10 truyện nữ phụ, nữ phụ văn hay được độc giả yêu thích hiện nay

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những cuốn tiểu thuyết theo mô típ thông thường, bạn muốn tìm những truyện nữ phụ với tình tiết mới mẻ, hấp dẫn và kịch tính hơn, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá 10 truyện nữ phụ được yêu thích hiện nay nhé!

Truyện nữ phụ là gì?

Truyện nữ phụ hay còn gọi là nữ phụ văn, là những cuốn tiểu thuyết mà nhân vật chính xuyên vào trong một cuốn sách hay tiểu thuyết. Và điều mê hoặc là nhân vật của tất cả chúng ta xuyên ngay vào nữ phụ trong sách, có số phận bi thảm, là “ nhân vật hi sinh ” trên con đường về chung một nhà của nam nữ chính. Nhiệm vụ của họ là đổi khác số phận của mình, làm trách nhiệm mà mạng lưới hệ thống giao cho nhằm mục đích đạt được số điểm tích góp nhất định để hoàn toàn có thể quay trở lại quốc tế thực .

10 truyện nữ phụ hay nhất hiện nay

1. Nhân vật phản diện ta nuôi đều ngoẻo

 • Tác giả: Mặc Thư Bạch
 • Thể loại: Ngôn tình, Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ Cường, Ngược nam chính, 1×1
 • Điểm đánh giá: 9,4/10

Nhân vật phản diện ta nuôi đều ngoẻo (Ảnh: Internet).

Đây là cuốn tiểu thuyết mà mình tâm đắc nhất đối với thể loại truyện nữ phụ này. Nữ chính của truyện tên là Diệp Trần, được hệ thống giao nhiệm vụ xuyên vào các cuốn sách, làm một nữ phụ công lược nhân vật nam phản diện để bảo vệ hòa bình của thế giới.

Tác giả xây dựng hình tượng nữ chính thông minh, háo sắc nhưng tính tình lại vô tâm vô phế. Mặc dù là thể loại xuyên nhanh nhưng truyện chỉ có một nam chính thôi. Càng về sau, nam chính càng trở nên mạnh mẽ và đồng hành cùng nữ chính vượt qua các vị diện. Truyện ngược nam khá nhiều. Mỗi vị diện là mỗi câu chuyện cảm động về tình yêu của cặp nam nữ chính.

Về cơ bản, tác giả viết chắc tay, truyện logic, nhiều diễn biến giật mình, mê hoặc, độ dài truyện vừa đủ. Đối với mình thì đây là một bộ truyện mang lại xúc cảm khá toàn vẹn, từ cười khoái chí cho đến khóc thương và đồng cảm cùng nhân vật. Xin nhiệt liệt đề cử cho mọi người !

2. Boss là nữ phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ cường, Sủng nam, 1×1
 • Điểm đánh giá: 9,3/10

Boss là nữ phụ (Ảnh: Internet).Đây là bộ truyện khét tiếng nhất của thể loại truyện nữ phụ và cũng là truyện tiên phong dẫn mình tới thể loại này. Nữ chính tên là Thời Sênh – một tiểu thuyết gia chuyên đào hố nhưng không lấp, gây hại cho những nhân vật phụ. Kết quả, nàng bị xuyên vào những thể loại tiểu thuyết, thay nữ phụ thực thi nguyện vọng của mình .Nữ chính vô cùng mưu trí, can đảm và mạnh mẽ, nếu không muốn nói là cực ngầu. Không ai dám phản kháng lại nàng, vì phản kháng là nàng lôi thiết kiếm ra chém ngay. Truyện cũng chỉ có một nam chính thôi. Nữ chính sủng nam chính lên tận trời. Nam chính thâm tình, nhiều lúc dễ thương và đáng yêu, nhưng cũng ngầu không kém nữ chính. Truyện rất gay cấn và được nhiều bạn đọc đề cử. Điểm trừ duy nhất của truyện là rất dài. Tuy nhiên so với những bạn hay đọc truyện dài thì chắc như đinh đây chính là bộ truyện gối đầu rồi .

3. Vai ác lại hắc hóa

 • Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu
 • Thể loại: Ngôn tình, Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ cường, Nam cường, 1×1
 • Điểm đánh giá: 9,2/10

Vai ác lại hắc hóa (Ảnh: Internet).Nữ chính Nam Tần vì cứu một đứa trẻ mà bị tai nạn đáng tiếc xe chết rất thê thảm. May thay cô gặp được một hư không thú, cùng nó xuyên qua những quốc tế tích lũy công đức, để hoàn toàn có thể quay trở về quá khứ giúp cô sống lại .Bộ truyện nữ phụ này cũng hay không kém hai bộ trước. Các vị diện đều được tác giả chăm chút cẩn trọng, từ diễn biến đến diễn biến tâm ý nhân vật rất logic, diễn biến độc lạ, mới mẻ và lạ mắt. Nữ chính mưu trí, xinh đẹp, là nổi bật của kiểu nhân vật “ giả trư ăn thịt hổ ”, còn nam chính thì cuồng nữ chính vô độ, rất là thâm tình. Bộ truyện này mình đọc khi đã quen với việc đọc truyện dài, và mê tới mức phải tìm bản convert để đọc .

4. Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

 • Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình
 • Thể loại: Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ cường
 • Điểm đánh giá: 9,1/10

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi (Ảnh: Internet).Nếu bạn không thích thể loại nữ chính có quá nhiều bàn tay vàng, được bà tác giả “ độ ” hơn cả tổ tiên, thì chúc mừng, đây chính là bộ truyện dành cho bạn. Nhân vật chính của truyện là Ninh Thư, từ năm 15 tuổi đã bệnh tật, nằm viện suốt 10 năm trời thì chết đi. Cô như mong muốn trở thành người làm trách nhiệm của mạng lưới hệ thống. Nhưng Ninh Thư chỉ là một cô gái thông thường nên cô gặp phải rất nhiều chuyện thê thảm, vô cùng chật vật để hoàn toàn có thể giành lấy sự sống .Bộ truyện là quy trình trưởng thành của nữ chính, từ một cô gái rất đỗi thông thường, trở nên can đảm và mạnh mẽ, cường đại để hoàn toàn có thể quay trở lại gặp lại cha mẹ. Truyện không đi theo một mô típ nào cả và đặc biệt quan trọng có nhiều chi tiết cụ thể vô cùng mê hoặc, kịch tính. Cảnh báo một chút ít là truyện không có nam chính, nhưng yên tâm là truyện rất hay nhé !

5. Xuyên thành Bạch Nguyệt Quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

 • Tác giả: Thanh Hoa Nhiên
 • Thể loại: Ngôn tình, Nữ phụ văn, Huyền huyễn, Nam cường, Nữ cường, 1×1
 • Điểm đánh giá: 9,1/10

Xuyên thành Bạch Nguyệt Quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE (Ảnh: Internet).

Nữ chính Tang Viễn Viễn xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn, vừa mới mở mắt ra đã cận kề cái chết. Không cam lòng trước số phận, nàng dựa vào sự cơ trí bám lấy nam phụ phản diện để thoát chết.

Vẫn là mô típ nữ phụ văn nhưng diễn biến câu truyện được tác giả khắc họa khá mới lạ, mê hoặc. Đặc biệt, tình yêu giữa nam nữ chính là kiểu mưa dầm thấm lâu, nhẹ nhàng, nhưng rất là cảm động. Nam chính thì bá đạo, nữ chính thì gan góc, can đảm và mạnh mẽ, khi yêu luôn yêu hết mình .

Hiện nay, một số trang web đăng tải truyện này nhưng gắn nhầm tag đam mỹ khiến người đọc hiểu nhầm. Mình xin đính chính đây là truyện ngôn tình, và đừng vì tag sai mà bỏ lỡ một bộ truyện hay nhé!

6. Xuyên thành vợ cũ của nam phụ

 • Tác giả: Bất Tài Như Phó
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Nữ phụ văn, 1×1
 • Điểm đánh giá: 9,1/10

Xuyên thành vợ cũ của nam phụ (Ảnh: Internet).Truyện kể về nữ chính Nguyễn Thu Thu. Trong một lần đọc tiểu thuyết trọng sinh, cô đã bị xuyên vào nhân vật nữ phụ trong truyện. Nhưng mà nữ phụ ở đây lại là vợ cũ của nam phụ. Để thoát khỏi số phận bi thảm, Nguyễn Thu Thu đã làm rất nhiều chuyện biến hóa so với sách. Đầu tiên, cô đổi khác hàng loạt phong thái ăn mặc, trang điểm, đầu tóc. Sau khi sửa sang lại, Nguyễn Thu Thu Open là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tràn trề sức sống .Chuyện tình của đôi nam nữ chính rất ngọt ngào, đáng yêu. Tác giả viết chắc tay, văn phong nhẹ nhàng, vui nhộn. Cốt truyện hài hòa và hợp lý, mọi yếu tố đều được giải đáp một cách logic .

