Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 2016 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Trong cuộc sống của người tuổi này gặp được nhiều điều tốt đẹp. Số mệnh là được hưởng phước lộc, còn hoàn toàn có thể hưởng công danh sự nghiệp và sự nghiệp một những mau chóng. Bước vào tiền vận sẽ có được nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong đường danh vọng, khi sang trung vận thì tiền tài được khá tốt, còn khi vào hậu vận sẽ được hưởng an nhàn .
Nữ Mạng – Bính Thân

Sinh năm: 1956, 2016, 2076
Cung: Tốn
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Xương: Con khỉ
Tướng tinh: Con quạ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Thân mạng Hỏa cung Tốn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sanh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và hoàn toàn có thể hưởng được công danh sự nghiệp và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về yếu tố tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang .
Tóm lại : Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp cũng như sự nghiệp, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về cuộc sống vào lúc hậu vận .
Tuổi Bính Thân số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thân

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Về yếu tố tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau :

Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 3, 8 và 10 Âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch .
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 5, 6 và 12 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Phần sự nghiệp có lên cao vào trung vận, hoàn toàn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về sự nghiệp. Phần nhà đạo hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc và có nhiều ấm cúng trong mái ấm gia đình .
Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành xong về sự nghiệp. Tiền bạc được rất đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng của đời sống .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hợp thì được nhiều tốt đẹp, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Nếu bạn kết hôn thì nên lựa những tuổi sau đây cuộc sống bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, làm ăn thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mọi sự được như mong muốn, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Các tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được đời sống giàu sang, phong phú .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, trong đời sống bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn hoàn toàn có thể sẽ không tạo được một đời sống trọn vẹn tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại hoàn toàn có thể bị bần hàn triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi này không hợp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên hoàn toàn có thể sẽ bị sống nghèo nàn suốt đời .
Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 27, 29 và 34 tuổi .
Sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tử vi ngày này cho rằng, những tuổi sau đây rất đại kị, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu .

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân. Về gia đình, con cái thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn vất vả nhất, là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này có hao tài, đề phòng tai nạn thương tâm hay bị bệnh tật .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Bắc : Nhà này được sự nghiệp phong phú song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh sự nghiệp hiển hách .
Hướng Thiên y : Nam : Nhà này những năm đầu được giàu sang. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém .
Hướng Diên niên : Đông : Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .
Hướng Phục vị : Đông Nam : Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Bắc : Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .
Hướng Ngũ quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .
Hướng Lục sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái mạnh dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .
Hướng Họa hại : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai ương xảy ra, phụ nữ đặc biệt quan trọng là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi Bính Thân hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Nữ mệnh sinh năm 2016 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc tương khắc và chế ngự được Thổ .

Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Bính Thân 2016

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Những năm này cuộc sống bạn gặp phải nhiều điều buồn đau và lo ngại về phần danh phận, chịu nhiều buồn bã trong đời sống, nói chung là mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Chuyện tình cảm trong thời hạn này cũng có nhiều dao dộng .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Khoảng thời hạn này đời sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn và cả yếu tố tiền tài nữa. Những năm này bạn nên cẩn trọng từng lời ăn hay lời nói của mình, không nên giữ thái độ quá sáng sủa vì thành công xuất sắc trước mắt của bản thân, nếu không thì những việc làm mà bạn dự trù thực thi trong tương lai rất hoàn toàn có thể sẽ đổ vỡ .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Trong những năm này bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ và nhiều tốt đẹp trong đời sống. Đồng thời nó cũng là quãng thời hạn thử thách cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và lo ngại, tuy nhiên thì đến sau cuối bạn sẽ thu được những tác dụng như ý muốn, mỹ mãn .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Khoảng thời hạn này thì đời sống của bạn có phần sung túc hơn trong đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, đời sống cũng được không thiếu, có được nhiều thời cơ, điều kiện kèm theo thuận tiện để tăng cường đời sống để chạm đến hơn cả cao tột độ của cuộc sống. Những bạn cũng phải lo ngại, cẩn trọng trong mọi việc từ tài lộc đến tình cảm, cả những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc cốt để tránh rủi ro đáng tiếc, thất bại không đáng có .

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, cuộc đời tuy không được lên cao, nhưng cũng không xuống quá thấp. Đường tài lộc, chuyện tình cảm, vấn đề gia đạo và những lĩnh vự khác trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này thì cuộc sống bạn có phần trầm lặng hơn, hầu hết mọi hoạt động giải trí chỉ đều xoay quanh khoanh vùng phạm vi trong mái ấm gia đình mà thôi. Thời gian này bổn mạng của bạn cũng có chút suy yếu, tốt nhất là nên tránh xuất hành đi xa .
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Khoảng những năm này thì đường tài lộc lại liên tục vượng phát, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, nhưng chuyện mái ấm gia đình và yếu tố bổn mạng thì lại suy yếu hơn .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tình duyên Tân Mùi: Nam 1991 kết hôn với tuổi nào hợp nhất ?

Next Post

Xem vận hạn năm 2017 cho người tuổi Giáp Thìn 1964, Nữ mạng

Related Posts