15 truyện ngôn tình ngược nam chính thê thảm nhất, đáng đọc nhất

Truyện ngôn tình ngược nữ chính thì đã quá quen thuộc rồi. Vậy còn truyện ngôn tình ngược nam chính thì sao? Khi các nam chính mới là người chịu đau đớn, dằn vặt, bi thương nhiều hơn, có hấp dẫn hơn không?

Mục lục

1. Lưu ly mỹ nhân sát

Bìa truyện ngôn tình. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Lưu ly mỹ nhân sát

 • Tên gốc: 琉璃美人煞
 • Tác giả: Huyền Huyễn Ngôn Tình
 • Thể loại: Tiên hiệp, thần tiên yêu quái, huyền huyễn, ngược nam, cổ đại, HE
 • Nhân vật: Vũ Tư Phượng x Chử Toàn Cơ
 • Số chương: 280 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn (đã chuyển thể thành phim)

Nội dung chính truyện ngược Lưu ly mỹ nhân sát

Chử Toàn Cơ kiếp trước là Chiến thần thiên giới nhưng bị Thiên đế đày xuống trần gian. Nàng đầu thai thành con gái út của chưởng môn Thủ Dương Sơn Thiếu Dương Phong, có một chị gái song sinh là Chủ Lung Linh .

Chử Toàn Cơ vì bị phong ấn ký ức nên kiếp này đầu thai bẩm sinh đã khuyết thiếu lục Thức. Nàng lúc nào cũng vô tư vô lo, ngây thơ ngốc nghếch lại cực kỳ lười, lười đến nỗi chỉ ăn với nằm chẳng biết chút gì về tu tiên.

Cứ tưởng Chử Toàn Cơ sẽ cà lơ phất phơ, thảnh thơi như vậy cả đời, cho đến khi bị chính cha mình đẩy ra đầu sóng, bắt tham gia vào hội nhóm diệt yêu của những bang phái. Vậy là nàng cùng sư huynh Chung Mẫn Ngôn cùng nhau lên đường đi trừ yêu diệt quái .

Trên đường đi, Toàn Cơ và Mẫn Ngôn gặp được Tư Phượng, đệ tử Cung Ly Trạch – 1 trong 5 đại phái. Tư Phượng tư chất thông minh nhanh nhẹn lại tài giỏi nên 3 người nhanh chóng trở thành bạn thân. Sau đó là quá trình cùng nhau tiêu diệt yêu ma, dần dần trưởng thành của Toàn Cơ, Tư Phượng, Lung Linh, Mẫn Ngôn. Và Toàn Cơ cũng dần dần tìm lại được ký ức kiếp trước, tìm lại được duyên nợ của mình với Tư Phượng. Hóa ra dù trải qua bao nhiêu kiếp, vẫn luôn có một người đứng ở phía sau bảo hộ nàng, chống đỡ cho nàng, sẵn sàng chịu đựng mọi tổn thương để nàng được bình an. Dù nàng không yêu hắn, hắn vẫn luôn quyết tuyệt một lòng yêu nàng, yêu đến chết đi, chuyển kiếp vẫn không quên.

2. Cô thành bế

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Cô thành bế (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Cô thành bế

 • Tên gốc: 孤城闭
 • Tác giả: Milan Lady
 • Thể loại: Cung đấu, cổ đại, ngược nam, HE
 • Nhân vật: Lương Hoài Cát x Phúc Khang
 • Số chương: 120 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn (chuyển thể thành phim)

Nội dung chính truyện ngược Cô thành bế

Bộ truyện ngược tâm nổi tiếng của Milan Lady được viết dưới góc nhìn của nội thị Lương Hoài Cát. Hắn là hoạn quan, cũng là thị vệ, người thân cận nhất bên cạnh công chúa Phúc Khang từ ngày hai người còn bé, hoàn toàn có thể coi là đôi thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau .

