Top những truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại phải đọc qua

 Nhắc đến tiên hiệp, những ta liên tưởng ngay đến những bộ phim Trung Quốc. Là nói đến con đường cầu tiên tu đạo nhiều gian truân. Đặc biệt rất được yêu thích ở điểm tình sư đồ gắn kết, cũng là nơi cho nhiều mối tình tuyệt đẹp nở hoa. Truyện tiên hiệp được xem là mảnh đất màu mỡ cho các tác giả thoải mái phóng trí tưởng tượng bay cao, bay xa. Hãy cùng đọc qua top những truyện tiên hiệp mới hay nhất mọi thời đại dưới đây.

1. Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

truyện Phàm Nhân Tu TiênẢnh bìa truyện Phàm nhân tu tiên của tác giả Vong Ngữ

Cái tên đầu tiên được kể đến trong top những truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại là Phàm nhân tu tiên. Truyện được nhiều bạn đọc đánh giá cao. Cốt truyện hay, hấp dẫn, cách diễn đạt tình huống và tính cách nhân vật độc đáo, rất được yêu thích.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính trong Phàm Nhân Tu Tiên là Hàn Lập. Hàn Lập chỉ là một người rất đỗi bình thường, không tài cán gì đặc biệt. Nhưng có lẽ do Hàn Lập có duyên tiền định với con đường tu tiên. Bởi một người quá đỗi bình thường như Hàn Lập lại gặp được vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên.
Trên con đường này, Hàn Lập đã từng bước, từng bước khẳng định bản thân. Liệu con đường đầy rẫy chông gai này có có Hàn Lập chùn bước? Hàn Lập và người yêu sẽ có mối viên mãn hay không?

Link truyện: Phàm nhân tu tiên

2. Tinh Thần Biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

truyện Tinh Thần BiếnẢnh bìa truyện Tinh thần biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Đây là một tác phẩm xuất sắc lọt top những truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, là một tiểu thuyết rất hoành tráng. Bạn sẽ cảm nhận được một tình yêu mãnh liệt, vì nó mà người ta sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức.
Tóm tắt truyện
Tam Thái tử Tần Vũ là một thiếu niên không thể tu luyện do đan điền khiếm khuyết. Với ý chí sắt đá, khao khát được giúp đỡ phụ thân hoàn thành bá nghiệp của tổ tiên Tần Thủy Hoàng một cách mãnh liệt đến cố chấp.
Chắc ông trời thấy được lòng thành son sắt của hắn, nên đã cho hắn gặp được duyên kỳ ngộ. Hắn đã học được Tinh Thần Biến – một loại công pháp rất cao siêu của Lôi Vệ. Từ đó, hắn đã tự mở ra một lối đi riêng cho con đường tu tiên học đạo của mình.
Hắn cùng với những sư huynh đệ đã tạo nên những truyền thuyết chói lọi tại nhân giới. Sau đó, hắn gặp nàng, nhưng thân phận nàng quá cao quý, hắn chẳng thể nào với tới. Hắn yêu nàng, thậm chí có thể chết vì nàng, sẵn sàng xông vào núi đao biển lửa cũng cam. Liệu mối tình này sẽ đến đâu?

Link truyện: Tinh thần biến

3. Bách Luyện Thành Tiên – Huyền Vũ

truyện Bách Luyện Thành TiênẢnh bìa truyện Bách luyện thành tiên của tác giả Huyền Vũ

Đây là một tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp rất được yêu thích. Mô típ truyện tương tự như phàm nhân tu tiên của tác giả Vong Ngữ. Truyện truyền cảm hứng và thông điệp mạnh mẽ đến cho người đọc: không có việc gì là không thể, quan trọng bạn có quyết tâm chinh phục đến cùng hay không thôi.
Tóm tắt truyện
Lâm Hiên là một phàm nhân. Không hề có một chút duyên nào với tiên đạo. Tuy nhiên, hắn luôn khao khát mãnh liệt việc tu tiên. Với tính cách cực kỳ cố chấp, rất quật cường, cho dù biết rõ mình không có linh căn nhưng vẫn nhất quyết tu cho bằng được.
Trong đầu hắn chỉ có một ý nghĩ duy nhất, rằng hắn sẽ làm được, hắn sẽ tu tiên thành công. Hắn bất chấp hết tất cả, không màng đến luân thường đạo lý, hắn quyết bước đi trên con đường tu tiên gập ghềnh, gian khổ. Liệu cuối cùng, niềm khao khát và sự cố chấp đến quá đáng của hắn có được bù đắp?

Link truyện: Bách luyện thành tiên

4. Thế Giới Tu Chân – Phương Tưởng

truyện Thế Giới Tu ChânẢnh bìa truyện Thế giới tu chân của tác giả Phương Tưởng

Sau sự thành công của Tạp Đồ, tác giả Phương Tưởng tiếp tục cho ra tác phẩm thế giới tu tiên. 
Tóm tắt truyện
Truyện kể về nhân vật Tả Mạc. Tả Mạc là một đứa trẻ không rõ lai lịch, bị mất trí nhớ, dung mạo bị hủy và bị bỏ rơi giữa đường. Thấy vậy, trưởng môn Vô Không kiếm môn đã thu nhận, cho làm ngoại môn đệ tử, hằng ngày chăm trồng linh cốc.
Tả Mạc có thiên phú về ngũ hành. Bởi vậy, trong số tất cả ngoại môn đệ tử, chỉ có mỗi mình hắn là học được Vân Vũ Quyết. Sau một thời gian, trải qua một số việc, Tả Mạc đã trở thành nội môn đệ tử, tài năng từ từ thăng tiến. Và rồi, thân phận của Tả Mạc dần hé lộ….

Link truyện: Thế giới tu chân

5. Phi Thăng Chi Hậu – Hoàng Phủ Kỳ

truyện Phi Thăng Chi HậuẢnh bìa truyện Phi thăng chi hậu của tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Đây là cái tên cuối cùng xuất hiện trong top những truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi giới thiệu. Truyện có kết cấu rất hoành tráng, tình tiết truyện lôi cuốn, thực sự rất uổng phí nếu không đọc 1 lần.
Tóm tắt truyện
Phong Vân Vô Kỵ khi mới sinh ra đã cả đời chìm đắm, say mê võ học, kiếm thuật. Với sự thông minh, tài trí hơn người, không ai có thể đủ trình độ để làm thầy dạy cho y. Cuối cùng, vào năm 8 tuổi, y lần thứ 10 rời khỏi sư môn, tự tìm cho mình lối đi riêng. Dần tất cả tuổi đời để sáng tạo ra những bộ kiếm pháp, là cao thủ võ lâm, bất chiến bất thắng. Nhưng đến khi vượt qua khỏi giới hạn của người, y bàng hoàng nhận ra những sự thật đến đau lòng…

Link truyện: Phi thăng chi hậu

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top những truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại. Chúc bạn có thật nhiều phút giây vui vẻ khi đọc truyện tại webtruyen.com.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[TỔNG HỢP] TOP 8 Trà Giải Độc Gan Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Next Post

Top 08 dung dịch vệ sinh nam chất lượng tốt nhất hiện nay

Related Posts