Tử vi 2020 Bính Tý nam mạng 1996

( Lichngaytot. com )Tử vi 2020 Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 có nhiều biến động trong cuộc sống và công việc. Bản mệnh đừng cậy sức trẻ mà liều lĩnh, hậu quả khôn lường.

>>Đã có: 
 

Đã có: TỬ VI 2021 của 12 con giáp: Dự báo chính xác vận hạn mọi phương diện năm Tân Sửu

Tu vi 2020 Binh Ty nam mang 

I. CƠ SỞ LUẬN GIẢI TỬ VI 2020 BÍNH TÝ NAM MẠNG

1. SAO HẠN CHIẾU MẠNG NĂM 2020

– Luận sao Kế Đô (Xấu)

Xem sao hạn năm 2020, gặp sao Kế Đô chủ hung tinh chiếu mệnh, trong năm 2020 tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 cần đề phòng tai họa lớn, sức khỏe giảm sút, dễ mắc bạo bệnh.Mệnh chủ cần đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn đáng tiếc giật mình, nguy khốn tính mạng con người .Ngoài ra, việc làm nhiều áp lực đè nén và trở ngại. Cần khôn khéo hơn trong những mối quan hệ xã giao, tránh thực trạng bị vùi dập .

– Luận hạn Địa Võng (Xấu)

Nam mạng Bính Tý gặp hạn Địa Võng cần đề phòng bẫy tiểu nhân lừa gạt .Bởi hạn này chủ về việc ám muội, họa thị phi, tăm tiếng, kiện tụng pháp lý .Ngoài ra, rất là thận trọng khi ký tá sách vở tương quan đến tiền tài kẻo tiền mất tật mang .

2. LÁ SỐ TỬ VI 2020 BÍNH TÝ NAM MẠNG

– Xét về cung Mệnh

Tại cung Mệnh tuổi Bính Tý nam mạng có sao Thái Tuế và Phục Binh tọa thủ. Công việc làm ăn gặp trục trặc, có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe thể chất suy giảm đáng kể .

– Xét về cung Tam hợp

Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì nằm cung Tam Hợp với mệnh. Những sao này mang tới vận may về tài lộc, những mối quan hệ xã giao, chuyện tình cảm, tuy nhiên chỉ ở mức độ tiểu cát .Bên cạnh đó có Phi Liêm, Bạch Hổ, Quan Phù hung tinh chiếu. Mệnh chủ đề phòng tai nạn thương tâm giật mình, tiểu nhân đeo bám hoặc dính kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về có những sao Thiên Phúc, Tướng Quân, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư .Có những sao này chiếu, trong năm mệnh chủ họa phúc song hành, làm gì cũng phải thận trọng. Ngoài ra, mái ấm gia đình có tin buồn tang chế .

=> Tiểu kết: 

Xem Tử vi 2020 Bính Tý nam mạng, xét về những sao chiếu theo năm, có không ít cát tinh trợ mệnh, nhất là những sao như Lộc Tồn mang tới lộc kinh doanh thương mại, kinh doanh hay Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì, Thiên Phúc tốt cho việc làm và chuyện tình cảm …Tuy nhiên sát cánh là khá nhiều hung sát tinh ảnh hưởng tác động đa phần về sức khỏe thể chất. Bản mệnh đừng cậy sức trẻ mà lao lực. Ngoài ra, trong mái ấm gia đình có người lớn tuổi mắc bệnh hoặc qua đời .

3. VẬN HẠN THEO THẬP BÁT CỤC

Trong năm tuổi 2020 ,, nam mạng Bính Tý gặp hạn Sinh sản miếu vụ theo vòng Thập Bát cục.

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục
Theo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì? Ai sẽ là người gặp may mắn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe có vấn đề? Hãy cùng khám phá bí mật này vớiTheo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì ? Ai sẽ là người gặp như mong muốn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe thể chất có yếu tố ? Hãy cùng mày mò bí hiểm này vớiGặp hạn này, sức khỏe thể chất bản mệnh giảm sút đáng kể. Mệnh chủ liên tục đau ốm, thậm chí còn hoàn toàn có thể phải động chạm dao kéo .

4. VẬN NIÊN 2020

Trong năm Canh Tý, bản mệnh gặp vận niên Ngưu hồi sơn tức trâu về núi .Theo nghĩa đen, ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực .Từ đó suy ra, thời cơ tốt trong năm không nhiều, nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi mới nên làm .

Van han 2020 tuoi Binh Ty nam mang Ngoài ra, trong mọi trường hợp cần giữ ý thức tự do, tránh nóng giận quá mức khiến khung hình bị suy nhược, sức khỏe thể chất giảm sút .

II. TỔNG KẾT TỬ VI 2020 BÍNH TÝ NAM MẠNG

– Về công việc, sự nghiệp

 

Sang năm Canh Tý, cũng là năm tuổi của mình, nam mạng Bính Tý đương đầu với khá nhiều đổi khác trong đời sống, cần phải bình tĩnh và kiên cường để không gục ngã trước những sóng gió của cuộc sống. Đừng cậy sức trẻ mà liều lĩnh, làm gì cũng nên thận trọng .Công việc có khó khăn vất vả nhất định, cần học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, khống chế xúc cảm thật tốt. Làm việc gì cũng cần phải nhìn nhận theo hướng thực tiễn. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cần phải có kế hoạch rõ ràng và kỹ năng và kiến thức tương thích .Với những bạn còn đang liên tục theo đuổi sự nghiệp học tập thì cần phải biết lấy tĩnh làm động, lấy lùi làm tiến. Không nên bốc đồng xốc nổi trong chốc lát để rồi sau đó phải gánh chịu hậu quả .Khi học thì nên tập trung chuyên sâu học tập, lấy được kỹ năng và kiến thức và bằng cấp mới là việc quan trọng nhất, đừng vì những nụ cười cá thể mà để mình lỡ mất quá trình .