Hoài Cát điềm đạm, chín chắn lại tài hoa, cầm kỳ thư họa, trà nghệ, cắm hoa hắn đều rất giỏi, khiến công chúa rất khâm phục. Hai người lớn lên bên nhau, tình cảm sâu đậm không gì sánh bằng, nhưng lại chẳng thể đến bên nhau. Phúc Khang công chúa cũng vì vậy mà buồn bực tới mức cưới phò mã, còn Hoài Cát tiếp tục ôm mối tình vỡ nát kia, tiếp tục ở bên cạnh công chúa, sống tiếp những ngày tạm bợ khi linh hồn đã khô héo.

Cô Thành Bế mang đến không chỉ câu chuyện tình yêu bị ngăn trở bởi giai cấp, gia thế của công chúa và hoạn quan, mà còn mở ra khung cảnh của cả một triều đại với những tình tiết cung đấu, quyền đấu, những mối quan hệ cha mẹ, con cái trong chốn hoàng cung đều trở nên khác biệt và khó khăn hơn. Với sự vây kín của những bức tường cấm cung, câu chuyện càng trở nên ngột ngạt, buồn đến suy sụp.

3. Thượng Cổ

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Thượng Cổ (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Thượng Cổ

 • Tên gốc: 上古
 • Tác giả: Tinh Linh
 • Thể loại: Cổ đại, tiên hiệp, huyền huyễn, ngược tâm
 • Nhân vật: Thượng Cổ x Bạch Quyết
 • Số chương: 96 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Thượng Cổ

Chúng sinh hạ giới gặp chuyện khó chuyện khổ sẽ đi cầu thần bái phật. Vậy nếu thần tiên gặp chuyện thì phải cầu ai đây ? Làm thần làm tiên là được quyền làm theo ý thích, nhưng vẫn không hề vượt qua được cái gọi là “ thiên mệnh ” .Thượng Cổ là Thần chủ Hỗn độn, sinh ra đã là chủ của tam giới. Nàng tỉnh lại, quên mất ký ức của 6 vạn năm, cảm thấy mọi thứ vẫn như ngày mình còn là tiểu điện hạ của điện Triều Thánh. Nhưng tại sao trái tim nàng lại nặng nề như vậy, tại sao một giấc ngủ mà giống như nàng đã trải qua cả một kiếp người với đủ vui buồn khổ đau ?Còn Bạch Quyết. Hắn vì Thượng Cổ mà dạt dẹo tứ hải bát hoang 6 vạn năm, chịu đựng băng tuyết biển Bắc Hải lạnh lẽo thấu tâm can 6 vạn năm, vì nàng mà gồng mình chống chịu 81 đạo thiên lôi thiêu gân đốt cốt. Hắn cũng vì nàng mà hồn phi phách tán, tan thành bụi tro. Hắn hoàn toàn có thể vì nàng 3 kiếp khổ đau tổng thể đều giấu đi, đều chịu đựng một mình, chỉ mong nàng được bình an vui tươi, sống cuộc sống tiểu Thần chủ tiêu dao tự tại .

4. Ám dục

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Ám dục (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Ám dục

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Hiện đại, sắc tình, trước ngược nữ sau ngược nam, HE
 • Nhân vật: Dung Ân x Nam Dạ Tước
 • Số chương: 147 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Ám dục

Bộ truyện sắc tình có yếu tố 18 +, khuyến nghị những bạn trên 18 tuổi hãy đọc. Truyện kể về Dung Ân làm nhân viên cấp dưới mời rượu ở quán bar. Nam Dạ Tước vô tình gặp cô liền cảm thấy hứng thú. Hắn ta lấy ra một xấp tiền lớn để mua “ một đêm ” của Dung Ân. Đương nhiên cô khước từ, nhưng lại khiến bản thân gặp nhiều nguy hại do Nam Dạ Tước không phải người đồng ý chữ “ không ” .