7. Sau ly hôn Tạ thiếu vả mặt hàng ngày

 • Tác giả: Lựu Cảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Nữ phụ văn, Gương vỡ lại lành, HE
 • Điểm đánh giá: 9/10

Sau ly hôn Tạ thiếu vả mặt hàng ngày (Ảnh: Internet).Nhân vật chính Lâm Nhan xuyên thành nữ phụ chết thay trong một cuốn tiểu thuyết. Lâm Nhan vừa xuyên đến đã bị người chồng thúc ép ly hôn. Vì để tránh khỏi kết cục thảm như diễn biến khởi đầu nên Lâm Nhan sảng khoái đồng ý chấp thuận ly hôn. Những tưởng ly hôn xong hoàn toàn có thể tự do theo đuổi giấc mơ, ai ngờ người chồng cũ lại cố ý dính chặt không buông. Tiếp theo đó là chuỗi ngày vả mặt của nam chính .Đây liên tục là một bộ truyện ngọt ngào và vui nhộn. Cốt truyện không mới nhưng nội dung khá ổn, không có quá nhiều kịch tính mà nhẹ nhàng, ấm cúng .

8. Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính

 • Tác giả: Lục Bì
 • Thể loại: Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ cường
 • Điểm đánh giá: 9/10

Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính (Ảnh: Internet).Nữ chính Văn Khanh có trách nhiệm xuyên vào những quốc tế giúp nữ phụ triển khai xong tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để bọn họ hoàn toàn có thể yên tâm siêu thoát. Còn phần thưởng mà nàng nhận được – chính là cướp lấy bàn tay vàng của vai chính .Tính cách của nữ chính rất mê hoặc, không mù quáng, rất lý trí. Phải nói rằng truyện rất hay, mỗi vị diện đều có sức mê hoặc riêng, có bi, có hài, có thâm tình. Điều đáng tiếc là truyện không có nam chính. Nhưng không có nam chính lại có cái hay của nó. Bạn sẽ không phải lo gặp nam chính biến thái khiến tam quan đổ vỡ, từ truyện nữ cường liền biến thành sủng văn ngọt sâu răng !

9. Nhật ký cua trai của nữ phụ

 • Tác giả: Mao Mao Ru
 • Thể loại: Ngôn tình, Mau xuyên, Nữ phụ văn, Nữ cường, Nam cường, 1×1
 • Điểm đánh giá: 8,9/10

Nhật ký cua trai của nữ phụ (Ảnh: Internet).Nữ chính Hạ Phong Quang vừa mới ngủ một giấc, tỉnh lại đã trở thành người làm trách nhiệm của mạng lưới hệ thống. Để hoàn toàn có thể trở lại nhà, cô phải xuyên đến những thể giới hoàn thành xong trách nhiệm được giao cho tới khi đạt 100 điểm .Tác giả thiết kế xây dựng hình tượng nữ chính không quá xuất sắc, là một người tùy tâm tùy ý, không vì trách nhiệm mà gò ép chính mình. Mấy vị diện đầu rất thông thường như bao truyện xuyên nhanh khác, nhưng càng về sau, truyện càng hấp dẫn, kích thích và hại não. Mình đặc biệt quan trọng ấn tượng bởi tính cách và hành vi của nam chính. Nam chính rất cuồng nữ chính, cuồng đến độ biến thái nên những bạn đọc truyện quan tâm phải bảo vệ tam quan của mình nhé ! Bỏ qua chút diễn biến hơi biến thái thì đây cũng là một truyện đáng đề cử cho mọi người .

10. Bút ký xuyên qua của nữ phụ

 • Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
 • Thể loại: Ngôn tình, Mau xuyên, Nữ phụ văn, 1×1
 • Điểm đánh giá: 8,8/10

Bút ký xuyên qua của nữ phụ (Ảnh: Internet).

Nữ chính Liễu Khê là một tác giả chuyên viết tiểu thuyết. Bởi vì phong cách sáng tác của cô đều cho nữ phụ những cái kết thảm, khiến các nàng sinh oán hận mà kích hoạt hệ thống Thế giới nữ phụ. Từ đây, Liễu Khê bắt đầu hành trình sắm vai nữ phụ, chuyên phá hoại cặp nam nữ chính đến với nhau.

Truyện viết khá ổn, ngọt ngào, dễ thương và đáng yêu, không có nhiều diễn biến ngược tâm. So với những truyện nữ phụ mau xuyên khác thì bộ này khá ngắn, nhưng truyện tiến triển hài hòa và hợp lý, có cảm xúc nhẹ nhàng, vừa đủ chứ không kích thích, hại não .Trên đây là 10 bộ truyện nữ phụ mà rất nhiều bạn đọc đã tích cực đề cử. Hãy liên tục theo dõi BlogAnChoi để hoàn toàn có thể update thêm nhiều cuốn tiểu thuyết hay khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách làm cà phê bọt biển Dalgona ngon khó cưỡng chỉ trong vài phút

Next Post

“Cười sảng” với 10 phim hài Hàn Quốc được yêu thích nhất mọi thời đại

Related Posts