Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Tình duyên tuổi Tỵ năm 2019 thấy rõ dấu hiệu bất lợi, trục trặc. Tình cảm thăng trầm, nhiều bất ổn.

Tuổi Tỵ gồm những năm : 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 …

Tuổi Tỵ là biểu tượng cho con Rắn, là con giáp đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 12 con giáp.

Người tuổi Tỵ mưu trí, tinh tế, luôn ngẫm nghĩ trong tiếp xúc. Tuy nhiên họ khá giống người tuổi Thìn về việc hay có duyên với sự thành công xuất sắc và như mong muốn về kinh tế tài chính .Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2019Năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ có nhiều biến cố, thăng trầm .Cục diện này khiến bản mệnh tâm lý bế tắc, thao tác dễ phạm sai lầm đáng tiếc, thậm chí còn hoàn toàn có thể lâm vào thế nguy khốn một mất một còn .Năm nay báo hiệu tuổi Tỵ sẽ di dời, biến hóa nhiều trong việc làm. Có thể là đổi khác môi trường tự nhiên thao tác, vị trí, chức vụ việc làm …Phương diện kinh tế tài chính cũng không mấy khả quan, 1 số ít nguồn thu còn bị cắt giảm hay hạn chế .Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ lại có hung tinh ảnh hưởng tác động, tiền kiếm được đã ít mà tiêu tốn nhiều, lại có kẻ “ phá bĩnh ” thành ra luôn phải lo ngại, đau đầu vì chuyện tiền nong .Chuyện tình cảm hay sức khỏe thể chất đều có những trục trặc nhất định .Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2019Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019Theo tử vi 12 con giáp, năm 2019, việc làm của tuổi Tỵ gặp nhiều thử thách và khó khăn vất vả. Trong năm, họ có Dịch Mã động tinh Open còn báo hiệu một năm nhiều sự di dời, biến hóa trong việc làm .Giữa năm là thời gian bản mệnh cảm xúc làm gì cũng trúc trắc, bất thuận, tiểu nhân thì vây hãm tứ phía, tiến trình việc làm ngưng trệ, áp lực đè nén từ cấp trên, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu …Lúc này rất cần thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết và xử lý mọi việc. Quan trọng hơn là kiên trì chờ đón thời cơ, tránh manh động kẻo hỏng việc .Năm Kỷ Hợi có Tuế Phá chiếu mệnh, những mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ rối ren, không ổn định. Theo đó mà có ít sự ủng hộ, dễ đắc tội người có quyền thế, gặp bất lợi khi triển khai việc làm .Với người quản trị, chủ doanh nghiệp, cần thận trọng về yếu tố sử dụng nhân sự. Mục đích là đề phòng kẻ tận dụng uy tín công ty làm trò mờ ám hoặc phá hoại hình tượng công ty …Người làm trong nghành nghệ thuật và thẩm mỹ cần hành sự thận trọng kẻo rất dễ vướng vào họa thị phi, scandal … gây giảm uy tín, mất thời cơ kiếm tiền, làm giàu .Người làm công ăn lương nên biết lượng sức mình, thao tác thận trọng, đi sâu về chi tiết cụ thể để hạn chế sai lầm đáng tiếc mắc phải. Việc lớn cần đàm đạo với cả tập thể, một mình quyết định hành động sẽ quá liều lĩnh .Đồng thời người tuổi Tỵ không nên ôm đồm chuyện bao đồng, tránh tác động ảnh hưởng hiệu suất cao việc làm và lộ trình thăng quan tiến chức .

Tài lộc tuổi Tỵ năm 2019

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về phương diện tài lộc có nhiều dịch chuyển, khó khăn vất vả cần có bản lĩnh vượt qua .Con đường cầu tài trong năm khó đi, tiền tài kiếm được không nhiều, đã vậy lại dễ bị hao tài tốn của, phá tán gia tài, phải rất là thận trọng .Trong năm lại có Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, tuổi Tỵ có khuynh hướng hành sự ngạo mạn, mặc kệ thủ đoạn để đạt được mục tiêu, hậu quả khôn lường .Tuổi Tỵ năm 2019 phải rất là thận trọng trong những mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi … kẻo rước họa vào thân, phải mất thời hạn dài “ kéo cày trả nợ ” và bị uy hiếp về ý thức .Riêng về nghành góp vốn đầu tư, năm sinh khí lên xuống không ổn định thế này, tuổi Tỵ hạn chế góp vốn đầu tư mạo hiểm, lấy tích góp làm trọng. Hãy dành thời hạn nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích, quan sát thị trường để thống kê giám sát đường đi nước bước cho thật cặn kẽ. Làm được điều đó, bạn vẫn có nhiều thời cơ làm giàu .Tình yêu tuổi Tỵ năm 2019Tình duyên tuổi Tỵ năm 2019 thấy rõ tín hiệu bất lợi, trục trặc. Tình cảm thăng trầm, nhiều không ổn định .Hôn nhân cẩn trọng sẽ có người thứ ba, cản trở niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, mang đến hung họa khó lường. Do vậy, vợ chồng cần dành nhiều thời hạn trò chuyện, san sẻ để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tránh những xung đột phát sinh .Người độc thân nhân duyên khó vượng, cảm hứng lên xuống thất thường, tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm lúc mặn nồng khi lại lạnh nhạt, khó tiến tới kết thúc tốt đẹp .Đã vậy, bản mệnh lại quay quồng lo toan việc làm, tài lộc, nên phần đông không có thời hạn nghĩ chuyện yêu đương. Bạn cũng ít chăm chút vẻ vẻ bên ngoài, sức lôi cuốn giảm sút .Để thúc vượng nhân duyên, người độc thân đừng quên chăm nom chính mình, từ vẻ bên ngoài tới tâm hồn bên trong. Có thể “ lấy độc trị độc ” bằng cách lấy hỷ khí xua đuổi rủi ro xấu .Trong năm, người tuổi Tỵ nên tham gia nhiều đám cưới, chuyện hỷ để lôi cuốn cát khí, tăng cường nhân duyên cho chính mình .Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2019Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ một mặt bị sát tinh vây hãm, mặt khác lại chịu sức ép của cục diện Xung Thái Tuế, sức khỏe thể chất giảm sút nghiêm trọng .Bản mệnh liên tục bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa, nghiêm trọng hơn là gặp tai nạn thương tâm giật mình, phải động chạm dao kéo, phẫu thuật .Bên ngoài có yếu tố thiên nhiên và môi trường ảnh hưởng tác động, bên trong thì tâm tính không ổn định, nhiều căng thẳng mệt mỏi áp lực đè nén … tổng thể trực diện xung phá khiến người tuổi Tỵ dễ rơi vào trạng thái stress, khung hình stress lê dài, bệnh tật từ đó mà sinh ra .

Trong năm bản mệnh phải dịch chuyển nhiều, thường xuyên đi lại nên phải hết sức chú ý vấn đề an toàn giao thông, tính mạng. Bạn nên lái xe an toàn, tránh bị tai nạn bất ngờ.

Trong mái ấm gia đình, họ hàng có chuyện buồn, ma chay. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý sẵn sàng chuẩn bị để không ảnh hưởng tác động quá nhiều tới đời sống niềm tin. Một khi niềm tin xuống dốc thì sức khỏe thể chất cũng bị kéo theo .Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2019

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2019

So với năm 2018, tử vi năm 2019 của người tuổi Thìn khởi sắc trông thấy .Chuyên gia tuy nhiên thủy Nguyễn Song Hà

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cái Kết Viên Mãn Hay Chuyện Tình Chia đôi?

Next Post

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Related Posts