Bị đe dọa đến bất lực, Dung Ân đành chấp nhận lời đề nghị của Nam Dạ Tước nhưng trong lòng căm hận hắn không thôi. Bên cạnh đó Dung Ân cũng luôn chấp nhất nhớ về người yêu cũ đã qua đời của cô, cảm thấy mọi thứ, kể cả thân thể này cũng chẳng còn quan trọng nữa. Chính sự thờ ơ lạnh nhạt của Dung Ân lại kích thích sự tò mò, ý muốn chiếm đoạt cả trái tim và tâm hồn cô của Nam Dạ Tước. Để rồi sau đó, Nam Dạ Tước vì Dung Ân mà đỡ một viên đạn, bị cô phản bội vẫn muốn tha thứ, vẫn muốn kéo cô về bên mình, hắn mới biết mình đã yêu cô gái này rồi.

5. Anh hận anh yêu em

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Anh hận anh yêu em (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Anh hận anh yêu em

 • Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây
 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, trước ngược nữ sau ngược nam
 • Nhân vật: Hình Dục x Hình Khải
 • Số chương: 42 chương + 6 ngoại truyện
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Anh hận anh yêu em

Hình Dục vốn sinh ra trong một ra đình cha mẹ đều là quân nhân, 10 tuổi đã trở thành trẻ mồ côi được cha của Hình Khải nhận nuôi. Dù mang danh phận “ con dâu nuôi từ bé ” nhưng Hình Dục vẫn luôn tự coi mình thấp hơn, luôn chăm sóc, chăm nom Hình Khải tận tình mặc kệ sự xỉ vả, mắng nhiếc, trêu chọc của anh .Còn Hình Khải, con trai của Hình Phục Quốc là một “ tiểu tổ tông ” không ai dám động đến. Từ bé anh đã không sợ trời không sợ đất, phá phách, hút thuốc, trốn học, đánh nhau … không việc nào không dám làm. Ai gặp Hình Khải cũng muốn đi đường vòng, chỉ có Hình Dục vẫn luôn gật đầu ở bên nhau ngày này qua ngày khác. Chính điều này đã khiến Hình Khải từ từ hướng trái tim về phía cô .

Vì tình yêu với Hình Dục, Hình Khải lột xác trở thành tinh anh nổi tiếng trong giới ngoại giao, là người đàn ông thành thục, điềm đạm, tài giỏi và nhất mực chung tình. Nhưng tưởng 2 người có thể đến bên nhau, thì Hình Dục vì tai nạn mà mất trí nhớ, trí não quay về là một đứa trẻ con cần bón cơm, tắm rửa cho. Nhưng Hình Khải vẫn ở bên cô, kiên nhẫn chăm sóc cô, dành trọn mọi tình yêu thương để bù đắp những sai lầm ngày trẻ của anh với cô.

6. Nơi nào đông ấm

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Nơi nào đông ấm

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Hiện đại, ấm áp, ngược tâm, nam chính si tình, HE
 • Nhân vật: Giản An Kiệt x Tịch Hy Thần
 • Số chương: 15 chương + 2 ngoại truyện
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Nơi nào đông ấm

Giản Anh Kiệt vì tức giận mà lỡ tay đẩy mẹ kế đang mang thai ngã xuống cầu thang. Cháu của mẹ kế, Tịch Hy Thần tức giận đã giáng cho cô một cái tát. Chỉ là hành vi nhất thời kích động nhưng lại trở thành vết kéo sâu hoắm xé rách nát nhân duyên của hai người .Giản Anh Kiệt sang Pháp du học. Một mình nơi đất khách 6 năm, đã trui rèn cho cô gái nhỏ bé ấy một trái tim can đảm và mạnh mẽ và miệng lưỡi sắc bén. Cô đã trang bị cho mình một vỏ bọc bảo vệ trưởng thành để che giấu đi sự yếu ớt và tâm hồn đầy tổn thương bởi vấn đề 6 năm trước. Thế nhưng Tịch Hy Thần một lần nữa Open, khơi lại vết thương đã đóng vảy của Giản Anh Kiệt .Cô hận anh, cũng yêu anh, nhưng không hề tha thứ cho anh. Vì vậy cô so với anh là hờ hững và lạnh nhạt, bất kể tình cảm nào anh dành cho cô cũng bị đáp lại một câu “ Anh thật rỗi hơi ”. Còn Tịch Hy Thần, 6 năm dõi theo Anh Kiệt ở bên Pháp, cứu cô khi tai nạn đáng tiếc, chăm cô những ngày hôn mê, khuyến mãi quà cô mỗi sinh nhật … anh đều không có can đảm và mạnh mẽ để gặp cô, để nói lên tình cảm của mình .