– Về tài chính, tiền bạc

Tài lộc trong năm 2019 có xu thế tăng nhưng không nhiều. Bản mệnh tính tình phóng khoáng, thoáng tay trong tiêu tốn, do đó dễ vì thể diện mà vướng họa phá tài, tiền tài trong tay bay mất trong chớp mắt .Cần có kế hoạch thu chi hàng ngày hài hòa và hợp lý hơn, đừng vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không trấn áp. Nên học cách xem xét trước khi dùng tiền vào bất kể chuyện gì, tránh để xúc cảm dẫn dắt lý trí mà ngày càng lún sâu vào khủng hoảng kinh tế .Việc góp vốn đầu tư mạo hiểm hoàn toàn có thể mang lại doanh thu tốt nhưng hoàn toàn có thể khiến bạn trắng tay bất kể khi nào. Trong năm 2020, mệnh chủ nên tập trung chuyên sâu làm tốt việc của mình, đừng để việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu suất cao việc làm, cũng đừng nghĩ rằng hoàn toàn có thể dựa hết vào như mong muốn để làm giàu .

– Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm có tín hiệu khởi sắc, nhân duyên vượng hơn trước. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được một vài đối tượng người dùng vừa lòng, nhưng đa số những mối quan hệ không lê dài hoặc chưa đi đến hiệu quả tốt đẹp sau cuối .Bạn còn trẻ, còn nhiều lựa chọn. Vì thế, hãy sống sao cho bản thân cảm thấy tự do nhất là được .Gia đạo bình ổn. Bản mệnh tương hỗ một phần nhỏ kinh tế tài chính mái ấm gia đình, trong nhà ấm cúng, ít xung đột xảy ra .

– Về sức khỏe

Sang năm Canh Tý, bản mệnh cạnh tranh đối đầu trực diện Thái Tuế, lại gặp nhiều sao xấu về sức khỏe thể chất chiếu, cho nên vì thế mà phương diện này cần đặc biệt quan trọng quan tâm .Sức khỏe giảm sút kèm theo những triệu chứng ốm đau, bệnh tật. Một số bản mệnh mắc trọng bệnh, hoàn toàn có thể phải động chạm dao kéo .Hết sức quan tâm yếu tố đi lại, tránh thực trạng phóng nhanh vượt ẩu hoặc điều khiển và tinh chỉnh xe khi uống rượu bia, rất nguy khốn tới tính mạng con người .

III. TỬ VI BÍNH TÝ NAM MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG 

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đạo hài hòa, trong nhà có hỷ khí.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Xuất hành xa gặp bất lợi về sức khỏe thể chất nhưng có quý nhân giúp sức .- Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Có sự đổi khác về việc làm, ra ngoài chú ý quan tâm lời ăn lời nói .

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Công việc đối mặt nhiều trở ngại, vượt qua được sẽ thu về thành quả tốt lành.
 

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Gia đình có tang chế. Công việc tiến triển tốt .- Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Có thể kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư thêm nghành nào đó. Tuy nhiên, rất là thận trọng .- Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Không nên góp vốn đầu tư quá nhiều tài lộc vào một mối làm ăn, tránh bị lừa gạt .- Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Ra ngoài chú ý quan tâm sức khỏe thể chất không được tốt, cẩn trọng tai nạn đáng tiếc giật mình hoặc bị vật nhọn đâm phải .- Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Nhân duyên vượng, gặp được người vừa lòng .- Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình .- Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Sức khỏe giảm, hoàn toàn có thể bị ốm. Công việc tốt, có lộc trời ban .- Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Có tin vui trong họ hàng bạn bè bè bạn, tình cảm gặp nhiều suôn sẻ .

IV. XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 TUỔI BÍNH TÝ NAM MẠNG

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 CHO TUỔI BÍNH TÝ

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN CHỌNTUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN TRÁNH Canh Thìn 1940 (Tốt) Đinh Dậu 1957 (Xấu) Ất Sửu 1985 (Tốt) Qúy Mão 1963 (Xấu) Nhâm Thân 1992 (Tốt) Đinh Hợi 1947 (Xấu) Tân Tỵ 1941 (Khá) Đinh Tỵ 1977 (Xấu) Tân Hợi 1971 (Khá) Kỷ Mùi 1979 (Xấu) Mậu Thìn 1988 (Khá) Mậu Dần 1998 (Xấu) Bính Thân 1956 (Khá) Tân Mão 1951 (Xấu) Ất Mùi 1955 (Khá) Bính Tuất 1946 (Xấu) Nhâm Dần 1962 (Khá) Ất Dậu 1945 (Xấu) Giáp Thìn 1964 (Khá) Canh Tý 1960 (Xấu)
Chi tiết về các tuổi xông đất của 12 con giáp, xem ở nội dung 

Việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm cũng là một trong những cách giúp tăng cường cát khí, hỷ khí, xua đuổi xui xẻo cho chính bản thân và gia đình mình. Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không nên bỏ lỡ.Chi tiết về các tuổi xông đất của 12 con giáp, xem ở nội dung

XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020

sẽ rõ.

Lichngaytot

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CHIM BAY VÀO NHÀ là điềm báo tâm linh gì, nên xử lý thế nào?

Next Post

Tính Cách Đàn Ông Cung Xử Nữ Và Cách Chinh Phục Họ

Related Posts