đình. Bố mẹ Tử Dương đưa cho họ 2 bao lì xì, một màu đỏ một màu đen. Những điều kinh dị Open sau khi La Hy mở phòng bì với lời nói từ Gia đình Tử Dương : “ từ giờ cô gái sống làm người nhà họ Từ, chết làm ma nhà họ Từ ” .

Cùng với những chi tiết kinh dị, thì tình cảm của nam nữ chính cũng rất đắng được chú ý đến. Âm Thập Nhị đã nhiều lần cứu La Hy, cưng chiều và bảo vệ cô. Nhưng giữa họ lại xuất hiện những hiểu lầm, làm cho La Hy thay đổi. Liệu rằng cuối truyện họ có thể xóa bỏ những hiểu lầm và sống bên nhau hay không. Mời các bạ hãy theo dõi truyện và tim câu trả lời nhé.

Link full: https://truyenfull.com/ket-hon-am-duong-f2.20246/

Kết hôn âm dương – 0 giờ sángKết hôn âm dương – 0 giờ sángKết hôn âm dương – 0 giờ sángKết hôn âm dương – 0 giờ sángKết hôn âm dương – 0 giờ sángKết hôn âm dương – 0 giờ sáng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 Bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương

Next Post

Soạn bài Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội

Related Posts