7. Tháng sáu trời xanh lam

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Tháng sáu trời xanh lam (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Tháng sáu trời xanh lam

 • Tác giả: Tâm Văn
 • Thể loại: Hiện đại đô thị, ngược nam
 • Nhân vật: Hạ Vi Lam x Tần Thiên Lãng
 • Số chương: 41 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Tháng sáu trời xanh lam

Hạ Vi Lam vì mái ấm gia đình tan vỡ mà cô bé 6 tuổi tam quan cũng méo mó theo. Sau khi mẹ tái hôn, cô gặp người anh trai không cùng huyết thống Tần Thiên Lãng. Ngay từ lần đầu gặp, Vi Lam đã chán ghét Thiên Lãng. Cô ghen tị với anh, chán ghét anh, muốn vô hiệu anh ra khỏi đời sống của mình .Và Tần Thiên Lãng vì mưu kế của cô em gái 15 tuổi mà bị đẩy ra khỏi nhà, sang Úc du học một mình. Hạ Vi Lam liên tục sống những ngày tháng vui tươi không chút áy náy. Cho đến khi lên ĐH, cô phải lòng Sở Hàm – bạn trai của cô bạn Phương Mộ Tình và đã tìm mọi cách để cướp được anh về làm của mình. Nhưng cái gì không phải của mình, chiếm hữu rồi cũng là không có ý nghĩa. Sở Hàm sau đó sang Mỹ tìm kiếm Phương Mộ Tình, để lại Hạ Vi Lam với trái tim tan vỡ .Đúng lúc này Tần Thiên Lãng trở về. Anh đã yêu thầm cô từ năm 18 tuổi, dù bị cô tính kế hãm hại nhưng vẫn không hề ép buộc bản thân ngừng yêu cô. Trở về nước, Tần Thiên Lãng liền đến bên Vi Lam, an ủi cô và cũng bộc lộ tình cảm của mình. Nhưng Hạ Vi Lam vẫn chán ghét anh như xưa, hờ hững, hờ hững, chối bỏ mọi tình cảm của anh, còn tìm mọi cách để tổn thương anh .Chỉ đến khi Tần Thiên Lãng biến mất sau một vụ tai nạn đáng tiếc, Hạ Vi Lam mới hối hận, nhưng đã muộn rồi .

8. Giường đơn hay giường đôi

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Giường đơn hay giường đôi

 • Tác giả: Cầm Sắt Tỳ Bà
 • Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược nam
 • Nhân vật: Diệp Phổ Hoa x Thi Vĩnh Đạo
 • Số chương: 12 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Giường đơn hay giường đôi

Câu chuyện thanh xuân vườn trường kéo dài đến khi hai người đi làm, kết hôn rồi li dị rồi lại tái hôn. Những ngày đầu tiên của thời học cấp 3, cô nàng Diệp Phổ Hoa đã cảm mến cậu bạn Kỷ An Vĩnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhưng lại chỉ âm thầm đứng phía xa. Vì cô có nhiều mặc cảm, thậm chí trầm cảm bởi những biến cố gia đình, sự cô lập của bạn bè… Cho đến khi Thi Vĩnh Đạo xuất hiện. Cậu bạn ngỗ ngược, cá tính mạnh bạo này lại thích Diệp Phổ Hoa bằng một tình cảm cả thế giới đều không thể bỏ qua. Cậu bọc sách bằng giấy có bút tích của Phổ Hoa, khắc lên bàn dòng chữ PH của VĐ.

Sau đó Vĩnh Đạo liên tục theo đuổi Phổ Hoa lên tận ĐH. Diệp Phổ Hoa cũng là mưa dầm thấm lâu, tốt nghiệp ĐH hai người liền kết hôn. Nhưng có lẽ rằng tình cảm đến từ sự cảm động là không đủ, khiến Phổ Hoa và Vĩnh Đạo kết hôn hấp tấp vội vàng mà li hôn cũng trong phút chốc. Sau đó Vĩnh Đạo tái hôn 2 năm sau nhưng vẫn không quên được tình yêu dành cho Phổ Hoa. Cuối cùng, không hề dối lòng nữa, anh quyết định hành động theo đuổi lại Phổ Hoa một lần nữa, dù có bị cô khước từ, gây tổn thương đến mức nào anh cũng kiên trì gật đầu .

9. Nở rộ

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Nở rộ (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Nở rộ

 • Tác giả: Sói xám mọc cánh
 • Thể loại: Sắc tình, hắc bang, hiện đại, hơi ngược, HE
 • Nhân vật: Lương Phi Phàm x Cố Yên
 • Số chương: 50 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Nở rộ

Cố Yên là con gái của đại ca hắc đạo Cố Bác Vân. Phương Diệc Thành là một công an ngầm, xâm nhập vào Cố gia để làm tình báo và tìm hiểu chứng cứ. Cố Yên ngay khi gặp đã phải lòng Phương Diệc Thành, anh cũng được Cố Bác Vân nhận làm con rể tương lai, sớm muộn cũng kế nghiệp ông ta .Thế nhưng sau đó Phương Diệc Thành đã giúp tổ chức triển khai giăng một mẻ lưới tóm gọn Cố Bác Vân, hủy đi hàng loạt cơ đồ của Cố gia, khiến Cố Yên cũng bị liên lụy. Mẹ kế cô vì biết Phương Diệc Thành là nội gián đã tức đến phát bệnh mà qua đời. Đúng lúc này Lương Phi Phàm Open, dùng mọi thế lực của mình để cứu Cố Bác Vân ra tù, nuôi nấng trợ giúp Cố Yên .Lương Phi Phàm sủng Cố Yên đến vô pháp vô thiên, yêu chiều cô đến cực hạn, so với cô như cánh hoa mỏng mảnh nâng trên tay sợ nát ngậm vào miệng sợ tan. Nhưng Lương Phi Phàm cũng biết Cố Yên liên một lòng hướng về ký ức năm 17 tuổi, hướng về người đàn ông đã hủy hoại cả mái ấm gia đình cô, nhưng lại là mối tình khắc cốt ghi tâm không hề từ bỏ. Lương Phi Phàm có được Cố Yên bên mình nhưng khi nào cũng lo ngại, không an tâm. Hắn lo ngại một ngày cô sẽ bỏ đi, sẽ rời khỏi hắn, sẽ theo đuổi ký ức năm 17 tuổi kia .Và điều Lương Phi Phàm sợ hãi ở đầu cuối cũng đến, khi người đàn ông trong quá khứ một lần nữa Open, khiến tình yêu giả tạo của anh với Cố Yên không hề giữ được nữa. Lương Phi Phàm phải làm gì ? Mọi thứ của anh đều đã trao hết cho Cố Yên rồi, anh phải làm gì để giữ được cô ở lại ?

10. Dấu mộng

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Dấu mộng (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Dấu mộng

 • Tác giả: Tuyết Linh Chi
 • Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược nam, ngược tâm, HE.
 • Nhân vật:
 • Số chương: 64 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Dấu mộng

Giản Tư là một tiểu công chúa của mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, có cha mẹ yêu chiều. Khi học cấp 3, cô gặp gỡ và dành tình yêu đầu đời cho Hề Thành Hạo. Cứ tưởng mối tình đẹp tươi, môn đăng hậu đối ấy sẽ nở rộ thành một mối nhân duyên tuyệt vời. Nhưng chỉ sau một lần lầm lỡ, một chuyến đi định mệnh, toàn bộ đều vỡ nát .

Giản Tư của 5 năm sau trở thành một cô gái bần hàn, luôn tự ti về bản thân và cảm giác tội lỗi vì những lỗi lầm của quá khứ. Vì gia đình khó khăn, bố đã mất còn mẹ bị đột quỵ, cô đành phải chấp nhận sự giúp đỡ của giám đốc công ty Hề Kỷ Hằng, trở thành người phụ nữ của anh ta.

Đúng lúc đó Hề Thành Họa từ Mỹ trở lại, tiếp đón chức vụ CEO của tập đoàn lớn nơi Giản Tư thao tác. Anh vẫn yêu cô, cảm thấy có lỗi với cô, muốn bù đắp cho cô. Còn Giản Tư muốn trả thù anh, trả thù cả cha mẹ anh vì đã khiến mái ấm gia đình mình tan nát. Vậy là hai người họ kết hôn, dùng mối quan hệ vợ chồng để ràng buộc, hành hạ nhau đến sức cùng lực kiệt .

11. Bến xe

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Bến xe (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Bến xe

 • Tác giả: Thương Thái Vy
 • Thể loại: Hiện đại, vườn trường, sư đồ, ngược nam, BE
 • Nhân vật: Liễu Địch x Chương Ngọc
 • Số chương: 19 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Bến xe

Liễu Địch là một nữ sinh năng lực và xinh đẹp, được bạn học gọi là “ thiên tài ” vì năng khiếu sở trường thơ văn tiêu biểu vượt trội. Lớp Liễu Địch có giáo viên mới tới, quá bất ngờ thay lại là một người mù. Thầy giáo ấy là Chương Ngọc – trước đây cũng từng là tinh hoa của Bắc Đại, nổi tiếng về năng lực thơ ca thiên phú nhưng rồi lại phải chịu cảnh sống trong bóng tối vĩnh viễn .Chương Ngọc có tự tôn cao như vậy, nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để trở thành thầy giáo, không cần nhìn sách vẫn hoàn toàn có thể giảng dạy tốt hơn rất nhiều giáo viên kinh nghiệm tay nghề khác. Và Liễu Dịch do đó mà ngưỡng mộ, mà yêu quý, ghi sâu hình ảnh của Chương Ngọc vào tim .Chương Ngọc cũng cảm nhận được tình cảm của Liễu Dịch, cũng vì cô gái nhỏ này mà sẵn sàng chuẩn bị mở lòng, gỡ bỏ lớp phòng bị hờ hững khó gần của mình để bày tỏ tình cảm với cô. Nhưng ngày Liễu Dịch đỗ vào Bắc Đại, cũng là nhát dao đâm vào tim Chương Ngọc. Thầy muốn cô học Bắc Đại, nhưng không muốn cô rời xa mình, cũng không hề nói lời níu kéo. Số phận 2 người rời xa nhau ở bến xe ngày hôm ấy, đã định là không có khứ hồi, một lần đi không hề gặp lại .

12. Nuôi đồ nhi đến tự ngược

Bìa truyện ngôn tình ngược Nuôi đồ nhi đến tự ngược (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Nuôi đồ nhi đến tự ngược

 • Tác giả: Đạm Anh
 • Thể loại: ổ đại, sư đồ luyến, ngược nam, HE.
 • Nhân vật: Vệ Cẩn x A Chiêu
 • Số chương: 59 chương – 1 ngoại truyện
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Nuôi đồ nhi đến tự ngược

Một bộ truyện ngược nam khan hiếm không mang sắc tố bi thương và có nữ chính ăn ngon ngủ kỹ, vô tư vô lo đến mức cười không ngừng được .Vệ Cẩn là đệ tử phái Thiên Sơn, xuống núi để độ kiếp theo lao lý của môn phái. Ngày đầu hạ sơn, chàng gặp một cô bé ăn xin gầy nhỏ yếu ớt liền quyết định hành động thu nhận làm đệ tử, đặt tên nàng là A Chiêu. Nhưng Vệ Cẩn tinh thông kiếm thuật, vạn sự thông lại không biết phải làm thế nào để nuôi trẻ nhỏ. Muốn biết phải hỏi, xui thay Vệ Cẩn lại hỏi trúng vị tiểu quan đang “ nuôi vợ từ bé ”. Với kiến thức và kỹ năng xô lệch từ gốc này, Vệ Cẩn răm rắp làm theo, về nhà chăm đệ tử như chăm vợ, ăn ngủ cùng nhau 8 năm trời .A Chiêu lớn lên, tình cảm của hai người cũng dần lớn lên, biến thành tình yêu nhưng không hề vượt qua được rào cản lễ giáo với quan hệ sư đồ. Vậy là A Chiêu dứt khoát từ bỏ tình cảm này, bỏ luôn cả Vệ Cẩn để đi bụi. Sau đó là quy trình truy thê khó khăn mất hết tôn nghiêm thậm chí còn còn tự ngược đến thê thảm của sư phụ Vệ Cẩn .

13. Bạch y nhật sam tận

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Bạch y nhật sam tận (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Bạch y nhật sam tận

 • Tác giả: Cẩm Trúc
 • Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, trước ngược nữ sau ngược nam, HE
 • Nhân vật: Bạch Chỉ x Mộ Đồ Tô
 • Số chương: 71 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Bạch y nhật sam tận

Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô, yêu đến quỵ lụy, yêu đến không cần tôn nghiêm liêm sỉ, đến mức gật đầu làm vợ lẽ của hắn. Thế nhưng trước sau Mộ Đồ Tô đều không cho nàng đến một ánh mắt, luôn hờ hững, lãnh đạm và tuyệt tình với nàng .Bạch Chỉ yêu quá hóa vô vọng, khi biết Mộ Đồ Tô chỉ mãi mãi yêu một người là Nam Chiếu Tiểu Công Chúa – Ngọc Linh, nàng tuyệt vọng, nàng đau đớn và nàng chọn cách từ bỏ đời sống không có ý nghĩa này. Trước khi gieo mình xuống vách Vọng Tô đài, nàng thề nếu có kiếp sau sẽ không yêu Mộ Đồ Tô nữa .Sau đó, Bạch Chỉ sống lại rồi, trọng sinh quay lại thời gian 5 năm trước khi gặp Mộ Đồ Tô. Lần này Bạch Chỉ nói được làm được, dù nghiệt duyên vẫn lặp lại, nàng vẫn gặp Mộ Đồ Tô nhưng nhất quyết không chú ý đến hắn .Trái ngược lại, kiếp nàng Mộ Đồ Tô lại là người theo đuổi Bạch Chỉ, theo đuổi đến hèn mọn, đến mức phải thốt lên : “ Nàng yêu ta một chút ít thì sẽ chết sao ? ”. Bạch Chỉ không hiểu, rốt cuộc kiếp này có gì sái khác, tại sao Mộ Đồ Tô lại theo đuổi nàng, trong khi người hắn yêu duy nhất chỉ có công chúa Ngọc Linh ? Đó là vì Bạch Chỉ đã hiểu nhầm Mộ Đồ Tô ngay từ kiếp trước rồi, nàng không hề biết những đau khổ mà Mộ Đồ Tô phải bí mật chịu đựng qua cả 2 kiếp .

14. Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Mùa hoa rơi gặp lại chàng (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Mùa hoa rơi gặp lại chàng

 • Tác giả: Thục Khách
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, ngược nam, truy thê, HE
 • Nhân vật: Cẩm Tú x Hồng Ngưng
 • Số chương: 47 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Ngàn năm trước, Hồng Ngưng là một tiểu nữ yêu hoa sơn trà, một lần gặp gỡ định nhân duyên, nàng yêu Trung Thiên vương Cẩm Tú. Vậy là giữa bá tánh thần tiên, nàng trẻ khỏe công bố muốn làm Thần hậu của Cẩm Tú thần tôn. Người khác cười nhạo nàng, còn Cẩm Tú chỉ nhẹ nhàng nói : “ Chờ ngươi tu thành thần rồi nói ” .Hồng Ngưng tin lời, dốc sức tu hành. Nhưng rồi nàng nhận ra, dù có tu thành tiên, nàng cũng chẳng thể trở thành Thần hậu, không hề ở bên Cẩm Tú được. Vậy là nàng dứt khoát quay đầu, vứt bỏ mối tình ngàn năm này, nhảy vào luân hồi với lời thề “ quyết không thành tiên ” .Thế nhưng lúc nàng xoay người rời đi, lúc nàng từ bỏ toàn bộ, lại là lúc Cẩm Tú nhận ra tình cảm của mình dành cho vị tiểu tiên hoa kia đã sâu đậm đến mức không hề phớt lờ. Hắn quyết tâm nghịch thiên sửa mệnh, đem nàng chuyển thế về kiếp trước, dốc lòng giúp nàng tu tiên để bù đắp những tổn thương trước kia .

15. Mê hiệp ký

Bìa truyện ngôn tình ngược tâm Mê hiệp ký (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngược Mê hiệp ký

 • Tác giả: Thi Định Nhu
 • Thể loại: Cổ đại, giang hồ, ngược nam, HE
 • Nhân vật: Mộ Dung Vô Phong x Sở Hà Y
 • Số chương: 40 chương
 • Tình trạng: Edit hoàn

Nội dung chính truyện ngược Mê hiệp ký

Mộ Dung Vô Phong là thánh y nổi tiếng khắp giang hồ nhưng thân lại mang trọng bệnh, đôi chân tàn tậ, cả đời là phế nhân. Lý do cho lần gặp gỡ của chàng với Sở Hà Y là khi Mộ Dung Vô Phong thuê nữ hiệp khách giỏi võ nổi tiếng này để tìm kiếm thân thế và cha mẹ của mình.

Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y vừa gặp đã như quen biết từ kiếp trước, là nhân duyên thiên định, nhanh gọn đến với nhau. Nhưng khi Sở Hà Y mang thai, Mộ Dung Vô Phong lại lừa nàng uống thuốc phá thai, đem cốt nhục chưa thành hình của mình tự tay giết chết. Sở Hà Y cho nên vì thế mà hận chàng, hận đến muốn giết chàng. Có lẽ đó cũng là điều mộ Dung Vô Phong muốn nhất .Sau đó là quy trình hai người tự dằn vặt nhau, tổn thương nhau, hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, chỉ do tại một chữ tình không hề dứt. Mộ Dung Vô Phong luôn nghĩ mình là kẻ tàn phế, không bảo vệ được chính nữ nhân của mình, còn khiến nàng phải đến giải cứu, khiến nàng gặp nguy hại … Còn Sở Hà Y luôn sáng sủa trong mọi trường hợp, nàng yêu Vô Phong và quyết tâm chăm nom, bầu bạn bên chàng đến cuối đời .Ngoài ra còn rất nhiều tựa sách khác được tổng hợp trên BlogAnChoi đang chờ bạn tò mò :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 tác phẩm văn học hay nhất của William Shakespeare

Next Post

MÁCH BẠN Top #15 Spa TPHCM làm đẹp uy tín và chất lượng nhất

Related Posts